[End]อะไรนะ...สามีผมเป็นเจ้าชาย [Yaoi NC 20+]จบแล้ว

Y

จบ [End]อะไรนะ...สามีผมเป็นเจ้าชาย [Yaoi NC 20+]จบแล้ว

[End]อะไรนะ...สามีผมเป็นเจ้าชาย [Yaoi NC 20+]จบแล้ว

Atremiss6 (อาเทอร์มิส)

Y

68
ตอน
1.44M
เข้าชม
2.3K
ถูกใจ
1.8K
ความคิดเห็น
7.15K
เพิ่มลงคลัง

อะไรนะ...สามีผมเป็นเจ้าชาย

[Yaoi NC 20+]

 

หนุ่มหล่อหน้าหวานที่มีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะสถาปัตยกรรม เค้าเป็นผู้ชายขี้เบื่อ และรักสนุก ถ้ามีคนที่ถูกใจมาเสนอให้ เค้าไม่มีปฏิเสธ แต่ว่าเค้ามีคติประจำใจของตัวเองอยู่ข้อหนึ่ง คือ จะไม่นอนกับใครเป็นครั้งที่สอง ซึ่งผู้หญิงที่เข้ามาหาเค้าย่อมรู้ดี คตินี้ของเค้ายิ่งทำให้พวกเธอเหล่านั้นรู้สึกท้าทาย เพราะคงจะดังไม่ใช่น้อยถ้าเกิดใครซักคนสามารถหยุดเค้าคนนี้ได้ แต่โชคชะตาก็ดันมาเล่นตลก ทำให้เค้าต้องมาพบเจอกับหนุ่มหน้าคมที่มีดีกรีเป็นถึงผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดในมหาลัยเช่นกัน ถึงเค้าจะเป็นคนหน้าตาดี แต่ว่าเค้ากลับมีนิสัยที่ช่างแตกต่างกับหน้าตาแบบสุดขั้ว แถมเค้ายังมีข่าวลือมากมายที่น่ากลัว ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ว่าเค้าเป็นลูกมาเฟียบางละ เป็นยากูซ่าบางละ รวมไปถึงว่าเค้าสามารถสั่งเก็บคนที่เค้าเกลียดขี้หน้าได้อย่างเดือดเย็นบางละ แต่ข่าวลือก็คือข่าวลือไม่มีใครรู้ว่าตัวตนจริงๆ ของเค้านั้นเป็นอย่างไร

 

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับหนุ่มหน้าหวานที่ต้องประสบชะตากรรม เข้ามาพัวพันกับเค้าหนุ่มหล่อที่แสนน่ากลัวคนนี้ จนก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมายกับคนทั้งคู่

 

“ถุย!!! คนเลวอย่างมึงนะเหรอ กูไม่อยากรู้จักหรอก จะลากกูไปกระทืบ หรือจะให้คนมากระทืบกูให้ตายดีละ คนอย่างมึงมันก็ทำได้แค่นี้แหละไอ้สัด!!!”

 

“ปากดีนักนะ!!!! เสียดายใบหน้าหวานๆ ของแก ฉันไม่ให้คนมากระทืบแกหรอก ฉันมีอะไรที่สนุกกว่านั้นเยอะ ในเมื่อเก่งมากนัก ฉันก็อยากทดสอบคนเก่ง ว่าจะเก่งแต่ปากรึเปล่า”

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

“ไอ้สัด ถ้ามึงจะทำกับกูแบบนี้ มึงกระทืบกูให้ตายไปเลยยังดีกว่าให้กูต้องโดนผู้ชายด้วยกันข่มขืนแบบนี้ กูขยะแขยง!!!”

 

“หึ!!!! แค่กระทืบมันจะสะใจอะไร กับคนที่กล้าต่อยหน้าฉัน ฉันว่าแบบนี้มันสะใจกว่าเยอะ”

 

“อ๊ะ!!! อย่าาาาาาา กูขอร้อง กูไหว้ก็ได้ อ๊ะ!!!!! อย่าทำอะไรกูเลย กูยอมให้มึงกระทืบจนตายเลยก็ได้ อ๊า!!!! แต่อย่าทำกับกูแบบนี้”

 

“ไม่!!!!!”

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

“กูอยากกลับบ้าน เอาเสื้อผ้ากูคืนมาเถอะ”

 

“กลับนะได้กลับแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้”

 

“มึงจะเอาเหี้ยอะไรกับกูอีก แค่นี้มึงยังเหยียบย่ำศักดิ์ศรีกูไม่พออีกเหรอ จะเอาอะไรกับกูนักหนาว่ะ ไอ้เหี้ย!!!”

 

 

“หึ!! ชอบนักใช่ไหมความรุนแรงนะ ได้!!! ฉันจะจัดให้ถึงใจเลย”

 


 

ฝากติดตามกันด้วยนะ

 

สนุกไม่สนุกก็ติชมกันได้

 

(ด่าได้แต่อย่าแรงมาก ไรท์เป็นคนอ่อนไหว 555555)

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว