facebook-icon

แฟนเพจ เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก

ชื่อตอน : EP.16 [❤]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 37.6k

ความคิดเห็น : 170

ปรับปรุงล่าสุด : 11 มี.ค. 2560 21:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP.16 [❤]
แบบอักษร

"โว้ย! เสร็จสักที!" ผมตะโกนดังลั่นพลางบิดขี้เกียจเมื่อเดินออกจากห้องเรียน ตอนนี้ประมาณเที่ยงกว่าๆซึ่งยัยซากดึกดำบรรพ์ก็คงจะใกล้เข้าเรียนคลาสต่อไปแล้ว เพราะนางมีเรียนตอนแปดโมงครึ่ง 1 ชั่วโมง และเรียนตอนเที่ยงครึ่งอีก 3 ชั่วโมง!! นั่งรอวนไป =_=^

"มึงไปไหนต่อวะไอ้เข้ม" ไอ้นัทถามขึ้นเมื่อเห็นผมกำลังจะเดินเลี่ยงไปอีกทาง

"ไปนั่งเฝ้าเมีย เดี๋ยวมันอ่อยผู้ชายไปเรื่อย ต้องคุมดีๆ ช่วงนี้พุงมันเยอะเดี๋ยวเอาไปอุดจมูกใครเข้าตายแล้วจะเป็นเรื่อง"

"ฮ่ะๆ สงสารเมียมึงว่ะที่ได้มึงเป็นแฟนเนี้ย" ไอ้วศินหัวเราะร่าอย่างกวนตีน แต่ผมไม่ได้สนใจมันมากนัก คนมันรักเมียแต่เถื่อนก็ต้องเป็นแบบนี้แหละ ไอ้พวกมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมันคงไม่เคยได้สัมผัสความรักแบบฮาร์ดคอร์หรอก
.

.

กึก!
เดินมาถึงรถเท้าผมก็หยุดชะงักเพราะมีได้ตัวกาลกิณีมันยืนเกาะ(?)อยู่ ผมมองมันด้วยสายตานิ่งๆแล้วสาวเท้าเข้าไปหามัน

"มายืนพิงรถกูทำไม เสนียด!" ไอ้ฟอสมองผมนิ่งๆแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ วันนี้มันมาคนเดียวไร้ซึ่งลูกน้อง แต่ประเด็นคือมันมาเพื่อ? หรือมึงไม่รู้ว่าน้องตัวเองเรียนคณะอะไรแล้วมาถามผมงี้?

"กูมาดี"

"มาทำไม?"

"กูมีเรื่องให้ช่วย" ช่วย? หน้าอย่างมันเนี่ยนะจะมาให้ผมช่วย คือได้ข่าวว่าใครๆก็บอกว่ามึงเป็นมาเฟียนะ แล้วมึงจะมาขอความช่วยเหลือจากกูเพื่อ? แหม่ ทำเหมือนมึงกับกูไม่เคยมีเรื่องกันเลยนะไอ้ห่า!

"ช่วยห่าอะไร ถอยกูจะไปหาเมียกู!" มันไม่หลีกแต่เสือกมองผมนิ่งๆอีก ไอ้เวรนี่มันอยากจะไฝว้กับผมอีกรอบให้ได้ใช่ไหม!

"กูบอกแล้วไงว่ากูมาดี แค่จะมาถามอะไรนิดหน่อย"

"มึงจะเอาไงก็ว่ามา กูรีบ!"

"ที่รัก มึงรู้จักที่รักไหม?" เอ้าไอ้เหี้ยนี่! มาถามแบบนี้แล้วกูจะรู้ไหม!? ที่รักคือ? เมียมันคือเชี้ยไร แต่ประเด็นมึงจะมาถามกูเพื่อ?

"เชี้ยไรของมึง!"

"ผู้หญิงที่ชื่อที่รัก ปีสอง" ที่รักปีสอง? อ่ออออออ คิดว่าใคร แล้วมันถามผมทำไมวะ อย่าบอกนะว่าไปปิ๊งเขา? โห้~ เล่นของหนักเลยนะมึง

"รู้จัก เธอเป็นหลานรหัสเพื่อนกู มึงถามทำไม?" ไอ้ฟอสยกมือขึ้นเกาแก้มตัวเองเหมือนเขินเสียเต็มประดา แหม่ หน้าอย่างมึงเขินเป็นด้วย?

"เมื่อวานกูขับรถชนรถน้องเขา แต่ยัยนั่นไม่ต้องการให้รับผิดชอบ เผอิญว่ากูไม่ใช่พวกแบบนั้น กูเลยให้คนไปสืบประวัติเธอจนได้ชื่อและที่อยู่ แต่อย่างอื่นไม่รู้...."

"กูขอความจริง"

"น่ารักดี กูชอบ" โธ่~ ไอ้สันขวาน!! ทำจะมาเป็นรับผิดชอบรถเขาแต่เสือกอยากได้เขาเนี้ยนะ โอ้ย! เสียเวลาไปนั่งเรียนกับเมียกูหมด!

"กูอยากรู้มากกว่านี้ มึงช่วยกูหน่อยแล้วกูจะเลิกเกลียดมึง" อือหือ! ชั่งกล้า! ถามหน่อยเถอะว่ากูเนี้ยชอบมึงไหม!? แต่ก็เอาเถอะ ขอมากูก็จัดให้


"ที่รัก ปีสองวิศวะ เจ้าแม่ปาร์ตี้ นักดื่มคอทองแดง ควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้า บางวันสับรางสามคน แต่ไม่เคยมีประวัติการเสียตัวเพราะกูไม่รู้ Bad girl ตัวแม่ของมหาลัยที่ใครๆก็อยากขึ้นเตียงด้วย ใครๆก็พูดกันว่าเธอคือคาสโนวี่ตัวแม่ที่ชอบปราบไอ้พวกคาสโนว่า ถ้ามึงอยากได้กูแนะนำให้ลากเข้าห้องแล้วแทงแม่ง ไม่งั้นมึงก็รอไปจนตายนั้นแหละ"

ที่ผมรู้ประวัติเธอดีเนี้ยเพราะว่าเธอเป็นน้องรหัสไอ้พลเพื่อนผม แล้วชื่อเสียงเรื่องการควงผู้ชายของเธอมันก็เยอะบรรลัยจนนับแทบไม่ถูก แต่เท่าที่รู้คือเธอไม่ได้ปล่อยตัวมากมายขนาดนั้น ถึงจะอย่างนั้นก็ยังได้ฉายา 'คาสโนวี่ขี้อ่อย' อยู่ดี
"มึงชอบว่างั้น?" ผมถามมันอย่างไม่กวนตีน ไอ้ฟอสยกคิ้วส่งให้ความหมายว่าประมาณนั้น แหม่ เมียผมมันชั่งปากศักดิ์สิทธิ์จริงๆ เมื่อวานยังแช่งให้พี่มันมีเมียขี้อ่อยอยู่เลย แต่ผมว่าคนนี้แม่งเกินกว่าคำนั้นเยอะ

"ขอบใจมาก กูไปละ" มันโบกมือให้ผมเป็นการตบท้ายแล้วเดินเลี่ยงออกไป มาแค่เนี้ยนะ? แต่ลองคิดภาพมันกับที่รักแล้วบอกได้คำเดียว...ประสาทเสีย! ใครๆก็รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นแม่งร้าย ส่วนไอ้ฟอสก็โหดยิ่งกว่าอะไรดี งานนี้สงสัยมีตามหึงแบบบรรลัยแน่เชื่อผมเหอะ แต่ตอนนี้เราควรเลิกคิดเรื่องมันนะ เพราะอิเมียพุงยื่น(?)กำลังรอผมอยู่ อย่าคิดว่ายัยฟอสซิลอ้วนขนาดนั้นนะ ผมแค่อยากเรียกเพราะมันดูน่ารักก็เท่านั้น

.

.

ครืด~
"ขออนุญาตครับอาจารย์" ทันทีที่เลื่อนประตูเปิดออกแม่งคนก็หันมองเกือบทั้งคลาส แล้วในคลาสคนไม่ใช่น้อยๆ เสือกเรียนรวมปีอีกไง

"เอ้าปรสิทธิ์มีอะไรรึเปล่า" อือหือ! ใครสั่งใครสอนให้อาจารย์ 'น้ำน้อย' เรียกชื่อจริงผมในสถานการณ์แบบนี้ครับ! อย่าแปลกใจไปว่าน้ำน้อยมันคือชื่อคนจริงหรือ แล้วผู้ชายชื่อน้ำน้อยได้รึ? ขนาดปรสิทธิ์ยังมีแล้วทำไมน้ำน้อยจะไม่มา =_=^

ลองนึกชื่อตัวเองและชื่ออาจารย์พร้อมกัน...ปรสิทธิ์น้ำน้อย เชี้ย!! ของผมแม่งเยอะนะเห้ย!

"ขอโทษครับจาร์ยผมมานั่งเรียนกับน้อง" อาจารย์พยักหน้ารับโดยไม่ว่าอะไร ที่นี่มันไม่มีใครว่าหรอกถ้าคนอื่นจะเข้ามาเรียนด้วย แค่อย่ารบกวนการสอนและสร้างความวุ่นวายก็พอ

"สวัสดีดีค่ะพี่ปรสิทธิ์^^"

"ไหว้เท้าพ่อเถอะลูก" ผมกัดฟันพูดออกไปจนยัยฟอสซิลหัวเราะร่าอย่างสนุกสนาน เหอะ! อย่าให้ถึงคราวฉันบ้างก็แล้วกันยัยของเน่า! ผมกระแทกตัวนั่งลงข้างๆเธออย่างแรงแล้วพิงหลังกับเก้าอี้ ข้างซ้ายของฟอสซิลมีเพื่อนเธอนั่งอยู่ประมาณห้าคน แต่ข้างขวามีผมคนเดียวเพราะเมื่อกี้มันก็ว่างอยู่

"พี่เข้มข้นจ๋าาาา~ วันนี้ไปดูหนังกันนะ" หัวทุยซบลงที่บ่าผมอย่างออดอ้อนจนผมอดไม่ได้ที่จะแบะปากรัวๆ
"อืม ตั้งใจเรียนไป"
"ไม่ตั้งใจเรียนแต่ตั้งใจรักเฮียได้ไหมอะ" หึหึ ยัยนี่มันกวนตีนได้ทุกสถานการณ์จริงๆ
พรึ่บ!
ผมยกตัวฟอสซิลจากเก้าอี้ให้ขึ้นมานั่งบนตักแล้วกอดเธอไว้หลวมๆ มันไม่มีใครสนใจหรอก อีกอย่างคือผมนั่งอยู่หลังสุดของห้องเลยไง
"พูดมาก วันนี้มีเด็กมาอ่อยฉันด้วยนะ"
"ใครอะ?" ฟอสซิลเลิกคิ้วถามพลางกระพริบตาปริบๆ ที่บอกเนี้ยเพราะผมจำได้แล้วว่าเคยเจอผู้หญิงที่ชื่อลิลลี่ที่ไหน ก็ไอ้คนที่ตบกับเมียสุดที่รักจนผับแทบพังเนี้ยแหละ

"ชื่อลิลลี่อะ รู้จักใช่ไหม?"
"จริงดิ! ฮึ่ม! มันต้องคิดจะแย่งเฮียไปแน่เลย! อีนี่มันร้ายจะตาย!" อยากบอกว่าไม่มีใครร้ายเท่าเธอหรอก =_=^

"คิดมาก ฉันไม่ไปไหนกับใครหรอก รักพุงของเธอจะตาย"
"ขอบคุณค่ะ =_=^" มีการประชด


"เฮียรักซิลจะตาย ไม่ไปไหนหรอก"
"บ้าาา~ พูดอะไรออกมาอะ~ เขินนะ~"

เอาความรู้สึกโรแมนติกของกูคืนมา =_=^

-

-------------------------------
คำโปรยเรื่องเฮียฟอสมาแล้วนะเออ ยังไม่ได้แต่งนะ ไรท์แค่คิดพล็อตเริ่มต้นไว้เฉยๆ ถ้ามีคนอยากอ่านเยอะไรท์อาจจะเขียน แต่ขอดูก่อนนะว่ามันจะรอดไหม 😂 บทนี้ไม่มีในพล็อตนะเออ ไรท์แค่แทรกของเฮียฟอลเข้ามา 
***ส่วนเรื่องนี้ใกล้จบแล้วนะคะ จะว่าใกล้ก็ไม่เท่าไร

***ขอพื้นที่ชี้แจงนิดนึงค่ะ มีคนบอกว่าเรื่องนี้มันดูแข็งไปพระเอกดูไม่ค่อยรักนางเอก ไรท์ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นมากเลยนะคะเพราะจะได้นำไปปรับปรุง แต่เรื่องนี้ไรท์แต่งแนวดาร์กโนะ เป็นความรักที่ไม่มุ้งมิ้ง มันอาจจะขัดใจใครหลายคนที่ไม่ชอบ แต่ไรท์ก็อยากลองแต่งแนวนี้บ้าง ตอนจบมันอาจมีฉากแบบนั้นค่ะ
***ขอบคุณทุกคอมเมนท์คับ***
ปล. แค่ชี้แจงนะคะ ไม่ได้จะด่าว่ามาคอมเมนท์ทำไม เผื่อจะเข้าใจความหมายของไรท์ผิด

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว