-ต่อ-
"น้องแบมตัวหอมจังเลย" ร่างหนาเริ่มกดจูบสูดดมความหอมจากแก้มขาวนวล เรื่อยลงมาจนถึงซอกคอขาว จนร่างบางนั้นถึงกับเสียวซ่านไปทั้งร่างกายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
"อาา พะ พี่มาร์คอย่าค่ะ.." ร่างบางเริ่มดันอกหนาออกห่างจากตัว แต่ร่างหนากลับไม่ยอมหยุด พรางจับมือเรียวทั้งสองข้างนาบไปกับเตียง พร้อมกับกดจูบดูดดุนซอกคอขาวนี้ไม่หยุด
"พี่มาร์คพอก่อน ดะเดี๋ยวแบมท้อง.." ร่างบางตรงหน้าเริ่มหน้าขึ้นสี เมื่อคนบนตัวเริ่มเเหวกเสื้อเชิ้ตที่ยาวถึงเข่าของร่างบางนั้นแหวกออก จนกระดุมเม็ดน้อยนั้นหลุดออกไปทีละเม็ด เพื่อเผยให้เห็นหน้าอกชูชันที่ขาวอมชมพู เนื่องจากตอนที่เป็นร่างกายผู้ชายนั้น ร่างบางไม่ได้สวมใส่เสื้อชั้นในปิดบังอะไร มีแต่กางเกงชั้นในบางเท่านั้นที่ปิดบัง..
"อืม ไม่ท้องหรอก น้องแบมเชื่อพี่นะครับ"ร่างหนาก้มลงไปจูบดูดดุนผิวขาวนวลตรงบริเวณเนินอกของร่างบางอย่างห้ามใจไว้ไม่อยู่ จนร่างบางถึงกับร้องครางออกมาในลำคออย่างบางเบา
“อื้อ พี่มาร์ค ยะ อย่า ” ร่างหนาเริ่มใช้ลิ้นร้อนเลียผิวขาวเนียน เรื่อยต่ำลงมาจนถึงหัวนมสีชมพูของร่างบางที่เริ่มตั้งเต้าชูชัน เมื่อได้รับการสัมผัสจากริมฝีปากของร่างหนา ที่ตอนนี้เริ่มใช้ปากครอบครองแล้วใช้ลิ้นดูดดุนหน้าอกร่างบางอยู่อย่างนี้ไม่ปล่อย พร้อมกับมืออีกข้างที่ว่างอยู่นั้นเข้าไปจับบีบเค้นหน้าอกอีกข้างหนึ่งที่ใหญ่พอดีมือหนา พร้อมกับขยำหน้าอกเล่น จนเกิดเสียงครางหวานของร่างบางใต้ร่างนี้อย่างมันส์มือ
“อ๊า พะ พี่มาร์คค ฮื้ออ” ร่างบางเริ่มร้องครางอย่างเสียวซ่าน พร้อมกับมือเรียวเริ่มขยุ้มและทึ้งผมสีทองของคนบนตัวนี้อย่างแรง
“อืม น้องแบม ” ร่างหนาเริ่มผละออกมาจากตัวของร่างบาง พรางถอดเสื้อกับกางเกงของตัวเองอย่างเร่งรีบ พร้อมกันนั้นแบมแบมถึงกับเอามือปิดหน้าของตัวเองทันที เมื่อมาร์คเริ่มถอดกางเกงชั้นในแล้วเผยให้เห็นแก่นกายที่ใหญ่โตนั้นเริ่มตั้งชูชันเต็มที่อยู่ตรงหน้า
