BabyBabydoll

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ🙏🏻 ขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งติชมค่ะ💌 ขอบคุณกุญแจทุกดอกค่ะ🔐 ขอบคุณเหรียญทุกเหรียญด้วยค่ะ💰 ฝากนิยายทุกเรื่องของเบบี้ด้วยนะ แอร้ยยย!รักเยย💋

ชื่อตอน : EP.6(100%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 95.9k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ก.ค. 2560 16:23 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 800
× 0
× 0
แชร์ :
EP.6(100%)
แบบอักษร

การประชุมของเหล่ามาเฟียดำเนินการไปได้ด้วยดีทุกอย่าง ทุกคนตอบรับคำเชิญของเขาที่จะไปร่วมล่องเรือเจ้าสำราญซึ่งเป็นธุรกิจเปิดใหม่ของเขาเอง มันเป็นเรือขนาดใหญ่มากๆ สามารถรองรับคนได้ถึง5,000คนเลยทีเดียว เรือลำนี้เข้าสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะเป็นแหล่งให้ความบันเทิงครบวงจร มีทั้งภัตตาคาร20กว่าแห่งมาเปิดสาขาบนเรือ มีห้องคาราโอเกะ ห้องฟิตเนส สปา สนามฟุตบอล สระว่ายน้ำ สวนสนุก ผับ บาร์หลากหลายแนว ห้องพักสุดหรูอีกเป็นพันๆห้อง และที่ขาดไม่ได้คือ คาสิโนครบวงจร ซึ่งเขาคาดหวังผลกำไรจากสิ่งนี้มากที่สุด 

มาเฟียทุกแก็งค์ต่างยินดีที่จะส่งลูกน้องของตัวเองมาช่วยดูแลความปลอดภัยบนเรือให้ เพราะเรือใหญ่ขนาดนี้ต้องใช้การ์ดในการควบคุมดูแลเป็นจำนวนมาก  เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยและลดปัญหาทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นลงได้ เขาจึงจำเป็นต้องมาขอความรวมมือจากทุกแก็งค์

"เห็นมิกิบอกว่าได้ไปพบกับท่านแดเนียลที่มาเก๊าด้วยจริงรึป่าวครับ ลูกสาวผมไปสร้างความลำคาญอะไรให้ท่านรึป่าว"ท่านอาโนมาเฟียยุคเก่าที่พยายามจับคู่ลูกสาวให้กับแดเนียลเอ่ยถามขึ้น ระหว่างอยู่ในลิฟท์

"ไม่หรอกครับ เราคุยกันครู่เดียวเองครับ "แดเนียลชำเลืองมองไรอันแป็ปนึงแล้วตอบไป

"ถ้ายังไงท่านแดเนียลว่างๆ ผมอยากจะเชิญท่านมาร่วมดินเนอร์ที่บ้านผมสักมื้อนะครับ"เขาอยากจะคุยเรื่องหมั้นหมายกับแดเนียลอย่างเป็นทางการสักที เพราะแดเนียลเองก็ได้เสียลูกสาวเขามาหลายเดือนแล้ว แต่ไม่ยอมมาหมั้นหมายสักที

"ครับ ถ้าผมว่างเมื่อไหร่จะให้ไรอันนัดท่านอาโนนะครับ วันนี้ผมต้องขอตัวก่อนครับ ผมติดธุระครับ"เมื่อลิฟท์หยุดชั้นที่หมายพอดี เขาจึงรีบบอกลาแล้วเดินจากไปโดยเร็ว

"นายครับ ผมขออนุญาติสักครู่ได้ไหมครับ แล้วผมจะรีบตามไปที่บ้านครับ"ไรอันขออนุญาติไปทำธุระเจ้าปัญหา เพราะโดนลูกคุณหนูส่งข้อความมาข่มขู่ถ้าหากเข้าไม่ยอมไปกับเธอ เธอก็เดินไปบอกคุณพ่อของเธอเรื่องหมั้นกับแดเนียลทุกอย่าง

"ไปเคลียให้เรียบร้อยสักทีเถอะไอ้ไรอัน กูโดนท่านอาโนถามทีไร หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย"แดเนียลบ่นเสร็จก็ขึ้นรถกลับบ้านทันที เขาทั้งเบื่อและสงสารไรอันมาก


"คุณมิกิไม่ควรทำแบบนี้นะครับ"เมื่อขึ้นรถมาได้ไรอันก็พูดขึ้นทันที

"ทำแบบนี้ คือทำแบบไหน...การที่ฉันมาหาผัวตัวเอง มันคือเรื่องไม่ควรใช่ไหม"มิกิพูดด้วยความน้อยใจ

เธออุตส่าขอตามพ่อเธอมา เพื่อที่จะได้มาเจอหน้าเขา เพราะเขานะใจดำใจหินที่สุดไม่เคยคิดจะติดต่อเธอเลยสักครั้ง ตั้งแต่จากกันที่มาเก๊าเธอก็รีบบินตามเขากลับมาที่อิตาลีทันที 

"นี้เราจะไปไหนกันครับ..."ไรอันถามเมื่อเธอจอดรถที่ท่าเทียบเรือ ซึ่งไรอันก็พอจะรู้ว่าน่าจะไปที่เกาะส่วนตัวของแดเนียลแน่ๆ

"แค่ไม่กี่เดือนก็ลืมแล้วหรอ"เธอเดินนำเขาขึ้นไปบนเรือสปีดโบ๊ท แล้วให้คนขับไปส่งที่เกาะของแดเนียล

"ผมไม่เคยลืมครับ...."ไรอันมองดูบ้านหลังเล็กซึ่งเป็นที่ ที่ทำให้เขาและเธอต้องมาผูกพันธ์กันจนดิ้นหนีกันไปไหนก็ไม่ได้

เมื่อ3เดือนก่อน....

ท่านอาโนได้ส่งมิกิมาที่เกาะนี้ ให้มาทำความรู้จักกับแดเนียล เพราะรู้ว่าแดเนียลมาพักผ่อนที่นี้ เขาคิดที่จะรวบหัวรวบหางแดเนียลซะเพราะอยากได้แดเนียลมาเป็นลูกเขย เพื่อที่จะให้แก็งค์มาเฟียของเขายังคงมีอำนาจเรื่อยๆ

แต่แดเนียลนั้นเหมือนรู้ทันชิงหนีกลับขึ้นฝั่งไปซะก่อน โดยให้ไรอันเป็นคนรับหน้ามิกิแทน

"สวัสดีครับคุณหนูมิกิ"ไรอันซึ่งกล่าวทักทายเธอที่โต๊ะอาหาร ซึ่งท่านอาโนได้ส่งคนมาจัดโต๊ะดินเนอร์สุดโรแมนติกนี้ให้ในบ้านหลังนี้

"คุณไม่ใช่พี่แดเนียลนิ"เมื่อมิกิเข้ามานั่งในห้องที่มีเพียงแค่แสงเทียนส่องสว่าง แต่เธอก็พอจำหน้าแดเนียลได้จากนิตยสารหลายๆเล่มที่เธอเคยดู

"ครับ ผมชื่อไรอัน เป็นบอดี้การ์ดของคุณแดเนียลครับ"

"แล้วพี่แดเนียลไปไหน....แล้วแกสะเออะมานั่งโต๊ะแทนเขาได้ยังไง ฉันจะฟ้องพี่แดเนียล"เมื่อมิกิรู้ว่าคนนี้ไม่ใช่มาเฟียหนุ่มสุดหล่อนั่นเธอก็โวยวายทำกริยาที่ไม่ดีใส่ไรอันทันที

"ผมได้รับคำสั่งจากนายให้อยู่ต้อนรับคุณมิกิครับ ส่วนนายนั้นติดธุระจริงๆครับ"ไรอันพยายามพูดด้วยความสุภาพเหมือนเดิม 

"พี่แดเนียลคิดยังไง ถึงได้ส่งขี้ข้าตัวดำๆแบบนี้มาต้อนรับฉันเนี้ย .....คอยดูนะฉันจะฟ้องคุณพ่อ!"แล้วเธอก็ยกไวน์ดื่มรวดเดียวหมดแก้วด้วยความโมโหและกระหายน้ำ

"ผมก็ไม่ได้อยากอยู่เจอหน้าคุณหนูที่แรดวิ่งมาหาผู้ชายถึงเกาะแบบนี้หรอกครับ ....ผู้หญิงอะไร มีดีแค่นม"ไรอันตอบกลับอย่างไม่ไว้หน้าแล้วเขาก็ยกไวน์ขึ้นดื่มรวดเดียวเช่นกัน

"กรี๊ดดดดดดด ไอ้บ้า ไอ้ปากหมา แก! แกด่าฉันว่าแรดหรอ กรี๊ดดดดด!"มิกิกรีดร้องโวยวายลั่น หยิบอาหารในจานปาใส่ไรอัน ถูกบ้างไม่ถูกบ้าง อย่างคนบ้า

ไรอันทนไม่ไหวจึงรีบวิ่งมาล็อคตัวเธอ แต่เพียงแค่ทั้งคู่ถูกเนื้อต้องตัวกัน ก็เหมือนมีประกายไฟแว๊บๆเกิดขึ้น ไรอันรีบปล่อยมือจากแขนของมิกิทันที

มิกิเองก็รู้สึกทันที ว่าตอนนี้เธอรู้สึกร้อนๆหนาวๆชอบกล แล้วยิ่งเมื่อกี้ที่โดนมือของไรอันสัมผัส ยิ่งทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว  เธอได้แต่ยืนบิดตัวเองไปมาโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร

แต่สำหรับไรอัน เขารู้แล้วว่าเธอกับเขาเป็นอะไร เขามองไปที่แก้วไวน์นั่น แล้วหยิบมันขึ้นมาปาไปที่กำแพงจนแตกละเอียด

"ไอบ้าเอ้ย! ใครมันกล้าทำแบบนี้วะ"เขายืนกัดฟันแน่นอย่างข่มอารมณ์ตัวเองสุดๆ

"กรี๊ดดดด! นายปาแก้วทำไม จะบ้ารึไง ถ้ามันโดนฉันเสียโฉมขึ้นมาจะทำไง ห๊ะ!"เธอดึงแขนเขา จะให้เขาหันมาคุยกับเธอ แต่เธอก็ต้องสะดุ้งรีบปล่อยมือออกทันที ความรู้สึกมันเหมือนถูกไฟช็อตประมาณนั้น

"อย่ามาโดนตัวผม!" ไรอันพูดด้วยเสียงกร้าว เขากำลังควบคุมอารมณ์ตนเองสุดฤทธิ์

"ฉัน....ฉันร้อน! ฉัน.....ฉันร้อนเหลือเกิน"มิกิกลับเดินเข้าไปกอดไรอัน แล้วเอาตัวเองถูสีกับร่างกายของเขา แล้วเธอก็รูดซิบด้านข้างทีเดียวชุดเดรสสีดำบางเบานั่นก็ร่วงลงไปกองกับพื้นทันที

"คุณมิกิอย่าถอดครับ อ๊ะ! คุณ...."ไรอันที่จะเข้าไปห้ามเธอกลับถูกเธอกอดอีกครั้งและโอบคอเขาลงมาจูบทันทีที่เขาสัมผัสเธอ

"นายช่วยจูบฉันหน่อยสิ จูบฉันที "มิกิขอร้องให้ไรอันจูบกลับเธอ เธอต้องการเขา ต้องการเขาจนร่างกายปั่นป่วนไปหมด

ไรอันเองก็มองมิกิด้วยสายตาหิวกระหาย อย่าให้เขารู้นะว่าใครมันทำเรื่องระยำแบบนี้ เขาจะไปฆ่ามันทันที

แล้วไรอันก็บังคับท้ายทอยของเธอให้แหงนขึ้นมารับจูบที่หิวโหย ดุดันจากเขา เขาบดขยี้ปากเรียวบางนั่นจนช้ำ บวมเจ่อ แต่เธอกลับไม่รู้สึกเจ็บ แถมยังพยายามโอบรอบคอเขาให้ลงมาจูบเธอต่อ


*พี่ไรอันข๋าาาา หนูก็ร้อนคะ เดินออกจากบ้านยังไม่ได้เลยคะตอนนี้ นึกว่าแดดจะเผาไรท์ตายซะแล้วเนี้ย ร้อนจิงอะไรจริงคะคุณ ....บ่นๆ อิอิ

**ฉันมาทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน....แว๊กกก! ไม่เอาไม่เสี่ยง เปลี่ยนเพลงดีกว่า แฮร่

***เริ่มอัพแล้วนะคะ แฟนจ๋าาาา...ไรท์มาแล้วจ้ะ อยู่นี้แล้วนะ ขยับมาใกล้ๆ ตะลาว๊า!

****ตอนหน้าHot Hot Hot เลยจ๊ะ เอาให้ร้อนกว่าแดดประเทศไทยไปเลย

ความคิดเห็น