< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

BAD BOY รักฉบับร้าย(เพิ่มตอนพิเศษ1ตอน)

เจ้ไฝดำ
0.0
<
>
BADBOY||2||ซวย ซ้ำ ซ้อน

BADBOY2

"ทำไมแกมาช้าจังวะอิง"

"เกิดเรื่องนิดหน่อยอะดิ"น้ำอิงพูดเสียงติดจะอารมณ์เสียนิดๆ เมื่อคิดไปถึงเหตุหลายอย่างที่ทำให้ตัวเองสายและยิ่งนึกไปถึงเหตุล่าสุดก็พาให้หงุดหงิด อย่าให้เจอนะแม่จะสับกระดูกให้แหลกเลย

หญิงสาวรีบวิ่งมาแบบคิดว่าเนียนมั้งแล้วมาต่อแถวหลังสุด ดีที่เพื่อนรักทั้งสองนั่งอยู่ข้างหลังพอดีไม่ต้องหาให้เสียแรง

"น้องคนนั้น นั่งไม่ได้นะครับ สายใช่ไหมเรามานี่เลย"แต่จังหวะที่กำลังจะนั่งก็ต้องค้างกลางอากาศอยู่แบบนั้นเพราะเสียงจากไมค์ที่รุ่นพี่ประกาศและทุกสายตากำลังมองมาทางเธอ แหมอีกนิดเดียวแท้ๆ เธอก็จะนั่งแล้ว

"ค่ะ"น้ำอิงตอบแบบไม่เต็มเสียงนัก แล้วเสียงกรี๊ดกร๊าดก็ดังขึ้นจนน้ำอิงคิ้วขมวด แค่สายทำไมต้องกรี๊ดกันด้วยวะเธอไม่ใช่ดาราสักหน่อย

'หล่ออะ/โอ๊ย แฟนฉัน แฟนฉันนนนน'เราเป็นผู้หญิงนะจะหล่อได้ไง แล้วแม่นางพวกนี้จะมาเป็นอะไรกับฉันกันนักหนา หรือจะมีคนอยู่ข้างหลัง แน่ๆ แน่ๆ เพราะทุกสายตามองเลยผ่านเธอไป

"เราด้วยมาจูงมือกันมานี่เลย" ในความงงก็ยังมีความโล่งใจอย่างน้อยก็มีเพื่อนละหว่า ศึกนี้อิงจะไม่ผ่านไปคนเดียว หล่อก็ดีจะได้เจริญหูเจริญตา ไหนขอดูหน้าหน่อยสิ น้ำอิงหันไปยิ้มอย่างมีไมตรีจิต

"นาย/....." แต่แล้วเหมือนฟ้าจะถล่มความรู้สึกตอนที่เห็นหน้านี่แบบน้ำอิงแทบจะพุ่งไปต่อยหน้าอีกรอบถ้าไม่ติดว่าอยู่ต่อหน้าคนอื่นได้แต่กำมือแน่นมองคนตรงหน้าตาขวาง

ต่างจากสิบทิศที่เขาทำสีหน้าเรียบนิ่งไม่ได้ยินดียินร้ายที่เห็นเธอ ทั้งสองคนต่างจ้องหน้ากันด้วยความรู้สึกคนละแบบ

"นาย เธอ สองคนไม่ต้องจ้องกันมากมานี่เลยน้องมามา จับมือกันมาด้วยสิน้อง"แต่แล้วก็โดนรุ่นพี่เรียกตัวให้มายืนข้างหน้า แล้วที่ทำน้ำอิงแทบจะปรี๊ดแตกก็คือให้จับมือนี่ละ สายตาของรุ่นพี่มองมาอย่างกดดันทำให้น้ำอิงฉวยมือหนาของชายหนุ่มมาแบบไม่เต็มใจแล้วออกแรงดึงให้เดินตามมาข้างหน้าตรงที่รุ่นพี่ยืน

ปึก!!

"โอ๊ยนี่ เดินหัดดูบ้างดิวะ"น้ำอิงรีบดันตัวเองออกมาจากอกแกร่งที่กำลังเหมือนว่าจะกอดตนอยู่ ก็เนี่ยนายเนี่ยเดินไม่ดูก็รู้ว่าจะต้องยืนเดินมาชนเฉย

ชนแรงมากด้วยจนน้ำอิงแทบจะล้มไปข้างหน้า เสียงปึ้กเนี่ยก็เพราะว่ามันชนนี่แหละ แถมมันก็ยังดึงตัวเธอไว้ไม่ให้ล้มภาพมันอาจจะล่อแหลมนิดๆ

"หึ"สีหน้าของสิบทิศทำน้ำอิงโมโห แต่ก็เก็บอาการไว้

"หึ้ย ไอ้เวร แก!! "แต่แล้วน้ำอิงเลือดขึ้นหน้า เมื่อสิบทิศผู้ชายหน้านิ่งที่ตอนนี้กำลังทำหน้ากวนฝ่าเท้าเธอแถมยังยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาทำเหมือนว่ากำลังบีบอากาศ จะไม่อะไรถ้าไอที่ทำมันไม่มีอะไรแอบแฝง ทำไมน้ำอิงจะจำไม่ได้ น้ำอิงจำแม่นเลยอย่างนี้มันจงใจ

"หึหึ"สิบทิศยกยิ้มมุมปากให้กับ ความสนุกที่ได้เห็นอาการแบบนี้ของเจ้าหล่อนที่อยู่ตรงหน้า ดิ้นเขาไป

"เอา เมื่อกี้จ้อง คราวนี้กอดกัน เจออีกทีพี่ว่า..."แต่ก่อนที่อะไรจะเลยเถิดถึงขั้นได้เลือด รุ่นพี่คนนั้นรีบเดินเข้ามายืนตรงกลาง แล้วมองหน้าทั้งสองคนด้วยรอยยิ้ม

"ไม่มีหรอกค่ะพี่ เจอแค่นี้ก็ซวยแย่แล้ว"น้ำอิงชิงพูดก่อนที่จะได้ยินคำพูดอะไรที่มันไม่รื่นหู แล้วหันไปมองหน้าไอ้บ้าในความคิดเธอ

"...."สิบทิศไม่พูดอะไรยืนนิ่งๆ มองดูอาการของคนตรงหน้าที่พร้อมจะชนกับตนตลอดเวลาหากมีโอกาส

"พี่ว่าไม่นะ น้องสองคนคงต้องเจอกันอีกนาน มาสายไม่ทันฟังพี่ก็ต้องโดนทำโทษ"

:::

:::

:::

:::

เวลาต่อมา

"นี่นายเสร็จยัง"

"....."

"โอ๊ยเร็วหน่อยดิวะหิวข้าว"น้ำอิงอยากจะบ้า ต้องมายืนรอไอโรคจิตหน้าห้องน้ำชาย ผู้คนทั้งหลายที่เดินผ่านก็พากันหันมามอง อายนะเนี่ย ต้องโดนคิดว่าเป็นโรคจิตที่ชอบส่งตามห้องน้ำผู้ชายแน่ๆ ยิ่งต้องมายืนพูดคนเดียวแบบนี้ยิ่งพาให้หงุดหงิด ไอ้บ้านี่มันตั้งใจกวนตีนเปล่าวะ

"ทำอะไรอยู่ หรือว่าเข้าไปหาอะไรกินในนั้น"พอเห็นหน้าอีกคนน้ำอิงก็ถามอย่างเอาเรื่อง แต่ก็เจอแค่เพียงหน้านิ่งๆ ส่งกลับมา หึ้ย หงุดหงิด เดินหนีแม่ง!!

"ใส่!! "แต่พอเดินไปได้ไม่กี่ก้าวแขนก็โดนดึงเอาไว้พร้อมกับเชือกผ้าสีเขียวที่ยื่นมาตรงหน้า น้ำเสียงแข็งๆ ไม่รื่นหูเอาสะเลย

"เออ!! "แค่นึกไปถึงตอนนั้นก็พาให้อารมณ์เสีย

:

.

.

.

.

'สายก็ต้องเตือนกัน งี้เลยพอมาถึงที่มหาลัยให้เอาผ้าเนี่ยพันมือเอาไว้แล้วเดินมาหาพี่ให้พี่เห็นว่ามาแล้ว แล้วอยู่อย่างนี้นะ3วัน ไม่เอาดีกว่า1อาทิตย์เลยและก็ต้องทั้งวันด้วยนะ'

'ฮะ!!! '

.

.

.

.

::

บอกแล้ววันคือวันโลกแตกของน้ำอิง วันที่ซวยสุดๆ

-----------------------