Heart : V PT. JK ( NC )
0
ตอน
2.03K
เข้าชม
48
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
6
เพิ่มลงคลัง

พรึ่บ...!!

 

“อ๊ะห์!”  ร่างบางออกมานิดๆด้วยความตกใจ    ก่อนที่จองกุกขึ้นมาคร่อมตัวร่างบางเอาไว้   พร้อมกับจับมือเล็กๆทั้งสองข้างขึงไปกับที่นอน   จีมินตอนนี้หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ   อาจเป็นเพราะความตกใจ  หรือรู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ  เมื่อเห็นท่าทีของจองกุกที่เปลี่ยนไปจากคราวก่อน

 

ดวงตาคมที่ตอนนี้แสดงความหื่นกระหาย  และต้องการคนใต้ร่างมากเพียงใด   เค้ายิ่งรู้สึกว่าเค้ากำลังจะบ้า...อยากบีบ  อยากเค้นให้แรงกว่านี้   แต่ก็กว่าจีมินจะเจ็บ  เพราะพึ่งเป็นครั้งแรก

 

 

“ จีมิน “  จองกุกเรียกด้วยเสียงที่แหบพร่า  ลิ้นร้อนแอบออกมาเลียริมฝีปากของตัวเองอย่างหื่นกระหาย   เมื่อกวาดสายตามองไปทั่วร่าง   คอเสื้อคลุมที่หลุดลงมากองตรงแขน  แถมข้างล่างนั่นยังไม่มีอะไรปิด   ส่วนตัวเค้าก็ดันไปแทรกอยู่ตรงกลางระหว่างขาเรียวของจีมินที่ชันขึ้นมาตั้งฉากกับที่นอนพอดี

 

เสื้อคลุมที่มันเปิดออกมาจนแทบจะเห็นยอดอกของจีมินอยู่แล้ว....

 

 

มือแกร่งรีบล่ะจากการจับข้อมือเล็กมายันที่นอนเอาไว้  และอีกข้างก็เลื่อนลูบแขนเรียวอย่างคุกคาม   ใบหน้าหวานหันไปอีกทางทันทีเมื่อสายตาคู่นั้นมองมา

 

 

เป็นแบบนี้....แล้วกูจะปฏิเสธมึงยังไง  จองกุก....

 

 

“เร็วๆหน่อยได้ไหมจองกุก..ข้างล่างกูมันหวิวไปหมดแล้ว”

 

จองกุกที่กำลังจ้องมองหัวไหล่เนียนขาวอย่างหลงใหล   พร้อมกับมือเรียวที่ค่อยๆสัมผัสมันลงมาเรื่อยๆ

จนยอดอกสีสวยโผล่ออกมาให้เห็น

 

“ไม่ต้องรีบก็ได้มั้ง วันนี้กูมีเวลาให้มึงได้ทั้งวันเลย ปาร์คจีมิน”

 

ร่างบางที่อยู่เบื้องล่างมองใบหน้าคนที่อยู่ด้านบนด้วยความรู้สึกที่ตื่นเต้นแปลกๆ  ดวงตานั้นมันเหมือนกับกำลังเผาเขาให้หลอมละลายอยู่แล้ว

 

“ รู้...แต่กูอยากให้มึงทำซักที  “  เสียงหวานบอก    จองกุกเงยหน้าขึ้นมาสบตาก่อนจะยิ้มที่มุมปากด้วยความพึ่งพอใจ

 

“งั้นมึงเตรียมตัวขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกับกูได้เลย  ปาร์คจีมิน”

 

 

O_O

 

ม่านตาของจีมินเบิกกว้าง  เมื่อจองกุกกระซิบคำนั้นก่อนจะขบเม้มที่ใบหู  จนร่างบางขนลุกซุ่  หดลำคอนิดๆอย่างจั๊กจี้   ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะลากผ่านไปยังลำคอหอมกรุ่นที่อย่างคอมีกลิ่นสบู่อ่อนๆติดอยู่  พร้อมทั้งขบเม้นเพียงผ่วเบา   ลมหายใจอุ่นๆถูกรดตามลำคอ  ทำเอาคนใต้ร่างเคลิบเคลิ้ม  จนหลับตาพริ้ม

ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะเลื่อนขึ้นมาที่ปลายคางเรียว  และมาบรรจบลงที่ริมฝีปากสีสดที่กำลังเผยอขึ้นหอบหายใจอยู่พอดี

 

 

“อื่อ—“   ร่างบางครางในลำคอเมื่อจองกุกสอดลิ้นเข้ามากวาดต้อนลิ้นเล็กพร้อมทั้งดูดดึงอย่างหิวกระหาย   ดวงตาคู่สวยหลับพริ้ม  มือเรียวก็เลื่อนขึ้นมาลูบตามแขนแกร่งทีมีกล้ามเป็นมัดๆ  จากที่จูบนุ่มนวล...ตอนนี้กลับทวีคูณความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ   จองกุกขบเม้นไปตามริมปากล่างของร่างบางไปด้วย  จนคนใต้ร่าง  ตอนนี้อ่อนระทวยไปหมด

นานนับนาที  กว่าที่จองกุกจะถอนริมฝีปากของเค้าออกไป  ปล่อยคนใต้ร่างได้หายใจบ้างๆ

 

ดวงตากลมมีน้ำตาคลอนิดๆ  แต่เป็นน้ำตาแห่งความปรารถนา..ริมฝีปากสีสดที่ตอนนี้เจ่อขึ้นมานิดๆ  มันดูเย้ายวนเสียจนจองกุกทนไม่ไหวอีกต่อไป....

 

 

จ๊วบ +++

 

“ อ่ะ ... อ๊ะ “   คนใต้ร่างครางออกมาเสียงพร่าเมื่อตอนนี้ยอดอกข้างหนึ่งกำลังอยู่ในโพรงปากร้อนๆ  ที่กำลังดูดมันอย่างหิวกระหาย   จนเกิดเสียง.....ฟันคมก็ขบกัดที่ปลายยอดอย่างแผ่วเบาทำเอาร่างบางถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรงเพราะความเสียวที่เกิดขึ้น

 

“อื่ออออออ.....จองกุกพอกูเสียว”   เสียงหวานบอก   ดวงตาคมเหลือบขึ้นมามองนิดๆ  ใบหน้าหวานที่ตอนนี้เชิดขึ้นสูง   รวมถึงส่วนที่น่ารักกำลังแข็งขืนขึ้นมาต่อสู้กับส่วนกลางของเขาด้านล่าง

 

 

“ อ่ะ...อึก  “

 

 

“หึๆ”  จองกุกหัวเราะในลำคอเบาๆเมื่อเห็นสีหน้าทรมานของคนเบื้องล่างเมื่อเขากดสะโพกย้ำ  ให้กลางกายแนบชิดกันมากขึ้น

 

 

ร่างสูงยืดตัวขึ้นมาและมองจดจ้องไปที่ชายเสื้อคลุมที่กำบังเกะกะตา....มือเรียวเลื่อนมือลงมาปัดมาออก

ส่วนร่างบางก็ได้แต่หันมองไปทางอื่นด้วยความอาย   เพราะรู้ว่าตอนนี้สายตาของจองกุกกำลังจ้องมองเค้าอยู่    ในที่สุดตอนนี้ร่างของจีมินก็แทบจะเปลือยเปล่า    จองกุกค่อยๆจับขาเรียวของจีมินแยกออกกว้างซึ่งร่างบางก็ให้ความร่วมมือ

ช่องทางสีหวาน  ปรากฏต่อสายตาของร่างสูงอย่างจองกุก      ..มันสวยจนคนมองใจเต้นไม่เป็นจังหวะ...มันสวยมากจนเค้าไม่อยากละสายตา

 

ร่างบางที่ตอนนี้รู้สึกเบาโหวงที่เบื้องล่างเพราะไม่มีอะไรปกปิดหนำซ้ำยังโดนจับแยกออกกว้างแบบนี้อีก   ...ถ้าจะถามว่าจีมินอายบ้างมั้ย  บอกเลยว่า..อาย..แต่อยากมีความสุข  อยากให้ครั้งแรกกับคนที่รัก  ก็ต้องยอม

 

 

“อ่ะ...อื้ออออออออ......”

 

เสียงหวานครางในลำคอเมื่อรู้สึกถึงผ่ามืออุ่นที่กำลังเลื่อนมาแตะที่แก่นกายน่ารักของเค้า  ที่ตอนนี้แข็งสู้มือทั้งที่ไม่ได้แตะต้องอะไร...มือเรียวจับแก่นกายเอาไว้และขยับขึ้นลงอย่างช้าๆ.....

 

“อ๊ะ...ยะ....อย่าจับ   มันเสียว ”  จีมมินบอกออกมา    เมื่อจองกุกยิ่งจับมัน  ยิ่งทรมานกว่าเดิมซะอีก  ความเสียววูบวาบแล่นปราดไปทั่วร่าง   ก่อนจะแล่นมาจุกรวมกันที่ส่วนนั้น

 

 

“รู้สึกยังไง...เสียวกว่าคืนนั้นไหม”    จองกุกแกล้งถาม  ทั้งๆที่ก็รู้แก่ใจ

 

แต่ยิ่งจองกุกเห็นร่างบางรู้สึกทรมานแบบนั้น   เค้าก็ยิ่งรู้สึกตื่นตัวขึ้นมาอย่างง่ายดาย  จนตอนนี้มันปวดหนึบไปหมด

ใบหน้าหวานที่สะบัดไปมาพร้อมกับน้ำตาแห่งความปรารถนานั้น   มันทำให้จองกุกตื่นตัวอย่างไม่น่าเชื่อ  รวมทั้งแก่นกาย

ที่มันพองขยายอยู่ภายในมือของเค้าอีก

 

 

“เสียว.....เสียว.........ไม่ไหวแล้วจองกุก”   จีมินบอกด้วยน้ำเสียงที่กระท่อนกระแท่น  แทบไม่เป็นภาษา   แต่จองกุกก็ฟังรู้เรื่องเพราะตอนนี้แก่นกายที่อยู่ในมือของเขามีน้ำใสๆเอ่อล้นออกมา  บ่งบอกถึงความทรมานอย่างเต็มที่

 

“ไม่ต้องทนนะ...ปล่อยมันออกมาเลย”  จองกุกบอกพร้อมกับขยับมือให้เร็วขึ้น  รวมทั้งใช้นิ้วโป้งวนไปวนมาที่ปลายไปด้วย

 

“อ๊ะ....อ่ะ.......อ๊ะ !!!!!”   เสียงหวานครางออกมาอย่างสุดเสียงเมื่อปลดปล่อยออกมา   พร้อมน้ำสีขาวขุ่นที่ถูกปลดปล่อยมาจนเลอะฝ่ามือของร่างสูง....จองกุกมองสิ่งที่อยู่ในมือ  พลันสายตามองไปยังช่องสีหวานที่เป็นเป้าหมายต่อไป

 

นิ้วเรียวเลื่อนมากดคลึงตรงปากช่องทางเบาๆ  เพื่อให้ช่องทางที่ยังไม่เคยมีใครรุกล้ำได้ปรับตัว  ร่างบางสะดุ้งนิดเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรมาคลอเคลียอยู่ตรงนั้น  ดวงตากลมปรือขึ้นมามองจองกุก...

 

 

“อ่ะ....อื้อออออออ...”  ร่างบางครางออกมาเบาๆด้วยความรู้สึกแปลกๆ  สิ่งที่เค้าพึ่งปลดปล่อยออกมาเมื่อกี้  เป็นตัวช่วยได้อย่างดี   ความรู้สึกเสียดๆปนความรู้สึกเสียวๆ  เริ่มตีกันจนตอนนี้จีมินก็บอกความรู้ไม่ถูกว่ารู้สึกยังไง

 

จีมินยันตัวขึ้นมาลุกขึ้นกึ่งนั่งกึ่งนอน  เพราะอยากรู้ว่าจองกุกกำลังทำอะไรกับส่วนนั้นของเค้าบ้าง....นิ้วเรียวที่ตอนนี้กำลังขยับหมุนคว้านพร้อมทั้งชักเข้าชักออกทำให้จีมินเหมือนกำลังล่องลอย...

 

ช่องทางสีหวานที่ตอนนี้กำลังตอดนิ้วของเขาดังตุ๊บๆ  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันกระชับแค่ไหน   ขนาดนิ้วยังรัดขนาดนี้   พอถึงตอนนั้นล่ะก็เขา...ไม่อยากจะคิดเลย

 

 

“อ๊ะ....อ่ะ....อ๊ะ...!! “  เสียงครางดังขึ้น   พร้อมกับหน้าหวานที่เชิดชูขึ้นสูงพร้อมทั้งริมฝีปากที่เผยอกอบโกยอากาศเข้าออก  หน้าอกเนียนที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจที่ถี่กระชั้นขึ้น   รวมถึงแก่นกายน่ารักที่กำลังตื่นตัวขึ้นอีกครั้ง

 

 

“ไม่เจ็บหรอ...”   จองกุกถามเสียงนุ่ม   แต่จีมินกลับส่ายหน้าน้อยๆ

 

“ไม่เจ็บ  กูไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย...อ๊ะ  ..มันตึงไปหมดแล้ว”

 

ยิ่งจองกุกได้ฟังว่าจีมินไม่รู้สึกเจ็บยิ่งได้ใจ   เริ่มความเร็วขึ้นไปอีก  ...จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะ  และแก่นกายที่ตื่นตัวมากขึ้นกว่าเดิม  เพราะจองกุกสอดนิ้วเข้ามากระทบกับจุดเสียวภายในพอดิบพอดี..ยิ่งโดนจุดนั้นถี่ๆ  ตัวเล็กก็ระทวยไปหมด  มือเล็กจิกไปกับที่นอนเพื่อระบายความเสียวซ่าน

 

 

“อ่ะ...อะ...อ๊ะ...พะ..พอก่อนได้ไหม  “   จีมินบอกเมื่อรู้สึกเริ่มทนไม่ไหว   แต่ไม่อยากปล่อยมาตอนนี้

 

“พอทำไม..”  จองกุกถามในขณะที่ค่อยถอนนิ้วออก

 

“กูอยากมีความสุขไปพร้อมกับมึง...นะจองกุก”

 

“อยากมีความสุขไปพร้อมกับกูหรอ...แต่กูยังไม่ได้รับความสุขจากมึงเลยนะจีมิน”   จองกุกลุกขึ้นมานั่งข้างๆ  พร้อมกับเลื่อนหน้าไปกระซิบที่ข้างหู   …เสียงทุ้มนุ่มทำให้จีมินถึงกับใบหน้าร้อนผ่าว

 

 

ใบหน้าหวานหลุบลงต่ำลงอย่างเขินอายก่อนจะลุกขึ้นนั่งลงตรงหน้าขาของร่างสูง  มือเล็กๆเลื่อนมาปลดเชือกเสื้อคลุมของจองกุกออก  ก่อนที่มันจะร่วงหล่นลงไปกองกับพื้น   ริมฝีปากของร่างบางค่อยเคลื่อนลงมาที่แก่นกายใหญ่  ก่อนจะให้กลีบปาก  ขบเม้มเบาๆที่ส่วนหัว  และตรงบริเวณลำด้านล่าง   ...จองกุกก้มมองอย่างพึ่งพอใจก่อนที่จะเลื่อนมือไปบีบเค้นก้นนุ่ม  ในขณะที่ร่างบางกำลังครอบริมฝีปากกับแก่นกายของเขาช้าๆ..หากแต่ว่ามันลึกมาก........

 

 

“ซี๊ดดดดด..ฮึ่ม.....ดี  กูรู้สึกดีจังจีมิน”   จองกุกเอ่ยชม  ก่อนที่นิ้วยาวจะลูบไปตามช่องทางสีหวานแล้วสอดนิ้วเข้าไปอีกครั้ง  เพื่อเช็คความพร้อม   หลังจากที่เช็คเรียบร้อย   จองกุกก็หยิบดิลโด้ที่อยู่ในลิ้นชักออกมาและเอาเจ้าสิ่งนั้นถูไปตามร่อง

 

 

“อื้อ.....”  ร่างบางครางในลำคอนิดๆ  พร้อมกับเหลือบสายตาไปมอง  ก่อนที่จองกุกจะส่งยิ้มให้นิดๆแล้วค่อยๆกดเจ้าสิ่งนั้นเข้าไปในร่างของคนตัวบาง

 

“อื้อออออออออออ.”   จีมินร้องเบาๆ พร้อมกับหลับตาปี๋  เมื่อสิ่งที่ถูกสอดเข้าไปมันใหญ่กว่านิ้ว  แต่มันแน่นมากจนรู้สึกเจ็บ  จีมินละจากแก่นกายใหญ่ซบใบหน้าลงไปที่ต้นขาแข็งของจองกุก   จองกุกถึงกับหน้าเสียนิดๆ  เมื่อเห็นท่าทีแบบนั้น

 

“จีมิน...เจ็บหรอ”  จองกุกถามพร้อมกับดึงสิ่งนั้นออก   แต่มือเล็กคว้จับมือของจองกุกเอาไว้  พร้อมกับใบหน้าหวานที่เงยขึ้นมามองพร้อมกับน้ำใสๆที่ไหลซึมที่หางตา

 

“ไม่..กูไม่เป็นไร”   จีมินบอก   พร้อมกับยืดตัวขึ้นมาเกาะบ่าของจองกุกเอาไว้

 

 

ถ้าไม่ใช่เจ้านี่...จีมินอาจจะแย่กว่านี้

 

 

“เจ็บไหม”  จองกุกถามพร้อมกับเริ่มขยับดิลโด้ช้าๆ  ก่อนที่จีมินจะพยักหน้าตอบรับ

 

“เจ็บนิดหน่อย”  จีมินบอก  จองกุกเลยขยับอย่างเชื่องช้าเพื่อให้ร่างบางได้ปรับตัว  ริมฝีปากเล็กๆก็เริ่มซุกซน  โดยการขบเม้นไปตามลำคอ  ใบหูเหมือนกับที่เขาทำ  จนจองกุกเริ่มทนไม่ไหว

 

“อ่ะ...อ่ะ...อ๊ะ...”  และยิ่งเสียงครางและลมหายใจที่ดังอยู่ข้างหูก็ยิ่งกระตุ้นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

ชึ่บๆๆๆๆๆๆๆๆ  จองกุกเริ่มขยับเร็วขึ้น...เร็วขึ้น   จนความเจ็บจากเมื่อตอนแรกเริมเกิดเป็นความเสียววูบที่แล่นเข้ามาแทนที่

 

“อ่ะ...จะ...จอง...กุก    อ๊ะ......”    เสียงของจีมินครางชื่อเขาด้วยเสียงที่แหบพร่านั่น   ทำให้ความอดทนของจองกุกหมดไปทันที

 

“อ๊ะ !!! “  จีมินร้องออกมา  เมื่อจองกุกถอนเจ้าดิลโด้นั้นออกไป  โดยที่เค้าไม่รู้ตัว

 

 

 

จองกุกบีบเจลหล่อลื่นใส่มือถูกวนไปที่ช่องทางสีหวานของร่างบาง และแก่นกายของเขา   เพื่อเป็นตัวช่วยที่จะไม่ทำให้จีมินเจ็บไปมากกว่านี้

 

 

กึด....กึก....

 

“อ๊ะ.!!!! อ๊ะ.......”   จีมินร้องลั่นออกมาเมื่อกดสะโพกลงมาจนส่วนหัวเข้าไปได้จนมิด  ร่างบางผวากอดจองกุกทันทีเพราะความคับแน่น  และความเจ็บที่แล่นเข้ามา   ส่วนจองกุกก็ข่มตาทันที  เมื่อตอนนี้เขาได้เข้าไปในร่างกายของจีมินที่ทั้งแน่น. และอุ่น.......

 

“อ๊ะ....อ่ะ “  เสียงหวานร้องครางออกมา

 

จองกุกเบิกตาขึ้นทันทีเมื่อรู้สึกว่าจีมินกำลังกดสะโพกลงมา..มือเรียวเลื่อนลงมาเพื่อจับไม่ให้จีมินกดลงมาเพราะกลัวจะเจ็บ  แต่อีกคนก็รั้ง  ไม่สนใจ

 

 

สวบ..!!!!!

 

 

อ๊า”

 

 

ซี๊ดดดดดดดดดดด.....”

 

 

 

จีมินตัดสินใจทิ้งตัวลงมาเต็มแรงจนแก่นกายใหญ่เข้าไปในช่องสีหวานจนมิด...จองกุกครางออกมา  เพราะรู้สึกเสียวอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน  ข้างในมันทั้งนุ่มและอุ่น...  ส่วนจีมินถึงจะเจ็บอยู่บ้าง  แต่ช่วงเวลาที่จองกุกกอด  เหมือนช่องทางด้างหลังได้ปรับสภาพจนแทบจะไม่รู้สึกเจ็บ...เลยตัดสินใจเดินหน้าต่อให้เสร็จ

 

 

ซี๊ดดดด....ยังเจ็บอยู่ไหม  พอก่อนก็ได้นะ”   จองกุกถามด้วยน้ำเสียงที่กระท่อนกระแท่น   เพราะตอนนี้มันเสียวจนแทบพูดไม่ออก

 

ไมต้องหรอก  กูทนได้...รีบต่อให้มันเสร็จๆเถอะ            “  จีมินบอกพร้อมยิ้มนิดๆ  ก่อนจะผลักจองกุกในนอนราบลงไปบนเตียง

 

 

ปั่บ....ปั่บ......

 

จีมินเท้ามือกับหน้าท้องแกร่ง  ก่อนจะยกสะโพกขึ้นและทิ้งลงมาอย่างแรงจนเกิดเสียงดังหลายๆที

 

 

ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

อ๊ะ....อ๊ะๆๆๆ  มึงชอบไหม  จองกุก “   จีมินร้องบอกพร้อมกับเริ่มขย่มในจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ

 

อื้มมมมมมมม...ดี...ดีมาก”  จองกุกบอกอย่างพึ่งพอใจ  พร้อมกับมือเรียวที่เลื่อนไปจับแก่นกายเล็กที่กำลังชูชันได้ที่เคลื่อนไหวไปในจังหวะเดียวกัน

 

 

อ๊ะๆ  ๆ ๆ   ....”

 

 

พรึ่บ !

 

อ๊ะ !! “  เสียงจีมินร้องออกมาด้วยความตกใจเมื่อจองกุกเป็นฝ่ายพลิกร่างบางให้มาอยู่ด้านล่างแทน  ทั้งๆที่ร่างกายยังคงเชื่อมกันอยู่   จองกุกจับขาเรียวแยกออกกว้างจนเห็นจุดเชื่อมกันอย่างชัดเจน

 

 

ปั้บ.......ปั้บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

จองกุกขยับสะโพกเข้าออกอย่างรัวเร็วเมื่อตอนนี้ความเสียวเข้าควบคุมร่างกายจนไม่ยั้งแรงเอาไว้  ร่างบางขยับสั่นคลอนไปตามจังหวะที่จองกุกส่งมา

 

 

ตึกๆๆๆๆๆ

 

 

เสียงหัวเตียงที่ไหวโยกชนกับกำแพงเป็นตัวบ่งบอกได้ดีว่าจองกุกทุ่มแรงไปเท่าไหร่กับการสอดใส่  จนร่างบางในตอนนี้   นอนอย่างหมดเรี่ยวแรงเพราะความเสียวมันเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ  ยิ่งแรง  ยิ่งลึก  ก็ยิ่งรู้สึกดี

 

 

ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

อ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเร็วหน่อย   เร็วหน่อยจองกุก   กูจะไม่ไหวแล้ว “   เสียงจีมินร้องออกมาเมื่อใกล้ถึงฝั่ง  จองกุกก็ขยับสะโพกเข้าออกถี่รัวเร็วกว่าเดิม  เพราะรู้สึกเหมือนกัน  

ก่อนที่จีมินจะเอามือจิกผ้าเอาไว้   พร้อมกับใบหน้าหวานที่เชิดขึ้นพร้อมกับสะบัดเล็กน้อย

 

 

จะเสร็จแล้ว   จะเสร็จแล้ว.....”   จองกุกบอกก่อนที่จะเสียวอย่างขีดสุดเมื่อในร่างกายของร่างบางบีบรัดแก่นกายของเค้าจะแน่น

 

 

อ่า.........”   จีมินร้องครางออกมาอย่างสุขสม  พร้อมกับปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมา  จนเลอะไปหมด  ก่อนที่จะรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆที่กำลังถูกปลดปล่อยเข้าในช่องทางสีหวานเหมือนกัน”

 

ฮึ่มมมมมมมมมมมมม”   จองกุกครางต่ำก่อนที่จะโถมร่างกายมากอดร่างบางเอาไว้  ซึ่งร่างบางก็โอบกอดเค้าตอบเอาไว้เช่นกัน”

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว