Fey Fahrenheit
ชื่อสมาชิก : Fey Fahrenheit

เพศ : หญิง

จำนวนผลงานนิยาย : 4 เรื่อง / 76 ตอน
เริ่มติดตาม
× 2,400
× 73,041
× 746,600
เรื่องที่เขียน ดูทั้งหมด
แฟนบอร์ด
ไม่มีแฟนบอร์ด
เกี่ยวกับฉัน
The Devil Wolf Series.
เนื่องจากบางคนเพิ่งจะมารู้จักกัน ก็ขอทำเป็นบันทึกอธิบายเรื่องราวของโลกแฟนตาซีวายๆ นี้ไว้คราวๆ แล้วกันนะคะ
แรกเริ่มเดิมที่มันเริ่มมาจากเรื่อง พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า ซึ่งเป็นนิยายเรื่องแรกที่จุดฉนวนให้ต้องงอกเรื่องต่อๆ มา โดยจะกล่าวได้ว่าเรื่องนี้คือเรื่องหลักที่ทำให้เกิดเรื่องยาวจนเป็นซีรีย์ก็ว่าได้
ในแต่ละเรื่องช่วงเวลาอาจจะมีช่วงที่ซ้อนทับกันอยู่บ้าง เนื่องจากเหตุการณ์หลายเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน ดังนั้นในแต่ละเรื่องจึงไม่ใช่เรื่องราวสานต่อจากอีกเรื่องหนึ่ง แต่จะเป็นมุมมองเหตุการณ์ต่างๆ ในสภาพแวดล้อมที่แต่ละคู่พระนายของเราได้เผชิญ
และแต่ละเรื่องก็จะมีปมปัญหาที่แตกต่างกัน หากจะเลือกอ่านเรื่องใดเรื่องหนึ่งก่อนย่อมไม่ผิด และสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้โดยไม่จำเป็นต้องอ่านเรียง หรืออ่านให้ครบทุกเรื่อง
แต่หากต้องการเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ไรท์ก็ขอแนะนำให้อ่านเรื่องหลักก่อนค่ะ ซึ่งนั้นก็คือเรื่อง พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า แล้วต่อไปจะไปชงคู่ไหนเรื่องไหนก็ตามแต่สะดวกเลยค่ะ^^
ร่ายมาซะยาว ต่อไปก็ขออธิบายเรื่องย่อสั้นๆ เพื่อเพิ่มความเข้าใจให้มากขึ้นนะคะ
http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/138245/632279292-member.jpg
พันธสัญญารักเจ้าชายหมาป่า #1
เรื่องราววุ่นๆ เริ่มต้นจากหนุ่มนักดาบรักอิสระคนหนึ่ง นามว่า ฟาเรน ได้รับจมหมายว่าจ้างแปลกๆ จนหลงเข้าไปในเขตแดนของเผ่าหมาป่าปีศาจ และด้วยความดวงซวยขั้นสุด เขาก็ดันโดนเจ้าหมาป่าตัวโตผูกสัญญาไว้ ซึ่งเท่ากับว่าตลอดชีวิตทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันไม่อาจแยกไปไหน เอาง่ายๆก็ต้องอยู่กินเป็นสามีภรรยากันนั้นแล ซึ่งแท้จริงแล้ว เจ้าหมาป่านั้นเป็นถึงเจ้าชายของเหล่าหมาป่าปีศาจ(เรดิอา) และการที่เรดิอาผูกสัญญากับฟาเรนก็เพื่อจะนำพลังของตนที่ถูกช่วงชิงไปกลับคืนมา แม้จะต้องทนกับความเอาแต่ใจของเจ้ามนุษย์หัวแดงจอมตระกละก็ตาม
 
http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/138245/894048913-member.jpg
เล่ห์รักร้ายคุณชายหมาป่า #2
จากเรื่องราวของเจ้าชายตัวแสบที่ไปคว้าเอามนุษย์มาเป็นเมีย ก็มาถึงภาคความรักกขององครักษ์สารพัดประโยชน์อย่าง ฟรอย ชายผู้มีทักษะด้านการบ้านการเรือนเป็นเลิศ กับท่านราชองค์รักษ์ของราชาแห่งเผ่าปีศาจหมาป่า คาโรล ชายผู้มาพร้อมกับใบหน้านิ่งๆ แต่ความจริงนั้นใจไม่ได้นิ่งด้วยเลย ความรักของทั้งคู่ที่จู่ๆ ก็เลิกจู่ๆ ก็กลับมาคืนดี แถมเด็กฟรีในท้องจะเป็นเช่นไร อันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะคนดี
พิชิตรักพิทักษ์ใจนายหมาป่า #3
เรื่องนี้เป็นคู่ของเจ้าหมาป่าตัวน้อยร้านขายยาที่ถูกเรดิอาเอาใส่พานถวายให้แก่เจ้าชายรัชทายาทแห่งอราฟาคัสซึ่งเป็นมนุษย์ แม้จะมีกฎเหล็กของเผ่าหมาป่าปีศาจว่าห้ามใช้วิชาการแพทย์ของเผ่าเพื่อรักษามนุษย์ แต่ด้วยเพราะข้อตกลง/เหตุการณ์บางอย่างทำให้เรดิอาจำต้องละเว้นให้กรณีพิเศษ ด้วยเหตุนี้ เจ้าหัวกะลาแว่นหนาเตอะจึงจำต้องมาใช้ทั้งแรงกายแรงใจรักษาเจ้าชายรัชทายาทผู้แสนจะเพียบพร้อม ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นเช่นไร จะหวานจะขมเหมือนยาผสมน้ำผึ้งหรือไม่ โปรดติดตามกันเป็นเรื่องต่อไปนะคะ
พันธนาการรักรจอมปีศาจ #4
เรื่องสุดท้ายที่อาจจะไม่ท้ายสุด เราจะมาเปิดเผยความลับลมคมนัยของท่านราชาโรฮาน (พ่อของเรดิอา) ผู้มีหลากอารมณ์และมากด้วยอายุ (แต่หน้าเด็ก) ซึ่งกำลังเล็งเด็ดดอกบัวตูมใต้น้ำมาเชยชม แต่เจ้าบัวดอกน้อยกลับสมองน้อยตามไปด้วย เพียงทิ้งให้คิดถึงเล่นๆ แค่สองปีก็ทำเอาบ้านเมืองพังพินาศ ทั้งๆ ที่โรฮานเป็นคนมอบบัลลังกษัตริย์ให้แท้ๆ งานนี้ท่านราชาปีศาจจะติวเข้มกษัตริย์ของเมืองมนุษย์กันแบบไหน และโรฮานยังมีความลับอะไรซ่อนไว้ อยากรู้ก็ต้องรอ รอติดตามเท่านั้นนะตัวเธอ <3
มาถึงเรื่องการรวมเล่ม แน่นอนว่าก่อนจะรวมเป็นเล่มจะต้องรีไรท์ขัดเกลานิยายให้ดูดีมีชาติตระกูลขึ้นมาก่อน ซึ่งงานที่ลงในเว็บนั้นค่อนข้างจะเผากันตอนต่อตอน ปั่นเสร็จลงอะไรแบบนั้น ดังนั้นโปรดอย่าแปลกใจถ้าเจอคำผิดมากมายในการอ่านผ่านเว็บ ไรท์จะพยายามให้ผิดน้อยที่สุดและสัญญาจากใจว่าไม่ดองแน่นอนค่ะ
สุดท้ายนี้ก็ขอกราบงามๆ แด่ผู้อ่านมาจนถึงตรงนี้ ท่านสามารถคอมเมนท์ติชมแนะนำมาได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Twitter / Facebook เด็กดีหรือธัญวลัย ทุกๆ กำลังใจและคำแนะนำดีๆ ไรท์จะนำไปใช้ในการพยายามพัฒนาฝีมือต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

ปล.Twitter @Fey013 / FB: Fay Fahrenheit (@fey013)
http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/138245/1802539780-member.jpg

 

 

 

 

 

นักเขียนที่ติดตาม    1
ผู้ติดตาม    253
รายการเรื่องที่สนใจ    4
1 ความคิดเห็น
  • Guest ความคิดเห็นที่ 1

    รอค่ะรอมาต่อเร็วๆๆน๊าาา

    ตอบกลับ

  • ความคิดเห็นที่ 1
    โดย Fey Fahrenheit

    ขอบคุณสำหรับกำำลังใจ จะพยายามนะคะ