จบ ล่าพิศวาส  NC25
45
ตอน
2.66M
เข้าชม
3.52K
ถูกใจ
1.14K
ความคิดเห็น
8.96K
เพิ่มลงคลัง

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/268462/1041713792-member.jpg

ยั่วสวาทรักนักธุรกิจ

 

#

 

 

   ผู้ชายคนหนึ่งไม่เคยรู้คุณค่าของผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา เขาทำร้ายเธอด้วยวิธีต่างๆนาๆ เเต่ความรักดันเล่นตลกสั่งให้เขารักเธอ เขาไม่เคยคิดว่าเธอคือคนที่ใช่ หัวใจที่เเข็งราวหินผากลับลงเอยด้วยการรักเธอ ตอนที่เธอเดินจากไปหัวใจของเขาเเตกสลายเหมือนสูญสิ้นทุกอย่างบนโลกใบนี้ เธอจะรู้บ้างไหมว่าเขาเจ็บเจียนตายเมื่อไม่มีเธอ

เพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบทำให้เขาทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งที่รักและเทิดทูลเขาหมดใจ

เพียงเพราะรักและหยิ่งในศักศรีของตนเองทำให้เขาเกือบสูญเสียรักแท้ที่มี

เพราะเธอทำให้การกระทำร้ายๆของเขากลับมาทิ่มเเทงหัวใจตนเอง

และเพราะรักเธอเขาจึงยอมทำทุกอย่างให้ได้รักกลับคืนมา

                                                                        นิคโคลัส โลคาซันเดอร์

 

 

#

 

   ผู้หญิงคนหนึ่งรักเเละปลื้มผู้ชายคนหนึ่งหมดใจ เธอทำทุกวิธีทางเพื่อให้เขาคนนั้นหันมอง ตอนเเรกนึกว่าเขามีใจเเต่สุดท้ายมันไม่เป็นไปตามที่คิด เขาตอบเเทนด้วยการคิดปลิดชีวิตเธอ เเต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามตามนั้น เธอคนนี้ไม่ตายง่ายๆ   เธอกลับมาหาเขาอีกครั้งด้วยหัวใจดวงใหม่ที่แข็งเเรงกว่าเดิม เธอจะเล่นตลกกับหัวใจของเขาขยี้มันให้เเหลกคามือ ให้เขาเจ็บกว่าเธอหมื่นเเสนล้านเท่า ให้เขาสยบคาเท้า ให้เขาตายทั้งเป็น

เพียงเพราะอยากเจอเขาทำให้เธอต้องพบเจอกับโชคชะตาอันเเสนเจ็บปวดรวดราว

เพียงเพราะอยากทำให้เขาหันมองเธอต้องพบเจอหนามแหลมทิ่มแทงหัวใจ

เพราะเขาทำให้เธอกลายเป็นนางร้ายในคาบสาวไร้เดียงสา

เเละเพราะเขาสร้างแค้นเธอจึงต้องตามชำระ

                                                                       อิงฟ้า รัชวัฒน์

 

 

เธอจะมาว่าฉันได้ยังไง ฉันอยู่ของฉันเฉยๆ เธอเป็นคนเดินเข้ามาหาฉันเอง

หยุดขยับได้แล้ว ฉันเจ็บ เอามันออกไปจากตัวฉันเดียวนี้เลย ถึงแม้รู้ดีว่าแรงกำลังที่เธอมีอยู่นั้นสู้เขาไม่ได้แต่เธอก็ยังคงไม่ละความพยายามเพื่อให้ตนเองพ้นจากร่างหนาของเขา

เมื่อวานเธอแน่นยังไงวันนี้ก็ยังแน่นแบบนั้นเลยนะ อ่า อ่า เขาครางออกมาเมื่อระดับความเสียวเพิ่มขึ้น กอดร่างของหญิงสาวแน่นเพื่อยึดเหนี่ยวจังหวะการเคลื่อนไหวเข้าออก

