สามารถคลิ๊กเพื่อติดตามและแวะเข้ามาคุยกันได้ที่เพจนี้เลยนาจา

#

 

สำหรับ E-BOOK มีให้โหลดแล้วนะจ๊ะ

 

INSIDE ME โทษที...คนไม่ดีก็มีหัวใจ 2
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
“แพรอยากจะหย่า อยากจะเฉดหัวพี่ออกไปจากชีวิตแพรวันไหนก็บอกด้วยแล้วกัน”เพราะเชื่อว่าสามีอย่าง ‘แอร์’ กำลังนอกใจ บวกกับสถานการณ์บางอย่างทำให้ครอบครัวระส่ำระส่ายเธอจึงตัดสินใจหย่ากับเขาทั้งๆ ที่ยังรัก โดยสลักหลังใบหย่าว่าอำนาจการเลี้ยงดูลูกสาวทั้งหมดเป็นของเธอคนเดียว ทว่าใบหย่านั้นไม่ได้ทำให้สำนึกเลยเพราะเขาเล่นตามหวงเธอไม่หยุด มิหนำซ้ำพอเธอจะหนีเขาพ้นก็พบว่าตัวเองมีเรื่องต้องพึ่งพาเขา แถมหลีกเลี่ยงไม่ได้ซะด้วย…แล้วแบบนี้เธอจะหนีอดีตสามีพ้นได้ยังไง

 

INSIDE ME โทษที...คนไม่ดีก็มีหัวใจ 1
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
“พะ...แพรขอร้องล่ะ พี่แอร์อย่าทำอะไรแพรเลยนะคะ” เหตุผลบางอย่างทำให้เขาได้พบกับคุณหนูอ่อนต่อโลกอย่าง ‘แพร’ เธอเจ้าน้ำตา ขี้แย อ่อนแอ และทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง จัดเป็นผู้หญิงที่เขาไม่ชอบสุดๆ แต่เพราะอะไรไม่รู้ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งอยากแกล้ง กว่าจะรู้ตัวเขาก็ไม่อยากปล่อยให้เธอคลาดสายตาซะแล้ว

 

DARK PARADISE สวรรค์...ทราม
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
ท่ามกลางความบัดซบ! เขากลายเป็นเด็กมีปัญหา ติดยา และเรียนไม่จบ แต่ในขณะนั้นผู้หญิงโคตรน่ารำคาญก็ก้าวเข้ามาในชีวิต“มึงไม่ใช่พี่กู กูไม่นับญาติกับมึง”ทว่าเมื่อวันเวลาผ่านไป จากเคยรำคาญกลายเป็นอยากอิงแอบเนื้อแนบเนื้อ ทันทีที่รู้ว่าเผลอตัวเผลอใจให้เธอไปจนหมด เขาจึงเริ่มแผนการเปลี่ยนเธอให้เป็นเมีย!“เวลาอยู่ใกล้มึงหัวใจแม่งเต้นแรงทุกที กูว่า...กูต้องหลงรักมึงแล้วแน่ๆ”กำจัดผู้ชายทุกคนออกไป! จากนั้นก็รวบตึงผูกขาดเธอให้เป็นของเขาคนเดียว‘กฤติยาเป็นสมบัติส่วนตัวของรัตติกร’

 

LADY ALLURE ยั่วนัก...แล้วรักไหม
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
ครั้งแรกเขาไว้หนวดไว้เคราราวโจรป่า แถมแต่งตัวบ้านๆ จนเธอร้องยี๋ แต่ใครจะไปรู้...พอเขากำจัดหนวดออกแล้วจะทำให้เธอใจสั่น จากร้องยี๋จึงกลายเป็นร้องว้าว ขึ้นชื่อว่า ‘เปรี้ยว’ หากถูกใจชายใดย่อมไม่มีวันปล่อยให้หลุดมือ เขาจะต้องตกเป็นของเธอในเร็ววัน ดังนั้นแผนเผด็จศึก ‘พี่ปืน’ จึงเริ่มขึ้น ทว่ากว่าจะพิชิตตัวและหัวใจของพี่ปืนได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องใช้วิชามาร เค้นสมอง โปรยเสน่ห์ ยั่วสารพัดวิธี “คืนนี้พี่ปืนเสียตัวให้เปรี้ยวแน่”

 

REMEMBER จะร้าย...หรือจะรัก
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
ความบังเอิญทำให้หมออย่างเขาได้พบกับคนไข้ความจำเสื่อมอย่างเธอ“ผมเป็นหมอเจ้าของไข้คุณ” เพราะหน้าที่ทำให้เขาต้องใกล้ชิด พอได้ใกล้ชิดแล้วเขาก็ชักจะติดใจอยากชิดใกล้เรื่อยๆ แม้ห้ามตัวห้ามใจ พยายามยึดมั่นในหน้าที่สุดชีวิต แต่เมื่อคนไข้รุกก่อน ตบะของหมออย่างเขาเลยแตกดังเปรี้ยง!“ฉันหยุดไม่ได้แล้ว”ทันทีที่รักจนหมดหัวใจ เบื้องหลังดำมืดซึ่งหายไปพร้อมความทรงจำของเธอก็กลับมา จากรัก...จึงกลายเป็นร้าย“ฉันเกลียดเธอ”

  

REVENGE ซ่อนรักไว้...ในรอยเเค้น
Night Blooming Jasmine
www.mebmarket.com
ท่ามกลางความขัดแย้งและอดีตที่ยากจะลืมเลือน เขาทำทุกอย่างเพื่อลากตัวเธอกลับมารับผลกรรมนั้น“อย่ามาตีเนียนหน่อยเลย จำไม่ได้หรือไงว่าพ่อเลวๆ ของเธอเคยทำอะไรไว้”เพียงเพราะอยากแก้แค้น เขาย่อมไม่เลือกวิธีปฏิบัติ ลืมสิ้นซึ่งความถูกต้อง แล้วให้เธอลิ้มรสชาติความเจ็บปวดทรมาน“จนกว่าเธอจะมาดิ้นตายต่อหน้าฉันนั่นแหละ ฉันถึงจะพอใจ”ทว่ายิ่งนานวันสิ่งที่เรียกว่าความแค้นกลับมีบางอย่างซ่อนเร้น รู้ตัวอีกทีก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย “ทีนี้จะยอมจดทะเบียนได้หรือยัง”

 

แสดงเพิ่มเติม

5.41M

เข้าชม

0

ดาวน์โหลด

21.6K

ความคิดเห็น

12.3K

เพิ่มลงคลัง

34.2K

ถูกใจ

No data available