< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

Bunny&Cat กระต่ายหยอกแมว

villaingxxl
5.0
<
>
บทนำ

แววตาคู่สวยจ้องมองไปที่ผู้ชายผิวขาวตัวบางหน้าตาน่ารักที่กำลังนั่งคุยกับบาสเตียนหนุ่มหล่อสุดฮอตที่เปรียบเหมือน 'คิง' ของโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ และแน่นอนว่าเมื่อมีคิงเป็นผู้ชายสุดหล่อก็ต้องมี 'ควีน' เป็นผู้ชายตัวเล็กหน้าสวยที่ขนาดผู้ชายด้วยกันยังอยากจะครอบครองซึ่งก็คือเขาเอง

บันนี่เหยียดยิ้มออกมาด้วยความหมั่นไส้เมื่อเห็นว่าคนที่ตัวเองเกลียดอย่างแคทกำลังคุยกับบาสเตียนราวกับสนิทชิดเชื้อกันมานาน สองคนนี้ไปสนิทกันตอนไหนเขาก็ไม่ยักรู้

"น่าหมั่นไส้จริงๆ " บันนี่สบถพูดออกมาด้วยน้ำเสียงไม่พอใจจนเพื่อนทั้งสี่คนหันมามองเป็นตาเดียว

"หวงคู่ขาเก่าเหรอวะ?" มาร์คเลิกคิ้วถามบันนี่ด้วยท่าทางกวนๆ จนโดนคนตัวเล็กหันมาตวาดใส่

"บ้าละ! ฉันไม่ได้รู้สึกอะไรกับบาสเตียนสักหน่อย ที่เคยมีอะไรกันมันก็แค่เรื่องสนุก แล้วอีกอย่างฉันก็เป็นฝ่ายเขี่ยเขาทิ้งเอง"

คนตัวเล็กยักไหล่พูดอย่างไม่แคร์อะไร จริงอยู่ที่บันนี่กับบาสเตียนเคยกิ๊กกันอยู่ช่วงหนึ่งเพราะในโรงเรียนมีคนเชียร์เขากับบาสเตียนเยอะ เนื่องจากทั้งสองเหมาะจะเป็นแฟนกันทั้งหน้าตาและฐานะ

แต่บันนี่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรพิเศษกับบาสเตียนมากนัก ก็แค่หน้าตาดี ส่วนเรื่องเซ็กส์ก็เฉยๆ ซึ่งพอคุยกันได้สักพักบันนี่ก็เริ่มเบื่อตามประสาคนเบื่อง่ายเลยเลิกคุยบาสเตียนไป

"งั้นคุณบันนี่จะมองมันให้เคืองลูกตาทำไมครับ?" เจคยักคิ้วถามบันนี่ด้วยท่าทางกวนๆ ไม่ต่างจากมาร์คเลยโดนคนตัวเล็กถอนหายใจไม่พอใจใส่

"พวกนายก็รู้ว่าฉันไม่ชอบไอ้แคท ฉันเกลียดขี้หน้ามัน!!"

"ฉันก็ไม่ชอบมันเหมือนนายแหละ ชอบทำตัวเด่น สงสัยมันคงจะเสี้ยนอยากกินของเก่าจากนาย"

ไอริผู้ชายตัวเล็กหน้าหวานที่เพื่อนสนิทของบันนี่พูดสนับสนุนเพื่อนตัวเองด้วยแววตาไม่พอใจเหมือนกัน สำหรับเขาแล้วเพื่อนไม่ชอบใครเขาก็จะไม่ชอบด้วย เวลาบันนี่ทะเลาะกับใครหรือไม่พอใจใครไอริก็มักจะคอยช่วยเสมอ

"พวกมึงสองคนนี่นะ จะเกลียดมันทำไม กูว่าไอ้แคทมันก็น่ารักดีออก จริงไหมวะเจค" มาร์คส่ายหัวพูดก่อนจะหันไปถามเพื่อนตัวเอง เจคก็พยักหน้าเห็นด้วยเพราะเขาเองก็คิดว่าแคทน่ารักดี

"เออ แม่งเห็นแล้วกูอยากลองเอาฉิบหาย"

"ถ้าพวกนายสองคนไปยุ่งกับมันก็ไม่ต้องมาเป็นเพื่อนฉันเลย!!"

คนตัวเล็กหน้าสวยพูดกับเจคและมาร์คด้วยความโกรธที่สองคนนี้เอ่ยปากชมมัน ส่วนไอริก็มองหน้าเจคกับมาร์คด้วยแววตาไม่พอใจ

ในกลุ่มของบันนี่จะมีเพื่อนผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่หน้าตาหล่อคมอย่างเจคกับมาร์คอยู่สองคน ทั้งสองคนนี้เป็นทั้งญาติและเพื่อนสนิทของบันนี่มาตั้งแต่เด็ก พวกเขาเลยสนิทกันมาก

แต่พอมาเจอไอริบันนี่ก็เริ่มจะสนิทกับไอริมากกว่าเพราะมีนิสัยคล้ายกันคือ ร้าย แรง ไม่แคร์ใคร และก็คุยเรื่องผู้ชายกันได้ถูกคอด้วยเพราะเป็นฝ่ายรับเหมือนกัน

"เพราะกูรู้ว่ามึงไม่ชอบกูถึงไม่ยุ่งกับมันนี่ไง เพราะคำว่าเพื่อนมันค้ำคอกูเนี่ย" เจคสบตาพูดกับบันนี่จนทำให้คนตัวเล็กหน้าสวยยิ้มออกมาได้

"จริง ไม่งั้นเสร็จกูไปนานละ" มาร์คพยักหน้าพูดตามจนโดนบันนี่กับไอริตาขวางใส่ เขาก็แค่ยักไหล่อย่างไม่แยแสแล้วหยิบกินขนมต่อ

"มึงก็เหมือนกันไอ้ไอ อย่าไปยุไอ้ต่ายมันมากนัก"

เจคสบตาพูดกับไอริจนโดนคนตัวเล็กชักสีหน้าไม่พอใจใส่ ทั้งเจคและมาร์คมักจะเรียกบันนี่ว่า ไอ้ต่าย แทนการเรียกชื่อ เพราะสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก

"ฉันไม่ได้ยุแต่ฉันแค่ไม่ชอบมัน ทำไม!? นายชอบมันมากรึไง"ไอริขึ้นเสียงใส่คนตัวโตด้วยความไม่พอใจ เขาไม่ชอบเลยที่มาร์คกับเจคชอบพูดเหมือนปกป้องแคท

"พอแล้วๆ อย่าเถียงกันเลยน่า"

บันนี่เป็นฝ่ายพูดตัดบทขึ้นมาไอริจึงยอมหยุดเอาแขนมากอดอกเชิ่ดหน้าหันไปทางอื่น ซึ่งท่าทางแบบนั้นก็ทำให้ทั้งมาร์คและเจคส่ายหน้าอย่างเอือมระอา

ทั้งสี่คนนั่งอยู่ที่โรงอาหารด้วยกันจนหมดเวลาพักเที่ยงก็พากันขึ้นตึกเรียนในคาบบ่าย และเมื่อเดินมาจนถึงตึกเรียนสองร่างเล็กก็ดันมาเจอกับแคทเข้าพอดีเลยหยุดทักทาย ซึ่งแคทก็พยายามจะเลี่ยงหนีแต่บันนี่เดินมาดักหน้าไว้ก่อน

ตอนนี้บันนี่อยู่กับเพื่อนสนิทแค่สองคนเพราะมาร์คกับเจคแยกไปเข้าห้องน้ำ

"เดี๋ยว! อยู่คุยกับฉันก่อนสิแคท"

"คุยเรื่องอะไร?" แคทถามด้วยแววตาไม่ไว้ใจ เขาไม่เชื่อหรอกว่าคนอย่างบันนี่จะมาขอคุยกับเขาแบบนี้ เขาคิดว่าแคทจะมาหาเรื่องมากกว่าน่ะสิ

"เมื่อตอนกลางวันดูแกจะคุยกับบาสเตียนสนุกจังเลยนะ อยากได้เขามากเหรอ? "

ร่างเล็กมองใบหน้าหวานน่ารักที่มีใครหลายคนชอบด้วยแววตาเกลียดชังแล้วเหยียดยิ้มถาม แคทก็พ่นลมหายใจออกมาอย่างเบื่อหน่ายเพราะบันนี่ชอบหาเรื่องแขวะเขาประจำ ไม่รู้เกลียดอะไรกันนักหนา เขาเองก็ไม่เคยไปทำอะไรให้คนตัวเล็กเลยสักนิด

"เรากับบาสเตียนเป็นแค่เพื่อนกันแล้วเราก็ไม่ได้คิดอะไรกับเขา นายวางใจได้"

"หึ! อ่อยแล้วเขาไม่สนใจมากกว่าน่ะสิ จืดชืดอย่างแกใครจะอยากได้" บันนี่แสยะยิ้มพูดพร้อมกับใช้สายตามองร่างของคนที่ขนาดตัวพอกันกับเขาด้วยแววตาดูถูก ส่วนไอริก็เหยียดยิ้มชอบใจกับคำพูดของเพื่อนตัวเอง

"เราไม่อยากมาทะเลาะเรื่องไร้สาระกับนายหรอกนะ"

แคทพูดตอบด้วยน้ำเสียงไม่พอใจและทำท่าจะเดินหนี แต่กลับถูกบันนี่ตามมากระชากแขนอย่างแรงจนร่างบางเซมาปะทะคนตัวเล็กเต็มแรงจนรับรู้ถึงไออุ่นจากร่างกายของอีกฝ่าย แถมยังได้กลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็กอ่อนๆ จากตัวของแคทด้วย

พรึ่บ!!

"อ๊ะ!!"

"อี๋!! ใครใช้ให้แกมาถูกตัวฉันเนี่ย!"

เมื่อรู้ตัวบันนี่ก็รีบผลักตัวของแคทออกด้วยความรังเกียจทันที ก่อนที่คนตัวเล็กจะโดนไอริลากออกมาให้ห่างจากแคท ส่วนแคทก็ยังคงงุนงงกับเหตุการณ์เมื่อกี้อยู่ ไม่ใช่บันนี่หรอกเหรอที่ดึงเขาเข้าไปหาเอง จะมาโทษเขาได้ไง เขาไม่ผิดสักหน่อย

"ฉันว่าเราไปกันเถอะ อย่าลดตัวมาพูดคุยกับคนแบบนี้เลย"

ไอริพูดกับมันนี่ที่กัดฟันกรอดมองแคทด้วยความไม่พอใจ เขาเกลียดทุกอย่างที่เป็นแคท เกลียดที่แคทเรียนเก่ง เกลียดใบหน้าหวานน่ารัก เกลียดที่คนอื่นชอบพูดเอาแคทมาเปรียบกับเขา บันนี่เกลียดแสนเกลียด

"รู้ไว้เลยว่าฉันไม่ได้มาหาเรื่องแกเพราะบาสเตียน เพราะคนอย่างฉันไม่กลับไปกินของเก่าอยู่แล้ว ส่วนแก... ถ้าอยากจะกินซากเก่าจากฉัน ฉันก็ไม่ถือหรอกนะ"

บันนี่ดันตัวเพื่อนตัวเองออกไปแล้วเดินมาใช้ปลายนิ้วแตะเชยคางใบหน้าหวานของแคทให้เงยหน้ามาสบตากับตัวเอง แคทก็สบตาคนตัวเล็กตอบอย่างไม่เกรงกลัวเพราะเขาไม่เคยกลัวคนปากร้าย เย่อหยิ่งผยอง แถมยังเอาแต่ใจชอบพูดจาดูถูกคนอื่นอย่างบันนี่อยู่แล้ว แต่ที่ไม่อยากเถียงด้วยก็เพราะรำคาญและไม่อยากจะมีเรื่องให้ใหญ่โต

ใครๆ ก็รู้ว่าครอบครัวของบันนี่ค่อนข้างมีอิทธิพลเลยไม่มีใครกล้ามีเรื่องด้วย เวลาบันนี่เข้ามาหาเรื่องเพื่อนของแคทก็จะหายไปหมดเพราะกลัวฤทธิ์ของผู้ชายหน้าสวยคนนี้ คนที่ได้ชื่อว่าเป็นควีนอย่างบันนี่ร้ายจะตายทำไมจะไม่มีคนรู้ แคทเองก็ไม่เข้าใจว่าบันนี่หมั่นไส้อะไรตัวเองนักหนาถึงชอบตาหาเรื่องตลอด

น่ารำคาญจริงๆ

"ก็บอกแล้วไงว่าเรากับบาสเตียนเป็นแค่เพื่อนกัน นายจะมายัดเยียดเขาให้เราทำไม ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องเหรอรึไง"

"ปากดี!!" บันนี่ตวาดใส่แคททันทีเมื่อโดนร่างบางด่ากลับด้วยความไม่พอใจเพราะเริ่มรำคาญบันนี่ อีกอย่างก็คือแคทรีบไปเรียนด้วย

"ปล่อยเราได้แล้ว เราจะไปเรียน!"

แคทขึ้นเสียงใส่คนตัวเล็กจนใบหน้าสวยบึ้งตึงด้วยความโกรธก่อนที่บันนี่จะใช้มือผลักตัวแคทออกไปด้วยความหงุดหงิด แคทเองก็จัดชุดตัวเองในขณะที่สายตามองบันนี่ด้วยความไม่พอใจเหมือนกัน ไม่รู้ว่าบันนี่ถูกเลี้ยงมาแบบไหนถึงมีแต่นิสัยแย่ๆ แบบนี้

"จะไปก็ไปสักทีสิ เหม็นขี้หน้า!!" คนตัวเล็กตะคอกใส่ร่างบางจนโดนแคทชักสีหน้าไม่พอใจใส่แล้วเดินขึ้นตึกเรียนไปโดยไม่สนใจบันนี่อีก

"เมื่อกี้บอกให้หยุดไม่หยุด ทีอย่างนี้หยุดง่ายจัง" ไอริบ่นเพื่อนตัวเองก่อนจะเข้ามาจับแขนบันนี่ให้เดินตามมาที่ห้องเรียนบ้าง

"ฉันเกลียดมัน ยังไงฉันก็ไม่หยุดหาเรื่องมันหรอก"

"ฉันรู้น่า อย่าทำหน้าบึ้งตึงแบบนั้นสิ เดี๋ยวเย็นนี้ฉันพาไปส่องผู้ดีๆ ให้หายหงุดหงิดเอง"

ไอริหันไปพูดกับเพื่อนตัวเอง ร่างเล็กทั้งสองสบตาแล้วยิ้มมุมปากอย่างรู้ใจกัน...