" END " วิศวะวายร้ายกับนายบัญชีจอมซึน #พี่ฮิว #ซีโน่ ( คอมเม้นให้กันด้วยนะคะ ไรท์อยากอ่าน ขอบคุณทุกการสนับนะคะ )

ชื่อตอน : Chapter 2

คำค้น : พี่ฮิว,ซีโน่

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 11.9k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.พ. 2560 23:49 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 2
แบบอักษร

PART Hill

 

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมถึงยอมให้ซีโน่เข้าหาผมง่ายๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงหลายคนพยายามที่จะเดินเข้ามาทักทายผมแต่เพียงแค่ผม

ปรายตาไปมองผู้หญิงหน้าลำคานพวกนั้นก็ไม่กล้าเข้าใกล้ผมแล้ว แต่ที่ผมยอมให้ซีโน่เข้ามาใกล้และพูดคุยกับผมเป็นเพราะผมคุ้นหน้าตามันอย่างบอกไม่ถูก ผมเก็บความสงสัยไว้แล้วรอว่ามันจะพูดอะไรกับผมต่อ จนมันแนะนำตัวเอง ผมสะดุดชื่อมันแล้วความสงสัยทั้งหมดที่มีมาตั้งแต่ต้นก็หายไป เพียงเพราะมันบอกว่าชื่อ 'ซีโน่' โลกกลมชะมัดเพราะมันดันเป็นน้องชายของ 'ซีน่อน' เพื่อนสนิทที่ผมแอบชอบ นั่นเลยทำให้ผมอยาก 'เล่น' กับมันต่อจนมันเอ่ยปากบอกกับผมว่าผมเป็นแฟนมันแล้วนะ เอาตรง ๆ ผมเริ่มลำคานมันเพราะผมไม่ชอบความวุ่นวาย ผมจึงตัดสินใจเดินออกมาแล้วหันไปบอกมันว่า

"กูชื่อฮิว" มันทำตาโต ปากกว้างทันทีที่ผมบอกชื่อผมไป หึหึ สมแล้วที่มันเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของผม ยินดีที่ได้รู้จักนะน้องชาย ซีน่อน

 

 มหาวิทยาลัย BBU

คณะบัญชี 08.00

“ฮิว เมื่อวานหายไปไหนมาว่ะ งานกงงานกลุ่มมึงไม่ทำ ?” ซีน่อนเพื่อนสนิทผมเอ่ยปากถามทันที ที่ผมมาถึงคณะ ตอนนี้พวกผมนั่งกันอยู่ใต้ตึกคณะรอไอ่พวกที่เหลือมาครบแล้วขึ้นเรียนพร้อมกัน

“ไอ่ริว ไอ่รันไปไหน ยังไม่มาหรอว่ะ” ผมถามถึงแฝดจังไรอีกสองตัวที่ยังไม่มาถึงสักที จริง ๆ ก็ไม่ได้ห่วงไอ่แฝดสองตัวนี้หรอกครับ แค่อยากเปลี่ยนเรื่องคุยเฉย ๆ ไม่อยากให้มันรู้ว่าเมื่อวานน้องชายมันมาจีบผม

“ไอ่สัส อย่ามาเปลี่ยนเรื่อง เพราะมึงคนเดียวเลย กูถึงต้องมาคณะแต่เช้าเพราะแม่งไม่มีใครส่งหัวข้อรายงานให้จารย์ป้า พวกไอ่โก้เลยแม่งโทรตามกูตั้งแต่ยังไม่ 6 โมงเลยด้วยซ้ำ เพราะมึง ๆ ๆ เพราะมึงคนเดียว กูขอแช่งให้มึงเป็นสังคัง กะละมังบ้านแตก แดกไอติมไม่ได้@#%%^^*&*!(%@(@)_ บลา ๆ บ่น ๆ นู้น นี่ นั้น” ตอนแรก ๆ ผมก็กะจะขอโทษมันอยู่นะครับแต่ดูปากมันดิ ถ้าไม่ใช่เพราะมันเป็นเพื่อนสนิทผมแถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งคนที่ผมแอบชอบด้วยแล้วละก็ ป่านนี้แม่งปากแตกไม่ก็หายไปจากโลกนี้แล้วครับ อย่างที่เคยบอกผมชอบความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย แต่คนที่ผมแอบชอบมันดัน พูดมาก ปากหมา ทำให้ผมคิดไปถึงน้องชายมัน ซีโน่รายนั้นคงไม่พูดมาก ปากหมาแบบพี่ชายมันหรอกนะครับ

"มึงฟังกูอยู่ปะเนี่ยฮิว อย่าบอกนะว่ามึงทำซึน ไม่รู้เรื่อง ทำเป็นไม่ได้ยินอีกอ่ะ ? ไอ่เหี้ยย กูเกลียดมึงก็ตรงนี้แหละชอบทำตัวเลื่อนลอยเหมือนอากาศทั้งๆ ที่แม่งก็ไม่ได้ดูเบ้าหน้าตัวเองสักนิดว่ามึงไม่ใช่อากาศ แต่มึงเป็นออกซิเจนของผู้หญิงทั้งมหาลัย มึงเป็นลมหายใจเลยนะเว้ย " 

"เพ้อเจ้อ"ผมตอบมันไปพร้อมกับไอ่สองแฝดมาถึงพอดี ก็ดีผมจะได้เข้าเรียนสักที เบื่อมหาลัย เบื่อคณะ เบื่อเพื่อนสนิทตัวเองที่ไม่ว่ากี่ทีมันก็มองผมด้วยสายตาแบบเพื่อนเหมือนเดิม เฮ้อออ ผมอยากกลับคอนโด

 

"โหล เออว่าไง กูเรียนอยู่" ผมหันไปมองคนข้าง ๆที่นั่งเอาหัวมุดโต้ะคุยโทรศัพท์กับใครบางคนอยู่

(........................)

"มึงจะมาทำไมคณะกูว่ะ เกะกะ" 

 

(.................)

"เออ จะมาก็มา เรื่องของมึง กูเลิกเที่ยงนะไอ่น้องเวร" 

"อะไรของมันหนักหนาว่ะ" มันคุยโทรศัพท์เสร็จก็ขึ้นมานั่งบนเก้าอี้พร้อมกับบ่นไปตามประสามัน

"ทำไมว่ะ น้องมึงจะมา?"  ผมถามมันและภาวนาขอให้คนที่จะมาไม่ใช่ซีโน่ เพราะผมยังไม่พร้อมเจอมันหรอกนะครับ

"เออดิ แม่งบอกจะมาขอยืมตังกูไปแดกข้าว ตังตัวเองแม่งก็มีไม่รู้จักใช้ ไอ่น้องเวรเอ้ย"

"หรอ อืม แล้วน้องมึง ชื่ออะไรว่ะ" ผมลองถามมันดูเผื่อคนที่จะมาหามันจะไม่ใช่ซีโน่

"ซีแนน มึงถามทำไม จะจีบน้องกูใช่ไหม ไม่ได้เว้ย กูหวง !!!" กูไม่จีบน้องมึงหรอกครับ แต่กูจะจีบมึงเนี่ยแหละ ผมก็อยากบอกมันไปแบบนั้นเหมือนกันครับ ว่าแต่ทำไมมันคุยกับน้องสาวมันแบบนั้นละครับ ฮาร์ดคอมาก ได้ข่าวน้องมึงเป็นผู้หญิงนะไอ่น่อน

"กูถามเฉย ๆ" ผมตอบมันไปหลังจากที่รู้ว่าคนที่จะมาหามันที่คณะไม่ใช่ซีโน่ 

 

โรงอาหารคณะบัญชี

"พี่น่อนนนนขาาา น้องแนนคนสวยมาแล้นนนน" ผมได้ยินเสียงเรียกซีน่อนดังขึ้นมาขณะที่พวกผมกำลังจะเดินไปนั่งที่โต้ะ ทำให้ผมต้องหันไปมอง และทันทีที่ผมหันไปมองมันทำให้ผมรู้สึกคิดผิดมากที่หันไป เพราะซีแนนเดินมาพร้อมกับซีโน่ครับ

"เออ เอาตังไป แล้วรีบ ๆ ไสเฮดไปได้ละ ไอ่โน่ทำไมมึงมาพร้อมแนน ? มึงชวนพี่มึงหนีเที่ยวใช่มั้ย ?" มันพูดกับน้องสาวมันเสร็จก็หันไปต่อว่าน้องชายมันต่อทันที

"อะไรของพี่ว่ะ พี่แนนขอให้ผมพามาคณะพี่เฉย ๆ แม่งผมก็ไม่อยากมาคณะขี้งกของพี่หรอก" เดี๋ยว ๆ นี่มันว่าคณะผมว่าขี้งกหรอ 

"ขี้งกเหี้ยไร เค้าเรียกใช้เงินเป็นไอ่ควาย"ซีโน่มันไม่เถียงกลับพี่ชายมัน เพราะมันดันหันมาเห็นผมที่นั่งหันหลังให้มันอยู่

"อ้าว พี่ฮิว" ผมถึงกับกุมขมับเพราะรู้ได้ทันทีว่าหลังจากนี้ความสงบที่ผมเคยมีมันกำลังจะหายไปและมันกำลังมาพร้อมกับปัญหาใหญ่เลยครับ

"อ่าว ไอ่โน่มึงรู้จักฮิวมันด้วยหรอว่ะ ตอนไหนว่ะ ทำไมกูไม่รู้" ซีน่อนหันไปถามน้องมันทันทีครับ นั้นไงละครับ ปัญหาที่ผมว่า 

"รู้จักดิ พี่ฮิวเป็นแฟนโน่ไง" 

ปึง !!! 

"ม...มึ...มึงเป็นอะไรว่ะ ฮิว " มันถามผมเสียงสั่นเพราะผมไม่เคยแสดงอารมณ์อะไรออกไปให้ใครรู้นอกจากหน้าตาซึน ๆ ไปวัน ๆ พัง ! พัง ! ลำพังเรื่องที่ผมแอบชอบซีน่อนมันก็ไม่รู้ตัวอยู่แล้วนะ แล้วยังจะมีเรื่องซีโน่อีก เพราะผมรู้ว่าถ้าเกิดซีน่อนมันคิดว่าผมเป็นแฟนซีโน่มันก็จะคงสถานะของผมไว้แค่เพื่อนตลอดไป ไม่มีทางเลื่อนสถานะเป็นอื่นอีก แต่มันก็ความผิดผมอีกแหละที่ดันไป 'เล่น' กับซีโน่ด้วย

"กูกลับละ"ผมหันไปบอกมันแล้วรีบเดินออกมาก่อนที่ซีน่อนมันจะถามอะไรผมอีก

"เดี๋ยว ๆ พี่ฮิว รอผมด้วย" แต่ก็มีไอ่เด็กซีโน่ก็วิ่งตามมาจนได้ เออ เอากับแม่งดิ ชีวิตสงบสุขของกู !!!!! 

 

 

 

#

 

ซีน่อน (พี่ชายซีโน่)

 

#

 ซีแนน (พี่สาวฝาแฝดซีโน่)

 

TALK http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/900168017.gif

ไรต์ลงให้ครบ 100 % แล้วนะ ว่าจะลงให้พรุ่งนี้แต่คิดไปคิดมา พรุ่งนี้ควรทำการบ้านดีกว่า 5555 รักนะคะคนดีของไรต์

อ้ออออ ไรต์มีทวิตเตอร์ไว้ค่อยอัปเดตนิยายด้วยนะ ไปคุยกันได้ ๆ ไรต์อยากคุยเล่นด้วย ไม่อยากคุยคนเดียวรู้สึกเหมือนเป็นอีบ้ามาก

 

#ฮิวซีโน่ ทวิตเตอร์ >>>> @TBbbaby งุย ๆ ตื่นเต้วววว

 

ความคิดเห็น