ทาสปรารถนาNC30+ทุกตอน(จบแล้ว)
29
ตอน
773K
เข้าชม
728
ถูกใจ
70
ความคิดเห็น
923
เพิ่มลงคลัง

 

ทาสปรารถนา

เธอเกลียดเขา ผู้ชายสารเลวที่พรากเอาความสาวของเธอไปก่อนชายคนรัก แต่ที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่าคือสายตาโลมเลียกักขฬะของจอห์นทำให้เธอรู้สึกรู้สมถึงความปวดร้าวและเปียกชุ่มตรงแก่นใจหญิง

 อิมเมจ จอห์น คอนราร์ด 

 

Stylo Romantique

 

ภูมิใจเสนอ นิยายรักอีโรติก แนว BDSM

ทาสปรารถนา

 

จอห์น คอนราร์ด มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อวัย 32 ปี ได้ถูกโรคไฮเปอร์เซ็กช่วลคุกคาม เขาจึงไม่ต่างจากซาตานที่สิงสู่ในร่างของเทพบุตร ความรักของเขาเปรียบเสมือนทะเลคลั่งในคืนพายุฝนกระหน่ำ และสามารถทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งผู้หญิงที่ตัวเองรักสุดหัวใจ

 

นาริณ มาร์เซย์ สาวสวยผู้โชคร้าย ที่ถูกฉุดคร่า ด้วยน้ำมือของเทพบุตรซาตาน ยินยอมให้เขาเอาเปรียบมาตลอดเพียงเพื่อความรักที่เธอจะไม่มีวันได้สมหวัง เพราะไม่มีวันที่เขาจะยอมปล่อยวางของเล่นชิ้นโปรดในมือ

 

 

 

  เธอเกลียดเขา ผู้ชายสารเลวที่พรากเอาความสาวของเธอไปก่อนชายคนรัก แต่ที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่าคือสายตาโลมเลียกักขฬะของจอห์นทำให้เธอรู้สึกรู้สมถึงความปวดร้าวและเปียกชุ่มตรงแก่นใจหญิง

เขาไล้ปลายนิ้วตามโครงหน้าหวาน เชยคางแหลมมนขึ้น ทาบจูบบดกลีบปากนุ่มอย่างเร่าร้อน ความต้องการที่ถูกเก็บกดตอนช่วงกลางวันได้ทบรวมกับต้นทุนและดอกเบี้ยล่วงหน้าอีกหลายวัน

สัมผัสเสียดฉ่ำไต่เกี้ยวเรียวลิ้นด้วยความเสน่หา ทั้งสองครางแผ่วในลำคอ อยากได้อะไรที่เร้าใจและตื่นเต้นมากกว่านั้น ไม่รู้ว่าความต้องการเป็นไปในรูปแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะแรกเริ่มมันคือการจำยอมต่อความใคร่อยากครอบครองที่เกิดจากเขาเพียงฝ่ายเดียว

บราเซียตัวสวยถูกปลดออก สองแขนเรียวถูกบังคับให้จับไพล่ข้อมือตัวเองไว้ด้านหลัง เผยเต้ากลมขาวผ่องที่ตรงปลายยอดชูเชิดเม็ดกลมสีแดงอ่อนเท่าเมล็ดผลเชอรี่ มือใหญ่ที่ถอดสิ่งห่อหุ้มตามติดมากอบโกย บีบขย้ำความคัดตึงสลับการคีบขยี้ตุ่มเนื้อจนต้องหดตัวหนีความสยิว

“รอผมตรงนี้”

จอห์นผละจากจูบเร่าร้อน อุ้มร่างเล็กขึ้นเอนนอนบนโต๊ะไม้เนื้อเย็นเยียบ ทิ้งห่างให้ความเป็นเธอร่ำร้องหาสัมผัสของเขา เพื่อจะถูกพันธนาการให้ต้องรู้สึกโหยหายิ่งกว่าเก่า

เขาหยิบเอากุญแจมือพ่วงโซ่เส้นเล็กล็อกข้อแขนสองข้างของเธอกางขึงไว้กับขาโต๊ะด้านหลังคนละมุม ใช้เชือกป่านเนื้อนุ่มสีแดงความยาว 7เมตรมัดขาเรียวข้างขวาที่พับขึ้นในท่าตั้งชันเข่าด้วยเงื่อนชิบาริอย่างชำนาญและว่องไว มีเพียงขาเรียวข้างซ้ายที่ยังคงเป็นอิสระ

ก่อนขาข้างที่ถูกปล่อยให้โหนลอยเหนือพื้นพรมจะยกขึ้นบดบังเนินอูมล้นผ้าผืนน้อย แส้ม้าปลายแบนก็ฟาดลงบนหน้าตักเปลือยของเธอ...