อร้ายยยยยยยยยยย ฮือๆๆๆ  ยิ่งความเป็นชายของเขาขยายใหญ่มากขึ้นความรู้สึกเจ็บของเธอก็มากขึ้นด้วย หญิงสาวรู้สึกเหมือนจะขาดใจเพราะเหนื่อยไปกับการร้องให้ เธอร้องให้ออกมาจนไม่เหลือน้ำตาให้ไหล หญิงสาวสะอื้นที่พื้น หมดแรงจะทำอะไร ตรงนั้นของเธอมันเจ็บปวดเหมือนมีมีดโกนมาเฉือดเฉือนหลายสิบด้าม

เธอจะเสียใจอะไรหนักหนา ใช่ว่าไม่เคยนอนกับฉัน วันนี้ฉันอยากจะต่ออีกสักรอบสอรอบนะถ้าไม่ติดว่ามีประชุม น้ำเสียงของเขาถูกพูดออกมาด้วยความเรียบเฉยเย็นชา

ใจร้าย ใจร้ายที่สุด ฮือๆๆๆ

ค่าตัวเธอ จะได้ไม่ว่าฉันเอาฟรีๆ ชายหนุ่มไม่แลเลียวและไม่รู้สึกกับคำว่าของหญิงสาว เขาเดินไปที่โต๊ะทำงานแล้วจัดการเซ็นเช็คให้เธออีกครั้ง จำนวนตัวเลขในนั้นมันยังคงเป็นเลขเจ็ดหลัก

อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด แล้วจะหาว่าฉันไม่เตือน เขาโยนเช็คไปที่หญิงสาวแล้วพาร่างของตนเองเดินออกจากห้องไป

ฮือ ฮือ อือๆๆๆๆๆ หญิงสาวนั่งกอดเขาตัวเอง เธอลูบตรงนั้นของเธอเบามือ เมื่อนิ้วเรียวสวยสัมผัสเธอก็สะดุ้งมีเลือดซิบติดมือขึ้นมือมาเพราะว่าตรงนั้นของเธอถูกทำร้ายอย่างหนัก

 

นี้หรอผู้ชายในฝันคนที่ฉันปลื้ม คนที่โหดร้ายและทำกับฉันเหมือนสัตว์ป่า อิงฟ้าลุกขึ้นพยายามยืนให้มั่นคง เพื่อระงับความเจ็บใจกลางเอาไว้ เธอจัดเสื้อผ้าที่ยับยู้ยี้ให้เขาที่แล้วเดินออกจากห้องไปครั้งนี้เธอเลือกที่จะไม่เก็บเช็คใบนั้นเอาไว้ ถึงแม้ว่ามูลค่าของเงินที่เขาให้เธอมันจะมากมายสักเท่าไรแต่ก็แลกไม่ได้กับความเสียใจของเธอ

 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/268462/1509483943-member.jpg

 นี้คือหุ่นพระเอก (น้ำลายไหลไงจะอะไรละ 555)

 

 

 #

 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/268462/784005794-member.jpg

 

#

 

 

 

นิโคลัส โลคาซันเดร์ หนุ่มลุกครึ่งไทย-อเมริกัน อายุ 30 ปี เติบโตที่อเมริกาเเต่กลับถูกเรียกตัวกลับประเทศไทยด่วนด้วยเหตุผลที่ว่าต้องมาสานกิจการธุรกิจพันล้านของคุณปู่

นิสัย อารมณ์ร้าย ใจร้อน เจ้าชู้ เเละ หยิ่งมาก-มากที่สุด

 

 

#

 

อิงฟ้า รัชวัฒน์ นักศึกษาสาวมหาลัยดัง อายุ 22 ปี บ้านมีฐานะปานกลาง-ยากจน ยื่นเรื่องฝึกงานบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทษไทย ด้วยเหตุผลทีว่า บุคคลในดวงใจที่เธอปลื้มเป็นเจ้าของบริษัทนี้ นั้นก็คือ นิโคลัส ขอเพียงสักครั้งได้เห็นตัวเป็นๆของเขาก็นอนตายตาหลับเเล้ว

 นิสัย น่ารักสดใสเเต่พอเวลาเกลียดใครก็จะร้ายให้ถึงที่สุด

 

 

 #

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม