จบ ปาฏิหาริย์รักคัมภีร์สวรรค์ 🔞
113
ตอน
333K
เข้าชม
653
ถูกใจ
281
ความคิดเห็น
1.33K
เพิ่มลงคลัง

ผ่านห้วงมิติเวลามายุคอดีต จากคัมภีร์สวรรค์หรือสร้อยข้อมือสลักลายโบราณ ข้ามกาลเวลามามิพอ มาอยู่ในฐานะอาจารย์หญิงของเขาอีก แต่กลับเป็นคนไร้วรยุทธและถูกลูกศิษย์คิดไปเอง ว่านางแอบฝึกคัมภีร์สวรรค์จนธาตุไฟเข้าแทรกความจำเสื่อมไปหมดแล้ว เอาเถอะนางจะยินยอมถ้ามีเงินเลี้ยงนางให้กินอิ่มเป็นพอ

 

🌺ตัวอย่าง🌺

เหวินฟางกวาดสายตาดูโดยรอบ หากจะพักแถวนี้น่าจะมีบ้านถูกปลูกสร้างขึ้นมาใหม่บ้าง "อี้เอ๋อ ไปดูว่ามีชาวบ้านในละแวกนี้หรือไม่” เขาสั่งแล้วนางยังมองมานิ่งๆ “เดี๋ยวนี้"

"อ้าว ข้าไปใครจะย่างปลา..? ท่านหรือ? " นางเอ่ยถามประหนึ่งคนกำลังยั่วโมหะ

"ข้าพาเจ้ามาเพื่อรับใช้ข้า มิใช่ต่อรอง" คิ้วเข้มขมวดเข้าพอเห็นเป็นรอย

คนอะไรเอาแต่ใจ...

"เจ้าค่า ข้าน้อยจะไปดูให้"

หลังจากจัดการย่างปลาเสร็จสรรพ ที่เหลือเพียงแค่กลับอีกด้านแล้วรอสุกเป็นอันเรียบร้อย ในระยะนี้ใช้เวลาเดินหาบ้านคน คงไม่โดนชายหนุ่มจอมมารที่นั่งดูแผนที่เงียบ เขมือบปลาจนหมดหรอกใช่ไหม

เท้าย่างก้าวเดินเล่นบ้างสำรวจบ้าง ลับหลัง กลับมีแววตาและสีหน้าอันเหี้ยมโหดองคนอื่นคอยจ้องย่องตามอยู่ตลอดเวลา นางไม่รู้ย่อมไม่ได้ อี้หรูหยุดเดินแล้วนั่งยงอลง แสร้งดูผีเสื้อตอมดอกไม้ป่าสีสันสวยฉูดฉาด ดวงตาอำพันเหลียวแลหลังรอยยิ้มหยันผุด ราวกับจะหาอะไรสนุกทำ นางหยัดกายขึ้นยกแขนบิดคร้านไปมา แล้วบ่นกับท้องฟ้าอากาศ "เฮ้อ... บ้านคนก็ไม่มี ข้าวก็หิว ไม่หาดีกว่าเหนื่อยแล้ว"

อี้เอ๋อเหลือบมองทางหางตาอีกครา แล้วสาวเท้าไปริมนํ้า

'ให้เหวินฟางจัดการแล้วกัน หากใช้พลังสวรรค์ไป ทางสำนักอื่นรู้แน่ หรือคนที่ตามมาเป็นคนของสำนักกระบี่หยก ไม่ได้การ กลับก่อนดีกว่า'

สาวน้อยเร่งฝีเท้าเดินไปเรื่อยๆ จนถึงที่เคยพัก ปลาย่างเสร็จ หายไปสองตัว ไม่ปรากฏตัวเหวินฟาง..

เขาเขมือบปลาไปแล้วจริงๆ ด้วย!

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว