< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

Sex Friend เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน (NC20+ ทุกตอน)

นุ NU
0.0
<
>
INTRO Sex Friend เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน

คำนำนักเขียน

สวัสดีนักอ่านทุกๆ ท่านนะครับ มาแล้วจ้าาา...

นิยายเรื่อง SEX FRIEND เพื่อนกันมัน(ส์)ฟิน (NC20+ ทุกตอน) มาแล้ว!! เรื่องนี้นุแต่งขึ้นมาเพื่อสนองNEEDนักอ่านสายพอร์นโดยเฉพาะ และอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้นุแต่งเรื่องนี้ขึ้นมานั่นก็คือนุอยากพัฒนาฝีมือของตัวเองในการแต่งตอนที่ต้องมี NC 

นุบอกตามตรงนุเป็นคนหนึ่งที่ชอบการอ่านนิยายมากกกกกกกกกกก .ไก่ล้านตัว อิอิ นุอ่านทุกแนวไม่ได้จำกัดว่าจะต้องอ่านเฉพาะแนววายเท่านั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดแนวที่นุชอบอ่านมากที่สุดคงหนีไม่พ้นนิยายวายเพราะตอนนี้เลือดวายมันแทรกซึมเข้ามาอยู่ในสายเลือดของนุเป็นที่เรียบร้อยแล้วและดูเหมือนว่ามันจะผันตัวหันหลังกลับไม่ได้แล้วเสียด้วย

นุชอบอ่านนิยายแบบสุดๆ อ่านแล้วอ่านอีก ยิ่งเจอนิยายเรื่องที่ชอบนุก็จะยิ่งงมอ่านมันซ้ำๆ อยู่แบบนั้น และก็มีหลายครั้งที่นุเจอนิยายเรื่องที่ชอบและถูกใจแต่ตอนที่มี NC ของเรื่องนั้นๆ อ่านแล้วมันสะดุด มันไม่สุด มันยังได้อีก และนี่คือที่ไปที่มาที่ทำให้นุเริ่มเขียนนิยายจนตอนนี้กลายมาเป็นนักเขียนฝึกหัดเรียบร้อย 

ตรงนี้ล่ะครับคือปัจจัยหลักที่ทำให้นุคิดพล็อตนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาซึ่งนั่นก็คือเรื่องที่มี NC ทุกตอน จากประสบการณ์ในการอ่านนิยายของนุที่เคยอ่าน NC มาทั้งหมด อันไหนที่นุคิดว่ามันไม่สุด อันไหนที่นุคิดว่ามันยังไปได้อีก อันไหนที่นุอยากจะเขียนอยากจะแต่งนุจะแต่งเอาให้มันสุดๆ ไปเลย ให้สมกับเรื่องที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนิยายเรื่องที่มี NC20+ ทุกตอน 

ใครที่ได้อ่านเรื่องนี้ไปจนจบเรื่อง สายหื่นต้องเรียกพี่แน่นอน เอาพี่ซันไปเป็นตัวประกัน เอ๊ย!! ไม่ใช่ละ คนนี้น้องนุเขาหวงขอล็อกตัวเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่านุเอานามปากกา นุ NU ไปเป็นตัวการันตีได้เลยว่า นักอ่านสายพอร์นจะไม่มีผิดหวังแน่นอน ถึงพริกถึงขิง ครบเครื่อง แซ่บเว่อร์ นุคอนเฟิร์ม

SEX FRIEND เพื่อนกันมัน (ส์) ฟิน

INTRO

 

หมับ!!

ฟอดดด

“อื้อออ...” เสียงครางงึมงำในลำคอของไวน์ หนุ่มผมดำหน้าตาหล่อเหลาราวกับรูปปั้นก็ไม่ปานกำลังส่งเสียงครางงัวเงียออกมาเมื่อมีบางสิ่งบางอย่างกำลังยุ่มย่ามตามตัวเขา 

ไวน์เป็นหนุ่มหล่อมาดนิ่งคณะวิศวะปีสาม ความหล่อของเขาบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนี่คืออดีตเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์และเดือนมหาวิทยาลัยเมื่อสามปีการศึกษาก่อน ความหล่อของเขาทำให้มีแมวมองจากวงการบันเทิงชักจูงให้เข้าวงการ จนตอนนี้เขากลายเป็นนายแบบชื่อดังที่มีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังของเมืองไทยอยู่หลายฉบับ

ด้วยลุคและการวางตัวของเขาที่ดูเนี๊ยบไปทุกกระเบียดนิ้วและความสามารถในการถ่ายแบบ เดินแบบ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนองศาไหน จะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว หนุ่มไวน์คนนี้ก็เอาอยู่หมด ผู้กำกับ ช่างกล้องที่ได้ร่วมงานกับเขาต่างหลงรัก เอ็นดู และชื่นชมในความสามารถของเขากันทุกคน

และไม่ใช่แค่เพียงผลงานถ่ายแบบจากนิตยสารเพียงอย่างเดียวที่สร้างชื่อเสียงและทำให้ทุกคนรู้จักเขา แต่เขาคนนี้ยังแจ้งเกิดด้วยการเป็นนายแบบโฆษณาของผลิตภัณฑ์สินค้าโปรดักหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่โฆษณาออนแอร์ออกอากาศไปได้ไม่นานยอดขายผลิตภัณฑ์สินค้านั้นก็ยอดขายพุ่ง ขายดีถล่มทลาย

ด้วยใบหน้าที่หล่อราวกับเทพบุตรที่หลุดออกมาจากนวนิยายและผิวพรรณที่ขาวออร่าบวกกับรอยยิ้มที่กระชากใจสาวๆ ทำให้ทุกคนหลงรักในเสน่ห์ของเขาได้ไม่ยาก ตอนนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนในกรุงเทพ ป้ายโฆษณาและแบนเนอร์ที่โชว์ขึ้นตามจุดต่างๆ ต่างมีแต่ภาพของเขาเต็มไปหมด ยิ่งคิวงานเดินแบบไม่ต้องพูดถึง คิวยาวเหยียดเป็นหางว่าว 

ส่วนหนุ่มหล่อผมเทาที่กำลังกดปลายจมูกโด่งลงบนซอกคอขาวของหนุ่มไวน์คนนี้นั้นก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะนี่คือหนุ่มเค พระเอกซีรีส์วายชื่อดังที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนเรตติ้งกระแสตอบรับจากแฟนคลับก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและล้นหลามทุกเรื่อง

แถมซีรีส์วายเรื่องที่เขาเล่นและกำลังออนแอร์ออกอากาศอยู่ในขณะนี้กำลังสร้างปรากฏการณ์แห่งวงการซีรีส์วายเมื่อผู้ผลิตได้ตัวนายแบบชื่อดังอย่างหนุ่มไวน์เพื่อนสนิทของหนุ่มเคเองมารับบทเป็นพระเอกของซีรีส์เรื่องนี้และนี่ก็เป็นผลงานทางด้านการแสดงเรื่องแรกของไวน์ ไวน์ยานนท์ นายแบบโฆษณาชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขา

และที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ดังเป็นพลุแตกฮอตปรอทแตกยิ่งกว่าแดดเมืองไทยนั่นก็คือนอกจากจะได้เห็นฝีมือทางด้านการแสดงของหนุ่มไวน์ ไวน์ยานนท์แล้ว ทุกคนยังได้เห็นบทบาทการแสดงของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่างหนุ่มเคที่ผันตัวมารับบทบาทเป็นนายเอกซีรีส์วายเรื่องแรก 

พูดง่ายๆ นี่คือครั้งแรกของเขาที่รับบทเป็นฝ่ายรับ เพราะผลงานที่เขาเคยทำเอาไว้และแสดงมาทั้งหมดหนุ่มเคต่างรับบทเป็นพระเอกซีรีส์ทั้งนั้น มีเรื่องนี้ที่สร้างเสียงฮือฮาตั้งแต่ตอนงานแถลงข่าวและงานบวงสรวงซีรีส์ ยิ่งกระแสคู่จิ้นฟินเฟร่อของทั้งคู่แล้วพอเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายทราบข่าวว่าทั้งคู่จะได้เล่นซีรีส์คู่กันทั้งๆ ที่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าใครจะรับบทเป็นพระเอกนายเอก แต่เพียงแค่รู้ข่าวว่าทั้งคู่จะได้มาเล่นซีรีส์วายคู่กันเท่านั้นก็เพียงพอที่จะทำให้กระแสต่างๆ ในโลกออนไลน์ต่างพากันพูดถึงจนกระแสคู่จิ้นของเขาทั้งสองติดแฮชแท็กเทรนทวิตเตอร์โลกมาเป็นอันดับหนึ่งด้วยแฮชแท็กที่ชื่อว่า 

 

#เคไวน์ #KY 

 

ทันทีที่ทางผู้ผลิตทางค่ายทราบข่าวต่างพากันเรียกประชุมบอร์ดด่วนเพราะกระแสตอนนี้ของทั้งคู่กำลังเป็นที่พูดถึง ทางผู้จัดรีบทำการแปลบทนิยายเป็นบทโทรทัศน์และทำการเพิ่มตอนออนแอร์จากที่วางเอาไว้ว่าเรื่องนี้จะมีแค่ 9 EP. เพิ่มตอนเข้าไปอีกสามตอนรวมทั้งสิ้นเป็น 12 EP. หลังประชุมเสร็จก็เร่งหาวันแถลงข่าวและก็ไม่ต้องให้บอกว่าวันที่แถลงข่าวนั้นสื่อและนักข่าวจากสำนักต่างๆ ให้ความสนใจมากแค่ไหน

หลังจากวันแถลงข่าวผ่านไปได้เพียงหนึ่งวันหนังสือพิมพ์ของทุกสำนักต่างก็พาดหัวข่าวหน้าหนึ่งเกี่ยวกับวันแถลงข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ที่สร้างปรากฏการณ์กระแสต่างๆ มากมายจนคู่พระนายติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกทั้งๆ ที่ยังไม่ทันจะได้เปิดกล้อง และเมื่อถึงวันเปิดกล้องและปล่อยแค่เพียง EP. แรกออกอากาศไป เรตติ้งทางช่องพุ่งกระฉูดและเป็นสถิติใหม่ของวงการทีวีดิจิทัลที่มีเรตติ้งเฉลี่ยสูงที่สุดทั่วประเทศ นี่เพียงแค่อีพีแรกเท่านั้น ผ่านมาได้ไม่กี่วันทางค่ายบริษัทช่องของต่างประเทศเพื่อนบ้านเราก็ติดต่อเข้ามาขอซื้อลิขสิทธิ์กับทางค่ายจนทำให้ตอนนี้ซีรีส์วายเรื่องนี้โกอินเตอร์ในประเทศเพื่อนบ้าน

การผันตัวมารับบทบาทใหม่ของหนุ่มเคทำให้คิวงานและอีเวนต์ของเขาคิวเต็มยาวเหยียดไปถึงกลางปีหน้าและทุกครั้งที่หนุ่มเคไปปรากฏตัวตามงานอีเวนต์ที่ไหนห้างแตกทุกห้างเพราะฐานแฟนคลับของเขาไม่ใช่แค่เพียงคนไทยเท่านั้น แต่ยังมีสาววายจากประเทศเพื่อนบ้านที่เป็นแฟนตัวยงตามติดไปทุกที่ที่มีหนุ่มเคไปออกงาน

ด้วยมาดและลุคของเขาที่ดูเท่เพลย์บอยหล่อแบบร้ายๆ แต่ก็จริงใจกับแฟนคลับทุกคน ทุกครั้งที่เจอแฟนคลับที่มารอให้การต้อนรับและขอลายเซ็นเวลาหลังเลิกงานอีเวนต์ ไม่ว่าจะมีแฟนคลับมารอมากน้อยแค่ไหนหนุ่มเคคนนี้ก็นั่งเซ็นลายเซ็น ถ่ายรูปกับแฟนคลับทุกๆ คนที่มาหา แถมยังมีพูดจาหยอกล้อทะเล้นและเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หนุ่มเคครองใจแฟนคลับแม่ยกพ่อยกและเป็นที่รักของแฟนคลับทุกคนได้ไม่ยาก 

ในหน้าจอทีวีทั้งคู่คือหนุ่มหล่อที่เต็มไปด้วยความสามารถทางด้านการแสดง ยิ่งหนุ่มไวน์พระเอกในซีรีส์ที่เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ทั่วประเทศด้วยมาดและลุคที่หล่อคมสุขุมนุ่มลึกกิริยา คำพูด น้ำเสียง สีหน้าแววตา ที่หล่อกระชากใจสาวๆ แถมยังมีรอยยิ้มเป็นอาวุธ เพียงแค่ริมฝีปากเรียวนั้นกระตุกยิ้มทุกคนที่ได้เห็นก็ใจละลาย ใจบาง หัวใจเต้นแรงไปตามๆ กัน หนุ่มเคเองนั้นก็ไม่เบา ด้วยรอยสักที่หัวไหล่ข้างซ้าย สีผมที่เป็นเอกลักษณ์ ลุคการแต่งตัวที่ดูเท่และมีสไตล์ ยิ่งเวลาได้เห็นเขาในจอทีวีและรู้ว่าบทที่เขากำลังเล่นอยู่นั้นเป็นบทนายเอกและต้องเป็นฝ่ายรับยิ่งทำให้สาววายแฟนคลับของหนุ่มเคดิ้นฟินจิกหมอนเวลาที่ได้ดูซีรีส์ที่เขาแสดง

ในจอทั้งสองคือพระนายคู่จิ้นที่ทุกคนอยากจะให้ทั้งสองคนเป็นแฟนกันจริงๆ แต่นอกจอแฟนคลับของทั้งคู่รู้ดีว่าทั้งสองคือเพื่อนรักที่สนิทและรู้ใจกันดีมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ทั้งสองเรียนที่เดียวกันโรงเรียนเดียวกันมาตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม จนเข้ามหาลัยก็ยังเรียนมหาลัยเดียวกัน คณะเดียวกันและอยู่ด้วยกัน

แฟนคลับทุกคนรู้ดี แต่ด้วยข่าวของหนุ่มเคที่มีข่าวคบกับสาวๆ ทั้งในวงการและนอกวงการอยู่หนาหู รวมถึงการทำงานของทั้งคู่ที่ต่างคนก็ต่างทำหน้าที่ของตนเอง ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันข้างนอกบ่อยๆ จึงทำให้กระแสคู่จิ้นเป็นเพียงแค่ข่าวลือ แต่พอทั้งคู่ได้มาแสดงซีรีส์วายด้วยกันกระแสเหล่านั้นก็กลับมาอีกครั้ง และดูเหมือนว่ามันจะยิ่งร้อนแรงกว่าทุกครั้งเสียด้วย ยิ่งในบทมีกอดจริง จูบจริง

และช่วงหลังๆ มานี้ทั้งคู่ออกงานคู่กันตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ยิ่งทำให้แฟนคลับสาววายเห็นแสงที่ปลายอุโมงค์อยู่ร่ำไรว่ามันต้องมีโอกาสสักวันที่ทั้งสองคนจะคบกันเป็นแฟนกันจริงๆ ทั้งในจอและนอกจอ และความจิ้นนั้นทุกคนหารู้ไม่ว่าด้านมืดของทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไร...