ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

​                           ''   นั้นปากเหรออิณอร์น!!! ''

เขาว่ากันว่ารักออกแบบไม่ได้ คนเราเกิดมามีช่องว่างเพื่อให้อีกคนเติมเต็ม  แต่ คุณจะเอาใครมาเติมเต็มก็ได้ แต่ไม่ใช่เพื่อนเกย์!!!!

ย้อนกลับไปสี่เดือนก่อน

''ไม่เมาไม่กลับๆ ''

''ฉลองงงง!!! เรียนจบแล้วโว้ยยยยยย!!''

วันนี้เนยหรือซ้อเนย ลูกเจ้าของร้านทองกับเฮียณอร์นปิดผับเลี้ยงฉลองเนื่องจากวันเรียนจบในงานมีตั้งแต่พี่รหัส น้องรหัสลามไปจนถึงปู่ย่ารหัสในคณะเดียวกัน ตอนนี้ทุกคนออกไปวาดลวดลายกันกลางฟลอร์แบบไม่มีใครยอมใครจนเพลงเเดนซ์เปลี่ยนจังหวะเป็นเพลงสายย่อตามสมัยทุกคนก็ร่วมใจกันย่อไม่แม้แต่ตัวเนยเองที่ก็ย่อตามเพื่อนๆและซดเหล้าเข้าปากแบบไม่กลัวเมา

''อิซ้อ จะย่ออะไรขนาดนั้น นมหกหมดแล้ว''

''โอ้ยยย อิณอร์น อิเกย์รักสงบกลัวอะไรคนกันเอง ''

''เหรอ งั้นที่หลังก็ไม่ต้องใส่อะไรมาเลยเพราะที่ใส่มาก้ไม่ได้จะบดบังนมเลยนะคะ''

''อิณอร์นนั้นปากเหรอ !!นี่เพื่อนงะ''

''อรรถรสค่าาาาาาาา!!''

ไม่ต้องแปลกใจหรอกถ้าจะเจอคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ดีกรีความสวยเท่ากัน ใช่คุณอ่านไม่ผิดหรอกค่ะ เนย สาวสวยเซ็กซี่ดรีกรีจังไรเกิลของคณะสวยแต่จังไรคนมาก คิดดูนะ คนเป็นพันคนมันเป็นคนเดียวที่ได้ อีกคนภายนอกแม้จะเป็นชายที่ในร่่างกายสมส่วนดันมีความลุ่มหลงผู้ชายด้วยกันซะอย่างนั้นใบหน้าที่หวานเกินชายผมที่ไว้ยาวยิ่งทำให้เหมือนผู้หญิงที่เป็นทอมเข้าไปใหญ่ เขามีชื่อว่าณอร์น ลูกชายคนเดียวของตระกูล เทพหัสดิน ถามว่าทำไมใครๆก็มองไม่ออกว่ามันเป็นเกย์เพราะพี่แกแอ๊บได้แนบเนียนยิ่งกว่าแต๊บไข่อีกค่ะ เนยกับณอร์นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลายและเรื่องที่น่าตกใจที่ไม่มีใครรู้อีกนั้นก้คือรักแรกรักเดียวของเนยก็คือณอร์น จนถึงตอนนี้ที่เรียนมหาลัยจบแล้ว เนยก็ยังรักแต่ณอร์นคนเดียวไม่เคยเหลียวชายตาแลผู้ตัวไหนทั้งสิ้น เพราะเธอตั้งมั่นไว้แล้ว ถ้าณอร์นไม่มีผัวฉันใดเนยก้จะไม่มีผัวฉันนั้น 

''เอ้าาาาาาา ทุกคนนนนนนนนน ฟังซ้อค้าาาา วันนี้กินให้เต็มที่กินให้หมดกินอย่าให้เหลือค่ะ เพราะวันนี้เจ้าภาพใหญ่ของเราก็คือ เฺฮียณอร์น ของเรานะเองงงงงงง วู้วววววววว ใครกลับไม่ไหวมีห้องนะ เปิดทุกห้อง เพื่อรองรับคนคออ่อน เอ้าเมาาาาาาาาาา!!!!''

''เฮฮฮฮฮฮ!!!!!''

เนยเดินลงมาจากเวทีหลังจากประกาศเสร็จ ก็กระดกขวดเเจ็กเข้าปากหมดขวดภายในเวลาไม่ถึงห้านาทีเป็นการสร้างสถิติล้มทับณอร์น เนยหันไปยักคิ้วให้ณอร์นทันทีก็เห็นณอร์น

''โอ้โห การแข็งแดกเหล้าล้มสถิติพสกมึงมีมาตั้งแต่ ม หก พวกมึงยังไม่จบอีกเหรอวะ''

''ยัง ก็อีซ้ออะ เกกูตลอด ไม่ยอมกุ''

''เอ้า อิณอร์นยังไงคะ ยอมแพ้ก็บอกนะค้าาาาา''

''หึ ''

ณอร์นเพียงหัวเราะแล้วยิ้มมุมปากกระดกขวดแจ็กเข้าปากรวดเดียวหมดขวดสร้างความฮืออากับที่ที่มุงดูรอบๆ

''เอาวะๆๆๆ กุว่าวันนี้ต้องมีคนตายเพราะเหล้าก็วันนี้แหละวะ''

''อิณอร์นมาตบเดิมพันนี้กันเถอะ''

''ยังไงไหนพูด''

''แข่ง''

''ได้''

หลังจากลงมติกันว่าจะแข่งกันกินเหล้าก้สั่งให้บริกรมาตั้งแก้วทั้งหมดขึ้นสูงรวมแล้วฝั้งละยี่สิบแก้วมีเหล้าทุกชนิดแก้วบนสุดจะเป็นแก้วเหล้าที่แรงที่สุด

''พร้อม ''

''ไป''

เนยและณอร์นต่างก็กระดกเหล้าแก้วแล้วแก้วเล่าเข้าปากไม่หยุดหย่อนจนถึงแก้วสุดท้ายทั้งคู่ก็กระดกเข้าปากและกระแทกแก้วลงพร้อมกัน

''เสมอวะ''

''โอ้ยยยย ไม่ชนะสักทีจะสูสีกันไปถึงไหนวะ''

''ไม่ไหวแล้วโว้ยยย เมาาาาา''

''เออ กุก็เมาาา''

''ทุกคนต่อเลย ไปนอนละ''

เนยบอกเลยนี่มันเลยลิมิตที่ตั้งไว้มาก  คนคอแข็งก็ใช่ว่าจะเมาไม่ได้มั้ยละ ไม่ไหวแล้ว ห้องไหนวะที่สั่งพัก เออนี่ไง หกศูนย์หก ไม่ไหวแล้วสมองแทบจะระเบิด พอเนยเข้ามาได้ก็ล้มตัวลงนอนบนเตียงทันทีโดยไม่ได้สนใจคนมที่เดินตามมาเลย

''แม่งเอ้ยยย ห้องไหนวะ หกศูนย์เก้า เอ้านี่ไง''

ณอร์นพูดกับตัวเองแล้วเข้าห้องไปนอนในห้องทันทีแล้วก็ขี้นไปนอนบนเตียงทันทีslide และ link ebook  

 

https://www.canva.com/design/DAFL14TlWW4/98BkzAi_i3u2uG-LC9isUA/view?utm_content=DAFL14TlWW4&utm_campaign=designshare&utm_medium=link&utm_source=homepage_design_menu 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น