sohar
ชื่อสมาชิก : sohar

เพศ : ชาย

จำนวนผลงานนิยาย : 3 เรื่อง / 186 ตอน
เริ่มติดตาม
× 154,200
× 1,865
× 19,800
แฟนบอร์ด
ไม่มีแฟนบอร์ด
เกี่ยวกับฉัน
นักเขียนที่ติดตาม 0
ผู้ติดตาม    316
รายการเรื่องที่สนใจ    0
3 ความคิดเห็น
 • Guest ความคิดเห็นที่ 3
  โดย ForGet

  แบบคลาสสิค นวดแล้วนาป ให้พระเอกไปนวดแล้วจัดการนาปซะเลยนวดเก่งอยู่แล้วหนิ พะยานเยอะแยะ ต้องยอมลองให้นวดอยู่แล้ว จะได้มีหน้าที่ใหม่ จากครูฝึก เป็น หมอนวด (นาป)

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 2
  โดย ForGet

  แถม แบบที่เจ็ด ทำทาง Anal ก่อนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำกัน (เปิดซิงอีกรูว่างัน) ไม่เตะต้องด้านหน้าและทำบ่อยๆ (ให้คุณภรรยาจุดรับสัมผัสใวอยู่จุดนี้ด้วยจะบรรยายง่ายขึ้น) หลังจากนั้นพาคุณภรรยาเป็นเห็นเหตุการณ์จริงของคุณสามีกับเหล่า สาวไซด์ไลน์ ให้จิตตกรับไม่ได้แล้วค่อยปลอนประโลมปรนเปรอจนใจอ่อนหันมาชอบพระเอกเอง (ก่อนจะทำด้านหน้าชวญคุณสามีมาเห็นเหตุการณ์ด้วยจะฟินมาก ให้คุณภรรยาแสนสวยมอบรูหน้าให้เป็นของขวัญพระเอกโดยขึ้นเอง หลังจากทำรูหลังมาตลอดและบอกเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดต่อหน้าคุณสามี)

  ตอบกลับ

 • Guest ความคิดเห็นที่ 1
  โดย ForGet

  แบบแรกที่เสนอ อันนี้อาจจะไม่เข้ากับนิสัยพระเอก เพราะมันน่ารำคาญสุด คือแทะโลมปลุกอารมณ์ตลอด (อาจจะยากเน้อเพราะในเรื่องพระเอกคนติดตามเยอะมาก) จนกว่าคุณเธอจะทนไม่ใหวเป็นฝ่ายขอร้อง เราก็ค่อยๆทำไม่ให้เธอเสร็จโดยยื่นข้อเสนอว่าถ้าอยากไปสวรรค์จงสาบานว่า จะยอมเป็นฉันซะ (เห็นมะน่ารำคาญฟุดๆ)

  แบบที่สอง จับตัวสามีคุณเธอมาซะ แล้วไปขังใว้ในห้องโล่งๆ เสกเวทมนต์ล่วงตากั้นห้องให้ฝั่งสามีมองเห็นอีกฝั่งได้คนเดี่ยว ส่วนอีกฝั้งมองข้ามมาไม่ได้ แล้วพาคุณภรรยามาข่มขื่น ต่อหน้ามันเลยให้จัดจนกว่าเธอจะขาดใจเรียกพระเอกเอง แล้วค่อยสลายเวททำมันโชว์คุณสามีซะเลย

  แบบที่สาม แอบกินเธอไปบ่อยๆทำเธอหนักๆระหว่างอยู่ที่เมืองนี้ แล้วปล่อยให้กลับเมืองไป พระเอกจัดอิร่ายังขาดใจ ปีศาจธรรมดาจะทนได้หรือ ปล่อยให้เธอทนคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจนเธอเองทนไม่ได้หนีกลับมาหาเอง

  แบบที่สี่ ทำแบบโชว์หนังสด (Outdoor) ทำหนังสดแบบมีผู้สมรู้ร่วมคิดมานั่งดู (มีอยู่แล้วใช่ใหม) ทำให้เธอสติแตกไม่เหลือคาบภรรยาที่แสนดี ผู้หญิงที่สามีไม่ค่อยสนใจส่วนใหญ่โดนแนวนี้เข้าไปจะไม่กล้ามองหน้าสามีและจะคิดว่าตัวเองไม่สมควรจะทำลงไป เพราะมีหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ ถ้ามีใครพูดออกไปภาพลักษณ์ของครอบครัวและหน้าตาในสังคม คงป่นปี้ ใช้ส่วนนี้แหละ Blackmail เธอซะให้ยอมทำตามที่เราต้องการได้อย่างสบายๆ

  แบบที่ห้า ทำให้ท้องไปเลย (ท้องแล้วอาจจะเกิดเรื่องยุ่งยากในการแต่งภายหลังคิดให้ดีเน้อ) ถ้าท้องแล้วจะกลับไปหาสามีึคงไม่ได้แน่นอน ถ้าอยาก NTR ต้องไม่่ยอมให้สามีเตะต้องภรรยาเลยส่วนเราจัดหนักๆ เวลาท้องให้บอกว่าที่ไม่ยอมให้เตะตัวเพราะรู้ว่าท้อง พอท้องโตพอประมาณให้จัดหนักจนกว่าคุณสามีจะกลับมา แล้วให้คุณภรรยาสารภาพว่าใครเป็นพ่อเด็ก

  แบบที่หก วัดกันที่ลาลีรสรักสัมผัสและความรู้สึก เธออยากจะทำอะไรไปเธอไปทำกับเค้าก่อน (ไม่ใช่หละ!!) จัดส่งลีลาพิฆาตนารีใส่คุณภรรยาแล้วให้้เธอพนันเทียบลีลาว่าใครรู้สึกดีกว่ากัน ถ้าเธอบอกเลือกสามีให้สัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวและจะไม่บอกเรื่องที่เกิดขึ้น (แน่นอนว่าจะ NTR อยู่แล้วให้สัญญาใว้เฉยๆพอ) แต่ถ้าเธอแพ้จะต้องยอมให้กินตับทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการและไม่ให้คุณสามียอมเตะต้องตัวอีก ถ้าสามีทนไม่ใหวเมื่อไรไม่ขอหย่าก็ลงไม่ลงมือแน่นอน หลังจากนั้นเราค่อยไป จัดให้ดูเป็นขวัญตาว่าภรรยาหน้าตาฟินขนาดใหนขณะโดนพระเอกกินตับ

  *-* พอดีพึ่งออกจากโรงพยาบาลครับหลานป่วยหนักเลยพึ่งเห็นคอมเม้นของไรท์เตอร์ขอโทษที่ช้าครับ

  ตอบกลับ

 • ความคิดเห็นที่ 1
  โดย Ken

  บ่นไรวะ