สวัสดีค่า...ทุกคน

มาทำความรู้จักกันดีกว่า...นามปากกา E'JEAN อ่านว่า อีจีนนะคะ ไม่ใช่ อีเจี๊ยนน้า... ทำไมถึงชื่อนามปากกานี่ ไรท์เป็นคนเชื่อสายจีนค่ะ แต่หน้าตาและเบ้าหน้า ช่างตรงกันข้ามสิ้นดี มันเลยเป็นฉายาที่เพื่อนใช้เรียกว่ามาตลอด ว่า อีจีน หน้าตาไม่ได้ดูออกเลยว่ามีเชื่่อสายนี่อยู่ ฮ่าๆ หน้าไปทางอินเดียเสียมากกว่า คือตาโตนั้นแหละ ชื่อจริงๆ ของไรท์ ชื่อ เฟิร์น ค่ะ จะเรียก อีจีน จะเรียกเฟิร์น จะเรียกอะไรก็ได้ค่ะ ไม่ว่ากัน นิยายเรื่องแรกที่ทำให้มารู้จักกับทุกคน Help Me Please ช่วยด้วยครับ แฟนผมหื่น

เป็นนิยายที่แหวกแนวสิ้นดี นางเอกรุกจนน่ากลัว ขอบคุณทุกคนที่คว้าหนังสือเรื่องนี่ไปครอบครองนะคะ มีจุดผิดพลาดเยอะจนไม่น่าให้อภัย  ขออภัยด้วยน้า จะพยายามปรับแก้ในเรื่องต่อๆ ไป หลายคนอาจจะติดตามไรท์มาจาก นิยายโปรเจ็คพี่น้องทั้ง 5 คน ตระกูลเตชะอุดมณ์ หลังจบโปรแจ็คนี่ คงจะได้เจอสายอื่นกันบ้าง ไรท์อยากจะแต่งนิยายให้ได้ทุกแนว ทั้งวาย แฟนตาซี บู้ ลึกลับลี้ลับ สืบสวน มาเฟีย อยากให้ไรท์แต่งแนวไหน ไปแอบบอกไรท์ที่เพจได้นะคะ 

ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านนิยายกันค่ะ หวังว่าจะอยู่ติดตามกันไปเรื่อยๆ เนอะ 

รักนะ...จุ๊บๆ

เรื่องที่ได้ตีพิมพ์ 

สั่งไม่เป็นจะฝากไรท์สั่ง ไปคุยกันที่เพจนะคะ และ E-Book ที่วางขายนะคะ

#

 #

 

 

   

 

 

 

Help Me Please! ช่วยด้วยครับ แฟนผมหื่น!
E'JEAN
www.mebmarket.com
เพราะการดูดวงบ้าๆของทั้งสองครอบครัว ทำให้พวกเขาต้องมาแต่งงานกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะกลัวครอบครัวจะล้มละลาย เลยจับพวกเขาแต่งงานกันภายในสองอาทิตย์! เรื่องราววุ่นๆกำลังจะเกิดกับพวกเขา พลอย! เธอเป็นสาวเปรี้ยว สาวมั่น และที่สำคัญเธอหื่น เธอเห็นว่าที่สามีตัวเองครั้งแรกก็ตกหลุมรักทันที เธอตกลงปลงใจแต่งงานโดยเร็วที่สุด ซัน! เขานิ่ง เขารักอิสระ แต่พอเขามีเมียชีวิตเขาก็เปลี่ยนไป ก็เขาได้เมียสุดหื่น! เข้ามาอยู่ในชีวิตนะสิ แล้วแบบนี่เขาจะรอดไหม? ชีวิตเขาจะวุ่นวายขนาดไหน ความรักวุ่นๆของพวกเขาจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน Help Me Please! ช่วยด้วยครับ แฟนผมหื่น!

 

Hunters Love Vampires ล่ารักนายแวมไพร์
E'JEAN
www.mebmarket.com
ผมเป็นมนุษย์ธรรมดา ที่ต้องเข้ามาผัวพันธ์ กับเรื่องนี้โดยบังเอิญ ปี 2016 ที่ใครๆ ต่างก็คิดว่า มันไม่น่าจะมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นได้ ผมเคยคิดว่าเรื่องราวของแวมไพร์ มันก็เป็นแค่เรื่องเล่าที่กล่าวขานกันปากต่อปากก็เท่านั้น และนี้ก็ไม่รู้ผ่านมากี่ปี เรื่องราวแบบนี้มันก็ไม่น่าจะเกิดขึ้น มันน่าจะมีแค่ในหนัง หรือไม่ก็ในหนังสือ แต่ผม...ดันมาโดนเซรุ่มฉีดเข้าร่างกาย และหลังจากนั้น 48 ชั่วโมง ผมตื่นขึ้นมาจากความหลับไหล ร่างกายผมเย็นเฉียบ ใบหน้าซีด กับอาการที่ผมไม่เคยเป็น กระหายเลือด! ผมหิวเลือด ผมไม่ใช่มนุษย์ แต่แค่เคยเป็นมนุษย์ ผมกลายเป็นผีดูดเลือด กับการใช้ชีวิตที่ต้องเปลี่ยนไป
Tiger Casanova สามีฉันเป็นคาสโนวา
E'JEAN
www.mebmarket.com
ยินดีต้อนรับสู่ปี 2016 ปีที่.....เทคโนโลยีก้าวล้ำไปถึงไหนต่อไหน ทุกสิ่งบนอย่างบนโลกใบนี่ล้วนมีแต่ความสะดวกสบาย เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลยครับ ทุกอย่างมีรีโมท แม้กระทั้งไฟในบ้าน แต่......พ่อผม ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับการคลุมถุงชน คือการจับพวกเราแต่งงานกับเมียที่พ่อหามาให้ หลากหลายรูปแบบ ล้ำไหมครับ! กับปี 2016 ที่การจับแต่งงานยังหลงเหลืออยู่(-_-) (-_-) (-_-) (-_-) (-_-) และนั้นคือวัยว้าวุ้นในชีวิตพวกเราทั้ง 5 คน ผมคือพี่ชายคนโต ที่เจอเมียในสายอาชีพเดียวกัน แต่......ความคิดเห็นเราต่างกันสุดขั้ว! จะอยู่กันรอดไหมเนี่ย! แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว แต่เพราะเธอนะดื้อ! คิดว่าความคิดตัวเองอะถูกที่สุด! ผมเลยท้าเธอสะเลย ก็...ถ้าคิดว่าความคิดตัวเองถูกนัก ก็มาทดลองอยู่ด้วยกันเลยเส้!
I Need You ผมต้องการคุณ
E'JEAN
www.mebmarket.com
ผมเป็นเชฟ ผมรักการทำอาหาร ผมชอบที่จะหมกหมุ่นตัวเองอยู่ในห้องครัว ผมคิดว่า การทำอาหาร กับการทำขนม มันคือความสวยงาม ผมเลยไม่ค่อยได้สนใจเรื่องผู้หญิง จนพ่อจับผมคลุมถุงชน กับผู้หญิงแปลกหน้า ผมตีตัวออกห่างเธอทันที ก็ผมไม่ชอบที่จะต้องเข้าใกล้ผู้หญิง ผมไม่ชอบที่ตัวเอง จะต้องเอาร่างกายตัวเองถูกเนื้อต้องตัวกับเธอ ผมไม่ได้ต้องการที่จะแต่งงาน ผมมีชีวิตอยู่กับสิ่งที่ผมรักผมก็มีความสุขแล้ว จนพี่ชายผมสร้างแผนการบ้าๆ ขึ้น ให้ผมกับเธอสร้างความสัมผัสกัน ก็เพราะแผนการของพี่ชายตัวเอง ที่ทำให้ผม ไม่สามารถที่จะห้ามใจตัวเองได้อีกต่อไป เพราะหลังจากนี้ ผมคงขาดผู้หยิงคนนี้ไม่ได้ 'ผมต้องการคุณนะ'
The Immortal เพราะฉันคือหญิงอมตะ!
E'JEAN
www.mebmarket.com
คุณเคยเชื่อ พวกคำพูดเหล่านี่ไหม‘กินเด็ก แล้วจะเป็นอมตะ’ ฉันเป็นหญิงสาว วัย 28 ปี ชีวิตส่วนใหญ่ ก็...ท่องเที่ยวอยู่บนทีสูง ปกติก็กลัวความสูงนะ แต่กระโดนลงมาไม่ได้สักที ฉันหมายถึง คานนะ! อายุก็ใกล้จะเลขสามละ แต่ชีวิตก็ยังเวียนวายอยู่ที่สูง ไม่มีชายใด ที่จะสอยฉันลงมาเลยหรือไง เดินโชว์ตัวเป็นนางแบบอยู่บนคานไม่รู้จักกี่ปี ก็ยังไม่มีใครมองเห็น จนในที่สุด...สวรรค์คงจะเข้าข้างฉันสักที ฉันมีเรื่องเล่า อยู่ๆ ก็มีเทวดามาคุยกับพ่อฉัน ว่าจะติดต่อฉันให้ไปดูตัวกับลูกชายตัวแสบของเขา เท่านั้นละ ฉันก็เหมือนเจอทางออกจากข้างบน ฉันเห็นบันไดทอดยาวลงมาเป็นทาง แถมมีพรมแดงให้ฉันเดินลงมาอย่างสง่า ฉันเหมือนกับนางฟ้าที่กำลังจุติมาเจอผู้ชายดีๆ สักคนเลยละ แต่! แต่...(-_-) บางทีการลงมาจากข้างบนชีวิตมันก็ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดเลยละ ก็...มันวุ่นวายกว่านั้น เอาเถอะ! แต่ก็ลงมาแล้ว เรื่องอะไรจะต้องโยนร่างกายตัวเองไปอยู่ข้างบนอีกละ ไม่ยอมหรอก!
Return Back ในที่สุดเราก็เจอกันอีก
E'JEAN
www.mebmarket.com
หลายคนก็คงจะมีความทรงจำในวัยเด็กกันทั้งนั้นผมคนนึ่งที่ไม่เคยที่จะลืมความจำในวัยเด็กได้เลย...

***และขอความกรุณาอย่าก๊อปปี้นิยายกันนะคะ ไม่ดีเลย เห็นมีข่าวว่ามีการก๊อปนิยายไปลงบีท็อก หรือลงในที่อื่นๆ เห็นใจกันด้วยนะคะ E'Jean เชื่อว่าทุกคนมีความสามารถ ลองกันดูน่ะ  NO Copy!***

 

 

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/11.gif

ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ

พิมพ์ : E'Jean

ไม่ตอบคำถามในคอมเม้นนะคะ บางทีไม่ได้เข้าไปดูทุกเรื่อง มีคำถามอะไร เข้ามาพูดคุยที่เพจเนอะ

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

2.74M

เข้าชม

10.4K

เพิ่มลงคลัง

6.87K

ถูกใจ

0

ดาวน์โหลด

4.97K

ความคิดเห็น