“ไม่ต้องอายนะครับที่รัก” ร่างหนาเริ่มขึ้นไปคร่อมบนตัวของร่างบางอีกครั้ง พรางค่อยๆดึงกางเกงชั้นในสีขาวตัวจิ๋วของร่างบางออกมาแล้วจับขาเรียวให้หยั่งขาขึ้น เผยให้เห็นช่องทางรักที่น่าลิ้มลองอย่างชัดเจน จนมาร์คถึงกับอดใจไว้ไม่อยู่ ร่างหนาจึงค่อยๆใช้ลิ้นเข้าไปเลียและชิมความหวานดอมดมอยู่กับช่องทางรักของร่างบางอย่างไม่นึกรังเกียจ
“อื้ออ พี่มาร์ค อย่า มันสกปรกนะ อ๊ะ!” ร่างบางเอามือปิดปากของตัวเองทันที เมื่อครางเสียงหวานที่คิดว่าดูน่าเกลียดออกมา เพราะมาร์คเริ่มดูดดุนช่องทางรัก จนแบมแบมถึงกับแยกขาเรียวกว้างมากขึ้นอย่างลืมตัว
“หอมจัง” ร่างหนากดจมูกดอมดม พร้อมกับเริ่มค่อยๆลากลิ้นร้อนเลียจากหน้าท้องขึ้นมาเรื่อยจนถึงหน้าอกขาวอมชมพูของร่างบางอีกครั้ง
“อ๊า” ในขณะแบมแบมกำลังเผลอตัวไปกับสัมผัสที่ร่างหนาทำเอาไว้นั้น มาร์คจึงเริ่มใช้นิ้วชี้เรียวยาวของตัวเองสอดเข้าไปในช่องรักของร่างบาง พรางสอดใส่เข้าออกอย่างรัวเร็ว เพื่อเปิดทางให้กับร่างบางตรงหน้านี้ทันที
“อืออ อ๊ะ อ๊า” ร่างบางเริ่มเชิดหน้าขึ้นพรางร้องครางอย่างเสียวซ่าน จนทำให้มาร์คถึงกับเพิ่มไปอีกเป็นสองนิ้วเรียวยาว เพื่อให้ช่องทางรักของร่างบางนั้นเริ่มชินและตอดรัดนิ้วได้ดีเลยทีเดียว
“เรียกชื่อพี่สิครับ น้องแบม อืมม” ร่างหนาเริ่มโน้มหน้าไปดูดดุนซุกไซร้ซอกคอขาว พรางถอนนิ้วเรียวออกมาจากช่องทางรักของร่างบาง
“อื้ออ พี่มาร์คคะ เข้ามาอีกได้มั้ย..” ร่างบางเชิดหน้ารับสัมผัสจากร่างหนา พรางเอ่ยเสียงหวานกระซิบข้างหู จนมาร์คนั้นจะไม่ทนอีกต่อไป
“ได้ครับ แต่ไม่ใช่นิ้วอีกต่อไปแล้วนะ สวบ..” ร่างหนาเอ่ยออกมา พรางเริ่มสอดแก่นกายที่ชูชันนั้นเข้าไปสอดใส่ในช่องทางรักของร่างบางอย่างรวดเร็ว จนร่างบางถึงกับสะดุ้งสุดตัวแล้วจุกไปหมด
“ตอดรัดดีจัง อา” มาร์คเริ่มขยับเขยื้อนแก่นกายใหญ่โตของตัวเองไม่หยุด พร้อมกับครางในลำคอออกมาอย่างมีความสุขที่ได้ครอบครองและเป็นเจ้าของร่างบางข้างใต้นี้คนเดียว..
“อ๊า!! พี่มาร์ค ฮึกก แบมเจ็บบ ทำไมไม่ใส่ถุงยาง อื้ออ” ร่างบางดิ้นเร่าน้ำตาเล็ด พรางส่ายหน้าไปมาอยู่บนเตียงนอน จนร่างหนานั้นต้องรีบขยับสะโพกของตัวเองเข้าสอดใส่ไปในร่างกายบอบบางนี้อย่างรัวเร็ว พร้อมกับเริ่มกดจูบดูดดุนริมฝีปากบางของคนใต้ร่างนี้เพื่อให้ผ่อนคลายไปพร้อมกัน ส่วนมือหนานั้นก็ไม่ยอมปล่อยจากการกอบกุมคลึงเค้นเต้านมทั้งสองข้างสักที
“อ๊ะ อ๊ะ อืออ ฮึกก” เสียงครางกระเส่าครางหวานลั่นไม่หยุด เมื่อร่างหนาเริ่มขยับสะโพกรัวเร็วมากขึ้น พรางดันแก่นกายอันใหญ่โตนี้เข้าไปจนมิดด้ามอย่างเผลอตัว จนทำให้ร่างบางนั้นร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บแสบแต่ก็มีความสุขไปด้วยเช่นกัน
“พะ พี่มาร์คคะ มะมันลึกไปแล้ว อ๊ะ! อือ ” ร่างบางขยับสะโพกขึ้นลงตามแรงโยกของคนบนตัวที่ตอนนี้ปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองเต็มที่อย่างมัวเมาและหลงใหลในตัวของร่างบาง หลังจากนั้นจึงกดจูบดูดดุนไหล่ขาวซอกคอขาวนี้จนเกิดรอยแดงไม่มีหยุด
“อือ อ๊ะ อ๊า” ร่างบางครางออกมาจนเสียงดังลั่น พรางค่อยๆแยกขาเรียวกว้างมากขึ้น เพื่อรองรับการสอดใส่ของร่างหนาที่ขย่มร่างบางไม่มีทีท่าว่าจะหยุดพัก จนเลือดเริ่มออกมาจากเรียวขาเรียวแล้วลงไปเปรอะเปื้อนบนเตียงนอน
“พี่มาร์คคค อื้ออ แบมไม่ไหวแล้ว อ๊ะ..” ร่างบางเหงื่อซึมชื้นไปหมดพรางขยับตัวขึ้นลงไปพร้อมกับร่างหนา และเริ่มเอ่ยออกมาเมื่อตัวเองเริ่มจะถึงฝั่งฝันแล้ว รวมทั้งตอนนี้ก็เช้าสว่างแล้วด้วย
“อีกนิดนะคนดี พี่รักน้องแบมมากนะครับ อา..” ร่างหนาเค้นคึงหน้าอกของร่างบางพรางขยับเขยื้อนแก่นกายเข้าหาร่างบางต่อไม่หยุด จนเมื่อเริ่มถึงฝั่งฝันของตัวเองแล้ว มาร์คจึงค่อยถอดถอนแก่นกายเพื่อปลดปล่อยน้ำรักออกมาใกล้ข้างตัวกับร่างบางที่ยังคงนอนแยกขาด้วยความเจ็บแสบไม่หายอยู่ข้างกัน
“แบมก็รักพี่มาร์คนะคะ” ร่างบางที่เห็นร่างหนาปลดปล่อยน้ำรักออกข้างนอก ที่ไม่ใช่ในตัวของร่างบาง ก็รู้สึกดีที่คนรักยังใส่ใจเค้าอยู่ ร่างบางจึงเริ่มเขยื้อนตัวเข้าไปสวมกอดคนรักเอาไว้จนแน่น จนมาร์คนั้นต้องล้มตัวลงไปนอนตะกองกอดร่างบางคนข้างกายนี้แน่นตาม พร้อมกับกดจูบที่หน้าผากมนนี้อย่างแสนรัก
“แบมจะท้องมั้ยคะพี่มาร์ค คะ คือแบมกลัว” ร่างบางที่กอดร่างหนาอยู่นั้นเอ่ยถามเสียงหวานออกมาอย่างไร้เดียงสา จนร่างหนานั้นถึงกับเผยยิ้มออกมาบางเบา แล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างกายยอันเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่
“นอนพักก่อนเถอะนะ อย่าคิดกังวลอะไรตอนนี้เลยครับ” ว่าจบร่างหนาจึงกดจูบไปที่ผากมน แล้วเลื่อนลงมากดจูบที่ริมฝีปากบางนี้อย่างแผ่วเบา จนร่างบางนั้นเริ่มคลายกังวล แล้วเริ่มหลับตาลงเพื่อพักผ่อนไปในที่สุด
ขอขอบคุณที่ทนอ่านเอ็นซีอันนี้ค่ะ ฮ่าๆ คือไม่ค่อยถนัดแต่งเอ็นซีนะแต่อยากแต่งให้อ่าน เพราะมันคือของขวัญให้กับรีดเดอร์ทุกคนด้วยล่ะค่ะ ขอบคุณมากมายนะคะที่ติดตามอ่านมาโดยตลอด และก็ที่กดเฟบด้วยนะคะขอบคุณแช่นกันเน้อ! รักน้าๆๆ อิอิ
ติดตามต่อไปได้ที่ : http://writer.dek-d.com/hcorio/writer/view.php?id=1417903