Love danger กลลวงรักร้าย END (ไม่ติดเหรียญนะคะ)

รักโรแมนติก

จบ   Love danger กลลวงรักร้าย END (ไม่ติดเหรียญนะคะ)

Love danger กลลวงรักร้าย END (ไม่ติดเหรียญนะคะ)

Rensaki

รักโรแมนติก

20
ตอน
384K
เข้าชม
544
ถูกใจ
243
ความคิดเห็น
1.29K
เพิ่มลงคลัง

 

 

 

 

 

ทั้งความรักที่เกิดขึ้นมากะทันหันแล้วเรื่องงานที่ต้องทำมันให้สำเสร็จ ทำให้ไมล์จะต้องจัดการทั้งสองเรื่องให้มันลงตัว ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่จะจัดการปัญหาเรื่องทั้งเรื่องงานที่ตองรับผิดชอบ แล้วยังจะเรื่องความรักอีก ทุกอย่างจะเป็นยังไงนะ

ฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะคะ

 

 

 

 

ไมล์

25ปี

 

นิสัยปกติจะเป็นคนนิ่งๆ แต่พอได้อยู่ใกล้ผู้หญิงคนนั้นทีไร จำเป็นต้องตัวเป็นผู้ชายเจ้าชู้ใส่ตลอดเลย ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดขึ้นได้ยัง  ก็แค่ผู้หญิงนิ่งๆคนหนึ่งที่ไม่ยอมพูดกับใครสักเท่า เวรแต่ไอ้ผอ.เวร สองคนนี้มีท่าทางลับลมคนในกันจึงให้เขาอยากเรื่องสองคนนี้

 

 

 

 

มอคค่า

อายุ 18ปี

ผู้หญิงที่ต้องทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด เพราะเธอมีน้องขายวัย10ขวบต้องดูแล ชีวิตที่แสนจะลำบากเพราะอยู่กับน้องสองคนพ่อแม่ ก็ตายจากไปเมื่อสองเดือนก่อนทำให้เธอต้องลำบาก จนเจอกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมีบุญคุณกับเธอมาก ชีวิตของมอคค่าไม่มีอะไรมากนอกจากเรียนทำงานแล้วก็เลี้ยงน้อง นิสัยเป็นคนนิ่งๆ สู้คนไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบหรือรังแกง่ายๆ

 

 

 

 

“นะ นี่ นาย ถอยไปไกลๆ เลยนะ”  ฉันพูดอย่างไม่ไว้ใจ ก็หมอนี้ชอบมาเกาะแกะฉันอยู่เป็นประจำ ถามอยู่ได้ว่าฉันเป็นอะไรกับผอ. จะอยากรู้ไปทำไมกัน

“ไม่ถอย เธอต้องบอกฉันมาก่อน ว่าเธอเป็นอะไรกับผอ. หรือมันจะเป็นอย่างที่เขาลือกันว่า…” ฉันมองหมอนั้นแล้วก็ขมวดคิ้ว เขาลืออะไรกัน ฉันมองหมอนี่อย่างไม่เข้าใจว่าต้องการอะไรกันแน่

“ เขาลือว่าอะไรกันล่ะ ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย” ฉันยักไหล่ ก่อนจะผลักหมอนั้นให้พ้นทาง แถวนี้ไม่ค่อยมีใคร หมอนี้ก็เลยทำตัวต่ำๆ กับฉันได้

หมับ!!!

“เขาบอกว่าเธอนะ เป็นเมียน้อยของผอ.ยังไงละ” แค่ได้ยินแค่นั้นตัวของฉันก็ชาไปทั้งตัว มันไม่ใช่อย่างนั้นสักหน่อย แต่ก็ช่างมันเถอะ ฉันไม่สนคำพูดพวกนั้นอยู่แล้ว เขาก็แค่ผู้มีพระคุณของฉันเท่านั้น ไม่มีอะไรนอกจากนั้น

“มันจริงอย่างที่เขาลือกันใช่ไหม” ฉันไม่ได้หันกลับไปมองหน้าของหมอนั้น แต่ที่รู้ๆ ฉันเริ่มรำคาญหมอนั้นแล้ว

“แล้วแต่นายจะคิด” ฉันพูดแล้วสะบัดแขนออก แล้วเดินออกมาจากตรงนั้น

 

 

รูปภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น

ฝากติดตามผมด้วยนะครับ : ไมล์

คอมเม้นให้กำลังใจไรท์ด้วยน่าาาาาา เพื่อจะรีบมาอัพให้ ฮ่าาาาา

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว