หวัดดี..

 

 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของ 23042540!! นะ

 

 

 

เราเป็นคนต๊องๆ ไม่ค่อยเต็ม

 

เอ๊ะ..ยังไง http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif

 

 

  ต้องขอบคุณรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคนนะ ที่เข้ามาอ่านนิยายของเรา ถึงแม้จะอ่านรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างก็เถอะ คริคริ

 

 

 

  ขอบคุณที่กดติดตามเรานะ ถ้าหากนิยายที่เราแต่งไม่ถูกใจใครก็ขอโทษด้วย เพราะเราไม่ใช่คนเขียนมืออาชีพ เราก็เด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่แต่งออกมาจากจิตนาการของตัวเองและความชอบ แต่ถ้าหากใครที่อ่านแล้วไม่ถูกใจไม่ว่าจะของไรท์เตอร์คนไหน เราแนะนำว่าไปแต่งเองเถอะ ขอโทษด้วยที่ต้องพูดแรงๆ แต่เราเป็นคนตรงๆ

 

 

*บอกก่อนๆ .. นิยายของเราเราใช้พิมพ์ในโทรศัพท์มือถือ(แต่ลงในคอม') เพราะงั้นมันมีคำผิดเยอะ และบ้างคำเป็นคำภาษาบ้านเรา เราอาจจะอ่านถูก เขียนถูก แต่สำหรับรีดเดอร์อาจจะอ่านไม่ถูก และบ้างคำมันอาจจะเป็นภาษาวัยรุ่นหน่อย เราก็มีติดบ้าง คำบ้างคำอาจเป็นภาษาที่เราใช้ทุกวัน เพราะงั้นคำไหนที่มันอ่านออกเสียงเหมือนกัน หรือเขียนคลายๆกัน เราก็จะเขียนผิดบ่อย เพราะติดการออกเสียง มากกว่าความหมาย

 

 

และสำคัญ!!เราเป็นคนที่ชอบแต่งแล้วแต่งเลย ไม่ชอบตรวจคำผิด(อันนี้เขาเรียกสันดารเสีย ฮ่าๆ) จะไม่ชอบย้อนกลับมาดูด้วยซ้ำว่ามีคำไหนผิดบ้าง อันนี้ด่าเราได้ แต่อย่าแรงเพราะสำนึกผิดไม่ทัน ฮ่าๆ

 

 

  ขอบคุณทุกคอมเม้น ทุกกำลังใจ ทุกดาว ทุกเหรียญ ที่ยอมเสียสละเข้ามาอ่านนิยายของเรา

 

 

เราสัญญาว่าจะแต่งผลงานดีๆออกมาให้อ่านกันเรื่อยๆแน่นอน ขอบคุณที่ติดตามเรานะ

 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gifhttp://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gifhttp://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gifhttp://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gifhttp://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif

แสดงเพิ่มเติม

2.42M

เข้าชม

16K

เพิ่มลงคลัง

4.91K

ถูกใจ

0

ดาวน์โหลด

2.84K

ความคิดเห็น