ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Prologue

 

ทำ 

 

“​ใ​ประัติ​คุณ​เขี​่า​ตัเ​เป็​เต้า​ ​ท่า​ทำไ​ผ​ถึ​ไ้ลิ่​ีต​ภรรา​ตัเ​​ร่าา​ข​คุณ​?​” 

“​คะ​…​คุณ​เข้าใจผิ​ไป​เ​หรืเปล่า​ครั​?​”​ ​ผ​ถา​พลา​้​ลิ่​ตา​ร่าา​ ​แต่่า​ลั​ไ่ไ้​ลิ่​ฟี​โร​โ​เล​สัิ​ ​ระห่า​ที่​ำลั​ุ่​ู่​ั​าร​หา​ต้ต​ข​ลิ่​คตร​ห้า​็​เื้ื​ไป​ล็​ลิฟต์​่​จะ​พุ่ตั​เข้าา​ทำเา​ผ​ผา​ตใจ​ ​“​คุณ​จะ​ทำ​ะไร​ครั​!​?​” 

“​็​เค้​คาจริ​จา​ปาข​คุณ​ไ​” 

 

คำเตื 

ิา​เรื่​ี้​แต่​ขึ้​าจา​จิตาาร​ข​ัเขี​ ​ไ่ไ้​ี​เื้หาสาระ​ะไร​ ​ถ้าหา​ั่า​ต้าร​่า​ิา​ที่​ี​เื้หา​แ่​ ​ๆ​ ​ิา​เรื่​ี้​าจจะ​ไ่​ต​โจท์​คุณ 

 

โปร​่า 

ิา​เรื่​ี้​ัป​เฉพาะ​เื้หาหลั​จ​จ​ส่​ต​พิเศษ​จะ​ี​แค่​ใ​ี​ุ๊​เท่าั้​ ​ัป​ิา​ไ่​เิ​ ​21:00​ ​.​ ​เื่จา​ิา​เรื่​ี้​ไ้​เข้าร่​ั​ิจรร​ข​ทา​ธัญลั​เล​ต้​ติ​เหรีญ​ตาเื่ไข​ ​โที่​จะ​เริ่​ติ​เหรีญ​ตั้แต่​ตที่​ ​6​ ​เป็ต้ไป​ ​ใ​ราคา​ต​ละ​ ​3-5​ ​าท​ ​แล้แต่​เื้หา​ใ​ตั้​ ​ๆ​ ​พ​ผ่า​ไป​ ​7​ ​ั​ถึ​จะ​สาารถ​ใช้​ุญแจ​ไ้​ ​แล้​จะ​ลัา​ติ​แค่​เหรีญ​หลัจาที่​ัป​ตจ​ไ้​ ​1​ ​ั​ ​ขคุณ​ที่​สัสุ​ราไ้​ให้​ัเขี​ค่ะ​  

 

 

 

          Hello!!~ สิงอยู่เว็บมาตั้งนานพึ่งรู้ว่ามีให้เขียนเกี่ยวกับตัวเอง55555 ก็จะมาแนะนำตัวคร่าวๆนะคะ ก่อนอื่นขอฝากเพจของเลิฟด้วยนะคะ Love T.Time 

 

                    ชื่อ เลิฟ ค่ะ นามปากกา นามแฝงนะคะ เกิด 1998 ค่ะ 

Love T.Time ได้มาจากอะไร ทำไมถึงใช้ชื่อนี้ตั้งแต่บรรยายบรรยากาศในผับแล้วนิยายเกิ้นน Love มาจากความหมายโดยย่อของชื่อเล่นจริงๆของเลิฟ(มีใครทายถูกไหมว่าชื่อเล่นจริงๆของเลิฟชื่อว่าอะไร?) T ได้มาจากตัวพยัญชนะชื่อเล่นจริงๆของเลิฟ Time ออกเสียงคล้ายชื่อเล่นของเลิฟเดาว่ามีคนพอจะรู้ชื่อเล่นจริงๆของเลิฟแล้ว555555 แถมความหมายมันก็พอใช้ได้เลยนะคะ Love T.Time ก็ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เหมือนกำลังบูชาตัวเอง555555 

  มาแต่งนิยายวายได้ไง? 

เลิฟมีพี่ชายและพี่ชายของเลิฟก็เป็นเกย์ ตอนเลิฟอายุ 11 //จำได้แม่น// พี่ชายของเลิฟชอบเอาเรื่องมันกับแฟนมาเล่าให้เลิฟฟัง เล่าทุกอย่าง เรื่องอย่างว่าก็ด้วย เลิฟเลยเกิดความอยากรู้อยากเห็นเลยค้นหาในอากู๋ ดูการ์ตูนวาย อ่านนิยายวาย ถึงขั้นคลิปโป๊ ชxช ก็ไม่รอดไปจากสายตาของเลิฟได้ จากนั้นก็เริ่มติด เริ่มมโน เริ่มเถียงพลอตนิยายคนอื่น555555 และแต่งนิยายเล่นๆโดยเขียนลงในสมุด แล้วมาแต่งในมือถือ แล้วโน้ตบุ๊ก หลังจากที่แอบอ่านมานาน ก็นึกอยากจะเผยแพร่นิยายของเราให้กับคนอื่นบ้าง แต่ตอนแรกมาแต่งนิยายใสๆ ชาย หญิง แต่แล้วก็ไปไม่รอดเพราะข้างในมันบอกว่าเลิฟเหมาะกับนิยาย 20+ 5555555 เลยเอาพลอตนิยายที่เคยมโนไว้มาแต่งเป็นเรื่องเป็นราว แล้วมาอัพให้ทุกคนได้อ่านกันถึงทุกวันนี้ 

                   . 

                   . 

                   . 

                   . 

                   . 

                   . 

                   คาดว่าตอนนี้คงจะมีคนทายชื่อเลิฟถูกแล้ว55555 และนี่คือเพจของเลิฟนะคะ เข้าไปกดติตามได้ เลิฟเอาไว้อัพข่าวสาร และพูดคุยกับนักอ่านทุกคน(เหงา เพื่อนไม่คุยด้วย วันๆเอาแต่แต่งนิยาย55555 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น