BabyBabydoll

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ🙏🏻 ขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งติชมค่ะ💌 ขอบคุณกุญแจทุกดอกค่ะ🔐 ขอบคุณเหรียญทุกเหรียญด้วยค่ะ💰 ฝากนิยายทุกเรื่องของเบบี้ด้วยนะ แอร้ยยย!รักเยย💋

ชื่อตอน : EP.8nc+++(100%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 123.2k

ความคิดเห็น : 19

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ก.ค. 2560 16:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 400
× 0
× 0
แชร์ :
EP.8nc+++(100%)
แบบอักษร


               ​"ขึ้นไปตามคุณของขวัญทีสิ"แดเนียลสั่งสาวใช้ เพราะว่าเขานั่งรอเธอแต่งตัวมาเกือบชั่วโมงแล้ว

"คุณขวัญลงมาแล้วค่ะ"สาวใช้ที่กำลังจะขึ้นไปตามเธอก็เอ่ยขึ้นมาก่อนที่จะลุกไป

"ขอโทษที่ให้รอนานค่ะ คือขวัญไม่รู้ว่าคุณจะพาไปทานข้าวที่ไหน ก็เลยเลือกชุดนานไปหน่อยค่ะ"เธอหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว แต่เขาก็มองเธออยู่แบบนั้น ไม่ยอมลุกมาสักที จนเธอต้องยกมือไปสะกิดต้นแขนเขาเบาๆ

"อ๋อ!เอิ่มมมมมม....ไม่เป็นไร ไปกันเลยเถอะ"เขามัวแต่มองเธออย่างตะลึงนิดหน่อย ไม่คิดว่าเธอจะใส่ชุดอะไรก็ดูสวยไปหมด แถมชุดนี้มันยังรัดรูปอวดทรวดทรงองเอวของเธออย่างชัดเจน และยังสั้นมากอีกด้วย ขาเรียวขาวๆของเธอมันทำให้เขาเกิดอารมณ์แปรปรวนจัง อดทนไว้ก่อนไอ้ยักษ์ใหญ่ลูกพ่อ แล้วเขาก็ขยับเอวกางเกงไปมาให้มันเข้าที่เข้าทาง 

"หิวรึป่าว ถ้ายังไม่หิว เราไปดูหนังกันก่อนไหม?"แดเนียลถามเธอในขณะที่เขาขับรถพาเธอไปยังห้างสรรพสินค้า ไม่รู้ทำไม เขาอยากใช้เวลาส่วนตัวกับเธอแค่2คนเท่านั้น จึงเลือกที่จะขับรถมาเอง แล้วให้การ์ดขับตามห่างๆก็พอ

"ดูหนังหรอคะ ขวัญอยากดูค่ะ ขวัญไม่ได้ดูหนังในโรงมาเป็น10ปีแล้วมั้งคะ"เมื่อเธอได้ยินว่าเขาจะพาเธอไปดูหนัง เธอก็รู้สึกตื่นเต้นเหลือเกิน เธอเคยไปดูหนังในโรงแค่ครั้งเดียวตั้งแต่สมัยเธอยังสิบขวบนิดๆเองมั้ง 

"อยากดูขนาดนั้นเชียว ดูสิ ทำท่าดีใจเหมือนเจ้าด็อกเตอร์ เวลามันดีใจมันชอบกระดิกหางไปมา ...แต่เธอเวลาดีใจกลับโยกหัวไปมา 555+"เขาเห็นเธอยิ้ม เธอมีความสุขก็พลอยทำให้เขามีความสุข หัวใจกระชุ่มกระชวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

"นิ๊! คุณเอาฉันไปเปรียบเทียบกับหมาหรอ ชิ๊! ไม่คุยด้วยแล้ว!"แล้วเธอก็หันไปมองข้างทางเรื่อยๆ จึงไม่เห็นใบหน้าของแดเนียล ที่เขาขับรถและยิ้มไปด้วยตลอดทาง

​"ทำไมในโรงไม่มีคนเลยละคะ"เธอกระซิบถามเขา แล้วมองไปรอบๆด้าน เหมือนโรงหนังร้าง แต่ก็ไม่น่าใช่เพราะทุกอย่างตกแต่งไว้อย่างหรูหราโรแมนติกสุดๆ

"ก็ฉันปิดโรงดูกับเธอแค่2คนไง"เขาก็กระซิบตอบเธอกลับบ้าง ซึ่งจริงๆแล้วมีแค่เธอกับเขา และการ์ดที่ยืนเฝ้าทางเข้าออกแค่นั้น จึงไม่จำเป็นต้องกระซิบเลย แต่พอเขาเห็นเธอกระซิบมาถาม เขาก็ตอบแบบกระซิบกระซาบบ้าง

"แล้วคุณจะปิดโรงทำไม เปลืองเงิน เสียดายเงินนะคะ"เธอรู้ว่าเงินนั้นมีค่ามากแค่ไหน ยามไม่มีชีวิตมันช่างอดอยากเหลือเกิน เธอเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว จึงรู้ซึ้งดี

"ก็บอกแล้วไง ว่าอยากดูหนังกับเธอ2คน แล้วอีกอย่าง โรงนี้มันเป็นแค่โรงเล็กๆ มีแค่20กว่าที่นั่งเอง"เขาบอกเพื่อให้เธอสบายใจ แต่ถึงแม้มันจะเป็นแค่โรงเล็กๆ แต่มันเป็นVIP sweet ทั้งหมด เก้าอี้นั่งจะเป็นเหมือนเปลขนาดใหญ่แทบจะนอนได้เลย มีหมอนใบใหญ่1ใบ และผ้าห่มผืนบางๆ1ผืน เรียกได้ว่าคนที่มาใช้บริการ ต้องใช้หมอนกับผ้าห่มร่วมกันนั่นเอง

"ตื่นเต้นจังเลยค่ะ"ของขวัญมองดูหนังที่กำลังเริ่มฉายอย่างตื่นตาตื่นใจไปหมด เธอเลือกหนังรักโรแมนติกตามสไตล์ที่เธอชอบอยู่แล้ว ซึ่งแดเนียลก็ไม่ได้ขัดอะไร เขาดูได้หมดแหละ เพราะจริงๆสิ่งที่เขาอยากดูไม่ใช่หนังหรอก แต่เป็นสาวน้อยตัวแสบข้างๆมากกว่า 

แดเนียลก้มลงสูดดมผมหอมๆ ของสาวร่างบางที่นอนหนุนแขนเขาอยู่ เขาดึงผ้าห่มผืนบางขึนมาห่มให้เธอและเขาถึงช่วงเอว  พลางคิดในใจว่าเธอจะรู้ตัวบ้างไหมว่าทำให้เขาหวาบหวิวกับร่างกายเธอตลอด เพียงแค่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของตัวเธอ เขาก็เหมือนนจะคลั่งแล้ว 

แต่คนที่นอนดูหนังในอ้อมกอดเขานั้นเหมือนจะไม่รู้อะไรเลย เธอนอนดูอย่างตั้งใจตลอดเวลา จนกระทั่งหนังฉายไปได้สักพัก

"อ๊ะ! คุณแดเนียล! จะทำอะไรคะ ที่นี้มันโรงหนังนะคะ"เธอมารู้สึกตัวอีกที เมื่อมือหนาของเขาที่อยู่ใต้ผ้าห่ม พยายามลูบไล้ต้นขาเรียวของเธออยู่

"ฉันไม่ทำอะไรประเจิดประเจ้อหรอกน่า"เขากระซิบกลับไปเสียงพร่า แล้วลูบต้นขาด้านในเธอขึ้นมาเรื่อยๆ

"แต่ฉันจะดูหนังนะคะ"เธอสอดมือเข้าใต้ผ้าห่มแล้วจับมือเขาไว้อย่างไม่ยอมปล่อย

"ก็ดูไปสิ เธอดูหนัง...ฉันก็ดูเธอไง"เขากระซิบอยู่ที่ข้างหูเธอ ทำให้ใบหน้าหวานถึงกับเห่อร้อนขึ้นมาทันที

แดเนียลพามือตัวเองมาถึงเนินภูเขาน้อยๆจนได้ เขาลูบไล้หนักเบาบ้างเป็นจังหวะอยู่บนชั้นในผ้านิ่มๆ

"อื้อออออออ! คุณจะบ้าหรอ!เดี๋ยวมีคนเห็นนะ"เธอเอ็ดเขาเบาๆ เมื่อเขาเริ่มซุกไซร์ที่ใบหูของเธอ แต่ที่ร้ายกว่านั้นเขาเกี่ยวกางเกงในเธอให้มารวมกันอยู่ตรงกลางแล้วดึงมันขึ้นลงเบาๆ

"เธอก็อยู่เฉยๆสิของขวัญ ถ้าเธอดิ้นไปดิ้นมาแบบนี้ เดี๋ยวก็มีคนสังเกตเห็นหรอก"จริงๆแล้วคงไม่มีใครเห็นอยู่แล้วเพราะเขากับเธออยู่กันแค่2คน แต่เขาก็รู้ว่าในโรงหนังยังมีกล้องวงจรปิดอยู่อีกหลายตัว ไม่งั้นเขาคงจับเธอถอดเสื้อผ้าออกไปนานแล้ว

"ก็แทนที่คุณจะหยุดทำ แต่คุณกลับมาบอกให้ฉันหยุดดิ้น บ้ารึป่าวเนี้ย!"เธอทุบไปที่แขนของเขา2-3ที แต่คนหน้ามึนก็ไม่สะทกสะท้านอะไรเลย แล้วตอนนี้เขาก็ล้วงมือเข้าไปสัมผัสเนินหญ้าอ่อนๆของเธอแล้วด้วย

"บอกให้ฉันหยุด แต่ตรงนี้ของเธอมันแฉะมากเลยนะ"เขากดนิ้วเขาไปในร่องรักที่มีความฉ่ำเยิ้มของน้ำหวานอยู่มากมาย

"อ๊ะ! อื้ออออ ก็เพราะใครทำละ"เธอมองหน้าเขาอย่างเคืองๆ ทั้งอาย ทั้งโกรธปนเปกันไปหมด

แดเนียลที่เห็นเธอทำหน้างอๆเขายิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารัก น่ารักจนอดใจไม่ไหวต้องส่งปากหนาไปจูบประทับปากน้อยๆของเธอ ที่มันหวานล้ำจนเขาติดใจไปไหนไม่รอดอยู่แบบนี้

ของขวัญที่โดนรุกรานจากด้านล่าง และโดนกล่อมประสาทจากด้านบน ทำให้หูอื้อตาลาย จูบตอบเขาไปตามอารมณ์ที่ก่อตัวขึ้นมาเรื่อยๆ

"อื้มมมมม....อ้าขาออกหน่อยสิที่รัก"เมื่อเขาถอนจูบออกมาก็กระซิบบอกเธอเสียงพร่า เพราะตอนขาเรียวของเธอหนีบมือเขาไว้แน่นจนเขาแทบขยับไปไหนไม่ได้เลย

"มะ....ไม่! อ๊ะ!"เธอพยายามจะฝืนไม่ยอมทำตามที่เขาบอก แต่เขาก็พยายามดันนิ้วเข้ามาในร่องรักเธอเรื่อยๆอย่างไม่ยอมแพ้ คนอะไรหน้าด้านหน้าทนขนาดนี้

"อย่าดื้อกับฉัน ของขวัญ!"


*ถ้านังขวัญมันดื้อด้านไม่ยอมละก็ เอาไรท์ไปแทนก็ได้นะ เสนอตัวค่ะ 555+

**เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้ไปไหนมากมาย แต่ความฟินมาไม่หยุดนาจาาา.

ความคิดเห็น