< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

Sex Friend เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน (NC20+ ทุกตอน)

นุ NU
0.0
<
>
ตอนที่1

ตอนที่1

ฝากไว้ในตัวเธอ

 

หมับ!!

ฟอดดด

“อื้อออ...”

“ขอซ้ำรอบเช้าอีกสักรอบนะ...”

เสียงแหบพร่าของหนุ่มเคดังขึ้นที่ข้างใบหูขาวของหนุ่มไวน์ พูดอย่างเดียวไม่พอปากเรียวของหนุ่มเคงับเข้าที่ติ่งหูขาวเบาๆ ไปหนึ่งทีด้วยความมันเขี้ยว

“อ๊ะ”

คนที่กำลังหลับอยู่งัวเงียลืมตาตื่นขึ้นมาทันทีที่ถูกงับเข้าที่ติ่งหู และเท่านั้นยังไม่พอขาแกร่งทั้งสองข้างของตนก็ถูกยกพาดบ่าแถมยังมีนิ้วสอดเข้ามาในช่องทางด้านหลังของตนอีก วินาทีที่ลืมตาขึ้นมาก็เจอหน้าเจ้าเพื่อนสนิทตัวดีของตนที่ตอนนี้ยิ้มหื่นส่งสายตาแพรวพราวเป็นประกายมาให้

“น้ำที่กูปล่อยไว้เมื่อคืนยังอยู่ข้างในอยู่เลยว่ะ”

“อึก...เอานิ้วมึงออกไปเลย วันนี้มีเข้ากองถ่ายนะสัส” ไวน์เบ้หน้าต่อว่าเคก่อนจะถดตัวหนีนิ้วเรียวของเคที่สอดเข้ามาทีเดียวถึงสองนิ้ว

“แล้ว?” เคกระตุกยิ้มแล้วยักคิ้วกวน นิ้วที่สอดอยู่ในรูสีชมพูสวยของไวน์ก็ขยับตามแรงถอยตัวของคนใต้ร่าง

“กู ไม่ ให้ ทำ” ไวน์พูดช้าๆ ชัดๆ พร้อมกับเอื้อมมือแกร่งของตนจับเข้าที่ข้อมือของเคแล้วดึงนิ้วของเคออกจากช่องทางด้านหลังของตนเอง 

“แน่ใจว่าไม่ให้กูทำ?” เคเลิกคิ้วถามพร้อมกับก้มสายตามองต่ำไปที่รูสีสวยของไวน์ที่อ้าโชว์ลูกชายของตนที่ตอนนี้แข็งเป็นลำชี้โด่อยู่หน้ารูของไวน์

“เออ”

“หึหึ” 

สวบ!!

เคกระแทกสาวเอวยัดแท่งเอ็นขนาด 8.5 นิ้วของตนอัดเข้าใส่รูสีสวยของไวน์ที่อ้ารูรับทีเดียวมิดลำ

“อ๊ะ...เค!!”

ไวน์ที่ยังไม่ทันจะตั้งตัวถึงกับตัวสั่นคลอนตามแรงอัดกระแทกของเค แท่งร้อนที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวกระทุ้งเข้ามาทีเดียวจนสุดความยาวก่อนจะแช่ค้างเอาไว้ ไวน์เสียววูบวาบไปทั่วท้องน้อยเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมสอดแทรกเข้ามาในร่างกาย ช่องทางสีสวยของไวน์ก็ขมิบตอดรัดทันที

“ซี๊ดดดดด...” เคสูดปากครางซี๊ดเมื่อช่องทางอ่อนนุ่มของไวน์ขมิบตอดรัดลูกชายของตนไม่หยุด

“อึก...กูบอกไม่ให้เอาไง”

มือเรียวของไวน์ยกมือขึ้นมาทาบทับดันเข้าที่หน้าท้องแกร่งของเคที่เต็มไปด้วยลอนซิกซ์แพค หุ่นและรูปร่างของเคไม่ต่างไปจากไวน์สักเท่าไหร่นัก หน้าท้องของทั้งสองคนเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องและลอนซิกซ์แพคเป็นลอนๆ ยิ่งแผงอกของทั้งคู่แล้วไม่ต้องพูดถึงเพราะทั้งคู่เข้าฟิตเนสด้วยกันเป็นประจำ 

แต่ด้วยความที่ไวน์เป็นนายแบบและมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่ผู้จัดการจัดหามาให้คอยดูแลอาหารการกิน ควบคุมแคล ดูแลทุกอย่างในการดูแลทั้งรูปร่างผิวพรรณและหน้าตาให้ไวน์เป็นอย่างดี ทำให้หุ่นสัดส่วนของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ของร่างกายของไวน์จะสวยและเด่นชัดกว่าเค ยิ่งผิวที่ขาวเนียนละเอียดอย่างกับผิวของเด็กบวกกับหัวนมสีชมพูใสของไวน์ที่เคชอบดูดและเลียมันอยู่ประจำทำให้เคอดใจไม่ไหวทุกครั้งที่มีโอกาสได้อยู่กับไวน์ ไม่ว่าจะเป็นในห้อง ในรถ ในห้าง ในห้องน้ำ หรือแม้แต่ในกองถ่ายเคจะชอบเอากับไวน์ทุกครั้งทุกที่ที่เขามีโอกาส 

เคเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก แม้ในทีวีและซีรีส์ที่เขาเล่นเขาจะเป็นผู้ชายที่ดูแมน เป็นสุภาพบุรุษ ดูเท่ สมาร์ต ดูอ่อนโยน ดูให้เกียรติคู่ของตน แต่ในโลกของความเป็นจริงนั้นมันกลับตรงกันข้ามราวฟ้ากับเหว เคเอากับไวน์ได้ทุกที่ที่สามารถทำได้

เคเป็นคนที่ชอบการมี Sex แบบ Outdoor เขาชอบความตื่นเต้น และจะยิ่งฟินมากถ้าเขาได้มีอะไรกับไวน์ในที่ที่มีคนเยอะๆ อย่างล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาแบบสดๆ ร้อนๆ ที่งานอีเวนต์คู่ของเขากับไวน์ ณ ห้างใหญ่ใจกลางกรุง 

 

'พี่เค พี่ไวน์ พี่เค พี่ไวน์!!'

'กรี๊ดดดดด!!'

'วี๊ดดดดด'

'อ๊ายยยยย'

เสียงตะโกนเรียกชื่อและเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนคลับของทั้งสองคนที่มามุงดูเต็มหน้าเวที ไม่ว่าจะเป็นชั้นสอง ชั้นสาม ชั้นสี่ หรือแม้แต่บันไดเลื่อน พนักงานห้างก็ต้องกดหยุดทำงานเมื่อพื้นที่ว่างของทุกที่ที่ติดกับโถงใจกลางห้างเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มที่มารอดูทั้งคู่ในงานอีเวนต์ฉลองเรตติ้งของ EP.1 ในซีรีส์ที่เปิดตัวมาแค่อีพีแรกก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ โค่นทุกสถิติของเรตติ้งทีวีในยุคดิจิทัล ไม่ใช่แค่เหล่าบรรดาแฟนคลับเท่านั้นที่มา เหล่าบรรดามหามวลชนสื่อต่างๆ จากทุกช่องทุกสำนักก็เนืองแน่นอยู่รอบเวทีเต็มไปหมดเพื่อมาทำข่าวและรอสัมภาษณ์ทั้งสองหนุ่มหลังจบงาน

ฉายาของหนุ่มเคห้างแตก ดูท่าตอนนี้หนุ่มไวน์เองก็กำลังจะได้ฉายาเดียวกันกับคู่ของเขาในซีรีส์ที่เขาทั้งสองเล่นเสียแล้ว ด้านหลังของเวทีเองก็ชุลมุนวุ่นวายไม่แพ้กัน ทั้งช่างแต่งหน้าทำผม สไตล์ลิสต์ สต๊าฟและพิธีกรของงานต่างเดินชุลมุนกันอยู่หลังเวทีเล็กๆ ของห้าง ด้านหน้าและรอบๆ เวทีก็เต็มไปด้วยการ์ดที่มาดูแลความปลอดภัยและกันแฟนคลับของทั้งสองไม่ให้ล้ำเข้ามาใกล้เวทีมากจนเกินไป

“น้องไวน์ น้องเคคะ อีกห้านาทีเปลี่ยนชุดได้เลยนะคะ” สต๊าฟของงานเดินเข้ามาบอกกับเคและไวน์ที่ตอนนี้กำลังนั่งให้ช่างแต่งหน้าทำผมให้อยู่หลังเวที

“ตายแล้ว เร็วๆ สิยะหล่อน แต่งหน้าลูกชายฉันให้มันเร็วๆ กว่านี้ได้ไหมยะ” เจ๊หมวย สาวสองมีหนวดผู้จัดการส่วนตัวของไวน์ยืนเร่งช่างแต่งหน้าทำผม

“จริง นี่หล่อนแต่งหน้าทำผมเป็นไหมเนี่ยฮะ ชักช้าอยู่นั่น นี่ถ้าลูกของฉันเปลี่ยนชุดไม่ทันเธอตกงานแน่” ส่วนนี่เจ๊หมึก สาวสองร่างใหญ่ผู้จัดการส่วนตัวของเคซึ่งก็กำลังยืนเท้าสะเอวชี้สั่งช่างแต่งหน้าทำผมอยู่ไม่ต่างกัน

“สะ...เสร็จแล้วค่ะเจ๊”

“ดี! ต้องให้ดุตลอดเลยช่างแต่งหน้าพวกนี้นี่ เอ้า แล้วนี่หล่อนจะยืนบื้ออีกนานไหมยะ เอาชุดของลูกชายฉันที่จะต้องเปลี่ยนมาสิ เออ ต้องให้บอก” เจ๊หมึกหันไปดุสไตล์ลิสต์ที่ดูแลในส่วนของคอสตูมเสื้อผ้าที่ยืนตัวสั่นอยู่หน้าห้องลองชุด

“นะ...นี่ค่ะเจ๊” หลังจากโดนฤทธิ์ของผู้จัดการของเคดุเข้าให้เธอก็เดินตัวสั่นมือสั่นพูดเสียงสั่นก้มหน้ายื่นชุดของเคมาให้

“พอแล้วเจ๊ เอามานี่ ผมขอโทษแทนเจ๊เขาด้วยนะครับ” เคลุกขึ้นยืนแล้วดึงชุดในมือของผู้จัดการส่วนตัวของตนไปถือก่อนจะหันไปยิ้มและพูดขอโทษสไตล์ลิสต์เสื้อผ้าที่โดนดุไปเมื่อครู่แล้วเดินหายเข้าไปในห้องเปลี่ยนชุดที่กั้นเอาไว้แค่เพียงผ้าบางๆเท่านั้น

“หล่อ...แถมยังพูดจาดี...ไม่เหมือน...” 

“ไม่เหมือนอะไร พูดให้มันดีๆ นะหล่อน”

“อูย ขอโทษค่ะ เอ่อ ส่วนนี่ชุดของน้องไวน์นะคะพี่หมวย...คนสวย” 

“อยู่เป็นนะยะ...ขอบใจจ้ะ”

“ยินดีค่า” 

“ไวน์ลูก รีบไปเปลี่ยนชุดได้ละ เดี๋ยวทางนี้เจ๊ดูสคริปต์ให้”

“ครับ เอ่อ...” ไวน์ลุกขึ้นยืนจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่เจ๊หมึกผู้จัดการส่วนตัวของเคกลับยืนกอดอกขวางทางแล้วยิ้มให้ไวน์ด้วยสายตาหวานหยาดเยิ้ม

“นี่อีช้าง ไม่เห็นหรือไงยะว่าเด็กฉันจะไปเปลี่ยนชุด รบกวนเอาร่างควายๆ ของหล่อนหลบทางลูกฉันด้วยย่ะ”

“โหย อีตุ๊ดหน้าหนวด พูดแบบนี้ก็สวยสิยะ”

“ทำไมล่ะ พูดอย่างกับมึงไม่ใช่ตุ๊ด จะเอาปะล่ะ”

“เอาปะล่ะ”

“เข้ามาสิ”

“แกแหละเข้ามาสิ”

“เอ่อ ใจเย็นๆ กันก่อนนะคะ” สต๊าฟที่ดูแลความเรียบร้อยอยู่หลังเวทีเห็นท่าจะไม่ดีเลยรีบเดินเข้ามาห้ามเพราะทั้งช่างแต่งหน้าทำผมและทุกคนที่วุ่นกันอยู่หลังเวทีที่เห็นเหตุการณ์ตรงหน้าไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งกับสองเจ๊คู่กัดประจำวงการเลยแม้แต่คนเดียว

“หล่อนไม่ต้องมายุ่ง!!”

O_O!!

พูดยังไม่ทันจะขาดคำสองเจ๊ฝีปากร้ายก็หันไปตวาดใส่สต๊าฟสาวที่เข้ามาห้ามจนเธอหน้าเสีย ไวน์หลับตาสูดลมหายใจเข้าปอดก่อนจะเอาตัวมาแทรกกลางสองเจ๊ที่กำลังเดินเข้ามาปะทะหน้ากัน

“งานนี้ผมขอ พี่ทั้งสองคนเลย นะครับ” ไวน์หันไปพูดกับผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองก่อนจะหันไปพูดกับผู้จัดการส่วนตัวของเคด้วยรอยยิ้มท่าไม้ตายประจำตัวของตนที่ไม่ว่าไวน์จะยิ้มให้ใคร ใครที่เห็นต่างหลงรักและหลงเสน่ห์รอยยิ้มของเขากันทุกคนทำเอาเจ๊หมึกสาวสองร่างใหญ่เคลิ้ม

“ก็ได้ นี่ฉันเห็นแก่น้องไวน์สุดหล่อหรอกนะยะ ไม่น่าหน้ามืดตามัวหลงผิดไปอยู่ในสังกัดของหล่อน ถ้าหมดสัญญากับนังหน้าหนวดนี่เมื่อไหร่น้องไวน์อยากมาอยู่กับเจ๊บอกเจ๊ได้ตลอดเลยนะจ๊ะ รับรองว่าเรื่องหารค่าตัวเจ๊ให้เรามากกว่าอีตุ๊ดหนวดนี่หลายเท่า”

“กรี๊ดดด อีตุ๊ดช้าง!!” เสียงกรี๊ดของเจ๊หมวยดังลั่นแข่งกับเสียงกรี๊ดของแฟนคลับหน้าเวที ทำเอาทุกคนที่อยู่หลังเวทีถึงกับยกมือขึ้นมาปิดหูกับเสียงกรี๊ดแปดหลอดของเธอ 

“ทำไมอีตุ๊ดหนวด จะเอาไง!!”

“อีช้าง แกพูดอย่างงี้ก็สวยสิวะ!!”

“โอ๊ยพี่!! พอกันทั้งคู่อะ ทะเลาะกันทุกวันไม่เบื่อบ้างหรือไง ถ้าอยากจะตีกันนักก็เอาเลย ถ้าอยากให้งานมันพังก็แล้วแต่พี่ทั้งสองคนเลย เอาที่สบายใจ” ไวน์พูดเสร็จก็เดินไปยังห้องเปลี่ยนชุดข้างๆ ห้องเค

“ชิ!!”

ส่วนเจ๊ๆ ทั้งสองคนก็สะบัดบ๊อบใส่กันก่อนจะนั่งอยู่ฝั่งใครฝั่งมัน สต๊าฟงานช่างแต่งหน้าทุกคนที่อยู่หลังเวทีเห็นทั้งสองสงบศึกกันได้ก็ต่างพากันหายใจหายคออย่างโล่งอก 

เสียงอื้ออึงดังขึ้นเมื่อพิธีกรเริ่มขึ้นบนเวที เสียงกรี๊ด เสียงตะโกนดังก้องไปหมดจนด้านหลังเวทีแทบจะไม่ได้ยินเสียงอะไรเวลาคุยกันก็ต้องเดินเข้ามาคุยกันใกล้ๆ ไม่ก็ตะโกนพูดเสียงดังถึงจะพากันได้ยิน

“เฮ้อ...” ไวน์ถอนหายใจพร้อมกับถอดเสื้อผ้าออกแล้วสวมชุดที่ทางงานเตรียมไว้ให้ ชุดของไวน์เป็นชุดสีขาว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กางเกงยีน เสื้อยืดตัวใน และแจ็คเก็ตตัวนอกต่างเป็นชุดสีขาวทั้งหมด และในขณะที่ไวน์กำลังเอาเสื้อยืดตัวในยัดใส่เข้าไปในกางเกงยีนเคก็โผล่พรวดพราดเข้ามาจากห้องข้างๆ

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าพื้นที่เปลี่ยนชุดมันมีจำกัดเพราะเป็นพื้นที่หลังเวทีเล็กๆ ในห้าง และห้องที่ทางฝ่ายสถานที่จัดไว้ให้มันเป็นเพียงแค่ห้องโครงเหล็กที่กั้นติดกันสองห้องและเอาแค่เพียงผ้ากันแสงแบบทึบมาปิดทับเอาไว้แค่นั้น ด้านบนก็เป็นผ้าที่ปิดทึบเอาไว้ ถ้าไม่ปิดก็คือทุกคนที่อยู่บนชั้นสองของห้างไล่ขึ้นไปทุกชั้นสามารถมองเห็นได้เลย ดังนั้นทางทีมงานทุกคนจึงต้องหาผ้าทึบแสงมาล้อมปิดหลังเวทีเอาไว้ทั้งหมด 

ประตูใดๆ ก็ไม่มี มีเพียงผ้าที่คลุมปิดเอาไว้เท่านั้น ดังนั้นถ้าห้องข้างๆ เลิกผ้ากั้นหรือหน้าห้องมีคนเปิดผ้าเข้ามาก็จะเห็นคนที่อยู่ด้านในทันที

หมับ!!

ฝ่ามือหนาของเคบีบเข้าที่ก้นงอนของไวน์ สายตาของเคมองไปยังก้นงอนของไวน์อย่างหลงใหล ยิ่งกางเกงยีนสีขาวที่รัดเข้ารูปทำให้ทุกสัดส่วนตั้งแต่ช่วงล่างของไวน์มันดูแน่นไปหมด

“อ๊ะ เชี่ยเค!!” ไวน์ตกใจรีบกลับหลังหันไปทันทีก็พบกับเคที่อยู่ในชุดเสื้อยีนฟอกสีสีฟ้าพับแขน ส่วนเสื้อยืดด้านในก็เป็นเสื้อยืดสีขาวคอวีแหวกอกลงมาจนเห็นแผงอกกว้าง ส่วนกางเกงของเคนั้นก็เป็นกางเกงยีนฟอกสีสีเดียวกับสีเสื้อ ดูรวมๆ แล้วเคเองก็เท่ไม่เบาเมื่ออยู่ในชุดยีนแบบนี้

“จุ๊ๆๆ อย่าเสียงดัง อยากให้คนข้างนอกได้ยินอ่อ” เคเดินเข้ามาประชิดตัวของไวน์แล้วโน้มใบหน้าเข้ามาแนบหน้าไวน์ก่อนจะยื่นนิ้วชี้ของตนไปแตะเข้าที่ปากของไวน์แล้วพูดเสียงแหบพร่าออกมา

“มะ...มึงเข้ามาได้ไงวะ” ไวน์พูดเสียงสั่น

“มุดผ้าเข้ามา”

ฟอดดด

เคตอบหน้าตายพร้อมกับฝังจมูกโด่งลงที่ซอกคอขาวของไวน์

“อ๊ะ...ไม่เอานะมึง คนเยอะนะสัส!!”

“เยอะๆ แบบนี้...ตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ กูรู้ว่ามึงก็ชอบ...”

พรึบ!!

เคฟังไวน์ซะที่ไหน ร่างแกร่งจับตัวไวน์พลิกให้หันหลังให้ตนพร้อมกับใช้มือกระชากดึงกางเกงยีนสีขาวของไวน์ลงไปกองอยู่ที่หัวเข่า ไวน์ทีเพิ่งจะยัดเสื้อยืดเข้าในกางเกงไม่ทันจะเสร็จดีและยังไม่ทันรูดซิปและติดตะขอกางเกงทำให้เคสามารถดึงกางเกงของไวน์ลงไปได้อย่างง่ายดาย

ทันทีที่ดึงกางเกงของไวน์ลงเคก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงเพราะต้องทำแข่งกับเวลาที่มีอย่างจำกัด ร่างสูงของเคย่อตัวลงนั่งยองๆ ที่พื้นพร้อมกับซุกหน้าเข้าที่ก้นเนียนของไวน์ก่อนจะฉกลิ้นร้อนเลียเข้าที่ช่องทางสีสวยของวายระรัว

“อ๊ะ เชี่ยเค...ซี๊ดดด...” 

ความเสียวซ่านแล่นขึ้นมาตำเข้าที่หัวใจของไวน์ ขาแกร่งแทบจะทรงตัวยืนไม่อยู่ ไวน์รีบใช้มือของตัวเองจับโครงเหล็กที่กั้นห้องเปลี่ยนชุดเอาไว้ สะโพกแกร่งถูกเคดึงเข้าหาหน้า แก้มก้นขาวโดนมือหนาของเคแหวกออกจากกันทำให้รูสีชมพูสวยของไวน์ปรากฏต่อสายตาของเค เคแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากพร้อมกับยกยิ้มมองไปที่ไวน์ที่ตอนนี้เอี้ยวตัวหันมามองหน้าเคอยู่ 

“ขาสั่นเชียวนะมึง กูจะเลียให้ล้มเลยสัส”

แผล็บ แผล็บ แผล็บ

“อ๊าาาาา”

 

'กรี๊ดดดดด!!'

'พี่เค พี่ไวน์ พี่เค พี่ไวน์!!'

'วี๊ดดดดด'

'อ๊ายยยยย'

 

พรั่บ พรั่บ พรั่บ

“ซี๊ดดดดด เสียวควยฉิบหาย...แม่งเอ๊ย…อ่าาาาาส์”

เคสบถพูดและครางออกมาเสียงดัง เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครางของทั้งคู่ดังแข่งกับเสียงกรี๊ดของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่กรี๊ดตะโกนลั่นดังอื้ออึงไปหมด ยิ่งเสียงกรี๊ดดังมากเท่าไหร่เคก็กระแทกไวน์แรงเท่านั้น และครางออกมาอย่างสุดเสียงโดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะได้ยินเพราะแค่จะพูดกันใกล้ๆ ก็แทบจะไม่ได้ยินเสียงกันอยู่แล้ว

ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ!!

“อึก...อ๊าาา...จะ...จุก” ไวน์หัวสั่นหัวคลอนตามแรงกระแทกของเคแล้วเอี้ยวตัวหันมาพูดบอกเค

“ซี๊ดดด...จุกหรือเสียวเอาดีๆ พูดไม่ดีกูไม่เอาต่อนะมึง” เคหยุดขยับแล้วนาบตัวลงกับแผ่นหลังของเคก่อนจะยกยิ้มแล้วพูดเสียงแหบพร่าที่ข้างหูของไวน์ มือก็ช่วยไวน์ขยับแท่งร้อนไปด้วย

“ซี๊ดดด สะ...เสียว เอาต่อสิวะ”

“หึหึ เดี๋ยวจัดให้”

พรั่บ พรั่บ พรั่บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ...อ๊าาา...เค ซี๊ดดด” พูดกับไวน์เสร็จเคก็กระหน่ำสะโพกกระแทกไวน์อย่างแรง แต่ละดอกเคเน้นทุกดอกเข้าสุดออกสุด 

“อ๊าาา ตอดดีสัสๆ ซี๊ดดด”

พรั่บ พรั่บ พรั่บ

“กะ...กูจะเสร็จ...อึก” ไวน์เอี้ยวตัวหันมาพูดกับเคตัวสั่นคลอน

ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ!!

“เสร็จเลย กูก็จะเสร็จแล้ว ซี๊ดดด”

“เสร็จ...อึก...ข้างนอกนะมึง”

“หึหึ”

พรั่บ พรั่บ พรั่บ!!

“อ๊ะ เค...เสร็จข้างนอก...อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ!!”

“อ่าาาาาส์”

ปรื๊ดดด

น้ำรักมหาศาลจากแก่นกายของเคพุ่งกระฉูดเข้าไปในตัวของไวน์จนไวน์เองรู้สึกถึงความแรงของน้ำเคที่กำลังพุ่งปรื๊ดเข้ามาในตัวหลายระลอก ไวน์เองจะดึงตัวออกก็ไม่ทันเพราะจังหวะนั้นตัวเองก็เสร็จพอดี น้ำรักของไวน์เองก็พุ่งออกมาเป็นสายหลายระลอก ความแรงของน้ำที่พุ่งออกมาเลอะผ้ากั้นไปหมด

บลั๊ก!!

“อึก...เชี่ย...กูบอกให้มึงแตกนอกไงวะ”

ทันทีที่ไวน์ขยับตัวออกจากแท่งร้อนของเคเสียงดังบลั๊กก็ดังขึ้นเมื่อแท่งร้อนหลุดออกจากรูสวย น้ำที่เคปล่อยเอาไว้ไวน์รู้ได้เลยว่ามันจะต้องทะลักไหลย้อนกลับออกมาแน่ๆ ดังนั้นเมื่อดึงตัวออกมาจากแก่นกายของเคเสร็จไวน์ก็รีบขมิบช่องทางด้านหลังของตัวเองเอาไว้เพื่อไม่ให้น้ำของเคมันไหลออกมาเลอะกางเกง

“น้องเค น้องเคลูก!! เปลี่ยนชุดเสร็จหรือยัง เขาให้เจ๊มาตามแล้วนะ”

กึก!!

ไวน์ตาโต หัวใจหล่นร่วงไปอยู่ตาตุ่มเมื่อเสียงของเจ๊หมึกผู้จัดการส่วนตัวของเคร้องตะโกนเรียกอยู่หน้าห้องและดูเหมือนว่าเจ๊หมึกกำลังจะเปิดผ้าเข้ามาดู

พรึบ!!

“เสร็จแล้วเจ๊ เดี๋ยวออกไป เก็บชุดแป๊บ” โชคดีที่เคดึงตัวของไวน์ไปไว้ด้านหลังตนและรีบแง้มผ้าโผล่หัวออกไปหาเจ๊หมึกก่อนที่ผู้จัดการส่วนตัวของตนจะเปิดเข้ามาเห็น

“นานจัง แล้วนั่นทำไมเหงื่อซกขนาดนั้นล่ะนั่น รีบๆ เลยนะ เดี๋ยวเจ๊ให้ช่างซับเหงื่อให้ อีนังชะนีหน้าขาวนั่นตามสองสามรอบแล้วเนี่ย ได้เวลาที่เราต้องขึ้นเวทีแล้วนะ ให้ตายสิ เปลี่ยนชุดบ้าบอคอแตกสิบกว่านาทีละ”

“บ่นมากๆ ไม่สวยนะครับ” เคพูดเสียงหยอดพร้อมกับยักคิ้วยิ้มให้

“แหม เราก็งี้ทุกที ให้ไวเลยนะ เดี๋ยวเจ๊เรียกช่างแต่งหน้ารอ ดูสิเหงื่อโชกเชียว”

“ครับ ขอสามสิบวิ”

“เออๆ รีบเลยนะ” พูดเสร็จเจ๊หมึกก็เดินออกไปและเจ๊หมวยผู้จัดการส่วนตัวของไวน์ก็กำลังจะเดินสวนเข้ามา เคเห็นจึงรีบปิดผ้าและหันไปหาไวน์ที่ตอนนี้กำลังใช้เสื้อกล้ามตัวในของตนที่ถอดออกก่อนหน้าเช็ดน้ำรักของตนที่ผ้ากั้นที่ตนแตกใส่เต็มๆ เช็ดเสร็จก็กำลังจะมาเช็ดที่ก้นของตนเพื่อเอาน้ำของเคออก 

“ไม่ต้องเช็ดแล้ว เจ๊หมวยเดินมานั่นแล้ว”

“ฮะ! แล้วน้ำมึง...” 

พรึบ!!

เคดึงกางเกงในของไวน์ขึ้นพร้อมกับจับลูกชายของไวน์ยัดใส่กางเกงในและจัดระเบียบให้ไม่ให้มันนูดเด่นออกมาให้คนอื่นเห็นก่อนจะดึงกางเกงยีนของไวน์ขึ้นและยัดเสื้อใส่เข้ากางเกงจัดแจงความเรียบร้อยให้

“ก็ให้มันอยู่ในตัวมึงอย่างนี้แหละ...กูชอบ”

จุ๊บ

พูดบอกไวน์เสร็จเคก็จูบปากไวน์หนึ่งทีแล้วยักคิ้วให้ก่อนจะเดินออกมาจากห้องเปลี่ยนชุด ทิ้งให้ไวน์ยืนนิ่งอยู่แบบนั้น เคออกไปปุ๊บเจ๊หมวยผู้จัดการส่วนตัวของไวน์ก็เดินมาถึงหน้าห้องเปลี่ยนชุดพอดี

“ไวน์เอ๊ย วะ...ไวน์” เจ๊หมวยตาโตเมื่อในขณะที่กำลังจะตะโกนเรียกไวน์จู่ๆ ไวน์ก็เปิดผ้าเดินออกมาจากห้องที่เคออกมาเมื่อสักครู่

กึก!! 

“จะ...เจ๊!!”

“ทะ...ทำไม” ทั้งคู่ต่างคนต่างตกใจกันและกันแต่ไวน์ที่มีไหวพริบและตั้งสติได้เร็วกว่ารีบยิ้มและรีบตอนผู้จัดการของตัวเองไปแบบเอาตัวรอดไปก่อน

“ไอ้เคมันเดินเข้ามาเรียกผมน่ะเจ๊ ไม่ได้มีอะไร เมื่อกี้เห็นมันบอกเจ๊หมึกเดินมาตาม มันคงเห็นว่าผมก็ยังไม่ได้ออกไปเลยเข้ามาเรียก” ไวน์เหงื่อไหลซึม หัวใจเต้นแรงกลัวว่าผู้จัดการของตนจะไม่เชื่อ

“เฮ้อ เจ๊ก็กะเอาไว้แล้วเชียว ดีๆ รีบเลยเขามาตามเราแล้ว ดูซิเหงื่อซึมเชียว รีบเลย เดียวเจ๊ให้ช่างซับหน้าเติมแป้งให้อีกนิด เราจะต้องดูออร่าและดูดีว่าใคร รีบเลย”

โชคดีที่เจ๊หมวยเป็นคนเชื่อคนง่ายและรู้ดีว่าไวน์กับเคเป็นเพื่อนสนิทกันมานานจึงไม่ได้คิดอะไรรีบจูงแขนไวน์ออกมา ส่วนไวน์เองก็เดินไปเหงื่อซึมไปเพราะต้องคอยขมิบก้นไว้ตลอดเวลาเพราะกลัวน้ำของเคจะไหลออกมาเลอะกางเกง ยิ่งกางเกงเป็นสีขาวมันยิ่งจะเห็นได้ชัด

ออกมาเสร็จก็เจอเคนั่งอมยิ้มมองมาที่ตนตลอดเวลา จนถึงวินาทีที่ขึ้นไปบนเวทีไวน์ต้องยิ้มให้แฟนคลับเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมยังต้องนั่งสัมภาษณ์กับพิธีกรและร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับผู้ที่โชคดีได้ขึ้นมาบนเวทีร่วมกิจกรรมสนุกกับไวน์และเคอย่างใกล้ชิด ทุกๆ การเคลื่อนไหวของไวน์ ไวน์ต้องควบคุมกิริยาอาการอิริยาบถต่างๆ ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ โดยที่ต้องขมิบไปด้วยตลอดเวลา และกว่าจะเสร็จงานก็ยังไม่ได้ไปไหน ยังต้องเข้าสัมภาษณ์คู่และแยกสัมภาษณ์เดี่ยวกับทางนักข่าวและพี่ๆ สื่อมวลชน กว่าจะได้กลับก็เกือบห้างปิดเพราะกว่าการ์ดจะกันแฟนคลับที่มายืนรอตามทางเดินในห้างยาวไปถึงลานจอดรถได้ก็ใช้เวลาอยู่นาน เวลาที่ไวน์จะมีโอกาสได้เข้าห้องน้ำไม่มีเลย

กลับมาถึงห้องก็โดนเคจัดหนักต่ออีกรอบทั้งๆ ที่ไวน์ยังไม่ได้ล้าง เสร็จก็พากันอาบน้ำด้วยกัน ก่อนจะนอนเคก็จัดอีกหนึ่งรอบ ด้วยความเหนื่อยทำให้ทั้งคู่เพลียหลับเป็นตาย 

ตื่นเช้ามาก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นในตอนนี้...