< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

MY FIRST LOVE น้องหมอคนนี้ขอเป็นเมียพี่ได้ไหมครับ

แยมขนมปัง
5.0
<
>
จากใจนักเขียน

‘รักแรกพบ’ คุณคิดว่ามันมีอยู่จริงไหม…

คุณเคยเป็นแบบนี้หรือเปล่า เพียงแค่ได้เห็นคนคนหนึ่งไม่ถึงเสี้ยววินาที ก็ทำให้หัวใจของคุณพองโต จังหวะการเต้นของหัวใจที่เต้นแรงจนยากจะควบคุม รู้สึกเหมือนบรรยากาศรอบ ๆ ตัวมันหยุดนิ่ง มีเพียงเขาเท่านั้นที่ยังเคลื่อนไหวและโดดเด่นจนคุณไม่อาจจะละสายตา หากคุณเคยมีอาการแบบนี้ นั่นหมายความว่า…เขาคนนั้น คือ รักแรงพบ ของคุณ

สวัสดีค่ะคุณนักอ่านที่น่ารักของแยมขนมปังทุกคน สำหรับนิยายเรื่อง My First Love น้องหมอคนนี้ขอเป็นเมียพี่ได้ไหมครับ เล่มนี้ ไม่ใช่เรื่องแรกที่แจมแต่ง แต่เป็นเรื่องแรกที่แจมได้มีโอกาสจัดทำเป็นเล่มหนังสือ ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องราวความรักของเพ้นท์ หนึ่งในกลุ่มแก๊งบริหาร ฯ สุดหล่อที่ยังคงครองความโสดอยู่เพียงผู้เดียว ต่างจากเพื่อน ๆ ในกลุ่มที่ทยอยกันไปมีเมีย เอ๊ย! มีแฟนกันหมดแล้ว แต่แจมก็ไม่ปล่อยให้ความโสดได้อยู่กับพี่เพ้นท์นาน เลยส่งน้องลมหนาว ว่าที่คุณหมอมาทำให้สถานะโสดของพี่เพ้นท์ต้องสั่นคลอน เพราะพี่เพ้นท์ดันไปต้องตาต้องใจน้องหมอของเราตั้งแต่แรกพบซะนี่ แล้วมีเหรอที่น้องหมอจะปล่อยให้รักแรกพบหลุดมือ แต่ลมหนาวจะใช้วิธีไหนที่จะได้พี่เพ้นท์มาครอบครอง ก็ต้องมาติดตามอ่านกันในเล่มนะคะ

ยังไงแจมก็ขอฝากลูก ๆ ของแจมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจคุณนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ ไม่ต้องเอ็นดูเยอะ ๆ ก็ได้เพียงแค่เอ็นดูน้อย ๆ แต่เอ็นดูกันไปนาน ๆ ก็พอ

แยมขนมปัง