< รายละเอียด

ทดลองอ่าน

คุณแบส

Black diamond19
0.0
<
>
คุยกันก่อนอ่านค่ะ

สวัสดีค่ะ

เริ่มแรกที่แต่งนิยายเรื่องนี้เพราะเราอินกับความรักของคนคู่หนึ่ง เราอินถึงขนาดว่าร่างพล็อตออกมาได้หลายหน้ากระดาษ ลงความรู้สึกของตัวเองไปเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหา เจ็บปวดและเศร้าเสียใจไปกับตัวผู้ถูกกระทำประหนึ่งว่านั่นคือตัวเรา

เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากเหตุการณ์นั้นแต่เนื้อหาในนิยายล้วนแตกต่างเพราะมันเป็นเพียงจินตนาการที่เราใส่มันลงไปในตัวหนังสือ เราได้แค่มองพวกเขาผ่านหน้าจอโดยไม่รู้สาเหตุอะไร แต่นิยายเรื่องนี้เราคือผู้เขียนที่มองเห็นมันทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเหมือนแม่ที่คอยมองดูลูกตัวเองเจริญเติบโต มีความสุขสมหวังและรอยยิ้มจริงใจใช่เสแสร้ง

เราหวังว่าทุกคนจะสามารถรู้สึกได้เหมือนที่เรารู้สึก และกอดปลอบ เอลลี่ ในวันที่เขาอ่อนแอ เอ็นดูน้องเหมือนลูกคนหนึ่ง มาดูน้องเติบโตไปพร้อมๆ กันนะคะ

ขอบคุณค่ะ

สามารถติดตามเราได้ที่ twitter : @sage190544

    คำเตือน    

นิยายเรื่องนี้มีการกระทำบางส่วนที่ไม่เหมาะสม และไม่ควรทำตาม มีอาชีพเกี่ยวกับการบริการทางเพศหรือเซ็กซ์เวิร์กเกอร์ ทางตัวนักเขียนเองเห็นว่ายุคสมัยนี้เปิดกว้างพอสมควร มีการยอมรับในอาชีพนี้เกิดขึ้นในหลายๆ ประเทศ และมันถูกกฎหมายมีกฎหมายหลายข้อรองรับสำหรับอาชีพนี้ ทุกคนให้ความเท่าเทียมกันกับอาชีพอื่นๆ

ประเทศในนิยายเป็นเพียงประเทศที่สมมุติขึ้นมาเท่านั้น

-Role play (การสวมบทบาทสมมติ)

- PG-13 (เนื้อหามีความรุนแรง มีฉากฆ่าตัวตาย)

-NTR (การถูกแย่งแฟน การมีชู้)

-mpreg (ผู้ชายท้องได้)

-Based on true story (สร้างหรืออ้างอิงมาจากเรื่องจริง)

- BDSM (มีฉากร่วมเพศด้วยความรุนแรงและทรมาน)