ดวงใจรักองค์รัชทายาท
1
ตอน
4.54K
เข้าชม
64
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
21
เพิ่มลงคลัง

ดวงใจรักองค์รัชทายาท(ซ้ำขออภัย)

 

 

พระเอก


 

คอสโม่ : ชายหนุ่มผู้เย็นชา เจ้าชายผู้เลอโฉมแห่งประเทศไบรอันต์

เรียนอยู่มัธยมปลายของโรงเรียนเทรย์เวอร์


"เธอจะปัญญาอ่อนไปไหนเนี่ย - -;;;;" ทำสีหน้านิ่งเฉย ไร้ความรู้สึก

 

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูน

 

นางเอก


พีบี : สาวน้อยจอมจุ้น วุ่นได้ทุกเรื่อง ชีวิตไม่เคยมีอะไรดีซักอย่าง(บ้า)


เรียนอยู่มัธยมปลายของโรงเรียนเทรย์เวอร์

"ชีวิตนี้มันเฮงซวยอะไรขนาดนี้TOT" ดึงทึ่งผมของตัวเองอย่างบ้าคลั่ง

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูน ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดอกไม้ การ์ตูน

 

 

พีบี สาวน้อยผู้เรื่องชื่อเรื่องความติ๊งต๊อง แถมเธอยังมีสมองอันน้อยนิดที่พกติดตัวไปไหนต่อไหนด้วย เธออาศัยอยู่ในตัวเมืองของประเทศไบรอันต์ ซึ่งอยู่ทางเอเชียตะวันออก ซึ่งอยู่ในเกาะที่เล็กที่สุด แต่เป็นประเทศที่เจริญรุ่งเรือง ถือเป็นเมืองของคนที่ร่ำรวยมหาศาล ยกเว้นเธอ "พีบี" วันหนึ่งเธอได้มีเศรษฐีใจดีได้รับเธอเป็นเด็กอุปการะคอยส่งเสียให้เธอได้เรียนที่ดีๆ อย่าง "โรงเรียนเทรย์เวอร์" ที่เลื่องชื่อ เรื่องความรวย คนหล่อ สวย น่ารัก โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าใครคือผู้มีพระคุณของเธอ

และก็เป็นเหมือนฝ้าจะกลั่น เพียงเข้าไปเรียนได้ไม่นาน เธอก็กลับไปมีเรื่องกับเขา "คอสโม่" เจ้าชายแห่งประเทศไรอันต์ นิสัยเขาทั้งเย็นชาและขี้เก๊ก แถมเธอและเขายังต้องเป็นคู่บั้ดดี้(กัด)กัน เรียนห้องเดียวกันและเมื่อความใกล้ชิดกลับทำให้สาวน้อยตรงหน้าหลงรักเขาเข้าเต็มอก แต่เขากลับอยากหนีเธอไปให้พ้น ความรักของเธอมีทั้ง..........ความสุข เศร้า เจ็บปวด

 

นิยายเรื่องนี้เป็นแนว ช+ญ

บุคคลในภาพไม่เกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงการมโนและเพ้อฝันของไรท์

 

 

แสดงเพิ่มเติม