รับรักผมนะครับยัยคุณเนื้อคู่ (จบแล้วค่ะ)

นิยาย รักวัยรุ่น

จบ รับรักผมนะครับยัยคุณเนื้อคู่ (จบแล้วค่ะ)

รับรักผมนะครับยัยคุณเนื้อคู่ (จบแล้วค่ะ)

รักหมา ทาสแงว

นิยาย รักวัยรุ่น

21
ตอน
34.7K
เข้าชม
93
ถูกใจ
39
ความคิดเห็น
226
เพิ่มลงคลัง

เนื้อเรื่องและตัวละครเป็นเรื่องสมมุตติไม่มีเจตนาพาดพิงใครทั้งนั้นค่ะ

  

นักรบ เดลดิโล่ เควสซิโน่ อายุ23 ปัจจุบันกำลังศึกษาที่มหาวิทลัย หนุ่มหน้าใสที่ใครๆไม่คิดว่าเป็นพี่ปี3 ที่สำคัญเขายังโสด 23ปีที่เกิดมาไม่เคยมีแฟน ฉายาคุณชายมุ้งมิ้ง ทำไมเหรอ ก็เขาแทบไม่ใช้กำลังอะไรเลยหนะสิ อยู่เฉยๆยิ้มสวยๆ รอคามินทร์กับรินชาจัดการตลอ

     

ควีน อันเลอเกรย์ นั้นแหละชื่อของฉัน ฉันสวย ฉันเริ่ด และฉันก็รวยมาก อยู่ปี1มหาลัยเดียวกับไอ้ผู้ชายมุ้งมิ้งที่เจอหน้าก็บอกว่าฉันเป็นคุณเนื้อคู่ ได้ๆ ได้เลยคุณชายหน้าหล่อสติเฟื้อง ฉันจะทำให้นายรักฉันหัวปรักหัวปรำเลยคอยดู

รินชา อัศวนนน์ เฟอนันเดส พี่สาวของคามินทร์ มนุษย์ซึ่งมีความหน้าเด็กกว่าอายุจริง หน้า18อายุ22 คอยเป็นห่วงเคิร์ทตลอดเวลา ถึงเคิร์ทจะอายุมากกว่า1ปีแต่ด้วยความที่โตมาด้วยกันเลยดูเหมือนทั้ง3จะไม่สนใจอายุ เรียกว่าสนิทกันสุดๆ ไปไหนมาไหนทำอะไรด้วยกัน จนเขาคิดว่าเป็นแฟนกันไปหมด

คามินทร์ อัศวนนน์ เฟอนันเดส หนุ่มอารมณ์ร้อนที่คอยปกป้องพี่สาวอย่างรินชาและเคิร์ทตลอดมาตอนเด็กๆปกป้องเช่นไรโตมาก็ปกป้องหนักกว่าเก่าเรียกได้ว่าสนิทแนบแน่นจนคนนอกคงคิดว่าเขากับรินชาและเคิร์ทกำลังเล่น3ผัวเมียกันแน่ๆถ้าไม่เห็นชื่อและนามสกุลของเขากับรินชา ส่วนเคิร์ทกับรินชาหนะเหรอ ไม่มีทางจะได้เป็นแฟนกันหรอก ก็รินชามีเจ้าของหัวใจแล้วนี่นาถึงบางทีแฟนรินชาจะหึงเคิร์ทก็เถอะ แต่ก็นะ มุ้งมิ้งขนาดนั้น ใครไม่คิดว่าตุ้ด ก็คงคิดว่าเคิร์ทไม่มีพิษภัย คุณหนะคิดผิดแล้ว มันแค่ไม่เผยด้านมืดให้คุณเห็นก็แค่นั้นเอง หึ

 

คิง คีรพัตฒ์ ซากุระ ปาร์คเกอร์ แฟนสุดเลิฟของรินชา ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนลูกชายคนเดียวของเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ใหญ่และเป็นหลานคนแรกและคนเดียวของยากุซ่าที่ญี่ปุ่น( ตืดตามได้ในเรื่องลูกมาเฟียสยบรักนายเพล์ยบอย)เจอรินชาได้ยังเหรอ ก็ตามพ่อมาทำงานตอนมัธยมปลายย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกับ3คนนั้นและก็ชอบรินชาเลยบอกชอบและจีบแบบสุดโต้งไง ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก เขาหนะคอยดูแลรินชาหวงรินชามากๆหวงแม้กระทั้งกับเพื่อนกับน้อง ก็รู้ว่าไม่มีอะไรแต่เห็นทีไรหัวร้อนทุกที แถมชอบรวมหัวกับคามินทร์ทำอะไรแสบ เกรียนๆตลอดเวลา

แสดงเพิ่มเติม