< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

Sex Friend เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน (NC20+ ทุกตอน)

นุ NU
0.0
<
>
ตอนที่ 2

ตอนที่ 2

“ไวน์ออนท็อป”

หมับ!!

ฟอดดด

“อื้อออ...”

“ขอซ้ำรอบเช้าอีกสักรอบนะ...”

เสียงแหบพร่าของหนุ่มเคดังขึ้นที่ข้างใบหูขาวของหนุ่มไวน์ พูดอย่างเดียวไม่พอปากเรียวของหนุ่มเคงับเข้าที่ติ่งหูขาวเบาๆ ไปหนึ่งทีด้วยความมันเขี้ยว

“อ๊ะ!!”

คนที่กำลังหลับอยู่งัวเงียลืมตาตื่นขึ้นมาทันทีที่ถูกงับเข้าที่ติ่งหู และเท่านั้นยังไม่พอขาแกร่งทั้งสองข้างของตนก็ถูกยกพาดบ่าแถมยังมีนิ้วสอดเข้ามาในช่องทางด้านหลังของตนอีก วินาทีที่ลืมตาขึ้นมาก็เจอหน้าเจ้าเพื่อนสนิทตัวดีของตนที่ตอนนี้ยิ้มหื่นส่งสายตาแพรวพราวเป็นประกายมาให้

“น้ำที่กูปล่อยไว้เมื่อคืนยังอยู่ข้างในอยู่เลยว่ะ”

“อึก... เอานิ้วมึงออกไปเลย วันนี้มีเข้ากองถ่ายนะสัส” ไวน์เบ้หน้าต่อว่าเคก่อนจะถดตัวหนีนิ้วเรียวของเคที่สอดเข้ามาทีเดียวถึงสองนิ้ว

“แล้ว?” เคกระตุกยิ้มแล้วยักคิ้วกวน นิ้วที่สอดอยู่ในรูสีชมพูสวยของไวน์ก็ขยับตามแรงถอยตัวของคนใต้ร่าง

“กู ไม่ ให้ ทำ” ไวน์พูดช้าๆ ชัดๆ พร้อมกับเอื้อมมือแกร่งของตนจับเข้าที่ข้อมือของเคแล้วดึงนิ้วของเคออกจากช่องทางด้านหลังของตนเอง 

“แน่ใจว่าไม่ให้กูทำ?” เคเลิกคิ้วถามพร้อมกับก้มสายตามองต่ำไปที่รูสีสวยของไวน์ที่อ้าโชว์ลูกชายของตนที่ตอนนี้แข็งเป็นลำชี้โด่อยู่หน้ารูของไวน์

“เออ!!”

“หึหึ” เคกระตุกยิ้มเมื่อได้ยินคำตอบของไวน์ ก่อนที่จะ...

สวบ!!

เคกระแทกสาวเอวยัดแท่งเอ็นขนาด 8.5 นิ้วของตนอัดเข้าใส่รูสีสวยของไวน์ที่อ้ารูรับทีเดียวมิดลำ

“อ๊ะ...เค!!”

“ซี๊ดดดดด...”

“อึก...กูบอกไม่ให้เอาไง”

ตั๊บ!! 

“อ๊ะ!!” ไวน์ร้องออกมาเมื่อเคจงใจกระแทกเอวอัดแก่นกายเข้ามาแบบแรงๆ เน้นๆ หนึ่งที

“ไม่ให้กูเอาแล้วทำไมถึงตอดของกูรัวขนาดนี้วะ แถมของมึงก็เยิ้มเชียว...” เคพูดยียวนไวน์เสียงแหบพร่า สายตาแพรวพราวก้มมองไปที่แก่นกายของไวน์ที่ตอนนี้ผงกหัวหงึกๆ แข็งเป็นลำ แถมส่วนหัวก็ยังมีน้ำสีใสไหลเยิ้มออกมาจนชุ่มส่วนหัวบานชมพูของไวน์

“อึก...เมื่อวานก็เอาที่งาน กลับมาก็ทำ ก่อนนอนมึงก็ทำอีก ไม่เหนื่อยบ้างหรือไง” ไวน์พูดเสียงกระท่อนกระแท่นโดยไม่มองหน้าเคเพราะตอนนี้ร่างกายตัวเองก็เริ่มตอบสนองเคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ถ้ามึงไม่ให้กูทำตอนนี้ วันนี้กูเอามึงคากองถ่าย เลือกเอา หึหึ”

“ถึงมึงทำตอนนี้ ในกองถ่ายมึงก็หาเรื่องเอากูอยู่ดีสัส!!”

“หึหึ รู้ใจนี่หว่า รู้ใจกูดีแบบนี้รอบเช้านี้เดี๋ยวกูจัดให้เบิ้ลสองเลย...ซี๊ดดด”

ตั๊บ!!

“อ๊ะ!!”

ตั๊บ!!

“อ๊ะ!!”

เคถอนแก่นกายลำเขื่องของตนออกจากรูของไวน์จนสุดพร้อมกับสาวเอวกระแทกพรวดอัดเข้าไปทีเดียวอย่างแรงสองทีมิดลำ ไวน์เสียววาบไปทั่วท้องน้อย เครู้ว่าทำยังไงไวน์ถึงรู้สึกดี ร่างสูงจึงแกล้งยียวนด้วยการหยุดขยับแล้วหมุนควงสะโพกไปมาอยู่กับที่ยิ่งทำให้ไวน์เสียวจวนจะขาดใจเมื่อแก่นกายขนาดเกือบเก้านิ้วของเคมันหมุนควงโดนจุดกระสันภายใน

“ว่าไง... ให้กูต่อหรือพอแค่นี้” เคใช้มือจับขาของไวน์ที่พาดบ่าทั้งสองข้างออกจากบ่าของตนแล้วโน้มขาเคไปข้างหน้าในท่ายกล้อทำให้ตอนนี้สะโพกขาวของไวน์ลอยขึ้นเหนือจากพื้นเตียงนุ่ม ส่วนเคก็เกร็งขาเหยียดตรงโน้มเอวไปตามก้นขาวของไวน์ไม่ยอมให้แก่นกายของตนหลุด

“อึก...”

“ไม่พูดกูก็จะเสียบคาอยู่แบบนี้แหละ หึหึ”

“กวนตีน...” 

ตั๊บ!!

“อ๊ะ!!”

“เป็นถึงพระเอกซีรีส์ พูดคำหยาบได้ไงวะ”

“อึก...แล้วมึงเป็นนายเอกซีรีส์ไม่ใช่ไง มาเอาพระเอกอย่างกูได้ไงสัส!!”

“ก็มึงชอบให้กูเอา” เคกระตุกยิ้มตอบไวน์ด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความต้องการ

“มึงชอบเอากูมากกว่า อย่าเผลอก็แล้วกัน เผลอวันไหนกูกดมึงกลับแน่”

“หึหึ กลัวจัง โดนกูเอามาถึงแปดเก้าปีตั้งแต่ม.1 กูยังไม่เห็นมึงคิดจะกดกูสักครั้ง มีแต่...”

“แต่อะไร!!”

“มีแต่ร้องขอให้กูกด หึหึ” 

ฟอดดด 

เคยิ้มร้ายพร้อมกับกดจมูกโด่งฝังลงที่แก้มใสของไวน์แล้วกระแทกเอวเน้นๆ แบบใส่เต็มแรงหนึ่งทีจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่น

ตั๊บ!!

“อ๊ะ...เชี่ยเค...อ๊าาาาา” ไวน์ร้องเสียงหลงครางลั่นเมื่อความยาวของท่อนเอ็นของเคนั้นมันกระแทกโดนจุดกระสันภายในตัวของไวน์แบบเต็มๆ 

“ไง ยอมรับยังว่ามึงชอบให้กูเอา” ใบหน้าของทั้งคู่แนบชิดกัน จมูกโด่งเรียวของทั้งสองก็จรดกัน สายตาคู่คมสบสายตาซึ่งกันและกัน ใบหน้าหล่อที่ยิ้มร้ายฉีกยิ้มให้ไวน์ ริมฝีปากเรียวก็พรมจูบเข้าที่ริมฝีปากของไวน์ไปด้วย เสียงที่เคพูดถามไวน์นั้นมันแหบพร่า ชวนให้คนฟังอย่างไวน์นั้นขนลุกและรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ทุกที

“อึก...อืม” ไวน์หลบสายตาเคแล้วพยักหน้าพูดเสียงเบาในลำคอ

“หึหึ เช้านี้จะกินหรือให้กูปล่อยใน” 

“...”

ทันทีที่ได้ยินคำถามของเคไวน์หน้าขึ้นสีรีบหันหน้าหลบสายตาเค นี่ถ้าทุกคนหรือแฟนคลับที่ติดตามไวน์มาตั้งแต่เข้าวงการได้มาเห็นสภาพของไวน์ในตอนนี้ทุกคนคงไม่เชื่อสายตาของตัวเองแน่ๆ เพราะมาดและลุคของไวน์นั้นมันสวนทางกับตอนที่อยู่บนเตียงกับเคราวฟ้ากับเหว

ลุคคุณชายมาดนิ่ง หล่อ เท่ทุกมุมทุกองศา และเป็นคนที่หน้านิ่งแล้วหล่อมาก ไม่ทำอะไรอยู่เฉยๆ ก็ยังหล่อ ยิ่งนานๆ ทีที่ได้เห็นรอยยิ้มของไวน์ยิ่งทำให้ทุกคนใจละลายไปกับรอยยิ้มสุดกระชากใจของเขา

แต่ตอนนี้ใครจะรู้ว่าพระเอกซีรีส์สุดฮอตและมาแรงที่สุดในตอนนี้นั้นกำลังนอนอ้าขาให้เพื่อนสนิทซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เคนายเอกที่เล่นซีรีส์เรื่องเดียวกันกับตนนั่นเอง ที่พลิกบทบาทกลับกันจากในจอมาเป็นฝ่ายรุกและกำลังเสียบอาวุธคู่กายฝังคาอยู่ในตัวพระเอกอย่างไวน์ที่นอนอ้าซ่าอยู่ใต้ร่างของเค

ตั๊บ!!

“อ๊าาาาา!!”

“ถามว่าจะกินหรือให้กูปล่อยใน...” เคพูดเสียงแหบพร่าก่อนจะแลบลิ้นเลียริมฝีปากของไวน์ไปหนึ่งที

“อึก...กะ...กิน” ไวน์ตอบเสียงอ้อมแอ้มไม่มองหน้าเค แต่เพียงเท่านี้ก็เพียงพอสำหรับเคแล้ว

“หึหึ จับขามึงไว้” เคสั่ง

“อึก...” ไวน์ก็ยอมทำตามอย่างว่าง่าย

“แหกออกกว้างๆ”

“กว้างแค่นี้ไม่พอไงวะ” ไวน์หันมามองหน้าเคแล้วพูดออกมาอย่างกระดากปากที่ต้องมาพูดและทำอะไรแบบนี้ ถึงจะทำกันบ่อยๆ แทบจะทุกวันก็เถอะ แต่ไวน์ก็ยังไม่ชินอยู่ดีที่ต้องมาทำตัวอะไรแบบนี้

“ไม่ อ้าออกอีก”

“อึก...พอใจยัง” ไวน์ใช้มือแกร่งจับใต้ขาของตัวเองแล้วอ้าออกให้กว้างที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ตามคำสั่งของเค

“ดี ท่านี้มึงแม่งโคตรเอ็กซ์เลยสัส”

“พูดมาก ไม่เอาสักทีสัส!!”

“ใจร้อนจังวะ...”

พรึบ!!

“อะ...อ๊ะ วะ...ไวน์!!” เคตาโตเพราะยังไม่ทันจะได้ตั้งตัวก็ถูกไวน์ลุกขึ้นผลักตัวของเคออก จากนั้นก็จับตัวเคพลิกฟาดลงกับเตียงสปริงนุ่ม ทันทีที่เคล้มลงนอนกับเตียงไวน์ก็ตามขึ้นมาคร่อมตัวของเคเอาไว้ทันที

“นอนอยู่เฉยๆ เดี๋ยวกูจัดให้เอง น้ำลายว่ะมึง” ไวน์พูดสั่งพร้อมกับใช้มือเอื้อมไปจับที่แก่นกายลำเขื่องของเค

“อึก...” เคถึงกับสะดุ้ง แก่นกายลำเขื่องกระตุกแข็งโป๊ก มือของเคจะเอื้อมมาดึงตัวของไวน์ให้นอนลงแต่กลับถูกไวน์รวบมือเอาไว้ได้ทัน

“อยู่เฉยๆ”

ไวน์พูดสั่งพร้อมกับจ้องไปที่หน้าของเคไม่วางตา ใบหน้าหล่อคมของไวน์บวกกับสายตานิ่งๆ ที่กำลังมองมาที่เคทำเอาเคชะงักนิ่งเหมือนดั่งต้องมนต์สะกดจากร่างตรงหน้า เคยอมรับกับตัวเองว่าไวน์หล่อจริงๆ ไม่ใช่แค่หน้าตาที่หล่อแต่หุ่นของไวน์ยังเป๊ะไปทุกสัดส่วน แถมตอนนี้ไวน์นั่งยองขยับตัวให้ช่องทางด้านหลังของตัวเองมาอยู่ตรงตำแหน่งท่อนเอ็นของเค จากนั้นก็ค่อยๆ หย่อนตัวนั่งลง

“ซี๊ดดดดด...” เคถึงกับครางซี๊ดเมื่อส่วนหัวของแก่นกายลำเขื่องของตนมุดเข้าไปในตัวของไวน์

“อึก...” ไวน์เองก็กัดฟันเบ้หน้านิดหน่อยเพราะรู้สึกคับแน่นไปหมด แต่ด้วยความที่โดนเคเอามาจนชินทำให้ใช้เวลาไม่นานแก่นกายของเคก็เข้ามาอยู่ในตัวของไวน์ได้จนสุดความยาว

“อ่าาาาาส์ เสียวฉิบ” 

พรึบ!! 

“กูบอกให้อยู่นิ่งๆ อึก...” ด้วยความที่เสียวจนแทบจะทนไม่ไหวทำให้เคเอื้อมมือมาจับสะโพกของไวน์เอาไว้และกำลังจะขยับเอวกระแทกไวน์ แต่กลับถูกไวน์รวบมือของเคทั้งสองมือรวบจับเอาไว้เหนือศีรษะ

“มะ...มึงจะออนท็อปเหรอวะ”

“เออ จะเสร็จก็บอกกูแล้วกันเดี๋ยวกูแดกให้ ห้ามปล่อยข้างในนะมึง”

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

เคหัวใจเต้นแรงเมื่อนานๆ ทีจะได้ยินคำพูดดิบๆ แบบนี้จากปากของไวน์สักครั้ง ไวน์เองพอพูดเสร็จก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงต่อขยับสะโพกบดเอวขย่มท่อนเอ็นของเคในทันที

“ซี๊ดดดดด...”

“อ๊าาาาา”

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ!!

พรั่บ พรั่บ พรั่บ!!

ทั้งเสียงคราง เสียงเฉอะแฉะจากน้ำหล่อลื่นและน้ำรักของเคที่ปล่อยเอาไว้ในตัวของไวน์ตั้งแต่เมื่อคืนทำให้ทุกๆ การขยับของไวน์นั้นมีเสียงเฉอะแฉะดังออกมาให้ได้ยิน ทั้งคู่ร้องครางแข่งกันดังระงมห้อง ไวน์ยังขยับสะโพกขย่มท่อนเอ็นของเค แรงดีไม่มีตก ยิ่งขย่มแรงเท่าไหร่ไวน์ก็ยิ่งเสียวมากเท่านั้น ส่วนหัวบานถอกที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวของเคปะทะเข้ากับจุดกระสันภายในตัวของไวน์ซ้ำๆ ยิ่งไวน์ขยับแรงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวจวนจะขาดใจมากเท่านั้น

และเมื่อถึงจุดที่น้ำรักของไวน์วิ่งกระฉูดมาจ่อรอที่ปลายท่อนเอ็นของไวน์ทั้งๆ ที่ไวน์ไม่ได้แตะต้องตรงส่วนนั้นของตัวเองเลยสักนิด ร่างสูงของไวน์ร้องลั่นพร้อมกับรีบดึงตัวออกมาจากแก่นกายของเค ทันทีที่กลางกายขนาดใหญ่ของเคหลุดออกจากตัวของไวน์เสียงดังน่าอายก็ดังขึ้น

บลั๊ก!!

“ซี๊ดดดดด...อ้าปาก” ไวน์ใช้มือบีบเข้าที่ใต้คางของเคแล้วพูดสั่งออกมาเสียงหอบพร้อมกับกระเถิบตัวจับท่อนเอ็นไปจ่อเข้าที่ปากของเค เคก็ตกใจนิดหน่อยที่เห็นไวน์ในเวอร์ชันหื่นๆ แบบนี้ แต่ก็รู้งานทันที เคอ้าปากครอบลงที่ส่วนหัวของแก่นกายของไวน์แล้วใช้ลิ้นตวัดดูดเบาๆ

“ซี๊ดดดดด...อ่าาาาาส์” เพียงไม่กี่วินาทีไวน์ก็ร้องครางลั่น พร้อมๆ กับน้ำรักที่พุ่งกระฉูดเข้าไปในปากของเคอย่างแรง ท่อนเอ็นของไวน์กระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักเข้าไปในปากเคหลายระลอก เคแทบจะสำลักแต่ก็ต้องกลั้นใจกลืนลงคอไปจนหมดหลายอึก

แผล็บ

“อ๊ะ!! พอแล้วสัส” ไวน์ดึงท่อนเอ็นออกมาจากปากของเคเมื่อเคไม่ยอมปล่อยออกมายังอมคาไว้ในปากแบบนั้น แถมยังมีใช้ลิ้นตวัดเลียเข้าที่รอยแยกตรงหัวหยักของส่วนหัวบานชมพูของไวน์ มันยิ่งทำให้ไวน์เสียวจี๊ดจนต้องรีบดึงออกมา

“วันนี้ทำไมมึงร้อนแรงเป็นพิเศษวะ” เคอมยิ้มสบตากับไวน์แล้วถามออกมาด้วยสายตาเป็นประกาย

“พูดมาก เดี๋ยวกูก็จับยัดเข้าปากอีกรอบสัส”

“กูโคตรชอบมึงเวอร์ชันนี้สัส เอาดิกูชอบ น้ำมึงนี่หวานใช้ได้เลย”

“หึหึ งั้นกูขอชิมน้ำมึงบ้าง ไม่ได้กินมาหลายวันละ”

กึก!!

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

นี่เป็นอีกครั้งที่ไวน์ทำให้หัวใจของเคทำงานหนัก น้อยครั้งมากที่ไวน์จะพูดจะทำอะไรแบบนี้ ถ้าไม่เมานี่แทบจะไม่มีโอกาสได้ยินคำพูดแบบนี้หลุดออกมาจากปากของไวน์ แต่วันนี้มันกลับไม่ใช่เหมือนๆ ที่ผ่านมา ไวน์ไม่ได้เมา แต่กลับพูดจาตอบโต้ตนกลับแบบถึงใจแถมยังร้อนแรงเป็นพิเศษ 

เคไม่อาจจะละสายตาไปจากใบหน้าของไวน์ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียวในตอนนี้ ใบหน้าหล่อที่ครองใจสาวๆ ทั่วประเทศตอนนี้กำลังใช้ปากดูดอมแก่นกายของตนอย่างตั้งอกตั้งใจ ลิ้นร้อนไล่เลียดูดเม้มไปทั่วท่อนเอ็น ทั้งพวงไข่ ขาหนีบ ซอกขา แม้แต่ขนที่ขึ้นปกคลุมทั่วเนินหัวหน่าวของเคไวน์ก็ใช้ลิ้นไล่เลียไปจนทั่ว

“อ่าาาาาส์... เสียวสัสๆ ซี๊ดดดดด...”

แผล็บ แผล็บ แผล็บ!!

“อึก...ไวน์...”

พรึบ!!

“อ๊อก!!”

“ซี๊ดดดดดส์”