ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 2 First met

คำค้น : คู่หมั้น,เทมป์จี,tempgมbigbangfiction,Bigbang,nc,tempg,gtop

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 898

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 15 เม.ย. 2560 20:54 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 2 First met
แบบอักษร

​​

Chapter 2

First met

 Place: สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า ตระกูลควอน

“คุณย่า สวัสดีฮะ”


“โอ้...จียงหลานย่า มาเมื่อตั้งแต่เมื่อไหร่ลูก มาๆมาให้ย่าหอมที”หญิงวัยกลางคนท่าทางใจดีดึงตัวหลานรักมากอดและหอมแก้มอยู่ในที ปกติงานส่วนใหญ่นางก็จะอยู่สมาคม ส่วนที่สถานสงเคราะห์ก็จะให้พวกอาสาสมัครหรือพวกพี่เลี้ยงดูแลแทน นี่เห็นว่าหลานจะมานางถึงอยู่ที่นี่หรอกนะ


“พึ่งมาถึงเมื่อวานครับ ก็ว่าจะมาเยี่ยมคุณย่าอยู่ คิดถึงคุณย่าที่ซู้ดดดดดด”กอดแน่นขึ้นไปอีก


“ฮ่าๆ ปากหวานจริงนะเราเนี่ย”


“คุณย่าแต่งตัวซะสวยเชียว จะไปไหนเหรอครับ เห็นว่าวันนี้จะมีนักธุรกิจที่บริจาคเงินมาดูสถานสงเคราะห์นี่ครับ”


“ย่าต้องเข้าสมาคมน่ะหลานรัก นัดกับคุณหญิงท่านไว้ พอดีท่านติดต่อสถานสงเคราะห์มาว่าจะขอเด็กไปอยู่ด้วยซัก 2-3 คน ไว้ปรนนิบัติน่ะ ท่านแก่แล้ว” เป็นเรื่องปรกติที่คนมีชื่อเสียงหรือพอมีฐานะจะขอรับอุปการะเด็กพวกนี้ บ้างก็เป็นเด็กรับใช้ในบ้านคอยปรนนิบัติ บ้างก็เป็นลูกบุญธรรม หนึ่งในนั้นก็คือยองเบล่ะ


“อ้าว! งั้นผมจะอยู่กับใครล่ะครับคุณย่า ผมไม่ค่อยรู้เรื่องมูลนิธิซะด้วยสิ”


“ไม่เป็นไรหรอกลูก ถ้าเขาถามมาคำถามไหนตอบได้ก็ตอบ คำถามไหนตอบไม่ได้ก็บอกไม่ทราบ ยังไงเสียก็คนกันเอง นี่คงเข้ามาเป็นพิธีเท่านั้นแหละ เพราะทางฝ่ายนู้นก็เกรงใจย่าอยู่เหมือนกันไม่งั้นคงโอนเข้าบัญชีมาแล้วแหล่ะ”


“คุณหญิงครับ รถพร้อมแล้วครับ”


“ย่าต้องไปแล้ว ยังไงย่าก็ฝากดูแลแขกของย่าหน่อยนะลูกนะ ”


“อ่า..ครับ เดินทางปลอดภัยนะครับ” จียงรับคำแบบงงๆ นี่เขาพึ่งจบจากเมืองนอก ประเพณี ธรรมเนียมปฏิบัติกับผู้ใหญ่หรือ ก็ดูจะขัดๆ เขาอยู่แต่กับกลุ่มเพื่อนล้นๆทั้งนั้น แล้วทีนี้เขาจะรับหน้านักธุรกิจใหญ่ผู้บริจาคเงินให้กับมูลนิธิยังไงล่ะเนี่ย แม้ข้อมูลที่อ่านมาเมื่อเช้าจะช่วยให้เขารู้จักสถานสงเคราะห์มากขึ้น แต่ถ้าเขาพลาดแล้วเกิดผู้ใหญ่คนนั้นไม่พอใจแล้วยกเลิกการบริจาคเงินล่ะ โอ้ยยย!! แค่คิดควอน จียงก็จะเครียด โทรหายองเบดีไหมเนี่ย


‘หมายเลขที่ท่านเรียก.....’

“ให้ตายสิ..ประชุมสินะ”จียงจึงเลือกส่งข้อความไปแทน หลังจากชั่งใจอยู่นานเพราะคุณย่าก็ออกไปทำธุระแล้วเหลือเขากับเด็กๆและพวกอาสาสมัคร ที่ดูกำลังวุ่นวายในการดูแลเด็ก จนจียงไม่กล้ารบกวนให้มาช่วย *‘เอาวะเป็นไงเป็นกัน’* แต่ยังไม่ทันทำอะไรที่หน้ามูลนิธิก็เกิดจลาจลขนาดย่อมซะแล้ว เมื่อมีรถเบนซ์สีดำคันหรูจอดเทียบท่า ซักพักก็มีนักข่าวที่ขับตามรถเบนซ์คันหรูมาติดๆ รีบลงมาตั้งหลักรอ จนจียงมองคนที่ลงมาจากรถคันหรูนั้นแทบไม่เห็น


‘สงสัยจะดังมากแฮะ มีนักข่าวมาสัมภาษณ์ด้วย’

จียงไม่คิดจะออกไปรับหรืออะไรได้แต่ยืนรออยู่หน้าสำนักงานของคุณย่า เดี๋ยวให้สัมภาษณ์เสร็จก็คงมาล่ะ


.

.


“ไม่ทราบว่าข่าวเกี่ยวกับการเดทของคุณชเวกับนางแบบชื่อดังนี่เป็นความจริงหรือเปล่าคะ?”


“คุณชเวคะ มีข่าวว่าคุณกับนางแบบชื่อดังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจริงหรือเปล่าคะ”


“คุณชเวครับ คนนี้ตัวจริงหรือแค่ควงเล่นๆกันครับ”


เสียงเซ็งแซ่จากนักข่าวที่รัวคำถามใส่หนุ่มร่างสูง ชายหนุ่มผู้มีหน้าตาหล่อเหลาปานรูปสลัก ใบหน้าเรียวกอปรกับคิ้วเข้มและดวงตาคมดุ สร้างความหวาดกลัวและน่าเกรงขามให้แก่ผู้พบเห็น


ชเว ซึงฮยอน ลูกชายคนสุดท้องของตระกูลชเว ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นตำแหน่งผู้บริหาร ชเวกรุ๊ปเพียง 2 ปี หลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในต่างประเทศก็สามารถนำพาบริษัทในเครือชเว ไม่ว่าจะธุรกิจโรงแรม หรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆที่ครอบครองอยู่ทำกำไรได้มากกว่าไตรมาสที่ผ่านมาถึง 2เท่า นี่คงจะบ่งบอกถึงความสามารถในการบริหารธุรกิจที่ใครยากจะต่อกรนัก ขนาดอายุเพียง 27 ปีเท่านั้น และเพราะความหล่อเหลาและหนุ่มแน่นแถมยังโสดสนิทนี่แหละ จึงทำให้คุณชเวกลายเป็นชายในฝันของใครหลายๆคน ที่สำคัญวงในแอบกระซิบมาว่าชายรูปหล่อผู้นี่แหละใช้ผู้หญิงยังกับของเล่นแถมของเล่นที่ว่ายังเป็นคนดังๆทั้งนั้นด้วยสิ


จียงหงุดหงิดใจนัก นี่เขาต้องยืนรอชายคนนั้นเพื่อให้นักข่าวสัมภาษณ์เรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้ เขานึกว่านักข่าวจะสัมภาษณ์เรื่องที่บริจาคเงินให้สถานสงเคราะห์นี่ซะอีก เฮอะ! ผู้ชายเจ้าชู้คนเดียวต้องทำให้วุ่นวายกันขนาดนี้เชียวหรือ


“ขอโทษนะครับคุณชเวคงไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์เวลานี้ เพราะท่านมีนัดกับคุณหญิงควอนไว้ คงต้องขอตัวก่อนนะครับ” บอดี้การ์ดหนุ่มกันนักข่าวให้ออกห่างจากตัวเจ้านายตน


“คุณชเวคะ ! เดี๋ยวสิคะ”


“คุณชเวครับ..คุณชเว ”


“.....”


ยังคงไม่มีสัญญาณตอบรับจากปากหยักสวยคู่นั้น ดวงตาคมที่ปกปิดอยู่ภายใต้แว่นสีดำ ที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าราคาคงไม่ใช่เล่นๆ หนุ่มหล่อที่ใครๆก็เรียกว่า คุณชเว เดินจากไปไม่สนใจเสียงเรียกเซ็งแซ่ของนักข่าว ร่างสูงก้าวยาวเพื่อไปพบคุณหญิงควอน ชันยอง ที่ตอนนี้คงรอเขาแล้ว เขาไม่อยากผิดนัดกับผู้ใหญ่แค่เรื่องไม่เป็นเรื่อง แค่เรื่องผู้หญิงที่ซื้อได้ด้วยเงิน แม้เธอจะเป็นนางแบบชื่อดังก็เถอะ สุดท้ายยังไงเสียอำนาจเงินก็เหนือกว่า แล้วเป็นไงล่ะ ยอมสยบเขาทุกราย


จียงแทบอ้าปากค้างไหนคุณแม่บอกว่านักธุรกิจใหญ่ แต่คุณชเวที่ว่ากลับยังหนุ่มอีกทั้งยังหล่อเหลาคนนี้น่ะ จียงไม่อยากยอมรับหรอกนะว่าคนตรงหน้าหล่อจริงๆ แต่เขาก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะดวงตาคมดุที่มองมาทางเขานั่น ทำเอาจียงใจกระตุกวูบกันเลยทีเดียว นี่ขนาดเขาเป็นผู้ชายนะ แล้วถ้าเป็นผู้หญิงไม่ต้องละลายลงไปกองกับพื้นกันเลยเหรอนั่น


“เอ่อ...สวัสดีครับคุณชเว ผมควอน จียง หลานชายคุณย่าควอน ชันยอง ตอนนี้คุณย่าออกไปทำธุระที่สมาคมน่ะครับ ดังนั้นตอนนี้ผมจะทำหน้าที่เป็นคนดูแลคุณแทนคุณย่าเองนะครับ”จียงเอ่ยแนะนำตัวออกไปหลังจากชายร่างสูงพร้อมบอดี้การ์ดหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเขา


“คุณจะ ***“ดูแล”*** ผมอย่างนั้นเหรอครับ” ชายหนุ่มถามย้ำ โดยเน้นเฉพาะคำว่าดูแล ทำเอาจียงหน้าเห่อแดงขึ้นมา ซึงฮยอนชอบใจนัก เห็นมาตั้งแต่ไกลแล้วล่ะ ว่าเด็กตัวเล็กๆ ผมสีลูกกวาด แต่งตัวแฟชั่นจ๋า ยืนรอเขาตั้งแต่รถยังไม่จอด หน้ากลมหวาน ตาเรียวเล็ก จมูกเชิดรั้น ปากจิ้มลิ้ม ทำเอาเขารู้สึกเอ็นดูไม่น้อย นี่คงจะเป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลควอนที่ไปเรียนเมืองนอกมาสินะ เห็นคุณแม่เคยพูดให้ฟังอยู่เหมือนกัน ก็ครอบครัวเขาครอบครัวควอนสนิทกัน คงไม่แปลกที่เขาพอจะรู้เรื่องของตระกูลควอนมาบ้าง


“ผมพูดเล่นน่ะครับ ผมชเว ซึงฮยอน ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณหนูควอน คุณหญิงท่านโทรมาบอกแล้วครับว่ามีธุระด่วน ไม่ต้องพิธีการมากก็ได้ ผมแค่มาเยี่ยมชมมูลนิธิเท่านั้น”


“คุณรู้...”


“ใช่ครับ..ใครๆก็บอกว่าคุณหนูควอน แห่งตระกูลควอนทั้งน่ารัก ทั้งเอาแต่ใจ และหาตัวยาก นี่ผมคงจะโชคดีมากนะครับที่อยู่ๆก็ได้เจอคุณ” จียงไม่ตอบเพียงยิ้มกว้างกับคำแซวที่ส่งผ่านมา หากเป็นเรื่องธุรกิจจียงเลือกที่จะทำตัวให้ฝ่ายตรงข้ามพอใจในตัวเขามากที่สุด เพราะนั่นหมายความว่าความสำเร็จในการเจรจาทางธุรกิจมีชัยไปกว่าครึ่ง 


จียงพาซึงฮยอนเดินเที่ยวชมสถานสงเคราะห์ พร้อมบอกรายละเอียดต่างๆเท่าที่ตัวเองจำได้ ชายหนุ่มไม่ตอบรับหรือปฏิเสธใดๆ มีเพียงแค่เสียงฮึมฮัมในลำคอเบาๆ บ้างก็ตอบว่าครับ แต่ทุกครั้งที่จียงอธิบายเรื่องใดแล้วหันกลับมามองร่างสูงเป็นต้องหลบตาวูบทุกที ไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่าว่าร่างสูงมองเขาอยู่ตลอดเวลา...


“ผมพอใจในระบบการจัดการของที่นี่มาก ผมเซ็นเช็คไว้ให้แล้ว หวังว่าเด็กที่นี่คงจะได้รับประโยชน์จากเงินที่คุณแม่ผมให้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดนะครับ”


“ไม่ต้องห่วงครับ มั่นใจได้เลยครับว่าเด็กๆทุกคนที่นี่จะได้รับประโยชน์เต็มๆอย่างแน่นอน”พูดจบจียงก็ยิ้มกว้างจนตาแทบปิด เรียกรอยยิ้มอ่อนโยนจากร่างสูงได้ง่ายนัก แดซองบอดี้การ์ดหนุ่มของซึงฮยอนถึงกับตาโต ปกติเคยเห็นนายตัวเองอ่อนโยนซะทีไหน ขนาดดารานางแบบที่ควงยังไม่ค่อยจะสนใจใยดี มีบ้างที่จะให้บ้านให้รถเป็นของขวัญของคนที่ถูกใจเท่านั้น และแดซองนี่แหละเป็นธุระจัดการให้ แต่สำหรับคุณหนูควอนคนนี้ แดซองสังเกตมาตั้งนานละ เจ้านายของเขาถูกใจคนๆนี้ไม่น้อย ไม่งั้นคงไม่มองตาไม่กระพริบยามคุณหนูควอนพาเที่ยวชมมูลนิธิหรอก


“เสร็จธุระแล้ว ผมคงต้องขอตัวกลับก่อน”


“อ่า..ขอบคุณมากนะครับสำหรับการเสียสละเวลามา รวมถึงเรื่องเงินที่บริจาคด้วย”


“ครับ”


หลังจากแยกย้ายกันไป จียงร่ำลาอาสาสมัครและน้องๆที่มูลนิธิก่อนจะเดินไปที่ลานจอดที่มีรถแลมกินี่คันหรูจอดอยู่วันนี้นอกจากจียงจะมาทำธุระให้คุณแม่แล้ว เขาต้องช่วยยองเบเลือกของขวัญให้ “คนพิเศษ” ของยองเบจึงได้โทรหาให้ยองเบมารับ


“ฟู่ววว นึกว่าจะไม่รอดซะแล้ว” ร่างบางถอนหายใจเมื่อขึ้นรถมาแล้ว


“หล่อไหมล่ะ คุณชเวน่ะ”


“มากล่ะแก ขนาดชั้นเป็นผู้ชายยังคิดว่าหล่อ”


“อย่าหลงเสน่ห์เชียว รายเนี้ย ใช้ผู้หญิงยังกับของเล่น เบื่อก็ทิ้ง อยากได้ก็ซื้อใหม่ ตอนเช้าควงอีกคน ตอนเย็นควงอีกคน”


“ก็พอรู้อยู่ เมื่อเช้ามีนักข่าวมาสัมภาษณ์เรื่องคุณชเวกับนางแบบชื่อดังอะไรนี่แหละ”


“ฮ่าๆ ว่าแต่เราจะไปไหนกันดี”


“ห้าง xx หาอะไรกินก่อน แล้วเดี๋ยวกินเสร็จจะไปช่วยนายเลือกของ” รถคันหรูทะยานออกไป ผ่าน Mercedes Benz สีดำขลับที่มีสายตาคมใต้กรอบแว่นดำมองอยู่


“ทง ยองเบ”ซึงฮยอนอุทานออกมาเบาๆ


“ครับ?” เป็นแดซองที่ได้ยินแล้วขานรับ


“ไม่มีอะไร วันนี้ชั้นนอนคอนโด ติดต่อนางแบบให้ด้วย เอาคนที่ไม่อยากดังนะแดซอง ขี้เกียจตอบคำถามนักข่าว”


“ครับ”


.

.

**Place:**คอนโดหรู ตระกูลชเว

“อ่า.....คุณชเว...คุณชเว”เสียงครวญครางจากหญิงสาวดังขึ้น จากกิจกรรมเร่าร้อนที่ชายหนุ่มร่างสูงหน้าตาหล่อเหลาปรนเปรอให้


“หุบปากเสียทีชั้นรำคาญ!” เป็นซึงฮยอนที่รำคาญเสียงเย้ายวนนั่น จริตมารยาของหญิงสาวไม่ทำให้ชายหนุ่มเกิดอาการรักมีเพียงความใคร่ของผู้ชายที่ต้องการปลดปล่อยเพียงเท่านั้น ผิดกับเสียงหวานๆของร่างบางผมสีลูกกวาดวันนี้นัก ซึงฮยอนตกใจกับความคิดตัวเอง พยายามเลิกคิดก่อนจะหันมาสนใจแค่กิจกรรมตรงหน้า


“อ๊ะ...อ๊ะ..อ๊า!..”เป็นหญิงสาวที่หลุดเสียงครวญครางมาอีก เพราะความแข็งแกร่งและเร่าร้อนของคนตรงหน้า ร่างสูงเร่งจังหวะเมื่อถึงขีดสุด อดปฏิเสธไม่ได้ตลอดเวลาที่เขาร่วมรักกับหญิงสาวผู้นี้ มีแต่ดวงหน้าหวานวนเวียนอยู่ในความคิด อดจินตนาการไม่ได้ว่าอยากให้ร่างที่บิดเร่าๆ อยู่ใต้ร่างตนเป็นคนๆนั้น เมื่อสุดห้ามใจปรารถนาเขาจึงปล่อยให้จิตนาการเป็นไปโดยธรรมชาติ


“อ๊า.!!!”หญิงสาวกรีดร้องยามถึงที่สุด


“อืม...จียง!” เมื่อเดินทางมาสุดแรงปรารถนาแทนที่จะเรียกชื่ออีกฝ่ายตรงหน้ากลับเรียกชื่ออีกคนที่เขาเจอมาวันนี้


“แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก” เสียงหอบหายใจของหญิงสาวดังขึ้น ผิดกับร่างสูงที่ยังดูปรกติเกือบทุกอย่าง ร่างสมบูรณ์แบบเปลือยเปล่า นั่งลงข้างเตียงจุดบุหรี่ขึ้นสูบ


“ใจร้ายจังเลยนะคะ อยู่กับฉันแต่กลับเรียกชื่อคนอื่นอย่างนี้...” ร่างบางคลานมาโอบกอดชายหนุ่มไว้จากด้านหลังพร้อมกระซิบเย้ายวนตัดพ้อ มารยาหญิงของนางไม่ว่าจะ แก่หัวหงอกหรือพวกหนุ่มๆก็หลงทั้งนั้น แต่คงยกเว้น ชเว ซึงฮยอนไว้คนหนึ่งล่ะ


“ไปรับเช็คที่แดซอง” ซึงฮยอนกล่าวอย่างไม่สนใจปลดมือหญิงสาวออก


“แต่คุณชเว...”


“แดซองส่งแขก!!” ร่างสูงตะโกนออกไปข้างนอกหาบอดี้การ์ดคู่ใจ แดซองรีบเปิดประตูเข้ามาก่อนจะพาหญิงสาวซึ่งยังแต่งตัวไม่เรียบร้อยออกห้องไป


“กรี๊ดดด!! ไอ้บ้า ปล่อยนะ เห็นหรือเปล่าว่าชั้นยังไม่ได้ใส่ชุด”แดซองไม่พูดลากหญิงสาวไปโยนไว้นอกห้องและเดินกลับมาหอบชุดของหญิงสาวที่ตกลงข้างเตียงไปให้


“เช็คครับ...เชิญ...ห้องน้ำอยู่ทางซ้ายมือ แต่งตัวเรียบร้อยแล้วผมจะให้ลูกน้องไปส่ง...อ้อ..ผมหวังว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นข่าวนะครับ เพราะหากเป็นข่าวผมก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าคุณจะโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบนานแค่ไหน” แดซองจัดแจงบอกรายละเอียดพร้อมรอยยิ้มตบท้ายเสร็จสรรพ นางแบบสาวหน้าเสียไม่เคยมีใครทำกับนางอย่างนี้ แต่คงจะจริงอย่างที่ข่าวลือที่นางเคยได้ยิน ว่าคุณชเวนั้นใช้ผู้หญิงยังกับของเล่น ที่สำคัญบอดี้การ์ดคนสนิท คัง แดซอง ก็โหดเหี้ยมเกินบรรยาย เคยมีข่าวลือว่า บอร์ดดี้การ์ดคนนี้ฆ่าคนทั้งๆที่หน้ายิ้มอยู่คงจะจริง หากนางยังเซ้าซี้หวังจะเป็นคุณนายชเวคงไม่มีทางเป็นไปได้แน่ หญิงสาวฮึดฮัดไปเปลี่ยนชุดก่อนจะรีบลงไปหาลูกน้องของบอดี้การ์ดหนุ่มที่จอดรถรออยู่แล้ว
TBC...


E-Book คู่หมั้น จัดจำหน่ายแล้วที่ www.mebmarket.com เพียงเซิจคำว่า "คู่หมั้น" ก็จะขึ้นฟิคเรื่องนี้ให้ท่านจับจองเป็นเจ้าของ 

ขอบคุณค่ะ


ความคิดเห็น