NC25+ 

วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ 

  

2ตอนติดกันมีคำว่า “ซ้ำ” ให้เลือกอ่านตอนใดตอนหนึ่ง 

  

(เป็นความผิดพลาดที่แก้ไขไม่ได้ เพราะระบบไม่ให้แก้ไข) 

  

 

  

  

อัคคี 

หรือ 

ไฟ 

  

หนุ่มใหญ่วัย  

42  

ปี  

นักธุรกิจหนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่พ่วงมาด้วยตำแหน่ง 

"หนุ่มโสดชวนฝัน" 

จากผลโหวตของนิตยาสารกอสซิปชื่อดัง เขาเป็นทั้งเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ และบ่อนการพนันที่ถูกกฎหมายแห่งเดียวในประเทศไทย เขามีทั้งอำนาจและเงินทองมหาศาล สามารถที่จะชี้เป็นชี้ตายใครก็ได้ทั้งนั้น โดยที่กฎหมายไม่สามารถเอาผิดกับเขาได้ 

  

ในวันที่เขาเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่มีความรักจริงใจให้กับแฟนสาวอย่าง  

'ปาริดา' แต่เธอได้เขี่ยเขาทิ้งอย่างไม่ใยดี แล้วไปแต่งงานกับเสี่ยใหญ่ที่ร่ำรวย ในวันที่เขามีทุกอย่างทั้งอำนาจและเงินทองมหาศาล 'ไฟ' จึงกลับแผดเผาอีกครั้ง โดยการใช้ 

ลูกสาวของ 'ปาริดา'  

เป็นตัวหมากสำคัญในการเดินเกม 

  

  

ไหม 

หรือ 

แพรไหม 

สาวน้อยวัยเพียง18ปี 

สาวน้อยหน้าหวาน รูปร่างบอบบางทว่าอวบอิ่มเกินวัย ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลพ่ายแพ้ให้กับเสน่ห์ที่เย้ายวนใจอย่างง่ายดาย เธอมีแฟนหนุ่มเป็นถึงวิศวะกรอนาคตไกลแต่ชีวิตของเธอก็ต้องผกผัน เมื่อมารดาติดการพนันและเป็นหนี้บ่อนถึง50ล้านบาท ทำให้เจ้าหนี้จอมโหดต้องบุกเข้ามาทวงสิทธิ์ถึงในบ้าน แต่แล้วแพรไหมก็ต้องตกใจเมื่อเขานั้นคือคนเดียวกันกับผู้ชายที่เธอแอบหลงรักแค่เพียงแวบแรกที่ได้เห็น.. 

  

"ดวงตาคมใต้เรียวคิ้วเข้มหนาที่โก่งรับกับจมูกโด่งเป็นสัน ทำให้คนมองนิ่งดั่งต้องมนต์สะกด ใบหน้าคร้ามคมที่มีลูกผมตรงไรหูและไรเคราบางๆดูรับกับผิวขาวตามแบบฉบับของชายหนุ่ม ยิ่งทำให้เขาดูโดดเด่นกว่าผู้คนนับร้อยที่เดินผ่านไปมา ไหล่หนากว้างที่ตั้งตรงดูผึ่งผายจนทำให้สาวน้อยแอบนึกไปถึงความอบอุ่นของแผงอกนั้น" 

  

  

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2NjU3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNDcxNzkiO30 

  

 

ไฟรักแรงแค้น 

อรภาวาสิริ หญิงแพรว 

www.mebmarket.com 

อัคคี หรือ ไฟ หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี นักธุรกิจหนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่พ่วงมาด้วยตำแหน่ง 

 

; 

  

  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว