“ติวหนังสือกันเหรอ ติวอย่างอื่นกันน่ะซิไม่ว่า จูงมือกันขึ้นไปบนห้องนอนนานสองนานแบบนั้น” เขาพึมพำกับตัวเอง ขณะจินตนาการไปต่าง ๆ นานา หนุ่มใหญ่ร้อนรนอยู่ในอกไม่เป็นอันทำอะไร ก่อนจะตัดสินใจ เดินขึ้นไปยัง

 

 

 

 

             

  

ทรงเผ่า หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบห้า เขาเป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ มีวินัย ไม่แปลกใจเลย ที่เขาจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ล่าสุดเขาได้ใช้ชีวิตคู่ครั้งใหม่กับแม่หม้ายสาวพราวเสน่ห์ ซึ่งมีลูกสาววัยใสติดมาด้วยหนึ่งคน 

 

 

เซ็กที่เร้าร้อนคือกิจกรรมยามว่างที่เขาและเธอต่างก็ชื่นชอบ ลีลาดุเด็ดเผ็ดมันส์ บวกกับร่างกำยำของทรงเผ่า ทำให้บุษบาเมียรักติดอกติดใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเขาจะช้ำชองในบทรักแล้ว ความอึดและทนก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นยอดชาย ไม่ว่าหญิงใดๆ ก็ต้องการผู้ชายแบบนี้ ร่วมทั้ง บุศริน ลูกสาวคนสวยของเธอด้วย 

 

 

เสียงร้องครวญครางกึ่งสุขกึ่งทรมานของบุษบาผู้เป็นแม่ ทำให้ลูกสาวของเธอเกิดความต้องการ ผู้ชายที่ทำให้แม่มีความสุขจนซาบซ่าน เขาก็น่าจะทำให้เธอสุขสมได้เช่นกัน 

 

 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลูกเลี้ยงสาว ต้องการให้พ่อเลี้ยงจอมลีลา สอนบทรักที่เร้าร้อนกับเธอ หญ้าอ่อนจะเสนอให้ถึงปากวัวแก่หรือเปล่า แล้วเด็กสาวอย่างบุศรินจะรองรับอารมณ์ที่หื่นกระหายของทรงเผ่าได้หรือไม่ ติดตามความหรรษาได้ในเรื่องนะครับ 

  

 

  รักและเคารพ...อัมพุท 

  

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว