คนสวนอ้อน(ทำ)รัก 18+
อ้อน(ทำ)รัก: บทนำ เปิดตัวแก้วตาแก้วใจ 100%
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
อ้อน(ทำ)รัก: บทนำ เปิดตัวแก้วตาแก้วใจ 100%

 

 

 

อ้อน(ทำ)รัก 

บทนำ 

 

แก้วตาเป็นเด็กผู้หญิงที่หน้าตาน่ารักน่าชัง เธอมีใบหน้าที่หวานราวกับนางเอกหนังจีนเรื่องมังกรหยกที่ชื่อ หลิวอี้เฟย ผิวก็ขาวเนียนนุ่มไปทั้งตัว ผมดำขลับยาวถึงกลางหลัง หุ่นอวบอึ๋มไม่ผอมแห้ง หน้าอกหน้าใจเต่งตึง เต้านมใหญ่เท่าลูกส้มโอขนาดย่อมๆ สะโพกผายบั้นท้ายกลม หน้าตาจิ้มลิ้ม ตาหวาน จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ ทุกอย่างเข้ารูป ไม่มีที่ติ ประดุจลูกผู้รากมากดี แต่ความจริงแก้วตาเป็นแค่ลูกแม่บ้านธรรมดาๆคนหนึ่ง 

ชีวิตของเธออาภัพนัก แก้วตาไม่เคยรู้เลยว่าพ่อของเธอคือใคร แม่ไม่เคยพูดถึงพ่อให้เธอฟัง มีคนบอกว่าพ่อของเธออาจจะเป็นเจ้านายสักคนในบ้านที่แม่เธอเคยทำงานก็ได้ แต่พอถามถึงพ่อทีไรแม่ก็เงียบทุกที เธอจึงไม่ถามต่อ ไม่มีพ่อก็ไม่เป็นไรแค่มีแม่ก็พอแล้ว แม่เลี้ยงเธอมาอย่างดี เป็นทั้งพ่อและแม่คนเดียวกัน 

หลังจากเรียนจบมอหกแม่ก็ไม่มีตังส่งเสียให้เธอเรียนต่อ เธอจึงมาทำงานเป็นคนใช้กับแม่ ท่านอายุมากแล้วทำงานไม่ค่อยไหว ได้เธอเป็นลูกมือคอยช่วยหยิบนู่นจับนี่อีกแรงอย่างน้อยก็สบายขึ้น 

แก้วตาเป็นเด็กนิสัยดี อยากรู้อยากลอง เป็นคนสนุกสนาน ชอบเที่ยวเตร่ มีเพื่อนฝูงมากมาย บางคนเรียนจบก็เรียนต่อมหา’ลัย หรือไม่ก็ไปทำงานหรือมีครอบครัว 

ตัวเธอเองทำงานงกๆอยู่ในบ้านเจ้านายแทบไม่ได้ติดต่อใคร ดีหน่อยสมัยนี้มีเฟซบุ๊ก มีไลน์ ได้ส่งข้อความหากันติดต่อกันได้บ้าง แม้เรียนจบไปแล้ว ก็ยังพูดคุยไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบกันในกลุ่มแชท 

คืนนี้เพื่อนๆมารวมตัวกันที่งานวัด เพื่อรำลึกถึงความหลัง แก้วตารอจนดึกพอแม่กินยาแล้วล้มตัวนอน เธอก็รีบก็มุดมุ้งหอบเสื้อผ้าออกมาจากเรือนคนใช้ ก่อนจะหามุมที่มีต้นไม้รกทึบใกล้กำแพงบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที 

ลุงชอบเป็นคนสวนอยู่บ้านณรงค์เดชมาสิบแปดปี ตั้งแต่อายุ 18 จนตอนนี้ 36 ปีแล้ว เขาลุกขึ้นมาฉี่กลางดึกก็เห็นเงาของคนเคลื่อนไหวไปมาอยู่ในความมืดเดินหลบวูบวาบ จึงหยิบไฟฉายส่องหา 

ทำงานที่นี่มายี่สิบปีไม่เคยเจอโจรสักครั้ง สงสัยวันนี้จะเจอเข้าให้ 

 

ร่างกำยำที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเดินตามเงาตะคุ่มๆไป เพราะทำงานอยู่กับดินกับทรายแถมยังใช้หยาดเหงื่อแลกเงิน จึงทำให้เขามีรูปร่างสูงใหญ่แข็งแรง 

เห็นแล้วเจ้าโจรร้ายมันอยู่ตรงรั้วบ้าน สงสัยจะไปหยิบจับอะไรมาเตรียมจะปีนหนีแน่ๆ เขากำไฟฉายแน่นก่อนจะสาดไปเต็มที่ พร้อมส่งเสียงขึ้น 

“ใคร” เสียงดังขึ้นด้านหลัง พร้อมแสงไฟที่สาดมา 

“อุ้ย ลุงชอบ” แก้วตาใจหายแวบ เธอรีบดึงกางเกงขึ้นมาสวมแล้วหันไปไปทางต้นเสียง 

“ทำอะไรอยู่” ลุงชอบตื่นตะลึง ไม่คิดว่าจะเจอนางแก้วตา ลูกสาวยายช้อยแม่บ้านที่ทำงานด้วยกันมาหลายปี 

บ้านหลังนี้มีคนงานแค่ห้าคน คือเขา ลุงเกิดคนขับรถ ป้าสุขเมียลุงเกิด ช้อยแม่ของแก้วตา แล้วก็แก้วตาอีกคน คุณท่านปลูกเรือนหลังเล็กให้อยู่สองหลัง เป็นของเขาหนึ่งหลัง ของยายช้อยกับแก้วตาอีกหนึ่งหลัง ส่วนลุงเกิดกับเมียไม่ได้พักที่นี่ แกกับเมียทำงานแบบไปเช้าเย็นกลับ 

เจ้านายของบ้านก็คือคุณสมพรกับคุณเกดสุดา สองสามีภรรยาข้าราชการวัยเกษียณ​ที่ไร้บุตรธิดา ท่านอาศัยอยู่ด้วยกันสองคน เมื่อตอนเป็นหนุ่มสาวพวกท่านเก็บหอมรอมริบเงินเดือน ซื้อที่ดินตรงนี้ซึ่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งใจเอาไว้ปลูกบ้านไว้เพื่ออยู่ด้วยกันในช่วงบั้นปลายของชีวิต 

“เบาๆซี่ เดี๋ยวแม่ได้ยิน” แก้วตายกมือจ่อที่ปากทำเสียงชู่ว 

“มึงจะไปไหน ดูแต่งตัวเข้าให้ สั้นเสมอหูเลยนะมึง” ลุงชอบเค้นเสียงถามในลำคอ พลางพิจารณาร่างอวบอิ่มที่อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นรัดรูป กางเกงสั้นจนเห็นแก้มก้น แต่เสื้อยังคงเป็นเสื้อนอนลายการ์ตูน ใบหน้าก็แต่งเสียสวย เขียนคิ้วซะโก่ง แก้มแดง ปากแดง ใส่ต่างหูยาวส่องแสงระยิบ 

“อย่ายุ่งน่าลุง แล้วก็ออกไปไกลๆเลย ฉันจะเปลี่ยนเสื้อ” แก้วตาโบกมือไล่ลุงชอบ นี่ก็ดึกมากแล้ว ถ้าไม่รีบไป เดี๋ยวเพื่อนได้กลับกันหมดพอดี นัดกันสามทุ่ม ตอนนี้ก็เกือบสี่ทุ่มแล้วเธอยังไม่ได้ออกจากบ้านเลย 

“เอ้า หลบๆซ่อนๆแบบนี้ จะหนีแม่มึงไปงานวัดละสิท่า” ลุงชอบพูดอย่างรู้ทัน พลางยืนเท้าสะเอวไม่ยอมไปไหน 

“เออ รู้แล้วยังจะปากมากอยู่ได้ เงียบไว้เถอะ ถ้าแม่รู้นะ ลุงตายแน่” เธอคาดโทษ 

“เออๆ กูไม่บอกหรอก เอ้ารีบเปลี่ยนเข้า เดี๋ยวดูต้นทางให้” ลุงชอบหัวเราะในลำคอ ไม่คิดว่าอีแก้วที่เรียบร้อยต่อหน้าแม่ต่อหน้าเจ้านายจะปากจัดแถมยังแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดไปอ่อยผู้ชายแบบนี้ 

“ดูต้นทางไว้นะ หันหน้าไปทางนู้นด้วย” แก้วตาสั่ง 

ลุงชอบปิดไฟฉายแล้วแสร้งหันหลังให้ คืนนี้เป็นคืนเดือนหงาย ต่อให้ปิดไฟฉาย แต่ก็มองเห็นร่างงามได้ถนัดตานัก 

แก้วตาเสียรู้พอเห็นว่าลุงชอบหันหลังไปแล้ว เธอก็รีบถอดเสื้อนอนออก แล้วก็ถอดเสื้อในทิ้ง แสงจันทร์กระทบร่างบางที่เปลือยท่อนบน ผิวขาวสะท้อนแสงจันทร์ ด้านหน้าปรากฏหน้าอกเต็มเต้าหัวชมเชิดชูขึ้น น่าดูดน่าบีบขยำให้เต็มมือ ลุงชอบค่อยๆหันกลับมามอง เขาถึงกับครางในลำคอ 

“อือหือ อีแก้วนมมึงใหญ่นักวะ” 

“ลุงชอบ! หนูบอกให้หันไปทางนู้น มาดูหนูทำไม หนูจะเปลี่ยนเสื้อ” แก้วรีบยกเสื้อมาปิดนมตัวเองไว้ 

“เออ มึงเปลี่ยนไปเถอะ ดึกแล้วไม่มีใครมาแถวนี้หรอก ให้กูดูหน่อยเถอะ กูร้างเมียนานแล้ว อยากเห็นของสวยๆบ้าง” ลุงชอบหัวเราะแฮะๆ รู้สึกว่าคุ้มที่ตื่นมาฉี่ตอนนี้ ได้เห็นอะไรดีๆ เมื่อก่อนแกเคยมีเมีย แต่แกเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง เมียแกทนไม่ไหวเลยหนีไป ทิ้งให้แกเป็นพ่อหม้ายเมียหนีอยู่ที่นี่ 

“ไม่เอาหันไปเลยฉันไม่ชอบ” แก้วตาโวยวายลั่น แต่ลุงชอบไม่ยอมหันหลังไป จะยืนมองท่าเดียว 

“เมื่อกี้กูก็เห็นทั้งเต้าแล้ว รีบเปลี่ยนน่า อย่าลีลา ไม่งั้นกูไปบอกแม่มึงนะ” ลุงชอบขู่ 

“โอ๊ย โรคจิต หันไปเลยนะ” ไม่รู้จะพูดยังไง แก้วตาเลยหันหลังเปลือยเปล่าให้ชายแก่ แล้วหยิบเสื้อสายเดี่ยวตัวบางขึ้นมาใส่ 

“อือหือ นมสวยชิบหายเลยอีแก้ว มึงไม่ใส่เสื้อในหรอวะ แล้วไม่กลัวผู้ชายเห็นหรือไง” ชายแก่ยืนกลืนน้ำลายลงคอ พลางมองเสื้อกล้ามตัวเล็กที่แทบจะยัดนมไม่เข้า มันอัดแน่นดันทรงออกมาจนจุกโผล่ 

“เห็นบ้าอะไรของลุง” แก้วตาส่งเสียงไม่พอใจ รีบจัดแจงเสื้อผ้าให้เข้าที่ 

“ก็นมมึงไง ตั้งเต้าหัวนมชี้หน้าขนาดนั้นไม่กลัวเขาดูกันหรือไง หรือว่าใส่ไปให้ใครดูด” ลุงชอบจีบปากจีบคอพูด 

“อย่ามาพูดจาลามกใส่ฉันนะ” แก้วตาเหวใส่ลุงชอบอีกยก 

“อูย กูอิจฉาผัวมึงจริงๆเลย จะได้ดูดนมมึงเนี่ย กูเห็นแค่นี้ของกูยังตั้ง” ลุงชอบเอามือลูบแท่งเนื้อตัวเองที่แข็งตัวตั้งโด่ดันผ้าขาวม้าออกมา แก้วตาจ้องไปที่มือใหญ่เห็นลุงชอบชักมือรูดขึ้นรูดลงผ่านผ้าขาวม้าถึงกับขนลุก 

“ลุงชอบ!โรคจิต ออกไปเลยฉันเปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว” แก้วตาเก็บเสื้อผ้ายัดใส่ถุง แล้วเดินผ่านร่างสูงไปที่ประตูเล็กหลังบ้านซึ่งใกล้กับสวนกล้วย 

“ให้กูไปส่งหน้าปากซอยไหม เดี๋ยวเอารถมอเตอร์ไซค์ไปส่ง” ลุงชอบเดินตามแก้วตาไปจนถึงหน้าประตู 

“ไม่ต้อง ฉันเดินไปเองได้” เธอสะบัดเสียงใส่อย่างไม่ง้อ 

“เดินไกลนะกว่าจะถึง มึงเดินไปเดินกลับงานเลิกพอดี” 

จริงด้วยจากบ้านนี้เดินออกไปนอกหมู่บ้านก็ไกลมาก พอออกไปแล้วก็ต้องเรียกรถแท็กซี่อีก ถ้าไปกับลุงชอบก็ประหยัดค่ารถได้เยอะ 

“เออๆ ไปส่งก็ได้ แล้วรถลุงจอดไว้ไหนล่ะ” 

“ไปๆตามมาๆ จอดไว้ตรงสวนกล้วยนู่น” ลุงชอบกระหยิ่มยิ้มย่อง รีบเข็นมอเตอร์ไซน์คันใหญ่ออกมาจากสวนกล้วย เขาไสมันออกไปนอกรั้ว แก้วตาเดินตามมาติดๆ ทั้งสองปิดรั้วแน่นหนา 

เมื่อเห็นว่าไฟในห้องแม่ที่เรือนคนใช้ไม่เปิดเธอก็โล่งใจ รีบซ้อนท้ายมอเตอร์ไซน์ลุงชอบไปที่วัดทันที 

ลุงชอบมีความสุขเพราะมีสาววัยรุ่นอย่างแก้วตาช้อนท้าย เขามาส่งเธอไว้หลังวัดแล้วบอกว่าจะรออยู่ตรงนี้ แก้วตาลงรถได้ก็สะบัดก้นเดินหายไปไม่สนใจลุงแก่ๆที่มาส่งสักนิด ส่วนลุงชอบก็นั่งฟินอยู่คนเดียวเพราะตลอดการขับรถมา นมของแก้วตาถูหลังเขามาตลอดทาง หัวนมตั้งเต้าชิบหาย สยิวกริ้ว มีความสุขจริงๆ 

........................................................................................................... 

มาแล้วจ้าาา น้องแก้วตาที่น่ารักกกก >////< 

ใครรอเรื่องใหม่ของโย ติดตามได้เลย ^^ 

รับรอง แซ่บจริงๆนะ 

    สวัสดีค่า YONIKA โยนิกาค่า หรือเรียกสั้นๆว่าโย เป็นนามปากกาหนึ่งของนักเขียนสำหรับนวนิยายแนวอีโรติก-โรมานซ์ติก  ฝากนิยายไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณค่า       ติดตามสอบถามเรื่องนิยายได้ในกลุ่มลับนี้เลยค่า กด  https://www.facebook.com/groups/724356997667999/    
แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น