‘เพียะ!’ / “อ๊ะ...!”

ร่างเล็กสะดุ้งเยือก รู้ซึ้งถึงความเจ็บแสบ ตื่นเต้น และหวาดหวั่นในคราวเดียวกัน มันคือรสชาติความรู้สึกใหม่ที่นาริณเสพติดเพราะน้ำมือของจอห์น ทุกวินาทีจับจดคอยเฝ้ารอการถูกสัมผัสอย่างอดทน เขาสอนเธอให้ฟูมฟักอารมณ์ปรารถนาจนถึงขีดสุดความต้องการ ก่อนกระโจนลงไปเกลือกกลิ้งในความสุขงอมของเพศรสแบบอิ่มหนำสำราญ

สัดส่วนโค้งเว้าน่าหลงใหลถูกปลายแส้ม้าที่หนาเท่าเส้นเข็มขัดหนัง และแบนกว้างเท่าหัวแม่มือวาดไล้ทั่วบริเวณที่ควรหวงแหนของอิสสตรีเหมือนสำรวจกะเกณฑ์ขนาด บางครั้งก็ตบลงเบาๆ บนจุดหวาดเสียวอย่างล่อหลอกให้คนใต้อาณัติต้องสั่นเกร็ง

‘เพียะ!’ ‘เพียะ!’ /“อ๊ะ...! อื้อ!”

นาริณเม้มริมฝีปากเข้ากันแน่น เจ็บแสบตรงป้านนมสีอ่อนทั้งสองข้างที่ขึ้นรอยเห่อแดงจากแรงตะวัดฟาดแส้ม้าติดต่อกัน

“ผมคิดว่า คุณน่าจะชอบเจ้านี่มากกว่า”

“ไอ้หนุ่มนั่นคงยังไม่รู้สินะ ว่าแฟนตัวเองโดนผมแทงจนพรุนหมดแล้ว ถึงได้เทิดทูนคุณอย่างกับเพชรยอดมงกุฎ”

‘ฉาด!’

มือเรียวตวัดใส่หน้าหล่อเหลาสุดแรงเหวี่ยง เสียงเนื้อกระทบกันดังก้องไปทั่วบริเวณ จนเธอเองยังตกตะลึงกับสิ่งที่เกิด อาการชะงักทำให้จอห์นใช้ความว่องไวพุ่งเข้าหาเธอและหมุนร่างบางดันเข้าฝาผนังโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

“ขอบใจที่ตบผมนาริณ! เพราะผมจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดต่อสิ่งที่กำลังจะทำกับคุณ!”

จอห์นแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม ถลกกระโปรงทรงสอบของเธอขึ้นมากองที่เอวคอดกิ่ว มือใหญ่กระชากบิกินี่ตัวจิ๋วขาดในเวลาอันรวดเร็ว ขณะนาริณกำลังตื่นตระหนกกับถ้อยคำคุกคามอย่างคาดโทษที่พึ่งได้ยิน เธอไม่คิดว่าเขาจะบ้าบิ่นถึงขนาดทำเรื่องแบบนี้ในสถานที่ล่อแหลม

“อย่านะจอห์น! ถ้ามีใครรู้ว่าคุณทำอะไรฉัน คุณพังแน่”

ทันทีที่มีสติ เธอรีบพูดขู่เขากลับด้วยน้ำเสียงเยียบเย็น ถึงจะถูกกดแนบผนัง นาริณยังพยายามขัดขืนแรงมหาศาลของจอห์นสุดฤทธิ์เท่าที่ทำได้ แขนขาเรียวเล็กแกว่งฟาดมั่วไปหมดแต่ไม่กล้าส่งเสียงดัง เพราะหวาดกังวลว่าคนอื่นจะมารับรู้เรื่องน่าอับอาย

“คิดว่าผมจะกลัว?”

กระซิบข้างหูเสียงแหบต่ำ นึกชอบใจอาการดีดดิ้นของคนไร้ทางสู้ เขาไม่รู้สึกสะดุ้งสะเทือนต่อแรงทุบตีผลักไสนั่นสักนิดเดียว จอห์นอ้อมมือใหญ่จากด้านหลังของเธอเพื่อมาสะกิดล้อติ่งนุ่มที่เต้นตุบอย่างมีอารมณ์ เธอฉ่ำจนเขาสยิวไปทั้งลำมันช่างค้านกับคำพูดต่อต้านที่ได้ยินและสิ่งที่เจ้าตัวพยายามแสดงออกมาบิดเบือนความต้องการทางเพศ

“ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็ถ่างขาออกให้แคมอ้ากว้างได้เท่าปากของคุณดีกว่าคนสวย”

“ไม่! อย่า! อย่านะ!”

นาริณบิดตัวเกร็งพยายามปิดกั้นตัวเองไม่ให้เขานำท่อนเนื้อไร้กระดูกซึ่งถูกปล่อยลอดผ่านจากเป้ากางเกงสแล็คล่วงละเมิดเข้ามา แต่ก็ไม่อาจสู้แรงกดจากต้นขาแกร่งและความแข็งแรงของบุรุษเพศที่เบียดแทรกสู่ร่องฟิตแน่นอันลื่นปราดด้วยเมือกใสแห่งอารมณ์กระสัน

 

อิมเมจ นาริณ มาเซย์

ไม่ใช่แค่ถามไถ่เขาด้วยปาก แต่นาริณยังส่ายสะโพกผายโยกวนให้ความเป็นผู้ชายแท่งโตของเขาคว้านลึกในคลื่นเนื้ออุ่นนุ่มด้วยลีลานางแมวยั่วสวาทที่สุดแสนเด็ดขาดถึงกึ๋นของเธอ ดวงตาสีไพลินฝ้าฟางด้วยแรงอารมณ์พิศวาสเดือดพล่านชนิดที่กู่ไม่กลับ เฝ้าจดจ้องท่อนเนื้อขนาดยักษ์เบียดคับรอยแยกอย่างน่าหวาดเสียวว่ากลีบอูมจะฉีกขาดเพราะความอลังการของตัวตนล่ำสันของเขาอย่างไม่ยอมกระพริบตา

เธอช่างเร่าร้อนได้เหลือเชื่อเผ็ดแซ่บได้ถึงใจนัก ทุกจังหวะที่สะโพกผายยกขึ้นแล้วกระแทกลงมันทำร้ายความอดทนลูกชายให้ต้องเสี่ยงกับการจะขายขี้หน้า จอห์นได้แต่กำหมัดขบกรามแน่นและแอ่นเกร็งหน้าขานำเสนอความพุ่งโผนที่แข็งจนร้อนอำนวยความสะดวกแก่แม่สาวคาวเกิร์ลควบขย่มม้าเหล็กให้หนำใจ ขืนเขาขยับยกก้นกอยร่วมมือไปกับเธอมีหวังเรือรักต้องล่มกลางคาบสมุทรแค่โดนรูฟิตจิกตอดรัวไม่ยอมหยุดก็แทบหลั่งอยู่รอมร่อ

“โอ้... จอห์น คุณกำลังฆ่าฉัน...อ๊าา...จอห์น! จอห์น! ”

 

เขาสิกำลังจะตาย! จอห์นสบถกับตัวเองในใจ ก่อนจะชันเข่าสองข้างขึ้นเล็กน้อยพอเคลื่อนไหวสะดวก แล้วหวดก้นกอยกระแทกกระทั้นสวนบั้นท้ายแน่นหนั่นด้วยความเร็วแรงจนร่างเล็กสั่นสะเทือน

 

 

อัพสองตอนแรกเมื่อ 2016-12-19

 

 

ได้อ่านคอมเม้นต์เรื่องแบ่งตอนนิยายติดกุญแจ

 

กบจึงนำรายได้จากยอดรวมนิยาย12เรื่อง

 

ที่ติดกุญแจมาให้ดูว่าจริงๆแล้ว การติดกุญแจวิธีใดๆ

ล้วนไม่คุ้มค่าเน็ตฯและค่าเสียเวลา

สำหรับที่ผู้เขียนนิยายเป็นอาชีพหลักแม้เพียงเล็กน้อย

แต่ผู้เขียนทุกคนเคารพผู้อ่านของตัวเอง

 

หลายคนยอมสละเวลาปั่นงาน มาอัพนิยาย

แม้จะมีเพียงผู้อ่านคนเดียวที่ยอมซื้อเหรียญ

เข้ามาอ่านผลงาน 

กบได้หยุดอัพนิยายในนี้เป็นเวลาครึ่งปี

เพราะปัญหาเรื่องกุญแจ

เมื่อเลือกได้ว่าสามารถเลือกติดเหรียญอย่างเดียว

กบจึงตัดสินใจกลับมาอัพนิยายทีธัญวลัย

แต่ดูเหมือนว่า กุญแจมหาภัยยังตามมาหลอน

เพราะฉะนั้น กบขอยุติการอัพนิยายทุกเรื่องที่ธัญวลัย

ขอบคุณคอมเม้นต์ที่ย้ำให้เห็นอีกครั้ง

ว่ากุญแจยังเป็นปัญหาสำคัญที่ธัญฯไม่สามารถแก้ไขได้

ใครสนใจติดตามอ่านผลงานของ บุษบาหนึ่งหรัด

เชิญแวะได้ที่เพจค่ะ ^^

 

 

 

Stylo Romantique

Stylo Romantique

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว