< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

เมียก้นครัว

แสนสุข
0.0
<
>
ตอนที่1 ชารีฟ อาบิน

ผมชารีฟ อาบิน หล่อและรวยมาก ใครๆก็บอกว่าผมเป็นคนไม่มีหัวใจ เลว เหี้ยมโหด แต่ผมไม่แคร์ เพราะถ้าผมไม่โหด ผมก็คงไม่มีลมหายใจอยู่บนโลกนี้มาจนถึงทุกวันนี้ ผมแอบรักผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นคนสวยมาก เป็นลูกสาวของหุ้นส่วนทางธุกิจกับผมเอง เธอเหมาะจะมาเป็นแม่ของลูกผมมาก เธอน่ารักมากเมื่อยามที่ผมอยู่ใกล้ เมื่อผมมีเรื่องไม่สบายใจเธอจะเป็นคนที่เข้าใจผมดีไปหมด เธอไม่ได้ทำท่ารังเกียจและกลัวอะไรในตัวผม ผมอยู่ใกล้เธอแล้วสบายใจมาก และผมคิดว่าอยากจะแต่งงานกับเธอคนนี้

“นายครับได้เวลาแล้วครับ!!” เสียงลูกน้องของผม เข้ามาเรียกผมให้ตื่นจากความคิด ที่ผมกำลังคิดถึงเธอคนที่ผมแอบรักอยู่ ผมจึงลุกไปทันที เพราะวันนี้ผมนัดเธอคนนั้นเอาไว้ เพื่อที่จะพาเธอไปดินเนอร์และเซอร์ไพรส์ขอเธอเป็นแฟนและหมั้นเธอเอาไว้ก่อน ตามที่ผมได้ตั้งใจเอาไว้ ลูกน้องขับรถมีส่งผมทีี่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่ง ที่คนธรรมดาไม่สามารถเข้าไปทานได้ ต้องเป็นคนที่มีระดับอย่างผมเท่านั้น

ผมเข้าไปรอในห้องอาหารวีไอพีที่เป็นส่วนตัว วิวติดแม่น้ำที่สวยงามยามอาทิตย์ตกดิน และมีวงออเคสตร้าอยู่ในห้องนี้ด้วย ผมนั่งรอเธอสักครู่ เธอก็มาถึง “สวัสดีค่ะ พี่ชารีฟ ขอโทษนะคะที่เอลินมาช้าไปหน่อย พอดีติดคนไข้อยู่ค่ะ” รอยยิ้มที่หวานปานน้ำผึ้งของเอลินที่ยิ้มให้กับผม มันช่างทำให้หัวใจของผมพองโตยิ่งนัก และริมฝีปากชมพูนั้นของเธอเมื่อตอนที่ยิ้มออกมา มันน่าชวนให้จูบเสียจริง ผมนั่งมองเธอพรางคิดว่าอยากจะจูบเธอจังเลย “พี่ชารีฟไม่โกรธนะคะ” ผมได้แต่ส่ายหน้าแต่ตายังจ้องมองเธอพูดอยู่ “วันนี้น้องเอลินสวยมากเลยนะครับ” เธอใส่เดรสสีชมพูช่างเหมาะกับเธอเหลือเกิน คนอย่างเธอใส่อะไรก็สวย ตอนที่เธอเดินเข้ามา ผมสังเกตนะว่ามีผู้ชายมองเธอจนเหลียวหลังเลยล่ะ “ขอบคุณค่ะพี่ชารีฟ” ผมมองเธอที่ตอนนี้แก้มแดงเพราะความเขินอายดูแล้วช่างน่ารักอะไรอย่างนี้

พอทานอาหารเสร็จ วงดนตรีก็บรรพเลงเพลงรักขึ้นมาทำเอาเอลินแปลกใจไม่น้อย ผมได้แต่นั่งยิ้มมองหน้าเธอ ที่กำลังทำหน้าสงสัยอยู่ ผมล้วงมือเข้าไปกระเป๋าเสื้อสูทของผม แล้วเอาตลับแหวนออกมา และเดินไปหาเธอผมได้คุกเข่าลงไปและเปิดตลับแหวนเพชรประจำตระกูลให้เธอดู “นี่แหวนประจำตระกูลของพี่..หมั้นกับพี่นะครับน้องเอลิน” ผมพูดออกไปพรางลุ้นว่าเธอจะตอบว่ายังไง ในขณะที่เธอกำลังดูสับสนและงุนงงไปหมด

ฉันตกใจมากที่พี่ชารีฟคุกเข่าขอหมั้นฉัน ด้วยแหวนประจำตระกูลของเขา ฉันหันไปมองพี่เซติมือขวาของพี่ชารีฟ เพื่อขอความช่วยเหลือ ใช่แล้วล่ะ!! พี่เซติเป็นแฟนของฉันและเราก็แอบหมั้นกันแล้วด้วยและนิ้วของฉันก็มีแหวนของพี่เซติสวมอยู่ ฉันรู้ว่าพี่เซติตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้เลย ฉันต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองเสียแล้วสินะ “ขอโทษนะคะพี่ชารีฟ เอลินมีคนที่เอลินรักและเราก็หมั้นกันแล้ว นี่ไงคะ” ฉันจำต้องบอกความจริงออกไปและชูแหวนที่สวมอยู่ในนิ้วกลางข้้างซ้ายให้เขาดู พี่ชารีฟดูจะตกใจและเหมือนไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขารีบลุกขึ้นยืนและมองจ้องมาที่ตาของฉันอย่างดุดัน ฉันกลัวจนต้องหลบตาเขาทันที “มันเป็นใคร..ไอ้ที่น้องเอลินมั้นด้วยมันเป็นใคร??!!”

ผมตะโกนถามเธอเสียงดังและไล่ให้คนอื่นออกไปให้หมด แต่เหลือไอ้เซติมือขวาของผมไว้แค่คนเดียวที่ให้อยู่ในห้องนี้ “ตอบพี่มาสิวะเอลิน!!ว่าไอ้ผู้ชายที่เธอหมั้นด้วยมันเป็นใคร..!?” “โครม!!” ผมโมโหถีบโต๊ะจนล้มระเนระนาดอย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น “ตอบ!!เอลิน!!” ผมตะคอกใส่เธอ เมืี่อเห็นว่าเอลินยังไม่ยอมบอก ว่าไอ้ผู้ชายที่เธอหมั้นด้วยเป็นใคร เอลินเริ่มร้องไห้ออกมา ทำเอาผมหัวเสียเป็นอย่างมาก “ถ้าเธอไม่บอกพี่ก็ไม่เป็นไร เธอเตรียมตัวให้พ่อเธอล้มละลายได้เลย!!” พูดจบผมจะเดินออกไปแต่เอลินวิ่งเข้ามาขวางหน้าผม พร้อมน้ำตาที่รินไหลอาบแก้ม ผมไม่อยากทำให้เธอเสียใจเลย เธอจะรู้มั้ยว่าแค่ผมเห็นเธอร้องไห้..ใจผมนั้นเจ็บปวดแค่ไหน ผมเสียใจมากเท่าไหร่เมืี่อรู้ว่าเธอแอบไปรักและหมั้นกับคนอื่นโดยที่ผมไม่รู้เลยด้วยซ้ำ

“ขอร้องเถอะนะคะพี่ชารีฟอย่าทำแบบนี้เลยนคุณพ่อท่านแก่แล้วและก็เป็นโรคหัวใจด้วยหากพี่ชารีฟทำแบบนี้ พ่อของเอลินต้องตายแน่ๆเลย เอลินขอร้องนะคะ” ฉันก้มลงกราบเท้าพี่ชารีฟเพื่อขอความเมตตาจากเขา เพราะพี่ชารีฟเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดทุกบริษัทในเครือของคุณพ่อ รวมถึงโรงพยาบาลของตระกูลฉันด้วย หากพี่ชารีฟถอนหุ้นออกไปทั้งหมด ทุกย่างที่ตระกูลฉันสร้างมาคงจะหมดสิ้นลง และที่สำคัญที่สุดพ่อของฉันคงต้องได้จากโลกนี้ไปอย่างรวดเร็วแน่ๆเพราะท่านคงจะรับไม่ได้ถ้าทุกอย่างของตระกูลต้องมาสููญสิ้นลงในยุคของท่าน

ผมพยุงเอลินลุกขึ้นมาแล้วใช้มือของผมเช็ดน้ำตาให้เธอ “ถ้าเอลินไม่อยากให้พี่ทำแบบนี้ เอลินมีสองทางที่ต้องเลือก ทางเลือกแรกหมั้นกับพี่ ทางเลือกที่สองปล่อยให้พ่อของเอลินล้มละลาย” ผมยื่นข้อเสนอให้เอลิน ผมรู้ว่าไม่ควรทำกับผู้หญิงที่ตัวเองรักแบบนี้ แต่ผมก็แค่คนเห็นแก่ตัวคนหนึ่ง ที่อยากได้อะไรแล้วต้องได้ โดยเฉพาะผู้หญิงคนนี้ ผู้หญิงที่ผมแอบรักเธอมาโดยตลอด และหมายมั่นปั้นมือเอาไว้ว่าเธอคือคนเดียวที่ผมจะรัก และเป็นแม่ของลูกผม ผมมีผู้หญิงมากมายที่เข้ามาในชีวิต แต่ผู้หญิงพวกนั้นก็แค่ทางผ่านเท่านั้นผมไม่ได้ต้องการหรือสนใจอะไรมากมายเลย แต่กับผู้หญิงคนนี้ ผมไม่อาจปล่อยเธอให้หลุดมือไปได้ เพราะผมนั้นรักเธอจริงๆ