คนสวนอ้อน(ทำ)รัก 18+
อ้อน(ทำ)รัก: บทที่ 4 ลุงฉันเจ็บ 100%
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
อ้อน(ทำ)รัก: บทที่ 4 ลุงฉันเจ็บ 100%

 

บทที่ 4 

ลุงฉันเจ็บ 

 

วันนี้แก้วตาออกไปตลาดกับแม่ เพราะว่าป้าสุขต้องไปส่งผ้าให้ลูกค้า หญิงสาวยิ้มแย้มแต่เช้า เธอเดินไปทั่วตลาด ซื้อขนมดูของใช้จนได้เสื้อตัวสวยมาหนึ่งตัว ตั้งใจเอาไว้ใส่ไปงานวัดครั้งหน้า แม่เดินเลือกของทีละร้านเธอก็คอยเดินตามหิ้วถุงกับข้าวไว้เต็มมือ ขณะที่แม่กำลังเลือกหมูอยู่ที่แผงหมูร้านหนึ่ง เจ้าของร้านเป็นผู้หญิงท่าทางเปรี้ยวจี้ดมองหน้าเธอแล้วก็อุทาน 

“อุ้ย ฉันก็ว่าลูกสาวบ้านไหนทำไมสวยจัง ที่แท้ก็ลูกป้าช้อยนี่เอง” 

“จ้า ลูกป้าเองนี่แหละ” แม่เลือกหมูส่งให้แม่ค้าหนึ่งชิ้น แล้วก็ฉีกยิ้มหน้าบาน 

“ป้าเลี้ยงลูกด้วยอะไร ทำไมสวยแบบนี้ วันนั้นไปเจอที่วัด รำก็เก่ง แต่งตัวก็สวย ดูนี่ๆ ฉันถ่ายวีดีโอไว้ โอ๊ยรำจนงานเลิกเลยนะ” แม่เริ่มขมวกคิ้ว แก้วตาเริ่มเห็นความหายนะของตัวเองตั้งเค้าลางๆ 

เจ้าของแผงหมูเปิดวีดีโอจากมือถือเครื่องใหญ่ แม่ชะโงกหน้าไปดูจนจบ ก็ยิ้มตอบแม่ค้า รับหมูมาจ่ายตัง แล้วเดินไปซื้อของร้านอื่น พอแม่ค้าแผงผัก แผงไข่ เห็นเธอก็เอ่ยปากชมกันใหญ่ว่าเต้นสวย รำเก่ง น่ารัก 

แม่ยิ้มอย่างเดียวไม่พูด จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน องค์เจ้าแม่ก็ลงทันที 

“ไหนอธิบายมาสิ ไปนุ่งสั้น ใส่เสื้อสายเดี่ยวเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำได้อย่างไร” เสียงแม่เปลี่ยนเป็นคำรามเหมือนแม่เสือ แก้วตาน้ำตาคลอเบ้า 

“น-หนูแอบไปงานวัดมาจ้ะแม่” เธอบอกแม่เสียงสั่นเครือ ปกติแม่จะใจดีน่ารัก แต่แม่ไม่ชอบให้เธอใส่เสื้อผ้าโป๊ ไปเต้นแรงเต้นกา ไปเที่ยวงานวัดดึกๆดื่นๆ เธอก็รู้ว่ามันผิด แต่เธออยากไปจริงๆนี่น่า 

“ดีสั่งสอนให้ดีแล้วไม่ได้ดี แม่คงจะใจดีเกินไปใช่ไหม หันหลังมา” แม่กำไม้เรียวในมือแน่น ต้องลงโทษเสียหน่อยแล้ว คงตามใจแก้วตามันเกินไปถึงได้ขัดคำสั่งแบบนี้ ป้าช้อยกลัวว่าจะมีใครมาฉุดลากลูกสาวของเธอไปทำมิดีมิร้าย ลูกสาวของเธอทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมยังอ่อนต่อโลก รักสนุก ชอบเต้นชอบรำ เพื่อนที่คบบางคนก็มีครอบครัว ท้องก่อนแต่งก็มีเธอกลัวว่าลูกสาวจะย้อนรอยตัวเอง ท้องไม่มีพ่อ เป็นตราบาปมาจนถึงทุกวันนี้ 

“แม่!!!!” ร่างบางแทบทรุดลงไปกองกับพื้น ป้าช้อยจับลูกสาวหันหลัง แล้วหวดไม้เรียวในมือสุดแรง 

ขวับ 

“โอ๊ยยยแม่ หนูเจ็บ ฮืออ” 

ขวับ 

“ฮืออ แม่” 

แก้วตาร้องไห้ปานขาดใจ เธอถูกแม่ตีห้าที เล่นเอาบั้นท้ายระบมจนนั่งไม่ได้ แม่เก็บของเข้าตู้เย็น ไปวางบนชั้นในห้องครัว แล้วไปช่วยคุณผู้หญิงจัดของไปทำบุญพรุ่งนี้ ในใจก็นึกเสียใจเช่นกัน ลูกเจ็บแม่ก็เจ็บ แต่ถ้าไม่ลงโทษ คนที่จะเสียใจก็คือลูกสาวของเธอ และเธอก็คงจะทนไม่ได้ ที่เห็นลูกสาวเสียใจเพราะถูกใครล่วงเกิน 

“ฮึกๆ” คนตัวเล็กเดินไปหลังบ้านใต้ต้นมะม่วงมีแคร่ไม้อันหนึ่งที่ลุงชอบทำไว้ เธอนอนคว่ำหน้ากอดหมอนทรงสี่เหลี่ยมลายไทยพลางร้องไห้กระซิกด้วยความเสียใจ 

ลุงชอบเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่แรก เขาไม่ได้เข้าไปช่วยเพราะเห็นว่าน้ำเชี่ยวไม่อยากเอาเรือไปขวาง เลยเดินไปหยิบยาหม่องบนเรือนตัวเองมา 

ร่างสูงใหญ่นั่งลงบนแคร่เดียวกัน แก้วตาเงยหน้าขึ้นเมื่อรู้สึกว่าแคร่ไม้ยวบลง 

“เจ็บหรือเปล่า” ลุงชอบเอ่ยถามพลางลูบศีรษะเล็กเพื่อปลอบโยน พอมีคนมาปลอบ แก้วตาก็ปล่อยโฮใหญ่เธอ ขยับตัวไปใกล้ เอาหัวหนุนตักหนาแล้วร้องไห้เสียงดัง ลืมภาพลุงชอบจอมลามกไปหมด 

“ฮือ หนูเจ็บ ฮือออ” 

“แม่เขาตีเพราะเขาเป็นห่วง” ร่างอวบอิ่มที่นอนคว่ำในสภาพเสื้อตัวบางสีขาว ด้านล่างสวมผ้าถุง บั้นท้ายกลมกลึงลอยเด้งอยู่ตรงหน้ายังคงสะอึกสะอื้นไม่เลิก 

“ฮึกๆ” เขาลูบศีรษะเธอไม่หยุด 

“หนูออกไปเที่ยวแค่แป๊บเดียว ลุงชอบก็ไป ทำไมแม่ถึงต้องตีหนูด้วย ฮือ” แก้วตาระบายความรู้สึกที่อึดอักออดมาจนหมด เธอคิดว่าเธอโตแล้ว แม่ควรจะปล่อยให้เธอไปไหนมาไหนได้แล้ว ไม่ใช่ขังเธอไว้แต่บ้านเจ้านาย จนเธอแทบไม่ได้ออกไปไหนเลย ลุงชอบก็นั่งฟังอย่างดี เขาทำให้เธอรู้สึกสบายใจมากขึ้น เหมือนมีคนคอยรับฟังและเข้าใจ 

“โอ๋ไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องเสียใจ แม่เขาเป็นห่วงเอ็ง เขารักเอ็ง” แก้วตาพยักหน้าเข้าใจ เธอก็รู้ว่าแม่ห่วงเธอ แม่ทำถูกแล้วที่ตีสั่งสอนเธอ เธอเสียใจ แม่ก็เสียใจ ต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว 

“ฮึกๆ” 

“มาเดี๋ยวลุงใส่ยาให้” ลุงชอบชูยาหม่องขึ้น แก้วตาพยักหน้าอย่างว่าง่าย ร่างสูงเลยขยับให้ร่างเล็กนอนคว่ำหนุนหมอน ส่วนตัวเขาก็ขยับไปด้านล่าง แก้วตานอนนิ่งน้ำตายังคงคลอเบ้า 

คนสวนตัวดีนึกดีใจเขาค่อยๆเลิกผ้าถุงเล็กขึ้นไปไว้ที่เอวบาง 

“อู้ยยยยยย แก้ว…เอ็งไม่ได้ใส่กางเกงในหรอ” ทันทีที่ผ้าถุงเปิดออกก็เจอเนินเนื้อก้อนกลมของบั้นท้ายงามงอน ลุงชอบก็ตื่นตะลึง แลบลิ้นออกมาเลียปากจนเป็นมัน 

เขาเห็นรอยไม้เรียวพาดอยู่ห้ารอย บางรอยแดงกล่ำ บางรอยถึงกับช้ำม่วง แก้วตารู้สึกเย็นๆแสบๆที่ก้น 

“ม-ไม่ได้ใส่ ม-มันอึดอัด” ท่อนล่างเบาหวิว เพราะไม่มีอะไรปกปิด ทำให้แก้วตาพูดติดๆขัด 

“อือหือ เนียนชิบหาย ขนไม่มีสักเส้น” ลุงชอบมองลงไปที่กลีบกุหลาบน้อยๆเบื้องล่าง ถึงกับกลืนน้ำลาย จ้องตาไม่กระพริบ ตั้งแต่เกิดมาสี่สิบปีไม่เคยเห็นของใครสวยเท่าของแก้วตามาก่อน เป็นบุญของเขาจริงๆ 

ลุงชอบล้วงมือเข้าไปในกระปุกยาหม่องที่เป็นน้ำใสๆผสมน้ำมันมะพร้าว ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดแล้วยังลดอาการบวมช้ำด้วย 

“อุ้ยลุง” มือเย็นเลื่อนลงไปแตะลงไปบนผิวนิ่มแล้วหมุนวนเบาๆแก้วตาขนลุกไปทั้งตัว มือสากกำลังไล่ทายาลงบนก้นเธอ ทีละนิดๆ เขาใช้นิ้วนวดคลึงขยำ เล่นเอาคนตัวเล็กครางอู้ 

“อื้อ อืม” 

“เป็นไงแก้ว เจ็บหรือเปล่า” 

“จ-เจ็บจ้ะลุง” 

“ลุงจะทำเบาๆนะ” 

“จ-จ้า” แก้วตานอนหลับตา ลุงชอบกลืนน้ำลายลงคอ ขณะที่กำลังทายาแล้วนวดให้หนูแก้ว สายตาก็มองลงไปเห็นกลีบกุหลาบสีขาวสนิท ไร้ขน ไร้รอยไฝ รอยแผลเป็น อยู่กลางระหว่างขา เขาจึงค่อยๆแยกขาเรียวออกจากกัน 

แก้วตานอนหลับตาพริ้ม นอกจากแม่ก็ไม่เคยมีใครเคยเห็นของร่างกายเปลือยเปล่าของเธอมาก่อน ให้ตายเถอะ แล้วมานอนเปิดผ้าถุงให้ลุงชอบทายาแบบนี้ รู้สึกตัวก็ช้าไปเสียแล้ว เธออายม้วนหน้าแดง 

"แก้วเอย สวยชิบหาย” ลุงชอบพิจารณาโหนกนูนที่ซ่อนตัวอยู่ตรงหน้า กลีบกุหลาบสองอันปิดกันแนบสนิท ตรงรอยแยกเห็นน้ำใสไหลซึมออกมา แสดงว่าคนสวยของเขาก็เกิดอารมณ์แล้วเหมือนกัน 

“ซี้ดดดดดด” แก้วตาสูดปาก เมื่อมือใหญ่ทายาลงไปตำแหน่งรอยตีที่ม่วงช้ำ เธอยกก้นหนี เพราะเจ็บ แต่ถูกลุงชอบจับไว้ แล้วทาจนเสร็จ 

“เจ็บหรือแก้ว” 

“เจ็บจ้ะลุง” เธอร้องไห้น้ำตาเล็ด 

“เดี๋ยวลุงช่วยทำให้หายเจ็บ” เขาบอกอย่างมีเล่ห์นัย 

“จ้า” เพราะว่าขยับตัวไปไหนไม่ได้ จึงปล่อยเลยตามเลยให้ลุงชอบนวดเฟ้นก้นนิ่มได้ตามใจ ขอเพียงหายเจ็บเธอก็ยอม 

ชายแก่ทายาจนเสร็จ ก็ใช้สองมือแยกกลีบเนื้อออกจากกัน น้ำใสเยิ้มยืดยาวดูน่ากิน เนื้อด้านในสีชมพูสวย แตดแข็งน่าดูด รูเสียวขมิบตอดตุบๆจนเกิดฟองฟอด ลุงชอบเห็นแบบนั้นก็หวานปาก รีบแลบลิ้นเปียกชื้นออกมาเลียริมฝีปากร้อนๆทันที 

“อุ้ยลุงชอบ ทำอะไร” 

นิ้วเย็นๆแตะลงไปที่กลางร่องสวาทของเธอ เล่นเอาร่างเล็กสะดุ้งเฮือก ความเสียวซ่านพุ่งจากด้านล่างขึ้นมาจี้ดถึงด้านบน เล่นเอาตัวลอย เอวเล็กขยับไปมาเมื่อมือใหญ่หมุนวนไปมาในร่องเสียวที่เปียกแฉะของเธอ 

“แก้วแบบนี้แล้วเอ็งจะหายเจ็บ" 

ลุงชอบก้มหน้าก้มตาถูนิ้วชอนไชเนื้อนิ่มกลีบนุ่ม จากนั้นก็มองซ้ายมองขวาไม่มีใครก็ก้มตัวลงไป ใช้ปากดูดเนินเนื้อแน่นเต็มปาก เขาดูดเหมือนคนกินหอยขมดูดดังจ๊วบๆ ปากก็ซดน้ำรักของแก้วตาก็ซดดัง ซู้ดๆ 

“ลุงชอบ ลุงทำอะไรฉัน อิ๊ๆ” แก้วตานอนบิดตัวยกสะโพกไปมา ใจอยากขัดขืนทำอะไรไม่ได้ สองมือกำหมอนในมือแน่น ความเสียวแล่นจากโหนกนูนขึ้นไปสะท้านทั่วตัว ขนลุกชัน เท้าเล็กจิกเกร็ง 

“เป็นไงบ้างแก้ว” 

“อ๊อย…ลุง ฉ-ฉันเสียว” 

“เสียวตรงไหน” 

“อ๊ะๆ เสียวตรงนั้นลุง อูยเสียว” แก้วตาครางแบบไม่ได้สติ เกิดมาเพิ่งเคยโดนลงลิ้นครั้งแรก ความเจ็บที่ก้นหายเป็นปลิดทิ้ง 

“อือ หวานชิบหาย กลีบปิดสนิทไม่มีใครเคยเปิดเลยใช่ไหม” 

“อื้อ” แก้วตานอนหอบหายใจ ลุงแก้วจับขาเรียวแยกออกจากกันแล้วยกสะโพกเล็กขึ้นเพื่อเปิดให้เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม นิ้วเรียวสะกิดถูติ่งเสียวไปมาจน ร่างเล็กหวีดร้อง เขาทั้งเอาลิ้นดุนติ่งเสียว ทั้งยังเอาลิ้นขยี้ร่องสวาท พลางฮึมฮัมในลำคอด้วยความชอบใจ 

“อร่อยชิบหาย หวานมากเลยแก้ว” 

“ไม่เหม็นหรือลุง อู้ยยยยยยย” ทำไมมันเสียวแบบนี้อู้ยยยแก้วตาตาปรือ 

“ไม่เหม็น กลิ่นเหมือนของเด็กอร่อย เสียวไหมแก้ว” 

“เสียวซี่” 

“ตอนมีอะไรกันเสียวกว่านี้อีก” 

“ไม่นะ ฉันยังไม่เคย” 

“เออๆ บอกเฉยๆ” ว่าแล้วก็ฉกลิ้นลงไปตวัดเลียรอบปุ่มเนื้อแข็งและร่องเสียวที่มีน้ำใสไหลออกมาไม่หยุด 

“อ๊ายๆ ลุง ฉี่ ฉันจะฉี่แตก อ๊ายยยย” แก้วตาเกร็งตัวรูเสียวขมิบตัดสั่นระริก ร่างสั่นหงึกๆ สองเท้าจิกพื้น อ้าปาก ตาค้าง ปลดปล่อยน้ำใสออกมา ตอนแรกเธอนึกว่าเธอจะฉี่ แต่กลับกลายเป็นว่ามันไม่ใช่น้ำฉี่ 

“เป็นไง ถึงจุดสุดยอดครั้งแรก” 

“โอ๊ยลุง อะไรเนี่ยยยยย ทำไมมันเป็นแบบนี้” 

“ดีไหมล่ะ” 

“ดี ดีมากเลย เหมือนลอยไปบนฟ้า โอ๊ย แฮ่กๆ” ร่างบางนอนหมดแรงหอบฮัก พลางรู้สึกงุนงง ความเจ็บปวดที่ก้นหายเป็นปลิดทิ้ง ความเป็นสาวของเธอมันเสียวจนฟินไปทั้งตัว มันดีแบบนี้นี่เอง เสียวแบบสั่นๆ รูเสียวขมิบรัวๆ เม็ดเสียวกลางร่องรู้สึกตึงๆ อูย สุดยอดเลย อ๊า 

ลุงชอบไม่หยุด เอานิ้วเรียวใหญ่ค่อยๆแทรกเข้าไปในร่องที่ปิดสนิท 

“ลุงทำอะไร” แก้วตาพยายามจะหันหลังมามองแต่ลุงชอบกดหลังเธอไว้ แล้วคลึงมือขยี้ร่องสวาทเธอ แก้วจึงได้แต่ล้มตัวนอนกอดหมอน ครางเสียงเบาหวิว 

ลุงชอบสอดนิ้วเข้าไปในรูเสียวของหนูแก้วตาจนจมหมด เขางอนิ้วแล้วดึงเข้าดึงออกจนเกิดเสียงแจ๊ะ ตอนแรกก็แน่นๆเจ็บๆตรงนั้น แต่หลังๆก็รู้สึกเสียว 

แจ๊ะๆ น้ำหล่อลื่นไหลรินทะลักทำให้เอานิ้วเข้าได้ง่าย ลุงชอบเลยสอดเข้าไปสองนิ้ว แล้วซอยนิ้วเบาๆ 

“อู้ย ลุง” 

“เสียวไหมแก้ว” 

“ซี๊ดดด อ๊ายย เสียวจ้ะ” 

“หายเจ็บหรือยัง” 

“หายแล้วลุง” 

แจ๊ะๆ มือใหญ่เร่งความเร็ว งอนิ้วแล้วแท่งเข้าแท่งออก 

“อ๊อยๆ อ๊า ลุงชอบ อ๊ายยยยยยยย” แก้วตากระตุกปล่อยน้ำรักเสร็จไปอีกรอบ ลุงชอบก้มหน้าลงไปดูดเลียน้ำหลายเยิ้มที่เนื้อนิ่มจนสะอาด จากนั้นก็ดึงผ้าถุงมาปิดให้ร่างนิ่มที่นอนหลับเพราะหมดแรงไปเรียบร้อย 

เขาอุ้มเธอไปนอนบนเรือนรับใช้ หายาแก้อักเสบให้กิน แล้วเดินไปตัดหญ้าอย่างอารมณ์ดี 

......................................................... 

ลุงชอบ ชอบฉวยโอกาส ตลอดเลย 

หายไปหนึ่งวัน ไปช่วยแม่ทำงานมาค่า 

มาอัพแล้วน้าาาาา ฟินไหมทุกคนนนนน 

ฝาก E-BOOK ทั้งสี่เรื่องด้วยนะคะ 

เข้า Mebmarket หรือ Ookbee พิมพ์ โยนิกา หรือชื่อเรื่องได้เลยจ้า 

 

................................................... 

กลับหน้าเรื่อง

 

 

สวัสดีค่า

YONIKA โยนิกาค่า หรือเรียกสั้นๆว่าโย

เป็นนามปากกาหนึ่งของนักเขียนสำหรับนวนิยายแนวอีโรติก-โรมานซ์ติก 

ฝากนิยายไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณค่า

 

 

 

ติดตามสอบถามเรื่องนิยายได้ในกลุ่มลับนี้เลยค่า

กด  https://www.facebook.com/groups/724356997667999/

 

 

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น