ลงเนื้อหาครบแล้ว ลบตอนทั้งหมดค่ะ

เว็บสำนักพิมพ์เปิดให้สั่งซื้อพี่อีรอสกับหนูไซคี ณ

เหยื่อรักจอมทระนง

แล้วนะคะ ราคาปก 279 บาท พร้อมจัดส่งวันที่ 3 มีนาคม 2558 ค่ะ

(คลิกที่ลิงค์)

http://www.lightoflovenovel.com/showbook.php?bid=1162

 

ร้านนายอินทร์ สาขากทม.และปริมณฑล วางจำหน่าย 3 มีนาคม ส่วนสาขาต่างจังหวัดและร้านอื่นๆ ใช้เวลากระจายหนังสือประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ
ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ


นิยายเรื่อง เหยื่อรักจอมทรนง

เริ่มลงเนื้อหา 25 มกราคม 2558

(ลงให้อ่านเป็นตัวอย่าง 10 บท แต่ละบทแบ่งเป็น 3 ตอนย่อย ลงเนื้อหาทุกวัน ถ้าวันไหนไม่สะดวกลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าจ๊ะ)

 

เขาน่ะเหรอเคยขอหมั้นยัยเปี๊ยกนี่!! เรื่องสมัยเต่าโลกล้านปีแบบนั้นใครจะไปจำได้(วะ?)

 

ปกมาแล้วจ้า!!!

กำหนดวางจำหน่ายปลายเดือนกุมภาพันธุ์นี้ค่ะ

 

**โปรย**

อีรอส เปลี่ยนภพ อัลเซอุล

ทายาทเจ้าพ่อกาสิโนหรูระยับระดับโลก เขาร่ำรวย หล่อเหลา งามสง่า ฉลาดหลักแหลม แต่กลับความจำสั้นลืมเลือนคำสัญญาที่เคยลั่นวาจาขอน้องสาวเพื่อนแต่งงานตอนเขาอายุ 5 ขวบ เขามองเธอเป็นน้อง เธอจ้องฉกเขาเป็นสามี แถมแม่น้องน้อยตัวดียังชอบเข้ามาคลอเคลีย นัวเนีย คลุกเคล้ากันไปมา พี่ชายร่วมโลกชักเริ่มคิดอกุศล ยายเปี๊ยกของเขากลายเป็นสาวสวยแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วไหนจะทรวดทรงองค์เอว หุ่นนาฬิกาทราย ทรวงอกอวบอัดจนแทบล้นทะลัก เอวบางคอดกิ่วยวนใจชาย สะโพกผายน่าลูบไล้ เธอเข้ามานัวเนียคราใดหัวใจพลันเต้นตึกตัก ขืนมาทำหน้าแบ้วแต่ชอบแอ่นเข้าหาบ่อยๆ เดี๋ยวพลาดพลั้งมีสามีโดยประมาท เขาไม่รับประกันความปลอดภัยของเยื่อพรหมจรรย์ให้เธอหรอกนะยายจอมแสบ

ไซคี เซลิเซตต้า คาร์ล

คุณหนูตระกูลคาร์ลผู้มีรักแรกปักใจกับเพื่อนสนิทสุดหล่อของพี่ชาย เธอสวย รวย เก๋ ส่องกระจกเมื่อไหร่ก็สวยจนแทบลืมหายใจ แต่ทำไมเพื่อนรักของพี่ชายถึงได้มองข้ามไซคีคนสวย เธออ่อยจนเบื่อ ทอดสะพานจนแห้งกรอบ เขาก็ยังซื่อบื้อ ทื่อมะลื่อไม่เคยเปลี่ยน เมื่อไหร่คนบ้านั่นจะรู้ตัวเสียทีว่ามีผู้หญิงหน้ามืดตามัวแอบหลงรักจนหมดหัวใจ พี่ชายมีหลายคนแล้วยะ เป็นน้องแล้วได้อะไร ตำแหน่งภรรยาต่างหากที่เธอใฝ่ฝันและเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

“อยู่นิ่งๆสิไซคีเกิดอะไรขึ้น?”

“ตัวอะไรมันเกาะอยู่ที่ขาฉันก็ไม่รู้ค่ะ”

ชายหนุ่มคงคิดว่าไซคีแกล้งทำต่อไปหากไม่เห็นว่าหญิงสาวมีท่าทีกระวนกระวายดวงตาตื่นตระหนกอย่างไร้การปรุงแต่งและน้ำเสียงแหบพร่าสั่นไหวที่อีรอสนึกอยากเตะตัวเองเมื่อเขาดันคิดว่ามันเซ็กซี่และให้ความรู้สึกเร่าร้อนอย่างประหลาด

“งูหรือเปล่าคะพี่อีรอสไม่เอานะ! ฉันกลัวงู”

ไซคีเอ่ยปากถามอย่างตื่นกลัวหญิงสาวยิ่งเบียดร่างเข้าไปชิดร่างสูงของชายหนุ่มมากขึ้นทั้งเบียดทั้งกอดเสียจนแทบจะหลอมรวมเข้าไปในเรือนกายของเขาอยู่รอมร่อ

“ถ้าเป็นงูมันคงเลื้อยไปถึงไหนต่อไหนบนตัวเธอแล้วยืนนิ่งสักสามสิบวินาทีได้ไหมเดี๋ยวพี่ดูให้”

ใบหน้าของชายหนุ่มเคร่งขรึมไม่แสดงอารมณ์ในสายตาของไซคีหญิงสาวรู้สึกใจแป้วเมื่อคิดว่าอีรอสคงรำคาญเธอทั้งที่ในความเป็นจริงชายหนุ่มกำลังพยายามสะกดกลั้นความรู้สึกบางอย่างที่กำลังวิ่งพล่านอยู่ในกายหนุ่มเขากำลังเกิดอารมณ์กับแม่ตัวแสบจอมป่วน!

ภาคต่อของ

ยอดรักคาสโนวา+บาปรักมาเฟีย

(รุ่นลูก ไม่ต้องอ่านรุ่นพ่อแม่ก็รู้เรื่องค่ะ)

 

ร่วมพูดคุยกันที่แฟนเพจ
'กัณฑ์กนิษฐ์'

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว