ดื้อนัก...จัดหนักซะให้เข็ด (3P) (Yaoi18+)
[สงกรานต์] #ตอนพิเศษ #ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก #NCจบแล้ว
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
[สงกรานต์] #ตอนพิเศษ #ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก #NCจบแล้ว

#MSX

"นี่แน่ะ"

ร่างเล็กของไม้เรียววิ่งถือปืนฉีดน้ำไล่ยิงร่างสูงทั้งสองที่ตั้งหลักอยู่หลังกำแพงคอยฉีดน้ำจากปืนมาใส่ไม้เรียวบ้าง

"ไอ้ตัวแสบ"

สองพี่น้องหันมามองตากันอย่างรู้ใจ ร่างสูงแยกกันไปคนล่ะทางเดินอ้อมประกบเข้าหาร่างเล็กที่ยังคงชะเง้อมองหาเป้าหมาย ที่ไม่รู้หายไปไหนเลยทั้งคู่อยู่ตรงผนังอีกฝั่ง เมื่อเห็นว่าร่างเล็กอยู่ตรงกลางไม่ไกลนัก สองพี่น้องก็แสดงตัวและฉีดน้ำจากกระบอกปืนเข้าใส่จนร่างต้องย่อตัวลงนั่งกุมหัวตัวเอง

"รุมกันนี่ นิสัย!"

ไม้เรียวตะโกนขึ้นขณะที่มือยังปิดบังใบหน้ากันไม่ให้น้ำฉีดโดน สองขาของร่างสูงทั้งสองค่อยๆย่างก่ายเข้ามาใกล้คนที่ไม่ทันระวังตัว

"ชอบรุมอยู่แล้ว...ไม่รู้เหรอ"

จากน้ำที่สาดใส่กลายมาเป็นเสียงกระซิบแผ่วข้างใบหู ไม้เรียวผละใบหน้าขึ้นมาจากฝ่ามือก็ต้องตกใจเพราะร่างสูงทั้งสองย่อตัวนั่งอยู่ตรงหน้า ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ...กางเกงของทั้งคู่ไม่อยู่

".///.)"

"เล่นน้ำเสร็จแล้ว...ได้เวลาเล่นน้ำพี่ได้แล้ว"

"อื้อ อึก.."

เสียงครางผ่านลำคอดังขึ้นเป็นระยะ มือเรียวจับต้นขาแกร่งเอาไว้เป็นที่ยืด สะโพกแน่นลอยเด่น ปากเล็กของไม้เรียวกำลังทำหน้าที่ของมันเป็นอย่างดีกลางกายที่พองขยายกำลังขยับเข้าออกในโพรงปากอุ่น ขณะที่ช่วงล่างถูกเติมเต็มจนคนตัวเล็กต้องกุมหน้าท้องด้วยความจุก

"ซี้ด.. ตอดชิบ"

เซ็กส์ซี้ดปากด้วยความเสียวมือหนาจับขาเรียวพาดบ่ากดกลางกายยาวลึกเข้าไปจนสุดลำก่อนส่งแรงกระแทกเข้าใส่โพรงนุ่มจนร่างเล็กโยกคลอน เสียงเนื้อกระทบ ดังแข่งกับเสียงครางจากลำคอของคนตัวเล็ก

"ดูดแรงๆ อืม.. แบบนั้น"

มือหนาของเอ็กซ์ลูบหัวทุยเบาๆ พรางกัดริมฝีปากกับความอุ่นนุ่มที่ได้รับจากโพรงปากเล็ก ยิ่งลิ้นเล็กตวัดดุ้นดันส่วนหัว ร่างหนาก็ยิ่งส่งเสียงครางทุ้มในลำคอออกมา และเหมือนคนตัวเล็กจะรู้ ปากเล็กผละออกมือเรียวจับรูดลำแก่นอุ่นขณะที่ปากจัดการดูดชิมส่วนหัวปริ่มน้ำแรงๆ

"อ๊ะ! อึก.. อ่าห์! จุก พ.. พี่เซ็กส์!"

ด้วยความหมั่นไส้เฮียตัวเองเซ็กส์จงใจจับแขนเรียวรั้งมาด้านหลังและซอยสะโพกกระแทกเน้นจุดกระสันภายในผนังนุ่ม ไม้เรียวจำต้องปล่อยเสียงหวีดครางไม่เป็นภาษา เอ็กซ์จิ๊ปากอย่างขัดใจก่อนขยับเข้ามารูดรั้งแก่นกายเล็กเพิ่มความเสียงให้ไม้เรียว

"รักนะ ซี้ด.."

เสียงทุ้มบอกรักแต่เหมือนจะไม่เข้าโสตประสาทของร่างเล็ก ใบหน้าหวานเชิดขึ้น ไร้ผมนุ่มชื้นเหงือดวงตาวาวไปดวงหยาดน้ำตาแห่งความเสียว ช่องทางด้านหลังร้อนผ่าวทั้งจุกและเจ็บ แต่ก็แฝงไปด้วยความกระสัน

"อึก อื้อ .. เ เบา อะ หน่อย"

เสียงหวานกระเส่าครางหวานหู เซ็กส์เลียริมฝีปากยอมปล่อยแขนเล็กก่อนโน้มตัวลงไปขบเม้มสร้างรอยรักสีเข้มไว้ตามแผ่นหลังเนียน เพราะแรงเร้าแก่นกายเล็กจากมือใหญ่ทำให้ช่องทางยิ่งรัดแน่นขึ้น เซ็กส์ตะปบมือบีบสะโพกกลมรั้งเข้าสวนแรงหนักหน่วง สะโพกสอบกระแทกลึกก่อนกระตุกตัวเล็กน้อยปลดปล่อยทุกหยาดเข้าไปในโพรงอุ่น เช่นเดียวกับไม้เรียวที่แตกออกมาเลอะมือหนาของเอ็กซ์

"ตากูบ้าง"

เอ็กซ์ผลักน้องชายให้พ้นทางและขยับเข้ามาแทนที่ ลำแก่นใหญ่พร้อมใช้งานสอดพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้ามจนน้ำก่อนหน้าทะลักออกมา สะโพกสอบหมุนควงเสียดสีผนังทุกจุดภายใน

"อึกก! พ พี่เอ็กซ์ จ จุก อ อย่า อ่าห์! เ เสียวว"

เมื่อเห็นคนตัวเล็กครางกระเส่า เซ็กส์ทำหน้าติดจะหงุดหงิดเล็กๆก่อนลุกเดินไปย่อตัวลงข้างหน้าจับแก่นกายร้อนตีแก้มนุ่มเบาๆ

"ทำความสะอาดมันซิเมีย"

ไม้เรียวช้อนตาขึ้นมองคนพูดก่อนจะครอบปากดูดเม้มอย่างกับไอติมแท่งโปรด มือหนาลูบหัวทุยเบาๆ ช่องทางหลังขมิบตอดลำแก่นที่สอดแช่เต็มช่องทาง น้ำของเก่าเยิ้มไหลเปรอะหว่างขาด้านใน

"อึก.. อื้อออ !!"

ไม้เรียวร้องลั่นทั้งๆที่ปากยังมีแก่นกายใหญ่อยู่ แก่นกายใหญ่เร่งกระทุ้งเข้าผนังนุ่มรุนแรงมือหนาบีบเค้นก้นกลมจนแดงขึ้นริ้ว ขบกัดตามร่องรอยเติมที่เซ็กส์ทำไว้จนแดงช้ำ ก่อนดึงแขนเรียวขึ้นมารั้งร่างเล็กมากเจูบริมฝีปากที่เพิ่งผละจากแก่นกายร้อนของน้องชายบดขยี้รุนแรงจนบวมเจ่อ

"เฮียแมร่ง!"

ก่นด่าในใจก่อนขยับเข้าไปแนบอกกว้างกับแผงอกบางของร่างเล็กที่ยังเกี่ยวพันจูบของพี่ชายอยู่ เซ็กส์จับแก่นกายเล็กรวบกับลำแก่นใหญ่พร้อมขยับสะโพกเสียดสีไปด้วย เอ็กซ์ผละจูบออกกอดรัดเล็กเอาไว้แน่นถอนลำเอ็นออกช้าๆและกระทุ้งเข้าใส่หนักๆ ไม้เรียวส่ายหน้าแรงๆ น้ำลายใสเยิ้มเลอะมุมปาก เซ็กส์ช้อนครางมนขึ้นมาและกดจูบปากที่อ้าค้างปล่อยเสียงครางอยู่

"อื้อ อึก ก"

ผิวขาวถูกแต่งเติมไปด้วยรอยรักมากมายจนหาพื้นที่ว่างแทบไม่ได้ พี่น้องเสพสมความสุขจากกายเล็กจนไม่รู้ผ่านไปกี่น้ำ สงกรานต์ปีนี้ก็จบลงด้วยประการฉะนี้เอ่ย...


#M

หยุด!!! ห้ามพูดถึงเมื่อวันก่อนเด็ดขาดนะ! ผมขอสั่งทุกคนเลย ก็ใครจะรู้ว่าพวกพี่แมร่งจะเล่นมุขนั้น ไอ้การที่บอกว่าถ้าผมยิงชนะแล้วจะพาไปเล่นสงกรานต์ ไอ้เราก็หลวมตัวนึกว่าพี่มันจะใจดีพาไปจริง...สุดท้ายอย่าว่าแต่ยิง แค่จะลุกนั่งยังลำบาก ไอ้พวกหื่นกามเอ้ย!!

"เป็นอะไรเราทำหน้ายุ่งเชียว?"

ผมตวัดสาวตาแห่งความอาฆาตมาดร้ายไปให้พี่เอ็กซ์ทันที ยังจะมีหน้ามาถามอีก! ก็เพราะพวกพี่นั้นแหละ ผมเลือกจะไม่ตอบเมินหน้าหนีออกไปชมวิวสงกรานต์วันสุดท้ายภายนอกกระจกรถ ใช่แล้วครับหลังจากที่โดนให้เล่นน้ำ...ที่บ้านมา ผมก็จัดการใช้ไม้แข็งข่มขู่ให้คุณชายทั้งสองพามาเล่นน้ำสงกรานต์จริงๆ ยังจะมาถามอีกนะว่า เล่นกับพวกพี่ไม่สนุกเหรอ...สนุกตายเลย นั้นมัน เล่นให้เสียตัวให้พวกพี่มากกว่า ชิส์!

"ถ้ายังไม่เลิกด่าพวกกูในใจ..มึงได้โดนเอาคารถแน่เตี้ย"

รู้ทัน! ผมหันไปมองคนที่นอนอยู่เบาะหลังอย่างหงุดหงิด ตาคมไม่ได้มองผมยังคงหลับพริ้มอยู่เหมือนเดิมตั้งแต่ขึ้นรถ

"เผด็จกาจ!"

บนรถแวน 6 ที่นั่งคนขับรถประจำบ้านตั้งใจขับรถไปตามถนนที่ติดขัดเพราะรถสงกรานต์ พี่เอ็กซ์ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนนั่งอ่านเอกสารชิลๆ ส่วนพี่เซ็กส์ก็หลับ มีแค่ผมที่นั่งตื่นตาตื่นใจที่จะได้เล่นสงกรานต์

"ถึงแล้วครับ"

รถแวนจอดเทียบข้างทางผมรีบลุกไปเกาะคอนโซลที่เป็นโต๊ะสำหรับวางของ ด้านหน้าคือฝูงชนที่กำลังสาดน้ำกันอย่างเมามันส์เสียงดนตรีดังอึกกระทึกคึกโครม

"ถึงแล้วเหรอ"

น้ำเสียงงัวเงียพร้อมหัวของคนพูดที่ค่อยๆผงกขึ้นมา มือหนาขยี้ตาด้วยท่าทางที่ยังไม่ตื่นเต็มที่ นี่พวกพี่ช่วยทำเหมือนตั้งใจมาเล่นหน่อยเส้!

"อ๊ะ!"

ร่างของผมถล่าลงจากเบาะไปนั่งแหมะบนพื้นด้วยฝีมือคุณพี่ชาย มือหนาช้อนคางผมขึ้นมา ตาคมจ้องเข้าไปลึกในดวงตาของผม รู้สึกถึงพลังงานบางอย่าง...

"ข้อตกลงคือ...ถ้าเล่นเสร็จ...เราต้องทำให้พวกพี่เสร็จด้วย โอเคนะ"


"พี่เซ็กส์อ่า!"

เป็นอีกครั้งที่จอมเผด็จกาจทำผมหัวเสีย ก็มาเล่นสงกรานต์ทั้งที แดดก็ไม่ร้อนอะไรมาก ไอ้การที่เอาเสื้อโค้ทมาสวมให้แถมคำขู่ว่าถ้าถอดจะจูบผมท่ามกลางฝูงคนอีก ผมเลยจำใจต้องใส่เอาไว้แม้จะหนักมากตอนเปียกน้ำก็ตาม

"ผิวจะได้ไม่เสีย"

ร่างสูงอีกด้านเอ่ยเกทับการกระทำของน้องชายทั้งสองคนจับมือผมคนล่ะข้างแล้วพาลากเข้าสู่ถนนแห่งการสาดน้ำ

"กรี้ดดดด!! รูปหล่อออ!!"

เสียงกระเทยทรงพลังหวีดและกระชากพี่เซ็กส์กับพี่เอ็กซ์ไปจากผม มือหนาที่จับมือผมไว้แน่นแค่ไหนก็ไม่อาจฝืนแรงได้ ทั้งสองคนถูกรุมประชาฑัณต์.. เอ้ย! รุมปะแป้ง ดูจากสีหน้าของพี่ท่านแล้ว...อยากช่วยแต่เหมือนจะถ้าเข้าไปจะโดนฝูงเก้งแดกหัวแน่ๆ

"ขอปะแป้งหน่อยครับ"

เสียงทุ้มนุ่มกระซิบขึ้นข้างใบหูผมรีบหันไปมองทำให้ปากของผมกับชายหนุ่มแปลกหน้าโดนกัน

"..."

ผัวะ!

แทนที่จะเป็นผมโวยวายกลับเป็นหมัดหนักๆที่ประเคนใส่ใบหน้าคมจนล้มลงไปกองกับพื้น พญายักษ์สองคนยืนจังก้าหักนิ้วกร๊อบแก๊ปอยู่ รอบๆแตกฮือทุกคนต่างขยายวง ล้อมพวกเราไว้ เสียงดนตรีหยุดลง แบบนี้ก็แย่สิมีหวังอดเล่นแถมอาจโดนตำรวจจับข้อหาก่อเหตุทะเลาะวิวาทอีก ทำไงดี?!

"กล้ามาวอแวเมียกูอยากตายเหรอ?!"

เสียงเย็นๆถามขึ้นพร้อมร่างสูงที่ก้าวเข้าไปจะคร่อมร่างที่ยังนอนสลบเหมือดอยู่ ...หมัดหนักดีแท้

"ไม่เอาน่า..พี่เซ็กส์แค่โดนปากนิดหน่อยเอง!"

ผมรีบรั้งแขนแกร่งเอาไว้ ทั้งสองด้าน ยักษ์สองตัวหลุบตาลงมามองผม ผมพูดอะไรผิดเหรอ?

"แค่โดนปาก.. เฮอะ!"

พี่เอ็กซ์ยิ้มเยาะและดึงแขนออกจากมือของผม ตาคมมองมาแววตาคาดเดายาก

"งั้นถ้าพวกกูไปโดนปากกับใครบ้าง...ก็คงไม่เป็นไรสินะ?"

"!!!"ดนตรีเริ่มดังขึ้นอีกครั้งพร้อมร่างแกร่งทั้งสองที่เดินนำหน้าไปไม่ได้จับมือผมอย่างตอนแรก แต่เดินนำไปเฉยๆใบหน้าหล่อจัดไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ผมทำอะไรผิดลงไปเหรอ... งงอะงง

พี่เซ็กส์จงใจเดินเข้าไปในกลุ่มที่มีสาวๆอยู่ พี่เอ็กซ์ก็ด้วยทิ้งผมให้ยืนอยู่เพียงลำพัง แอบเห็นสายตาคมทั้งสองคู่กันมองอย่างท้าทายด้วย!

"อืม.."

ผมขมวดคิ้วทันทีเมื่อเสียงทุ้มคุ้นหูดังขึ้น ร่างสูงถูกห้อมล้อมไปด้วยสาวๆที่เต้นโยกคลอตามเพลง มือของสาวๆพวกนั้นกำลังลูบไล้ร่างกายหนาพร้อมส่งสายตายั่วยวน มือกำมือแน่น นี้กะจะเอาคืนที่ผมไปโดนปากกับผู้ชายคนนั้นใช่ไหม?!!

"หนอย!"

หันไปคว้าถังน้ำของกลุ่มเล่นน้ำกลุ่มหนึ่งมาและเดินเข้าไปหา คนที่กำลังคลอเคลียสาว

โครม!!

"โอ๊ย! / เจ็บ!"

สาดน้ำเข้าไปโครมใหญ่ ตามมาด้วยเสียงร้องโอดครวญของทั้งคู่ที่กล้านอกกายไปให้สาวๆลูบ

"โอ๊ย! ไม้เรียวเจ็บ"

"หูขาดแล้ว"

ใช่ผมจงใจดึงหูของทั้งสองหนุ่มแล้วลากออกจากถนนสายสงกรานต์ไม่ลงไม่เล่นแมร่งแล้ว!

"ลุงฮะ! เปิดรถ!"

ผมร้องบอกลุงคนขับรีบกดเปิดประตูอัตโนมัติให้ ผมบากคนทั้งคู่ขึ้นไปบนรถ ก่อนจะยอมผละมือจากหูของคุณชายทั้งสอง

"อะไรเนี้ย?" พี่เซ็กส์ถามอย่างหัวเสียงพรางลูบหูตัวเอง

"นั้นสิกำลังสนุก" พี่เอ็กซ์ที่คว้าผ้าขนหนูมาเช็ดตัวพูดขึ้นมาบ้าง

ยังจะมีหน้ามาถาม..คนที่ควรถามมันคือผมต่างหากไหมล่ะ!! ผมเลือกที่จะนั่งกอดอกเงียบๆ พี่เซ็กส์ที่นั่งอยู่บนพื้นมองผมพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ อะไรล่ะ?!

"หึง?"

ตาคมมองมาราวกับมองผมได้ทะลุปรุโปร่ง.. เกลียดการรู้ทัน รู้ทุกอย่างของคนบ้าคนนี้!

"เออ! หึง!!"

พอผมตอบเสียงหัวเราะก็ดังก้องรถ พี่เซ็กส์หันไปบอกลุงคนขับว่าให้ลงจากรถไปก่อนตามด้วยล้อกประตูจากด้านนอกทั้งหมด

"หึ...งั้นเล่นสงกรานต์เสร็จแล้ว...ก็ถึงตาพวกกูเสร็จบ้างแล้วนะ ไม้เรียว"


#MSX


“พี่เอ็กซ์ อื้อ!”

ร่างเล็กบิดเร้าอยู่ตรงหน้าร่างสูงใบหน้าหวานแดงระเรื่อด้วยแรงอารมณ์ อกบางยกแอ่นรับปากร้อนของเอ็กซ์ราวกับโหยหา ขาเรียวถูกจับให้แยกออกกว้างจนเห็นช่องทางสีสดที่ขมิบเชิญชวนให้สัมผัสมัน เป็นวิวที่สวยดีจริงๆ

“อีกแปปจะดีเอง”

เสียงทุ้มนุ่มกระซิบบอกข้างใบหูเล็กพรางจูบซับปลอบประโลม เบาะทั้งสองที่เคยตั้งอยู่ถูกเก็บขึ้นไว้ข้างๆ เพื่ออำนวยพื้นที่ในกิจกรรมเร้าร้อนของทั้งสาม เอ็กซ์ลากริมฝีปากไล้เลียไปถามลำคอขาวกดเม้มฝากรอยสีเข้มเอาไว้มือหนาลูบวนบนแผ่นอกเปลือยเบาๆ บีบเค้นด้วยความปรารถนา ยิ่งไม้เรียวปล่อยเสียงครางหวานออกมาก็ยิ่งเร่งอารมณ์คนตัวใหญ่ทั้งสองให้ต้องการมากขึ้น

“อ อย่าเลีย พี่เซ็กส์”

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ลิ้นร้อนของเซ็กส์เริ่มตวัดเลียไปทั่วหน้าท้องเนียนลากวนตรงหลุมกลางกายช้าๆ มือหนาลูบเค้นตามโคนขาอ่อนบีบจนขึ้นริ้วแดง ลมหายใจร้อนหอบหนักสกัดกั้นความต้องการที่เล่นงานจนปวดหนึบ

“มาสงกรานต์ทั้งที...มันต้องเล่นแป้งจริงไหม?”

เอ็กซ์หันไปถามน้องชายก่อนที่เซ็กส์จะหยิบเอาขันแป้งที่เตรียมเอาไว้มาส่งให้พี่ชาย เอ็กซ์รับมาถือพรางยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ไม้เรียว

"จะปะแป้ง...ให้ทั้งตัวเลย"

เอ็กซ์บรรจงวาดไล้แป้งหนืดขาวไปตามแผ่นอกบางหมุนวนรอบยอดอกสีหวาน เซ็กส์เองก็ควักแป้งจากขันในมือพี่มาลูบไล้ตามกลางแก่นเนื้อเล็กบ้าง ไม้เรียวส่ายหน้าระรัวแต่จะหนีก็ไม่ได้เพราะร่างของเซ็กส์คร่อมทับเรียวขาไว้ไหนจะร่างหนาของเอ็กซ์ที่กำลังสาละวนเล่นกับแผ่นอกตัวเองจนต้องยกตอบรับทั้งที่อยากปฏิเสธ

"อ อย่า.. อ่าห์ ม มัน เสียวว"

กายเล็กกระตุกเฮือกเมื่อมือหนาของเซ็กส์เริ่มขยับรั้งแก่นเนื้อเร็วๆ ตากลมเอ่อคลอด้วยหยาดน้ำตาจนไหลลงเป็นสายข้างแก้มนุ่ม

"ไม้เรียว.. ฮึ้ม.."

เสียงทุ้มคำรามในลำคอร่างบางตรงหน้าชั่งน่ากัดให้จมเขี้ยวเสียจริงๆ ผิวขาวแดงระเรื่อขึ้นเรื่อๆ ยิ่งรุกหนัก ไม้เรียวก็ยิ่งกระสับกระส่ายตอบรับฝ่ามือร้อนจนสองหนุ่มอดรนทนไม่ไหว เซ็กส์เปลี่ยนจากคร่อมทับลงมาจับขาเรียวแยกออกกว้างทันที ม

"อ๊ะ! ด เดี๋ยว อึก! ม มันเจ็บนะ อ่าห์ พ พี่เซ็กส์"

นิ้วเรียวเลอะแป้งขาวสอดเข้าโพรงนุ่มก่อนขยับเข้าออกเร็วๆโดยไม่ให้คนตัวเล็กตั้งตัว ผนังอ่อนนุ่มบีบรัดนิ้วเรียวยาวจนเซ็กส์เองยังต้องเบ้หน้า

"แน่นจริงๆ"

ว่าสียงแหบพร่า เซ็กส์เลียริมฝีปากด้วยความกระหายตาคมสบกับดวงตาของพี่ชายก่อนที่กางเกงตัวเปียกที่ใส่อยู่จะหลุดออกจากเรียวขาแกร่ง เซ็กส์ช้อนก้นนิ่มขึ้นมาวางบนหน้าขาจดจ่อปลายอก่นเนื้อใหญ่กับช่องทางที่ยังคงมีนิ้วยาวสอดอยู่

"ฮึก.. พ พี่เซ็กส์ ไม่เอา..อื้อ"

ไม้เรียวพยายามยกมือขึ้นมาดันหน้าท้องแกร่งแต่ก็ถูกเอ็กซ์รวบเอาไว้เหนือหัว พร้อมปากร้อนที่ขบกัดยอดอกเลอะแป้งจนต้องปล่อยเสียงครางหวานออกมา จังหวะเดียวกันเซ็กส์ค่อยๆชักนิ้วยาวออกก่อนกดสอดแก่นเนื้อเข้าไปในโพรงอุ่นทีเดียวมิดด้าม

"ซี้ดดด! ไม้เรียว"

ปลายนิ้วยาวกดจิกลงกับผิวขาวความปวดหนึบเล่นงานจนคนตัวสูงต้องโน้มตัวลงไปกดจูบปากเล็กขบกัดเอาใจให้คลายความเกร็งลงบ้าง

"อื้อ อ.."

เมื่อเห็นว่าผนังนุ่มเริ่มผ่อนแรงบีบรัดลงสะโพกสอบจึงเริ่มขยับเนิบนาบสอดลำแก่นร้อนครูดรั้งไปตามผนังรัดภายในเซ็กส์ผละปากออกจากกลีบปากนิ่มลากปลายลิ้นไล้เลียตามลำคอขาวขบซ้ำฝากรอยเดียวกับพี่ชายจนสีเข้มขึ้น

"รู้ตัวบ้างไหม...นับวันพวกกูยิ่งหลง"

กระซิบเสียงพร่าก่อนซอยสะโพกเข้าใส่ถี่รัว เสียงเนื้อกระทบกันอย่างหยาบโลนเสียงหอบหายใจบวกกับเสียงครางอย่างเสียวซ่านดังก้องรถ มือเล็กถูกจับให้ชักรูดแก่นเนื้อยาวของเอ็กซ์ไปพร้อมกัน เซ็กส์ส่งแรงเข้าใส่จนร่างบางโยกคลอน

"หึหึ..ตรงนี้สินะ"

พอจับจุดกระสันในผนังนุ่มได้เซ็กส์ก็กระหนำสะโพกตะบั่นเข้าใส่จนไม้เรียวร้องครางจนแทบขาดใจไหนจะมือใหญ่ของเอ็กซ์ที่รูดรั้งแก่นเนื้อเล็กไปตามจังหวะซอยสะโพกหนักของน้องชาย

"ไ ไม่.!! อ อ๊าา ไหว!!"

ไม้เรียวหวีดครางลั่น ร่างเล็กยกตัวกระตุกเซ็กส์กับเอ็กซ์มองตากันพรางขยับถอดแก่นเนื้อออกพร้อมมือหนาที่ผละออกเช่นกัน ไม้เรียวแทบดิ้นที่จู่ๆทุกสิ่งทุกอย่างก็หยุดกระทันหัน

"พ พี่เซ็กส์ แฮ่กๆ พ พี่เอ็กซ์"

สายตาเว้าวอนถูกส่งมาทำเอาสองพี่น้องแทบอยากจะกลืนกินคนตัวเล็กตรงหน้า เซ็กส์ขยับลุกเปลี่ยนที่กับพี่ชาย ก่อนที่เอ็กซ์จะเข้ามาดึงร่างบางพลิกคว่ำหันเข้าหากระจกมือเล็กจับขอบประตูไว้โดยอัตโนมัติ ต้นขาแกร่งเขี่ยให้เรียวขาขาวอ้ากว้างก่อนกดสอดลำแก่นยาวเข้าไปอีกครั้งทำเอาไม้เรียวตัวสั่นระริกบีบรัดรับท่อนเนื้อยาวที่เข้ามา เอ็กซ์ซี้ดปากเชิดหน้าขึ้นด้วยความเสียว

"พ พี่ ฮึก! ผ ผมไม่ไหวแล้ว อ๊ะ!"

เซ็กส์ขยับลงนอนราบกับพื้น เอ็กซ์กอดรัดเอวเล็กพรางยกมานอนทาบกับอกแกร่งของน้องชาย เอ็กซ์เองก็ผละท่อนเนื้อออกไปแต่ก็เพียงไม่นานความเย็ดชืดถูกป้ายลงบนโพรงอุ่นอีกครั้ง นิ้วยาวขยี้ทาเจลเย็นๆไปทั่วสอดนิ้วหมุนวนขยายช่องทางรักให้พร้อม

"ยะ..อย่า ไ ไม่เอา อึก!!!"

เล็บคมจิกตะกายแผ่นอกกว้างจนเลือดซิบเป็นทางยาวเมื่อแก่นเนื้อใหญ่ทั้งสองสอดเข้ามาในโพรงร้อนพร้อมๆกัน ความเจ็บแล่นเข้าใส่จนน้ำตาเม็ดใสไหลอาบแก้มขาว แม้จะมีเจลหล่อลื่นที่ช่วยให้การสอดใส่ง่ายขึ้นแต่ขนาดที่ไม่ใช่เล็กๆของทั้งคู่ทำให้ช่องทางที่ขยายตัวไม่ทันฉีกขาด

"เจ็บ ฮึก! เอาออกไป อึกก"

ไม้เรียวซบหน้าลงกับอกกว้างทั้งจุกทั้งเจ็บ สองพี่น้องมองตากันก่อนตัดสินใจกระแทกพรวดเข้ามาจนเกือบมิดลำร่างเล็กสะดุ้งเฮือกกัดลอนกล้ามเนื้อบนลำตัวแกร่งระบายความเจ็บ เซ็กส์เบ้หน้ากับฟันซี่สวยที่กัดตัวเองจนแสบแต่ไม่ได้ผลักออก มือหนายกขึ้นลูบหัวทุยเบาๆ

"เดี๋ยวก็หายแล้ว.."

เซ็กส์พยักหน้าให้พี่ชาย เอ็กซ์จึงเริ่มขยับสะโพกช้าๆ เสียดสีผนังนุ่มทุกส่วนจนคนตัวเล็กต้องส่งเสียงในลำคอกลับมา

"ผ่อนคลาย"

เสียงปลอบประโลมดังขึ้นก่อนสะโพกสอบทั้งคู่จะขยับซอยเข้าออกในโพรงร้อนช้าๆ แม้จะยังเจ็บแต่แรงอารมณ์ก็ทำให้ร่างเล็กตอบรับทุกแรงกระทำ

"ตัวเล็ก ซี้ดด.. เสียวชิบหาย"

เพียะ!

ฝ่ามือหนาฟาดลงบนก้นนิ่มหลายครั้งพรางบีบขยำจนแดงเป็นรอยมือ ไม้เรียวละปากจากอกกว้างที่ขึ้นรอยฟันเขียวช้ำชัดเจน เซ็กส์หรี่ตามองใบหน้าหวานเยิ้ม ก่อนจับยกสะโพกแน่นขึ้นเล็กน้อย

"พร้อมนะ"

ยกยิ้มก่อนกระแทกลำแก่นยาวเข้าใส่จนมิดขยับสวนกับแก่นเนื้อของพี่ชายด้านบน น้ำรักและเลือดจากรอยแผลฉีกเยิ้มเลอะขาอ่อนด้านใน แต่ความหฤหรรษ์ก็ทำให้ไม่เรียวลืมความเจ็บครางกระเส่า เกร็งสะโพกรับแรงกระทุ้งกระแทกจนต้นขาและแก้มก้นแดงเถือกจากเนื้อกระทบเนื้อ

"ฮึก.. อ๊ะ จุก ก อะอ๊ะ เบาลง อื้ออ!"

ใบหน้าหวานถูกรั้งขึ้นไปกดจูบปิดปากที่ครางแทบขาดใจ ไม้เรียวจิกตะกายแผงอกของร่างแกร่งด้านล่างจนแทบหาที่ว่างไม่ได้ แต่เจ้าของอกก็ไม่คิดจะว่ากลับรู้สึกดีที่ทำให้คนตัวเล็กเสียวได้ขนาดนี้

"กูจะเสร็จ อ่าห์! แล้วเฮีย"

สะโพกสอบเร่งเครื่องรัวหนักจนคนตรงกลางแทบกระอั่กความเสียวตาย เอ็กซ์ปล่อยปากเล็กให้เป็นอิสระ ไม้เรียวฟุบหน้าลงเปิดปากร้องครางดังลั่นปล่อยหยาดน้ำหวานไหลเยิ้มเลอะตามปาก

"ไม้เรียว ซี้ด ด! ไม้เรียว อ่าห์!!"

"เบา อ๊ะอะ อ๊า!!!"

เซ็กส์กระตุกเกร็งกดแก่นใหญ่เข้าไปแช่ค้างลึกในโพรงอุ่นฉีดพ้นธารร้อนเข้าไปจนแทบล้น เอ็กซ์เองก็ไม่น้อยหน้ากระแทกเข้าอีกสามสี่ครั้งก็กระตุกปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปจนล้นออกมาเลอะแก่นเนื้อและพื้นรถ ไม้เรียวเองก็ปล่อยออกมาจนเลอะหน้าท้องแกร่งทั้งๆที่ไม่มีใครไปสัมผัสแก่นเนื้อของร่างบางแม้แต่น้อย

"คนบ้า..."

เสียงพึมพำพร้อมตาหวานที่ปิดสนิทลงคาอกของเซ็กส์ สองพี่น้อยกระตุกยิ้ม เอ็กซ์โทรหาคนขับรถมาขับรถกลับบ้าน ในขณะที่ยังไม่ยอมถอดตัวออกจากโพรงอุ่นของคนที่หลับไปแล้ว

"มันไม่จบที่รอบเดียวหรอกนะตัวเล็ก.."


เหมือนผมจะทำเอ็นซีป่วงอีกแล้ว...แต่ไม่ได้ตั้งใจดองนะครับ มีงานเข้ามาจริงๆเลยไม่ว่างมาลง ไม่เอาไม่งอนกันนะครับนะ รักนะครับ

กลับหน้าเรื่อง

# 


 สวัสดีครับ! (เดินขึ้นเวทีและโค้งงามๆ)

กระผม ซาตานหื่น เรียกสั้นๆว่า หื่น ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบทุกท่าน (ร้องไห้)

กระผมเป็นนักเขียนฝึกหัดที่ไม่เก่งอะไร ออกจะกากด้วยซ้ำ ยังอ่อนประสบการณ์

แต่พยายามจะแต่งให้ดีที่สุดให้รีดเดอร์ที่ได้อ่าน อ่านอย่างมีความสุข

ทุกเรื่องจะไม่เน้นดราม่าจะเน้นฮาและบ้าบอ มาม่าอาจมีปะปลาย..

 

ไงก็ขอฝากซาตานหื่นคนนี้ไว้ในหัวใจด้วยนะครับ

ขอบคุณมากคร้าบบ (ไหว้และเดินเข้าหลังฉาก)

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น