ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

INTRO

INTRO

              "เมื่อกี้ทำบ้าอะไรอย่าคิดว่าไม่เห็นนะ!!" ให้ตายเถอะ! นรินดาสถบคำนี้ในใจรอบที่เท่าไรของวันแล้วก็ไม่รู้ เมื่อเช้าก็ชวนทะเลาะเรื่องไร้สาระ ตอนเย็นยังมาทำตัวหึงงี่เง่าอีก โหดขนาดนี้ใครจะกล้ามีชู้เล่า!

  

              "ทำอะไร? รุ่นพี่เขาแค่เดินมาทักเองนะ" เธอมองสบตากับผู้ชายเบื้องหน้าอย่างเหนื่อยหน่าย กี้ครั้งแล้วที่เขาชอบทำตัวหึงหวงเกินเหตุแบบนี้ บางทีมันก็เบื่อนะ =_=^

  

              "เหอะ!" นิคมองสบตากับแฟนสาวอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน แม้ตอนนี้คนรอบข้างจะเริ่มหันมาให้ความสนใจแต่ไม่มีใครกล้าเอ่ยคำพูดใดๆออกมาสักคำ ราวกับว่าถ้าพูดไปตอนนี้ชีวิตพวกเขาอาจจะดับด้วยฝีมือเพชฌฆาตก็เป็นได้

  

              "จะกลับได้รึยัง" เป็นอีกครั้งที่นรินดาเอ่ยออกมาอย่างเหนื่อยใจ ผู้ชายคนนี้เวลาดีก็ดีจนใจหาย เวลาร้ายก็แทบจะลั่นไกฆ่าได้ทุกคนเลย ขนาดตอนขอคบกับเธอเขายังเอามีดมาจ่อที่คอหอยเลย คิดดูเถอะว่ามันเถื่อนขนาดไหน =_=^

  

              แต่อีกอย่างที่เถื่อนไม่แพ้กันก็คงเป็น SEX ของเขาเนี้ยแหละ บอกตามตรงว่าเธอจะตายทุกครั้งที่มีอะไรกัน ผู้ชายคนนี้รุนแรงตั้งแต่สันดานดิบยันบนเตียงเลย!

  

              "ถ้าพี่เห็นอีกครั้งไอ้เวรนั่นได้ลาโลกแน่!" นี่ก็เป็นอารมณ์ของเขาอีกอย่างนึง เวลาโกรธจัดก็จะแทนตัวเองว่า 'ฉัน' แต่เมื่ออารมณ์เย็นลงหรือในเวลาปกติเขาก็จะแทนตัวเองว่า 'พี่'

  

              "เลิกกันไหม"

  
              "ว่าไงนะ!!!" เฮือก! ไม่ใช่แค่นรินดาที่สะดุ้งเฮือก แต่นักศึกษารอบข้างตอนนี้ได้เก็บของหนีออกจากที่นั่งของตัวเองเพื่อหนีภัยเป็นอีกเรียบร้อยแล้ว ฮือๆ เธอแค่คิดเล่นๆเองนะ แต่ปากมันดันไม่รักดีเนี้ยสิ T^T

  

              "ละเลิกทะเลาะกัน..ละแล้วกลับบ้านกันนะ" นาทีนี้มีความตอแหลเท่าไรก็ใส่เข้าไปเถอะ ถ้าไอ้บ้านี่โกรธเมื่อไรมหาลัยได้พังแน่ๆ

  
              "อย่าคิดว่าไม่รู้นะว่าคิดอะไรอยู่" นิคเดินเข้าไปประชิดตัวแฟนสาวแล้วเชยคางของอีกคนขึ้น ถ้าเขาโรคจิตกว่านี้คงจะใช้มีดกรีดหน้าเธอไปแล้ว! เพราะความสวยของเธอมันกำลังจะทำให้เขาเป็นไอ้บ้าที่ตามหึงหวงไปทุกที่อยู่แล้ว!

  

              หมับ!

              "รินหิวจัง พาไปกินข้าวหน่อยน้า~" เมื่อใช้ไม้แข็งก็มีแต่จะทำให้ตายเร็วขึ้น นรินดาเลยกอดเข้าที่เอวหนาอย่างเต็มรักเพื่อออดอ้อนอีกฝ่าย นิคถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะยกมือขึ้นลูบผมคนตัวเล็กอย่างอ่อนโยน

  

              'ไอ้นี่มันไบโพล่าชัดๆ!'

 

              "อย่าทำให้พี่หึงอีกนะ เมื่อกี้พี่เกือบเอาปืนออกมายิงไว้เวรนั่นแล้วรู้ไหม" แค่เห็นเธอนั่งคุยกับผู้ชายคนอื่นเขาก็จะบ้าตายอยู่แล้ว แต่เมื่อกี้เธอกลับยิ้มให้มันอีก! มันน่าฆ่าให้ตายนัก!

  

              "อืม ไปกินข้าวกัน" หญิงสาวเอ่ยตกลงทั้งที่ความจริงก็คงทำไม่ได้หรอก ก็เขาเป็นคนขี้หึงเสียขนาดนี้ ต่อให้เธอมองเฉยๆเขาก็แทบจะฆ่าผู้ชายคนนั้นตายแล้ว แบบนี้มันผัวหรือผู้คุมชีวิตเธอกันแน่ =_=^

  

  

- ร้านอาหาร -

              "นี่ ขอไปเข้าห้องน้ำได้ไหม" นรินดาเอ่ยบอกพลางทำหน้าเหยเกหลังจากที่สั่งอาหารไปแล้วเมื่อสักครู่ นิคมองแฟนสาวก่อนจะพยักหน้ารับ แต่ก็ยังลุกขึ้นเดินตามเธอไปอยู่ดี นรินดาได้แต่พ่นลมหายใจออกมาหนักเมื่อรู้ว่าต่อจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้น....

  

              "กะ...." ผู้หญิงในห้องน้ำสามสี่คนเกือบจะหลุดกรี๊ดเมื่อเห็นผู้ชายเดินเข้ามาในห้องน้ำหญิง แต่พอเห็นสายตาอำมหิตพร้อมฆ่าจากนิคแล้วก็หุบปากเงียบรีบเก็บเครื่องสำอางต่างๆออกไปทันทีราวกับชนกลุ่มน้อยอพยพหนีตาย ให้ตายเถอะ! ผู้ชายคนนี้มันโรคจิตชัดๆ! โรคจิตตั้งแต่ตอนขอเธอเป็นแฟนแล้ว!

  

              กริ๊ก!

              ประตูห้องน้ำถูกปิดลงกลอนเมื่อสองร่างเข้ามาแล้ว นรินดาถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างไม่สบอารมณ์ แต่ตอนนี้เธอปวดฉี่จะตายอยู่แล้วเลยเลือกที่จะถกกระโปรงนักศึกษาขึ้นทั้งที่มีอีกคนยืนมองอยู่ทุกการกระทำ

  

              "นี่! หันหลังไปสิ! จะมองทำไม!"

  
              "ดูดก็เคยทำมาแล้ว แค่นี้อายทำไม" หญิงสาวใบหน้าร้อนเห่อด้วยความอายสุดขีด แต่อีกคนกลีบยืนมองนิ่งๆอย่างไม่สะทกสะท้านพลางหยิบที่ฉีดน้ำมาถือไว้ในมือ นรินดาได้แต่อ้าปากพะงาบๆราวกับปลากำลังจะขาดน้ำตาย แม้เขาจะเคยทำความสะอาดให้ แต่ตอนนั้นมันก็ตอนเสร็จกิจ ซึ่งต่างจากตอนนี้

  

              "อ้าขาออก" นิคสั่งเสียงเรียบแต่นรินดากลับหนีบขาเข้าหากันแน่น เธอส่ายหน้าไปมาเพื่อบอกว่าจะทำเอง แต่มีหรือที่คนอย่างนิคจะยอม มือหนาอีกข้างจับขาเรียวแยกออก แล้วค่อยๆล้างทำความสะอาดให้เธออย่างเบามือ

  

              "อื้อ..นะนิค" หญิงสาวครางออกมาเสียงแผ่วเมื่ออีกคนเลื่อนมือเข้าไปสัมผัสที่กลีบกุหลาบ เขาลูบมันเบาๆทั้งที่ยังคงฉีดน้ำอยู่ นรินดาอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี เธอไม่กล้าแม้แต่จะสบตาแฟนหนุ่มของตัวเอง

  

              "อืมมม~" ริมฝีปากหนากฉกลงประกบกับริมฝีปากบางอย่างหื่นกระหายพลางเก็บที่ทำความสะอาดแต่อีกมือยังคงลูบวนกลีบกุหลาบสวยไปเรื่อยๆ นรินดาตัวแข็งทื่อเมื่ออีกคนใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องทางรักอันคับแคบแล้วชักเข้าชักออกด้วยจังหวะเนิบนาบ

  

              "อื้อ!!" หญิงสาวร้องประท้วงทันทีเมื่อเขากระแทกนิ้วเข้ามาอย่างรุนแรงแล้วขูดรูดเล็บกับผนังภายในร่อง นิคผละจูบออกอย่างอ้อยอิ่ง ก่อนจะดึงนิ้วออกมาอย่างรวดเร็วจนเล็บคมขูดลากกับภายในร่องสาวอย่างเจ็บปวด เธอเห็นเลือดติดออกมาตามนิ้วเรียวของเขาเป็นทางยาวแต่ไม่ถึงกับมากนัก

  

              "อ่า กลับเลยไหมที่รัก"

  

              ไม่มีทาง!! เธอรู้ว่าเขาต้องการอะไร

  

              มีเซ็กส์กับผู้ชายคนนี้ก็ไม่ต่างจากกำลังนอนเล่นในนรกหรอก!

  

-----------------------------
บทนำมาแล้วเด้อจ้า 💋

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1860326501-member.jpg

  http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

ห้ามคัดลอกเนื้อหาหรือดัดแปลงเนื้อหาเด็ดขาด นิยายทุกเรื่องกลั่นกรองออกมาจากสมองของตัวเอง ติดลิขสิทธิ์ทุกเรื่อง หากพบเห็นการคัดลอกเนื้อไม่ว่าจะทั้งหมดหรือน้อยนิด เวย์จะดำเนินการตาทกฎหมายทันที เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อย่าคิดว่าไม่กล้าเอาเรื่อง!!!

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1421561423-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/1763353668-member.jpg

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/216442808-member.jpg

"ขอบคุณทุกๆกำลังใจและแรงสนับสนุนที่ให้ไรท์นะคะ สัญญาจะพัฒนาฝีมือให้ดีกว่านี้ ขอบคุณจากใจค่ะ"

 ช่องทางการติดตาม คลิก → เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/831305/915176702-member.jpg

 

- แต่งนิยายครั้งแรก 13 พฤศจิกายน 2016 -

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น