สวัสดีจ้า นามปากกา  "พี่ หวัง"

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/909228961.gif

เราชอบการอ่านการ์ตูน และนิยายมากๆ หนังสือประเภทอื่นก็ชอบอ่านนะ โดยรวมแล้วเรารักการอ่านนั่นเอง

เรารู้ตัวว่าชอบการอ่านแนววาย คือความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างชาย กับชาย นั้นมันเริ่มจากกองหนังสือการ์ตูนเก่าๆของลูกพี่ลูกน้องที่เพิ่งกลับมาจากชลบุรี

เขาให้หนังสือ การ์ตูนหลากหลาย ทั้งหลายๆแนว รวมทั้ง ยาโอย หรือวาย ในสมัยที่เรายังเด็ก วายยังไม่เปิดกว้าง เป้นสิ่งแปลกใหม่มาก เราไม่กล้าไปคุยหรือแลกเปลี่ยนหนังสือกับใครได้ เพราะบ้านหวังอยู่ต่าง

จังหวัด เลยหาหนังสือยาก นอกจากหนังสือที่โรงเรียน และห้องสมุดชุมชน 

ในตอนที่อ่านวายครั้งแรก คือตอนเราอายุ 10 ปี ฮ่าๆๆๆ เด็กมากเลยเนาะ รู้สึกตื่นเต้นมาก มันใช่เลย กับแนวนี้ หลังจากนั้นหวังก็หาอีกหลายต่อหลายเรื่อง มันหยุดอ่านไม่ได้ จากที่อ่านแค่ใน การ์ตูนมังงะที่มี

รูปภาพและตัวหนังสือ ก็เริ่มมีอินเตอร์เน็ต เราก็เริ่มอ่านในคอมพิวเตอร์ที่ โรงเรียน (แอบอ่าน) เริ่มอาน ฟิก แล้วจึงมาอ่านนิยาย ผ่านมาก็15ปี ที่เราหลงรักวาย แต่พออ่านมากขึ้นๆ  ก็เริ่มอยากเขียนเอง อยากมี

เรื่องที่เขียนเอง กำหนดเนื้อเรื่องเอง นิยายที่หวังตั้งใจเขียน อยากให้เนื้อเรื่องหรือ โลเคชั่น มันจับต้องได้ เกิดจากความธรรมดาๆที่เห็นอยู่ทุกๆวัน  พอไอเดีย และความต้องการมันมากขึ้นๆจนทนไม่ไหว อยาก

ระบายออกมาเป็นเรื่องราวให้ผู้อ่านที่มีความชอบเหมือนๆกัน หรือผู้อ่านที่ลองเปิดใจกับเรื่องใหม่ๆและนักเขียนใหม่ๆ จึงเกิดนามปากกา พี่ หวัง ขึ้นจ้า

เราน่าจะเป็นนักอ่านที่เป็นรุ่นพี่ของหลายๆคน แต่เรายังเป็นน้องใหม่สำหรับงานเขียน  ยังไงก็ช่วยติชมด้วยนะ   

ด้วยรัก

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/yv01..gif

 

พี่ หวัง

แสดงเพิ่มเติม

249K

เข้าชม

0

ดาวน์โหลด

173

ความคิดเห็น

1.42K

เพิ่มลงคลัง

204

ถูกใจ

No data available