จบ ยกชุดลด 30% พิษริษยา 25+
106
ตอน
15.9K
เข้าชม
36
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
27
เพิ่มลงคลัง
ความรัก ความแค้น ถูกโยงเข้าหากัน ราวกับแมงมุมพิษถักใยไว้ดักแมลงที่หลงเข้ามาติดกับ เมื่อความรักยังฝังแน่นยากจะถอนใจ ความตายจึงเป็นทางเลือกสุดท้ายเพื่อกำจัดให้พ้นทาง!

สามารถดาวน์โหลดฉบับอีบุ๊กอ่านได้ตามลิงก์นะคะ เลือกแบบที่ชอบได้เลยคร่า

ธัญวลัย-http://www.tunwalai.com/ebook/detail?ebookId=19732 

Meb-https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0Mzc0OSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjExODMwOSI7fQ 

เรื่องพิษริษยา(25+) เคยลงให้อ่านแต่ไม่จบ เพราะติดสัญญากับสำนักพิมพ์ ตอนนี้หมดสัญญาแล้ว ไรท์จึงนำมาลงให้อ่านใหม่ ซึ่งภาคปฐมบทเป็นคู่พ่อแม่ การเดินเรื่องของนิยายไม่ทันสมัยเหมือนในยุคปัจจุบัน ส่วนภาคปัจฉิมบทเป็นคู่ลูก นิยายเดินเรื่องเป็นปัจจุบัน(พ.ศ.2555) 

พิษริษยา(25+) เป็นแนวรักโรแมนติก+แก้แค้น ฆาตกรรม ดราม่า 

ท่านใดไม่ชอบแนวนี้ผ่านได้เลยจร้า ^^ 

ข้อตกลง(ทำความเข้าใจก่อนอ่านนะจ๊ะ) 

1.ไรท์เปิดให้อ่านฟรีจนจบภาคปฐมบท ติดเหรียญเฉพาะตอน NC ไม่มีกุญแจนะคะ ครบ 3 เดือน เริ่มติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 16 เป็นต้นไปค่ะ 

2.ภาคปัจฉิมบทเปิดให้อ่านฟรี 1 ตอน หลังจากนั้นติดเหรียญคร่า 

*ใครชอบแบบอีบุ๊กหาโหลดได้เลยจ้า* 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์(ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้สแกน คัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลงเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด หรือเนื้อหาทั้งหมด ของเรื่อง 'พิษริษยา' นำไปใช้, อ้างอิง หรือเพื่อสร้างฐานข้อมูล หรือทำนิยายเสียง หรืออื่น ๆ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น 

 

 

***คำโปรย**** 

ความรัก ความแค้น ถูกโยงเข้าหากัน ราวกับแมงมุมพิษถักใยไว้ดักแมลงที่หลงเข้ามาติดกับ เมื่อความรักยังฝังแน่นยากจะถอนใจ ความตายจึงเป็นทางเลือกสุดท้ายเพื่อกำจัดให้พ้นทาง! 

อริญ...สาวน้อยแสนน่ารัก เธอเปรียบเหมือนน้ำหวานเย็นฉ่ำ ที่มอบความสดชื่นให้กับเขา ทว่า...เธอคือผลผลิตจากอดีตที่เขาเกลียดชัง ดังนั้นไม่ว่าจะทำดีสักเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถเข้าถึงก้นบึ้งหัวใจเขาได้สักที 

ภาสกร ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมและหล่อเหลาราวเทพบุตร แม้ภายนอกจะดูสุขุมเยือกเย็น แต่ใครจะรู้ว่าเขาป่าเถื่อน ไร้หัวใจขนาดไหน เขายอมมีความสัมพันธ์ทางกาย แต่หัวใจ อย่าหวังว่าใครจะได้ครอบครอง โดยเฉพาะหมากตัวสำคัญอย่าง อริญ เขาจะทำให้เธอต้องเจ็บปวด รวดร้าวไปทั้งสรรพางค์กาย เหมือนกับที่เขาเคยรู้สึกเมื่อในอดีต 

แม้การแก้แค้นจะหอมหวานจนอดคิดไปไม่ได้ว่ามันคือ รัก หากแต่สิ่งที่ตามมาคือความเจ็บปวด เพราะทั้งคู่รู้อยู่เต็มอกว่า อดีตที่ผ่านมาไม่มีทางลบล้างความแค้นในใจได้ มันฝังรากลึกเกินกว่าจะถอนตัว แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อาจหยุดความปรารถนาที่ร้อนรุ่มได้เช่นกัน มันจึงเปรียบเสมือนยาพิษ ที่ค่อยๆ คร่าหัวใจเขาและเธออย่างช้าๆ ท่ามกลางม่านหมอกสีเทาที่รอวันคลี่คลาย 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว