จบ กระชากรักคุณชายเย็นชา
81
ตอน
2M
เข้าชม
3.67K
ถูกใจ
3.36K
ความคิดเห็น
5.72K
เพิ่มลงคลัง

เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่สองแต่งเมื่อ 2018 

กระชากรักคุณชายเย็นชา 

 

 

บดินทร์ หรือ บีม (คุณชายเย็นชา) 

หนุ่มหล่อมาดขรึม   จอมเย็นชา หรือฉายาที่ทุกคนตั้งให้ คุณชายเย็นชา  เขาไม่เคยสนใจใคร ไม่เคยรักใครจนกระทั้งมาเจอกับสาวสวยดีกรีเป็นถึงดีเจประจำผับแต่เขาก็ไม่สามารถคว้าเธอมาเป็นของตัวเองได้ แล้วอยู่ๆครอบครัวก็ 

จับเขาหมั้นกับยัยเด็กกะโปโลแก่แดดที่ไหนก็ไม่รู้ ยัยบ้านั้นเข้ามาป่วนชีวิตเขาจนยับเยิน สับสน วุ่นวายไปหมด จากคนพูดน้อยเย็นชา เขากลับต้องมาพูดมากเพราะเธอ 

 

นันทิกานต์ หรือ หนูดี (ยัยหนูผี) 

ดีกรีสาวสวยนักเรียนนอก ที่ย้ายเข้ามาเรียนที่มหาลัยชื่อดัง แถมพ่วงด้วยตำแหน่งคู่หมั้นสุดสวยของหนุ่มหล่อ มาดขรึม จอมเย็นชา เธอและเขาถูกจับหมั้นกันเพราะทางบ้านบังคับ เธอปฏิเสธหัวชนฝา แต่พอได้มาเห็นหน้าคู่หมั้นหนุ่ม อะดรีนาลีนในร่างกายเธอพุ่งปรี๊ดขึ้นทันที แล้วยังหน้าขรึมๆไม่สนใจโลกแบบนั้น นั่นแหละสเป๊กเธอเลย 

พ่อของลูกชัดๆ เธอจะทำให้เขาพูดมากเอง 

ตัวอย่างจร้า  (ตอนท้ายๆ 5555+) 

“เฮียวางยาหนูดี”เมื่อเดินมาถึง เธอก็เอ่ยขึ้นเสียงแผ่ว 

เหมือนกับจะสะอื้น จนผมก็อดสงสารไม่ได้ 

“ เปล่าครับ  เฮียไม่รู้”ผมปฏิเสธพร้อมกับยกเธอขึ้นมานั่งบนตัก 

“จริงนะ  อือ กอดหน่อย”ซึ่งเธอก็เหมือนจะเชื่อผม แล้วบอกให้ผมกอด  ผมยกมือขึ้นไปเค้นคลึงหน้าอกของเธอเพื่อระบายความร้อนในร่างกายให้ เธอก็แหงนหน้าขึ้นเมื่อได้รับสัมผัสจากผม 

“จริง  ทำเอง”ผมที่อยากให้เธอทำเองก็ปล่อยมืออก 

“อือ เฮียใจร้าย”เมื่อเธอเห็นผมทำอย่างแบบนั้น  ก็ว่าผมใจร้าย  ผมไม่ได้ใจร้ายสะหน่อย แค่อยากเห็นเธอลุกแค่นั้นเอง  ไม่ได้โรตจิตนะ แต่มันตื่นเต้นดี ผู้ชายอย่างเราๆมันก็มีบ้างที่อยากให้แฟนทำให้ 

“เปล่าสะหน่อย หรือจะทนเอา  เฮียไม่ให้ทำแล้วก็ได้”ผมบอกเธอเสียงเรียบ  เดี๋ยวเธอจะหาว่าผมบังคับเธอเกินไป  เรื่องแบบนี้เราไม่ควรบังคับกันว่าไหม เดี๋ยวมันจะเสียความรู้สึกทั้งสองฝ่าย  (นี่เฮียบีมกำลังแกล้งน้องอยู่ใช่ไหม ความคิดแลดูเป็นคนดีอะไรตอนนี้ มันน่านัก) 

“อือ  เฮียบ้า  หนูดีจะโกรธ เฮียแล้ว”เมื่อผมพูดจบ เธอก็ร้องไห้ออกมาเฉยเลย แถมยังมาบอกอีกว่าจะโกรธผม 

“หึ  โกรธหรอ ไม่ง้อนะ”ผมหัวเราะนิดหน่อย  กับคนที่บอกว่าจะโกรธ  งอนได้น่ารักแถมยังยั่วยวนอีกต่างหาก  ผมเอนตัวลงไปนอนปล่อยให้เธอนั่งอยู่บนตัก ตามเดิม เธอมองผมตาเขียว น้ำตาคลอ 

“อึก  คนบ้า” 

ตุบ 

“โอ้ย หึๆ”เธอว่าผมแล้วทุบอกผมหนึ่งที 

“จะทำให้ร้องไม่ออกเลย คอยดู”เธอพูดอย่างหมายมั้น 

“หึ  อยากร้องจะแย่”ผมยั่วเธอนิดหน่อย แล้วเธอก็ไม่รอให้ผมได้คิดอะไรนาน  เมื่อเธอเริ่มขยับร่างกาย ให้ส่วนล่างเของเราเสียดสีกัน มือก็ยกขย้ำหน้าอกตัวเอง ปากสวยเผยอขึ้นอย่างยั่วยวน  ผมก็จดจ้องอยู่ที่เธอไม่วางตา พยายามที่จะไม่ตะคุบเธอแล้วจัดการให้มันรู้แล้วรู้รอด  ผมกำลังลงโทษเด็กดื้ออยู่  ทีหลังจะไม่กล้าทำแบบนี้อีก ใครบอกให้เธอใส่ชุดบ้าๆนี่ 

“อืม ร้อน”เธอขยับโยกขึ้นลง  หลับตาพริบ ปากก็พูดว่าร้อน  ผมกัดกรามแน่นเพื่อไม่ให้ตัวเองส่งเสียงครางออกมา   มือก็จับอยู่ที่ก้นของเธอ เมื่อทนไม่ไหวก็ขย้ำมันสะเลย 

 

เริ่มลงให้อ่าน 10/07/2016 

ใครอยากอ่านไวๆเม้นๆให้กำลังใจไรท์กันเยอะๆน๊า 

 

ติดตามการอัพเดตนิยายของไรท์ได้ที่เพจนะคะ 

คลิก 

Mivsig 

ปล.บุคคลในรูปไม่เกี่ยวข้อใดๆกับเนื้อหาในนิยายทั้งสิ้น นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น 

มีคำผิดขอโทษด้วยน๊าาาา 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว