email-icon facebook-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Soul Mate 03 : : Our contract

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 29.4k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.ค. 2557 20:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Soul Mate 03 : : Our contract
แบบอักษร

Soul Mate 03 : : Our contract

 

 “ที่บอกว่าอย่านี่คือแปลว่ามึงจะยอมคบ?” พี่ นิ้งย้อนเสียงนิ่ง ผมถลึงตาใส่ร่างหนากว่าอย่างไม่กลัว ความเกรงใจเริ่มหมดไป ยิ่งอยู่ใกล้ผมก็รู้สึกได้ว่าตัวเองยิ่งปีนเกลียว แต่มันก็เพราะไอ้พี่นิ้งนั่นแหละ ปรกติผมเป็นเด็กมีมารยาทมากนะ แต่แบบกับพี่นิ้งมันไม่เหมือนกัน มันกวนตีนกว่ารุ่นพี่คนอื่นมาก!

 

ไม่ ไม่มีวัน! อย่าคิดเลยว่าผมจะง่ายกับพี่ เห็นอย่างนี้ผมไม่ง่ายนะโว้ย!!!!” ผมดิ้นขลุกขลักในอ้อมแขนหนา โอย แม่งตัวหนักอย่างกับช้าง!

 

พี่นิ้งแม่งตัวหนักว่ะ แดกช้างเป็นอาหารหรือไงพี่!” ผมด่าแม่งและพยายามขยับออกไป แต่พี่นิ้งยิ้มกับคำพูดผม

 

กูให้มึงพูดครั้งสุดท้าย บอกมาจะคบไม่คบ

 

ไม่คบ!!!! ก็ผมบอกไปแล้วว่าไม่ต้องการความรับผิดชอบไง ไม่ต้องการ!!!!” ผมตะโกนใส่แล้วชักสีหน้าโมโหใส่พี่นิ้ง ร่างสูงยิ้มเลวๆใส่ผม

 

เออ ต้องการหรือไม่ต้องการเดี๋ยวมึงก็รู้!

 

อื้อ!

 

ผม ร้องในลำคอเมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวบดเบียดลงมาบนริมฝีปากผม ผมเม้มริมฝีปากแน่นสุดชีวิต พี่นิ้งบดเบียดย้ำๆซ้ำๆขยี้แรงๆจนริมฝีปากแทบจะช้ำ มือหนาบีบปลายคางเบาๆจะให้ผมเผยอริมฝีปากรับเรียวลิ้นร้อน แต่ก็ทำได้แค่ทำให้ปากผมเผยอขึ้นมานิดเดียวเพราะผมกัดฟันแน่น เรียกว่าให้ตายก็ไม่ยอม! พี่นิ้งไล้ลิ้นสอดผ่านริมฝีปากที่เม้มสนิทแน่นของผม ดูดดุนริมฝีปากบนและร่างอย่างแรงจนบวมเจ่อ ผมพยามผ่อนลมหายใจและไม่หลงกลไม่ส่งเสียงร้องใดๆทั้งนั้นพี่นิ้งถอนริมฝีปาก ออกไปช้าๆ เสียงเข้มกระซิบข้างหูผม

 

อวดเก่ง ดื้อไม่เข้าเรื่อง!

 

อื้อ! ปล่อย!!!!!!

 

ผม ตวาดลั่นและดันไหล่หนาออกเมื่อริมฝีปากร้อนจัดเปลี่ยนมาแนบลงที่ลำคอ บดริมฝีปากกับลำคอผมอย่างร้อนแรง นัวเนียไปทั่ว ผมสะดุ้งเมื่อลิ้นร้อนลากเลียขบเม้มลงบนลำคอของผม ริมฝีปากร้อนดูดดุน สลับกับบดจูบจนเป็นรอยแดงๆจ้ำเต็มไปหมด ผมดันพี่นิ้งออกสุดแรง ปากก็แหกปากร้องให้เขาปล่อย จนพี่นิ้งเห็นโอกาสประกบริมฝีปากลงมาตอนที่ผมกำลังตะโกนอย่างบ้าคลั่ง! ลิ้นร้อนสอดเข้ามาเกี่ยวกระหวัดทั่วริมฝีปากอย่างร้อนแรง ดูดดุนลิ้นผมจนเกือบหมดแรง จูบสลับย้ำหนักเบา ยิ่งผมดิ้นแรง ร่างสูงก็ยิ่งกดริมฝีปากหนักๆ เหมือนลงโทษที่ผมดื้อใส่เขา

 

พอพี่นิ้งถอนริมฝีปากออกผมหอบแฮ่กเลย

 

พี่...ทำแบบนี้ไม่ได้นะ ปล่อย! ผมจะกลับบ้าน! ปล่อย!!!

 

มึงก็พูดออกมาก่อนสิว่าจะคบกับกู พูด!” พี่นิ้งบีบปลายคางผมเบาๆเป็นเชิงบังคับ

 

ไม่!!!!” ผมตะคอก

 

ดื้อ!!!!พี่นิ้งตวาดกลับมา

 

จมูก โด่งกดลงซุกไซร้ฟอนเฟ้นริมฝีปากไปทั่วลำคอ มือหนาปลดกระดุมเสื้อผมออกทีละเม็ดๆอย่างรวดเร็วราวกับกำลังแข็งขันทำสถิติ กับเวลาอยู่ อ้อมแขนแกร่งกักร่างผมไว้จนผมดิ้นไม่หลุด แต่คนดื้อด้านอย่างผมมีเหรอจะยอมให้ใครมาข่มเหงง่ายๆ!

 

ผม ยกหัวเข่าขึ้นถองที่หน้าท้องแกร่งแรงเท่าที่จะทำได้ ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่เพราะตัวหนาๆทับไว้แต่พี่นิ้งก็ชะงักไปนิดนึงเหมือนกัน นิดเดียวนะ แต่นั่นก็แลกกับฟันขาวๆที่ขบลงบนคอผมแรงๆจนผมร้องเจ็บนั่นแหละ มือหนากดไหล่ผมเอาไว้กับเตียงแน่นจนขยับแทบไม่ได้ ผมประเคนทั้งหมัดศอกเข่าใส่พี่นิ้งไม่ยั้งจนศอกกระแทกปลายคางร่างสูงได้ เลือดที่มุมปาก

 

เออ พยศเยอะๆเหอะ เดี๋ยวกูจะทำให้ครางหงิงเป็นลูกแมวเลย!!!!” พี่ นิ้งขึ้นเสียงใส่ผม มือหนากระชากเสื้อแรงๆจนขาดคามือ ก่อนจะแยกขาผมออกจากกัน แล้วแทรกลำตัวลงมา มือก็กดแขนสองข้างของผมตรึงไว้กับเตียง

 

ปล่อยนะ!!!!!!

 

หึ!

 

เขา หัวเราะแค่นั้นก่อนจะแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองที่เลือดออกเพราะเจอศอกผม เมื่อกี๊ช้าๆเหมือนคนโรคจิต! ริมฝีปากร้อนแนบจูบลงบนไหปลาร้าผมคลอเคลียไปทั่วและสูดลมหายใจเข้าปอดแรงๆ ผมออกแรงดิ้นแต่ทำอะไรไม่ได้ เหมือนคนประสาทจะถีบแม่งก็ไม่ได้เพราะมันแทรกร่างอยู่กลางหว่างขาผม จะชกก็ไม่ได้เพราะข้อมือสองข้างถูกตรึงแน่น

 

กัดก็ได้วะ!!!

 

ผม โน้มหน้าลงงับที่บ่าแกร่งอย่างแรง แบบว่าแรงที่สุดเท่าที่จะกัดได้เหมือนแปลงร่างเป็นหมาเลยทีเดียว พี่นิ้งชะงักกึกเมื่อเจอผมงับที่บ่า มือหนาที่กดข้อมือสองข้างผมไว้ปล่อยออกเปลี่ยนมากดไหล่ผมไว้กับเตียงแน่น เขาคำรามในลำคอเหมือนเจ็บ แต่ไม่ยอมหยุด ลิ้นร้อนลากลงกลางแอ่งชีพจรผมสะดุ้งโหยง

 

อื้อ!!!!” ผม ร้องในลำคอทั้งๆที่กัดอีกฝ่ายไม่ยอมปล่อย จนกระทั่งลิ้นร้อนไล้เลียวนรอบยอดอก ริมฝีปากร้อนขบกัดดูดดุนฝังคมเขี้ยวแรงๆ ผมสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียวและผละริมฝีปากออกจากไหล่แกร่งรับรู้ได้ถึงรสคาว เลือดในริมฝีปาก ผมกัดพี่นิ้งจนเลือดออก! ริมฝีปากร้อนจงใจดูดกลืนยอดอกผมแรงๆ

 

อะ อื้อ หยะหยุด!” ผม ร้องห้ามเสียงแหบพร่า ทว่าเรี่ยวแรงเหือดหายมือที่ดันไหล่แกร่งเปลี่ยนเป็นขยุ้มเสื้อร่างหนาไว้ เฉยๆ มือหนาตรึงไหล่ผมไว้แน่น และกดริมฝีปากฟอนเฟ้นทั่วแผ่นอกอย่างเร่าร้อน มืออีกข้างจับที่ขอบกางผมและดึงรั้งลงช้าๆ พี่นิ้งผละออกจากร่างผมที่นอนระทวยหมดแรง ริมฝีปากสีซีดยกยิ้มอย่างพอใจ

 

หมดฤทธิ์แล้วหรอครับ” เสียง เข้มถาม ผมได้แต่นอนหายใจหอบไม่รู้จะตอบอะไร พี่นิ้งถอดเสื้อออก ดวงตาคมกริบตวัดมองที่บ่าแกร่งซึ่งเป็นรอยฟันผมและมีเลือดซึมอย่างเห็นได้ ชัดเจน เขาหัวเราะ

 

มึงโชคดีมากรู้ตัวไหมวิฟที่ทำกูเจ็บตัวขนาดนี้แล้วไม่โดนกระทืบ...

 

เลว....” ผมร้องเบาๆ พี่นิ้งกดจมูกลงหอมแก้มผมแรงๆ ก่อนกระซิบข้างใบหู

 

พอดีกูไม่ใช่ผู้ชายที่มีนิสัยชอบตบตีเมีย!!!!

 

อ๊ะ!!!

 

ผม ร้องเสียงหลงเมื่อใบหน้าคมจรดต่ำลงที่หน้าท้องแบนราบของตัวเอง จมูกโด่งๆและริมฝีปากร้อนๆ บดขย้ำราวกับจะกลืนกินผมเข้าไปจริงๆ โอ๊ย! ช่างแม่ง เสียวจนหมดแรงแล้วเนี่ย! ผมแทบจะลืมทุกอย่าง เมื่อลิ้นร้อนลากผ่านหน้าท้องลงต่ำจนถึงท้องน้อย มือหนาก็ฟอนเฟ้นลูบไล้ทั่วร่างกาย จนร่างกายผมมันเหมือนจะไม่มีแรงต่อต้านใดๆกับพี่นิ้งอีกแล้ว ซึ่งเขาก็ดูโคตรพอใจที่เป็นอย่างนั้น บ็อกเซอร์และอันเดอร์แวร์ของผมถูกดึงรั้งลงไปไว้ที่หัวเข่าก่อนจะลากลงจนถึง ข้อเท้าแล้วถอดออกไปอย่างง่ายดาย พี่นิ้งโถมทับร่างลงมา แม่งหนักจนผมจุก ผมดันไหล่หนาออกไปๆ และหันหน้าหนีริมฝีปากและจมูกที่ซุกไซร้ซอกคอไม่เลิก

 

ตัวมึงหอมจัง....

 

ผมไม่ได้...อื้อ อาบน้ำมาสามวัน....แล้ว” ผมประชดแม่ง! แล้วพยายามจะดันร่างสูงกว่าออก

 

หรอ หึ” พี่นิ้งตอบรับและหัวเราะเบาๆ อยากรู้ไหมพี่จำวิฟได้ยังไง” เสียงกระเส่า ถาม ริมฝีปากคลอเคลียอยู่หลังใบหูผม ก่อนจะเม้มลงที่ติ่งหูเบาๆ ผมชะงักแล้วนอนเฉยทันที เออว่ะแม่งรู้ได้ไงวะ หรือว่าคนที่ได้ยินจะเอาไปบอก ผมครุ่นคิด ริมฝีปากร้อนลากลงจนถึงแผ่นอก ลากเลียเกี่ยวกระหวัดแผ่วเบา ผมบิดตัวด้วยความรู้สึกสยิว เสียดวูบทั่วช่องท้อง

 

อะอื้อ....” ผม ครางในลำคอ แต่ยังครุ่นคิดไม่เลิก หรือว่า...ไอ้โฟมแม่งหักหลังผมแอบไปบอกพี่นิ้งวะ!!!เชี่ย!!! มึงกล้าหักหลังกูหรอ มึงตายแน่ๆให้กูรอดไปได้ก่อนนะไอ้สัดโฟม กูจะยุให้อิงหาแฟนใหม่ที่ไม่ใช่มึง!!!

 

อื้อ อย่า เสียว....” ผม ร้องและดันไหล่หนาออก เมื่อริมฝีปากร้อนดูดเม้มย้ำเล่นยอดอกไปมาสลับกันทั้งสองข้าง ยิ่งผมครางออกไปแบบนั้น ริมฝีปากร้อนยิ่งตอบแทนด้วยการดูดดึงแรงๆ แขนหนาสอดเข้าใต้เอวแล้วดันแผ่นหลังให้แอ่นรับสัมผัสที่ปลุกอารมณ์กระหาย อยากให้พุ่งสูง

 

อ๊ะ....อย่า พี่นิ้ง....หยุด

 

อะไรนะ อย่าหยุดหรอ” เสียง เข้มทวนเชิงล้อเลียนริมฝีปากร้อนต่ำลงจนถึงหน้าท้องผมอีกครั้ง พรมจูบหยอกล้อจนทั่วจนผมต้องบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียว ร่างสูงกดริมฝีปากต่ำลงจนถึงท้องน้อย ก่อนลากลงที่ต้นขาอ่อน ขบเม้มย้ำลงบนขาอ่อนด้านใน ตวัดลิ้นไล้เลียเบาๆก่อนจะขบฟันลงอย่างหมันเขี้ยว

 

อะ อื้อ โรคจิต” ผมครางไปด้วยแล้วก็ด่าแม่งไปด้วย พี่นิ้งลากริมฝีปากลงจนถึงหัวเข่าเนียนของผม

 

จะครางหรือจะด่าก็เลือกเอาสักอย่างสิครับ

 

ริม ฝีปากร้อนพรมจูบจนถึงน่องมืออีกข้างก็ลูบไล้ต้นขาหยอกล้อเข้าไปจนถึงขาอ่อน ด้านใน ผมได้แต่บิดตัวเร่าๆเสียวจะตายห่าอยู่แล้วแม่งก็ไม่ทำอะไรสักที

 

อ๊ะ อ๊า เฮ้ย!!! หยุดได้และ ไม่ทำก็ออกไปไป๊!!! จูบอยู่ได้มันเสียวนะเว้ย!” ผม ด่าแม่งแล้วกะจะยกตีนถีบกลางลำตัว พี่นิ้งหัวเราะออกมากว้างๆ นัยน์ตาคมกริบที่ให้ความรู้สึกว่ายิ้มไปด้วยทำให้ผมชะงัก ความรู้สึกอุ่นวาบบางอย่างแล่นริ้วทั่วหัวใจ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกได้ว่าผู้ชายคนนี้ ใจดี

 

น่ารักจังเลยนะมึงอ่ะ” พี่นิ้งพูดขำๆ ร่างหนาโน้มกายลงทาบทับร่างผม กูจำมึงได้เพราะริมฝีปากคู่นี้” นิ้วเรียวบรรจงวนรอบริมฝีปากผมเบาๆ

 

กลิ่นหอมๆที่ตัวแบบนี้....” จมูกโด่งหอมแรงๆที่ซอกคอ ก่อนที่ร่างสูงจะจับผมพลิกคว่ำยกสะโพกขึ้นสูงจนชันเข่าลงกับเตียง

 

อ๊ะ!” ผมสะดุ้งและแหงนหน้าขึ้นเมื่อลิ้นร้อนไล้เลียตามรูปรอยสักที่อยู่บนบั้นเอว เสียงเข้มโน้มหน้าลงกระซิบข้างหู

 

รอยสักสุดเซ็กซี่อย่างนี้....มีเมียกูคนเดียว

 

อ๊า!

 

ผม ร้องดังลั่นแล้วแหงนหน้าขึ้นด้วยความเสียวกระสันที่ผลักอารมณ์ให้พุ่งสูง อย่างไม่อาจห้าม ผมถึงกับหอบแฮ่กครางอย่างเดียวเมื่อลิ้นร้อนไล้เลียไปตามช่องทางสีสวยคับแคบ สอดลิ้นเย้าแหย่ ลากเลียผ่านจุดกระสัน โน้มน้าวกระตุ้นร่างกายผมให้ตอบรับขยับขยาย ขาผมสั่นระริกหมดเรี่ยวแรง จนพี่นิ้งต้องยึดสะโพกกับต้นขาผมไว้ไม่ให้ล้มลงไปนอนกองหมดสภาพอยู่บนเตียง

 

ลิ้น ร้อนที่ขยับเข้าออกอย่างท้าทายทำให้ผมถึงจุดขีดสุดโดยไม่ต้องแตะต้องสัมผัส ส่วนอ่อนไหวเลย ไอ้พี่นิ้งแม่งหัวเราะที่เห็นผมสุขสมเพราะมัน ร่างหนาผละออกและเอื้อมมือมาพลิกร่างผมให้นอนหงาย ผมหอบหายใจ ได้แต่มองร่างหนาโดยหมดแรงห้าม มาถึงขนาดนี้บอกตรงๆผมอยากแล้วเหมือนกัน ถ้ามึงหยุดแต่แรกกูก็ไม่เป็นงี้หรอก ว่าแล้วก็ต้องด่าแม่งสักหน่อย

 

จริงๆแล้วผมไม่ง่ายหรอกนะจะบอกให้! พี่ข่มขืนผม!!!!!

 

ข่มขืนหรอแถวบ้านกูเขาเรียกว่าเอากับเมีย” พี่นิ้งตอบเสียงนิ่งแต่ผมนี่โกรธแทบชัก

 

ปล่อย!

 

ผม เริ่มมีเรี่ยวมีแรงขึ้นมาอีกรอบ ขยับกายหนีพี่นิ้งแบบเหยาะแหยะสุดๆเหมือนเด็กเล่นขายของก็ไม่ปาน พี่นิ้งยิ้มเหยียดไม่รู้ว่าสมเพชหรือดูถูกผมอยู่ มือหนารั้งขาผมข้างนึงพาดบ่า ส่วนมือหนาอีกข้างก็ช้อนใต้ข้อพับตรงขาผมแล้วยกขาผมขึ้นสูง จนเห็นช่องทางคับแคบเต็มสายตา ร่างสูงแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย ก่อนจะพาดขาผมไว้ที่บ่าทั้งสองข้าง นิ้วเรียวยาวสอดเข้ามาเย้าแหย่ในช่องทางสีสวยของผม แรกๆมันก็เจ็บ แต่ร่างหนาไม่ได้ดึงดันจะเข้ามาอะไรแค่ค่อยๆขยับจนช่องทางของผมเปิดรับมาก ขึ้น จากเสียงร้องเจ็บกลายเป็นร้องครวญครางด้วยความเสียวเมื่อนิ้วเรียวที่อยู่ใน ร่างเร่งจังหวะเคลื่อนเข้าออก

 

พี่ นิ้งเพิ่มนิ้วเข้าออกจนครบทั้งสามนิ้ว ผมร้องสุดเสียงและปลดปล่อยออกมา โห่! แม่งโหดจริง แป็บเดียวผมปล่อยสองครั้งแล้ว วันนี้ผมเหนื่อยขาดใจแน่!

 

ร่าง สูงใช้ของเหลวสีขาวขุ่นที่ผมปลดปล่อยเป็นการเบิกทาง เพื่อไม่ให้ผมเจ็บเมื่อเขาจะใส่เข้ามา นิ้วเรียวชุ่มสอดเข้ามาอีกครั้งกดกวาดในนั้นจนทั่วจนข้างในผมชุ่มฉ่ำไปหมด ร่างหนาตวัดสายตามองหน้าผม ก่อนจะปลดซิบกางเกงยีนส์ ผมเบิกตากว้างสามคำดังขึ้นในหัว

 

เจ็บ!!!! จุก!!! ฉีก!!!!

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกก

 

ไม่เอา! หยุดเดี๋ยวนี้!” ผม กระเถิบหนีทันที แสดงสีหน้าหวาดกลัวอย่างชัดเจน พี่นิ้งรั้งขาผมให้พาดบ่าไว้แน่น ขณะที่แรงขยับของผมทำให้ขาอีกข้างของผมตกลงมาพาดอยู่บนข้อพับศอกของร่างสูง ที่ใช้มือจับเอวผมไว้อยู่ พี่นิ้งพูดหน้าตาย

 

ไม่เจ็บหรอก

 

ไปหลอกเด็กอนุบาลเหอะพี่!!!!” ผม เถียงกลับ ร่างสูงไม่สนใจและใช้ส่วนแข็งแกร่งถูไถปากทางเข้าของผมไปมา ร่างกายที่เสียดสีทำเอาผมเสียววาบทั่วท้องน้อย คำพูดทุกอย่างถูกกลืนหายลงคอไปจนหมด สีหน้าพี่นิ้งก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน พอร่างสูงจะกดส่วนปลายเข้ามา ผมถึงได้ร้องถามหน้าตาตื่น

 

ไม่ใส่ถุงยางหรือพี่!!!!” พี่นิ้งยิ้มเหยียด

 

ไม่มีผู้ชายที่ไหนเขาใส่ถุงยางเอากับเมียหรอก!

 

อะ อื้อ!

 

ผม ร้องในลำคอเมื่อร่างสูงกดส่วนแข็งแกร่งเข้ามาช้าๆ ร่างผมกระตุกวูบ มันเสียวมากแต่ก็จุกและเสียดมากเช่นกัน เชี่ย จะฉีกไหม จะฉีกไหม ตอนนี้ในหัวผมมีอยู่คำเดียว พี่นิ้งจะทำผมได้เลือดหรือเปล่า

 

มือ หนาบรรจงประครองเอวผมไว้ ก่อนร่างสูงจะผ่อนลมหายใจและค่อยๆกดเข้ามาอีกช้าๆ ผมแหงนหน้าขึ้น มันไม่เจ็บแต่ปวดหน่วงในท้องน้อย มันจุกแน่น ทว่าสักพักมันก็ค่อยๆหายไปและเริ่มเปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านแทน

 

พี่นิ้งค่อยๆเริ่มขยับกายเข้าออกเพียงครึ่งเดียว

 

อะ อื้อ….” ผม เริ่มครางในลำคออย่างห้ามไม่อยู่ พี่นิ้งก้มลงคลอเคลียแผ่นอกของผม ริมฝีปากฟอนเฟ้นดูดดุนอย่างเร่าร้อน เล้าโลมด้วยชั้นเชิงจนผมหมดเรี่ยวแรงขยับสะโพกตอบรอบร่างสูงตามสันชาติญาณ อย่างห้ามไม่อยู่

 

สะโพก แกร่งค่อยๆสอบเป็นจังหวะเนิบนาบก่อน ส่วนแข็งแกร่งกระทบเข้ามาในกายของผม หัวใจผมเริ่มเต้นรัวแรง ร่างกายเริ่มชื้นไปด้วยเหงื่อ มือหนาลูบไล้เล้าโลมไปทั่วร่าง ไม่มีตรงไหนที่มือหนาจะไม่ฟอนเฟ้นสัมผัสอย่างจาบจ้วง เรียกได้ว่ากระตุ้นอารมณ์ผมจนอยากสุดชีวิตนั่นแหละ

 

จังหวะ การเคลื่อนกายของร่างหนาค่อยๆเร็วขึ้นๆ ผมเผลอบดเบียดสะโพกแนบชิดกายแกร่งโดยไม่ได้ตั้งใจ พี่นิ้งครางในลำคออย่างพึงพอใจ เขาขยับกายออกไปจนเกือบสุดและกดลงจนมิดทันที

 

อ๊า!” ผม แหงนหน้าขึ้นและร้องครางด้วยความเสียว มือหนาจับเอวผมไว้แน่นแล้วเริ่มสอบสะโพกแรงขึ้นเข้าออกกระแทกกระทั้นเกือบ สุด ผมทำอะไรไม่ได้ได้แต่ร้องครางด้วยเสียงแหบพร่าคล้ายจะขาดใจ

 

อื้อ อื้ออออ” มือ หนายึดขาผมให้พาดบ่าแกร่งแน่นเพื่อรับแรงสวนเข้าออกที่ยิ่งสอบแรงขึ้นๆตาม แรงอารมณ์ หน้าท้องแกร่งจงใจขยับให้เสียดสีกับต้นขาอ่อนของผมที่บดเบียดแนบชิดอยู่ที่ อกกว้างและหน้าท้องแกร่ง เล่นเอาผมบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียวสยิว อารมณ์กระหายพุ่งสูงอย่างฉุดไม่อยู่

 

พี่ นิ้งก้มลงจูบผม ขณะเดียวกันก็เร่งจังหวะสะโพกกระแทกกระทั้นเข้าออกแรงขึ้นๆ ผมรู้ตัวว่าแลกลิ้นกับอีกฝ่ายนัวเนีย ซ้ำยังบดเบียดกายเข้าแนบชิด ช่วยไม่ได้ก็มันมีอารมณ์ร่วมไปแล้วจะให้ทำไงวะ!

 

ผม ตอดรัดอีกฝ่ายถี่กระชั้น ยิ่งพี่นิ้งขยับกายแรงขึ้นเท่าไหร่ ผมยิ่งอยากได้ที่มันหนักๆเน้นๆยิ่งกว่านี้อีก คิดเองก็หน้าร้อนเอง แต่เหมือนพี่นิ้งแม่งจะรู้เลย ร่างหนาเหยียดยิ้มมุมปาก ก่อนจะสอบสะโพกแรงรัวเร็วกระแทกกายเคลื่อนเข้าออกไม่หยุด กระแทกจุดเร้าผมหนักๆจนผมต้องครางลั่นห้อง!

 

แรง ขยับกายของร่างหนาทำให้เตียงขยับส่งเสียงดังเอี๊ยดๆหัวเตียงชนกำแพงดังกึกๆ แต่นั่นคงไม่เท่ากับเสียงเสียดสีของผิวกาย ร่างหนาขยับกายรัวเร็วจนผมหายใจหอบรู้สึกเหมือนแทบขาดใจ ต้องปลอดปล่อยออกมาเต็มหน้าท้องร่างสูง พี่นิ้งขยับกระแทกอีกสองสามทีและปลดปล่อยเข้ามาในช่องทางของผมจนชุ่มไปหมด แต่เขาก็กดส่วนแข็งแกร่งเข้ามาใหม่จดมิดในคราวเดียว!

 

อ๊า!” ผม ตั้งรับไม่ทันกับการเริ่มบทรักครั้งใหม่ที่เร็วแบบไม่ได้ตั้งตัว ร่างสูงสอบสะโพกกระแทกกระทั้นไม่ยั้งจนผมต้องกัดริมฝีปากแน่นด้วยความเสียว เผลอแอ่นสะโพกรับจังหวะการเข้าออกที่ดุดันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ร่างหนาก็ไม่ยอมแพ้เบียดกายเข้าหาผมราวกับจะกลืนกิน หน้าท้องแกร่งเสียดสีกับหน้าท้องแบนราบของผมไม่หยุด

 

อื้ออออ พะ พี่นิ้ง” ผมเรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยอารมณ์เสียวสุดบรรยาย เท่านั้นแหละทุกอย่างแม่งชะงักกึกหยุดลงจนอารมณ์ผมขาดห้วง

 

มึง….มึงว่าไงนะ” พี่นิ้งถามสีหน้าตกใจ ผมก็อารมณ์เสียอ่ะดิ

 

โห่พี่ ไม่อยากให้เรียกก็ลงไปๆ อ๊า!

 

ผม ร้องขึ้นมาแทบไม่ทันเพราะสะโพกแกร่งสอบแรงยิ่งกว่าเดิมซะอีก! ผมหายใจหอบแฮ่ก จุดเร้าถูกกระทบกระแทกจนเสียวซ่านแทบทนไม่ไหวแล้ว พี่นิ้งยกแขนผมให้โอบรอบคอแกร่งเอาไว้ ผมกอดคอร่างสูงไว้แน่น เสียงเข้มกระซิบข้างหู

 

เรียก เรียกชื่อพี่สิวิฟ

 

พะ พี่นิ้ง” ผม เรียกชื่อเขาท่ามกลางเสียงแหบพร่าและอารมณ์กระหายที่สูงปรี้ด! เหยียดขาออกสุดแอ่นตัวรับแรงกระแทกเข้าออกที่โจนจ้วงอย่างเร่าร้อนอย่างหมด สิ้นความอาย

 

อื้อ อื้อออ ไม่ไหว ไม่ไหวแล้ว” ผม กระซิบข้างหูพี่นิ้ง ร่างสูงขยับกายเร็วๆแรงๆอีกสองสามครั้ง เสียงเสียดสีของผิวกายดังลั่น โดยเฉพาะเสียงในช่องทางของผมที่ชุ่มฉ่ำเพราะร่างสูงปลดปล่อยเข้ามาแล้วขยับ เข้าออกไม่หยุด

 

พี่ นิ้งกระแทกเข้ามาสุดแรงก่อนจะปลดปล่อยเข้ามาเต็มร่างผม เช่นเดียวกับผมที่ปลดปล่อยเต็มหน้าท้องแกร่ง ผมปล่อยร่างสูงออกและล้มลงนอนบนเตียงอย่างหมดแรง

 

เหนื่อยจนแทบขาดใจเลย

 

 

           

 

พี่ นิ้งลุกออกไปจากร่างผม ร่างสูงใส่กางเกงแล้วเดินหายไปในห้องน้ำ ขณะที่ผมยังนอนแผ่อยู่ถ้าเดิมไร้เรี่ยวแรงขยับกาย ได้แต่ลากผ้าห่มมาคลุมท่อนล่างไว้ ร่างสูงออกมาอีกทีพร้อมผ้าขนหนูชุบน้ำสะอาด ร่างสูงทิ้งตัวลงนั่งที่ปลายเท้าผม มือหนาเปิดผ้าห่มของผมขึ้นมาจนเห็นตั้งแต่ต้นขาไปจนถึงปลายเท้า ผมไม่มีแรงจะห้าม รู้แต่ถ้าอีกยกกูตายแน่! พี่ นิ้งโน้มหน้าลงจูบที่หัวเข่าผมเบาๆ ก่อนมือหนาจะสอดมาใต้ผ้าห่ม บรรจงเช็ดลงมาที่ต้นขา สอดเข้ามาทำความสะอาดนุ่มนวลจนรู้สึกวูบไหว ร่างสูงยิ้มมุมปากที่เห็นใบหน้าผมขึ้นรอยริ้วสีแดงจางๆที่สองข้างแก้ม พี่นิ้งโน้มหน้าลงมาจูบผมแรงๆก่อนจะผละออกแล้วหายเข้าไปในห้องน้ำอีกที ผมดึงผ้าห่มมาพันตัวเหมือนหนอนดักแด้ ดวงตาปรือลงจะหลับด้วยความเหนื่อย พี่นิ้งเดินตามมานั่งที่เหนือศีรษะผม

วิฟเกลียดพี่….” ผมพูดเบาๆ วิฟไม่ได้ง่ายด้วย….

หึ….

พี่ นิ้งหัวเราะในลำคอ ร่างสูงคว้าร่างผมขึ้นไปนั่งตะแคงบนตัก ก่อนจะกดศีรษะผมซบลงที่อกแกร่ง อ้อมแขนแกร่งแน่นหนาจนผมจมอยู่ในอ้อมแขนร้อนผ่าว ตาผมปรือลงจะหลับอีกครั้ง พี่นิ้งซบหน้าลงกับท้ายทอยผม

ถึงมึงจะด่าแต่กูขอเข้าใจว่ามึงอ้อนแล้วกันนะ….

นั่นคือเสียงสุดท้ายที่ผมได้ยินก่อนผมจะหลับไป……….

 

Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

ผม งัวเงียตื่นขึ้นมาอีกทีเพราะได้ยินเสียงโทรศัพท์ดัง ผมรู้ได้เลยว่ามันเป็นเสียงโทรศัพท์ของผม ผมเลยเอื้อมมือสะเปะสะปะไปจับเอาไอโฟนสี่เครื่องสีขาวที่รอบตัวถลอกปลอกเปิก ของตัวเองมากดรับ

อือหึ

(ถึง บ้านหรือยังครับ) เสียงทุ้มๆที่ตอบกลับมาทำให้ผมต้องเอาโทรศัพท์ออกจากหูมาดูเบอร์ เบอร์แปลก ไม่ได้เม็มไว้ ผมเอาโทรศัพท์แนบหูอีกครั้ง

ใครอ่า” ผม ถามออกไปพลางขยับตัวเล็กน้อยอย่างอึดอัด เพราะมือหนาของพี่นิ้งกำลังโอบพาดเอวผมไว้แน่น พอเห็นผมพยายามสะบัดตัวออก แม่งก็เอาคางมาเกยที่ไหล่ซะเลย เออ ดี ไม่เอาหูมาแนบโทรศัพท์กูเลยล่ะวะ!

(อะไร แป็บเดียวจำกันไม่ได้หรอก กูไงครับ ธันวา)

อะ เออ! กะ กูถึงบ้านแล้ว” ผมตอบอึกๆอักๆเพราะตอนนี้ไม่ได้อยู่คนเดียว พี่นิ้งชะโงกหน้ามาจ้องหน้าผมด้วยสายตาจับผิด

(ไอ้นั่นมันทำอะไรนายหรือเปล่า) ธันวาถามเสียงเข้ม โอ๊ย! ยิ่งกว่าทำซะอีก! แต่ตอบอย่างนั้นไม่ได้หรอกครับ ไม่งั้นแม่งอาจจะบึ่งมาที่นี่ได้

เขาเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกัน เขาไม่ทำอะไรกูหรอก เขาใจดี” ผม โกหก สนิทเหี้ยอะไรล่ะ เอากันแค่สองครั้ง ใจดีที่ไหน แม่งตะคอกใส่กูปาวๆ ไม่ทำอะไรอะไรล่ะ มาถึงก็จับซั่ม ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง ไอ้โหด!

(อืมดีละ แล้วนอนอยู่หรอ)

เออ” ผมตอบรับแอบหวังว่ามันจะวางสักที พี่นิ้งแม่งทำท่าจะเอื้อมมือมาแย่งไปดูหลายทีละ ผมก็ไถลตัวหลบจนจะตกเตียงอยู่แล้วเนี่ย

(งั้นฝันดีนะ)

เออ” มึงรีบวางเถอะนะ กูจะโดนกินหัวอยู่แล้วโว้ย!

(ฝันถึงกูด้วยนะครับ)

ครับ เออ จะฝันถึง วางได้ยังกูง่วง!” ผมรีบตัดบท แต่ไอ้คำว่า ‘ฝันถึง’ เนี่ยดิ ทำพี่นิ้งแม่งชักสีหน้าโหดใส่ผมทันที เป็นอะไรมากป่ะพี่ ดึงหน้าใส่ผมตลอด กลัวหน้าไม่ตึงหรือไงวะ ดึงแม่งอยู่นั่น!

(ครับ)

ผม กดวางโยนโทรศัพท์ไว้หัวเตียงแล้วรีบนอนต่อ แต่ไอ้พี่นิ้งแม่งพลิกตัวให้ผมหันหน้ามา แล้วก็กดหัวผมลงไปซบอกแกร่งแรงๆ ผมจิ๊จ๊ะอย่างรำคาญ ถ้ากูไม่เหนื่อยไม่เพลียนะ กูวิ่งลงไปเรียกแท็กซี่ไม่ยอมให้มึงมานอนกกง่ายๆหรอกนะ แต่ตอนนี้กูเหนื่อย กูเจ็บ กูเพลีย กูไม่ไหวแล้วววว

ระหว่างที่ผมกำลังจะเคลิ้มหลับ พี่นิ้งแม่งก็เอื้อมมือมาหยิบไอโฟนของผมไปถือไว้ เสียงเข้มถามนิ่งๆ

รหัสอะไร

ศูนย์สี่หนึ่งหนึ่ง” ผมตอบแล้วหาว พลิกตัวหนีแม่งจะนอนต่อ จะค้นเหี้ยอะไรก็ค้นเหอะ กูให้สิทธิ์มึงเต็มที่เลยครับคุณผัว!

วันเกิดวิฟหรอ” เสียงเข้มถามกลับมานิ่งๆอีก ระหว่างที่นั่งพิงหัวเตียงเล่นโทรศัพท์ผมอยู่

เหอะ ไม่ใช่ วันเกิดท็อป” ผมตอบแล้วหาวหวอดๆอีกครั้ง พี่นิ้งหันมากระชากผมให้หันไป

โอ๊ย!!! เบาๆหน่อยเด้! สะโพกจะคลากอยู่แล้วโว้ย!”

ท็อปไหน” เสียงเข้มดุดันร่างหนากันฟันกรอดแล้วบีบแขนผมแน่น ผมชักสีหน้าใส่ กูไม่กลัวหรอกนะ ถามก็จะบอกตรงๆ

ท็อปบิ๊กแบงไง

หะ?” พี่นิ้งทำหน้างง ผมเลยชักสีหน้าหงุดหงิดอีกที

Wow! fantastic baby~ ไม่เคยฟังไง โห่ พี่ไม่อินเทรน! จนเพลงนี้แม่งจะเก่าไปและนะ” ผม ว่าแม่ง อยู่หลังเขาหรือไงไม่รู้จักบิ๊กแบง วงเขาออกจะดัง หรือว่าผมเองที่บ้า หน้าโหดหล่อเถื่อนอย่างนี้จะฟังเกาหลีหรอ อืม คงไม่สินะ

มึงชอบฟังเพลงเกาหลีหรอ” พี่นิ้งถาม สีหน้าดูสงสัย

ผมชอบท็อปบิ๊กแบงไง หล่อ น่ารัก แร็ปเก่งขั้นเทพ!”

ไอ้แร็ปเก่งนะกูเข้าใจ แต่ไอ้หล่อน่ารัก มึงหมายความว่าไง เดี๋ยวก็จัดอีกยกสองยกหรอก ผัวนั่งอยู่ตรงนี้ยังมีหน้าไปชมผู้ชายคนอื่นอีก” พี่นิ้งทำหนาดุพูดเสียงโหดใส่ผม ผมทำกลอกตาไม่สนใจ

อ่ะๆ ครั้งแรกถือว่าผมเมาพี่เมาเคป่ะ แต่ครั้งที่สองพี่อยากและผมง่าย จบๆกันไปเหอะ นะๆ พี่นิ้ง พี่จะคิดมากอะไรวะ เป็นพวกคลั่งไคล้ประเพณีหรือไง” ผมถามกวนๆ

แต่ เหมือนพี่นิ้งไม่ได้ฟังที่ผมพูด เอาแต่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดใส่หน้าจอไอโฟนสี่ของผมอยู่ได้ ผมก็ถอนหายใจเฮือก เออ ถือว่ากูบอกแล้วนะไม่ฟัง แล้วจู่ๆพี่นิ้งก็หยิบไอโฟนห้าสีดำรุ่นใหม่เจี๊ยบส่งมาให้ผม

เอาไป

อะไรพี่ =[]=” ผมถามงงๆ

ของกู” พี่นิ้งตอบสั้นๆ

แล้วให้ผมทำไมอ่ะ

กูแลกโทรศัพท์ใช้นะ” ร่างหนาให้เหตุผลหน้าตายๆ

เฮ้ยพี่มีสิทธิ์อะไรวะ ไม่แลก!!!” ผมแหวทันที เรื่องอะไรแม่งของส่วนตัว แลกก็เหมือนแฟนกันดิ!

เป็นมึงมึงจะปล่อยให้ผู้ชายคนอื่นมาอี๋อ๋อกับเมียมึงไหม....” พี่นิ้งหันมาย้อนผมหน้าตาย เสียงเรียบสนิท ผมตอบกลับแทบจะไม่ต้องคิดเลย

เรื่องอะไร ก็นั่นเมียผม!!!

เออ!! ก็มึงเมียกู!!! หุบปากแล้วเอาโทรศัพท์มาแลก!!! คำตอบที่พี่นิ้งสวนมาทำผมใบ้แดก พูดอะไรไม่ออก ยิ่งเห็นสีหน้าหงุดหงิดตอนเล่นโทรศัพท์ผมอยู่ ผมเลยยิ่งเหวอ อดจะชะโงกหน้าดูไม่ได้

นั่นไง กูว่าแล้ว

‘ฝันดี ฝันถึงกูด้วยนะครับว่าที่แฟน’ >> ธันวา

มัน ส่งข้อความมานี่เอง แต่เอาเถอะ อยู่ดีๆมีคนเอาไอโฟนห้ามาให้ใช้ เออ เอาก็เอาไม่มีไรจะเสีย ผมเอาโทรศัพท์พี่นิ้งมาเล่นบ้าง โห่เจ็บปวด มีแต่เดือนกันยาส่งข้อความมาหวานแหวว ไอ้พี่นิ้งก็เหี้ยจริงไม่เคยตอบกลับเลย เขาทักมาก็อ่านแล้วไม่ตอบ

พี่นิ้ง

อะไร” ร่างสูงถาม

แล้วเมื่อไหร่ผมจะได้โทรศัพท์คืนล่ะ แบบนี้ก็เหมือนแฟนกันเลยดิ” ผมถามตรงๆ พี่นิ้งหันหน้ามามอง

ก็เออไง กูผัวมึง

“=_=; ถ้าพี่เป็น….ผัวผม แล้วเดือนกันยาก็เมียพี่เหมือนกันแบบนี้อ่ะหรอ” ผมถามตรงๆอีกรอบ

ก็บอกว่าเลิกไป โทรไปดิ แม่งรับก็บอกไป นี่เมียนิ้งนะ เลิกยุ่งกับนิ้งได้แล้ว จบ” พี่นิ้งพูดนิ่งๆ เออ กูฝากโทรบอกผู้หญิงในเครื่องด้วย จะได้เคลียทีเดียว

ผู้ชายคนนี้แม่ง…..

พูดกันอย่างลูกผู้ชายนะพี่ ผมอ่ะรักเดือนกันยา พี่ทำแบบนี้มันไม่ใจร้ายเกินไปหน่อยหรือไงวะ เขารักพี่จริงๆนะ

….” พี่นิ้งไม่ตอบแต่ทำเป็นไม่ได้ยินที่ผมพูด ผมถอนหายใจ

ก็ ได้ ผมจะยอมเป็นของเล่นให้พี่จนกว่าพี่จะเบื่อแล้วทิ้งผมไปเองและกัน ส่วนเดือนกันยา เขาเป็นคนดี พี่ไม่ต้องเลิกหรอก เก็บไว้งั้นแหละ พี่เบื่อผมเมื่อไหร่ พี่ก็เห็นค่าเขาเอง

วิฟ มึงบ้าหรือเปล่า!!! มึงคิดเหี้ยอะไรของมึงอยู่!!! กู ทำทุกอย่างให้มึงขนาดนี้มึงยังคิดว่ากูเล่นๆกับมึงน่ะหรอ ถ้าเดือนกันยาเป็นคนพูดประโยคนี้กูจะไม่สนใจ แต่นี่เป็นมึง ถ้ากูเห็นมึงเป็นของเล่นนะ มึงไม่มีทางได้มานอนข้างๆกู หรือถือของๆกูแบบนี้หรอก กูจริงจัง!!!”

พี่นิ้งลุกจากเตียงแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวไปทางห้องน้ำ ผมเลยพูดตามไป

ไม่รู้อ่ะ ถ้าเดือนกันยารู้เรื่องผมกับพี่เมื่อไหร่ ถึงตอนนั้นหน้าผมพี่ก็ไม่ได้เห็นหรอก” พี่นิ้งตวัดสายตามามองผม

มึงขู่กูหรอ

อืม

ถ้า มึงอยากได้แบบนี้กูก็ตกลงนะวิฟ ถ้ามึงไม่กลัวว่าเดือนกันยาเสียใจยิ่งกว่าเดิม กูจะทนคบไว้อย่างนั้นก็ได้ แต่ถ้ากูทำให้มึงพูดว่ารักกูได้เมื่อไหร่ กูเลิก!!!!” พี่นิ้งตะคอกใส่ผมเขาปิดประตูห้องน้ำกระแทกดังปัง ผมหลบสายตาดูข้อความในไอโฟนพี่นิ้งด้วยหัวใจหนักอึ้ง

‘ผมรักพี่คนเดียวนะพี่นิ้ง’

ทำไมคนที่นายรักไม่ใช่ฉัน…….เดือนกันยา

 

 

เฮ้ย ไอ้วิฟมาแล้วโว้ย! เดี๋ยวนี้มาช้าตลอดนะมึง นึกว่าต้องเอาเสลี่ยงไปรับถึงหอแล้วนะครับ” พอ เห็นเพียงเงาผมไกลๆ ไอ้เวรโฟมก็แขวะทันทีตามประสาหน้าที่เพื่อนที่ดีพึงจะเป็น วันนี้ผมมาม.ตามปรกติ หลังจากที่เมื่อวานมีบางคนกระฟึดกระฟัดไปส่งที่หอ แล้วก็ไม่ยอมคืนโทรศัพท์ผม บอกจะแลกใช้ให้ได้และจะคืนต่อเมื่อมันพอใจ ผมก็ช่างแม่ง อยากจะเป็นผัวกูก็เอา มึงอยากเป็นก็เป็นไป แต่สำหรับกูมึงไม่ใช่ผัวก็แล้วกัน เวลาเดือนกันยาโทรมาผมก็แค่ไม่รับ ไอ้เรื่องที่จะให้รับแล้วพูดว่า ‘นี่เมียนิ้งนะ’ น่ะฝันไปเถอะครับ

เออๆ แขวะกูตลอดเลยเหมือนกัน ใครเขาจ้างหรือเปล่าเนี่ย” ผมว่าแล้วนั่งข้างๆไอ้โฟม พลางพยักหน้าให้ไอกับอิงตามปรกติ

เชี่ยวิฟ.....มึงจะแนวเกินไปแล้ว....รอยเต็มตัวเลยไม่คิดจะใส่เสื้อปิดไว้เลยหรอ...” ไอ้ โฟมถามหน้าตามันดูช็อคมากพอเห็นร่างผมใกล้ๆ ผมใส่เสื้อนักศึกษากับกางเกงยีนส์สีเข้มขาดเล็กน้อยพอแนวและรองเท้าผ้าใบ ไม่มีการปิดเหี้ยอะไรทั้งนั้น คนทำยังไม่อาย ผมจะอายทำไม

เออ กูแนวอย่างนี้แหละ ใส่เสื้อปิดไว้แม่งก็หาว่ากลัวเด้!!!” ผม คุยโว พวกนั้นอึ้งกันหน้าเหวอแดก ดูหน้ามันอยากจะถามมากว่าใครเป็นคนทำรอยพวกนี้ไว้ที่ตัวผม มันคงมีคำตอบในใจกันแล้วแต่คงอยากได้ความชัวร์ จะใคร ก็ไอ้ชั่วพี่นิ้งไง ไม่ต้องสงสัยกันหรอก มีเหี้ยๆอยู่คนเดียว

Rrrrrrrrrrrrr

เสียง ไอโฟนหาสีดำใหม่เจี๊ยบๆในกระเป๋าส่งเสียงเรียกผมไม่หยุด ผมเลยต้องเอามารับ นี่ถ้าลืมว่าแลกโทรศัพท์กันใช้คงกลัวตายเห็นชื่อตัวเองโทรเข้าหาเครื่องตัว เอง

>> N’ WIF

เม็มซะน่ารัก น้องวิฟ แต่อย่าไปทักแม่งเลยเดี๋ยวแม่งเปลี่ยนเป็นเมียวิฟจะซวยเอา แม่งยิ่งชอบๆย้ำอยู่ด้วย ว่าผมเป็นอะไรกับมัน

ฮัลโหล

(ถึงยัง)

ทำไม พี่จะเดินมาดูป่ะล่ะ

(อย่ามาท้ากูนะ ทำจริงล่ะรู้เรื่องเลยนะ) พี่นิ้งตอบเสียงนิ่ง

เออ ถึงแล้ว ทำไมกำลังจะไปกินข้าว จะมาป้อนข้าวผมไหมล่ะ” ผมแขวะ ทำเอาพวกไอ้โฟมหันมามองงงๆ ว่าทำไมผมต้องยียวนกวนส้นตีนใครเขาขนาดนั้น

(วิฟ....ไม่ตลก) พี่นิ้งทำเสียงโหด

แล้วพี่โทรมาทำไม ถ้าไม่มีธุระงั้นแค่นี้

(เออ เย็นนี้มึงรอใต้ตึกคณะห้ามไปไหนนะ ไม่งั้นกูไม่รับปากเรื่องเดือนกันยา!) พี่นิ้งว่าแล้วตัดสายไปเลย ผมหมันไส้เลยโยนไอโฟนแม่งไปกลางโต๊ะแรงๆ ช่างแม่ง ไม่ใช่ของกู

เฮ้ยวิฟ มึงเปลี่ยนเครื่องใหม่หรอวะ” ไอ้โฟมถามแล้วเอาไปเล่น

หึ ไม่ใช่ของกูหรอก จะเอาไหมล่ะ เขวี้ยงเล่นก็เอา เขารวยเดี๋ยวให้เขาซื้อใหม่” ผมประชด

เฮ้ย ของพี่นิ้งหรอวะ” มันถามเพราะเห็นรูปหน้าจอเป็นรูปไอ้หล่อหน้าโหด ผมไม่เปลี่ยนเพราะไม่อยากไปจุ้นจ้านเครื่องมัน ส่วนโทรศัพท์ผมผมตั้งรูปตัวเองแม่งก็ไม่เปลี่ยน ตามใจ ชีวิตมึง กูชิวๆอยู่แล้ว

เออ

ละ แล้ววิฟเอามาได้ไง” ไอถาม

มันบังคับแลก

งั้นนี่มึงกับพี่นิ้ง....” ไอ้โฟมทวน ผมพยักหน้าก่อนจะพูด

รู้แค่เฉพาะกลุ่มเรานะ แล้วกูก็มั่นใจด้วยว่าพวกมึงจะไม่ ‘บอก’ ใคร!!!”

 

NING PART

 

เชี่ย!” ผมสบถแล้วนั่งลงข้างๆไอ้ทันอย่างหงุดหงิด ทำไมแม่งต้องพูดจาวกวนกวนตีนผมด้วยวะ ทำตัวเป็นเด็กดีให้กันแค่นี้มึงจะตายมั้ง!

เป็นไรวะ ทำหน้าเครียด แล้ว....โทรศัพท์มึงจากใหม่ๆทำไมมันกากอย่างนั้นอ่ะ

โทรศัพท์เมียกู

หา!!!!” คราวนี้ไอ้ทันเงยหน้ามามองผมอย่างช็อคๆ รวมถึงทุกคนในบริเวณนั้นด้วย

อะ ไอ้นิ้งนี่มึงมีเมีย....เมียจริงๆตั้งแต่เมื่อไหร่ ถอดเขี้ยวถอดเล็บหรอ กูไม่อยากเชื่อ =[]=” ไอ้ทันหน้าเหวอ ทุกคนก็อึ้งเหมือนกัน

อืม กูถอดกับคนอื่น แต่กับเมียแม่งเจอทั้งเขี้ยวทั้งเล็บแน่ถ้ากูโมโห” ผมตอบสั้นๆแล้วเอาบุหรี่มาสูบอย่างหงุดหงิด

ใครวะ น่ารักป่ะ” ไอ้ทันถามอย่างอยากเสือก

ก็ดี แต่แม่งดื้อชิบหาย!” ผมบ่นแล้วพ่นควันออกมาก่อนจะถอนหายใจแรงๆ

พูดถึงดื้อ นึกถึงน้องคนหนึ่งในกลุ่มน้องไอที่มาขอมึงแต่งงานเลยว่ะ...มีคนนึงแม่งดื้อสุดๆ น้องวิฟอ่ะ” ผมหันไปทันที

มึงรู้ได้ไง มึงรู้จักวิฟด้วยหรือไง แล้วไปรู้จักสนิทกันตอนไหน!” ผมชักสีหน้าใส่มันเล่นเอาไอ้ทันงงแดก

นี่ หมู่นี่พวกมึงเป็นเชี่ยอะไรกันไปหมดวะ กูถามถึงน้องไอเชี่ยเดียวก็ชักสีหน้าใส่กู กูถามถึงไอ้อรรถไอ้แอนท์ก็ชักสีหน้าใส่กู กูเข้าไปคุยกับน้องอิงไอ้เด็กเวรโฟมก็ชักสีหน้าใส่กู แล้วนี่กูพูดถึงน้องวิฟ มึงยังมาชักสีหน้าใส่กูอีกคนอีก!!!” มันอธิบายทำเอาผมหน้ากระตุกแต่ก็ยังถามต่อ

มึงรู้ได้ไงว่าวิฟดื้อ มึงสนิท?”

เปล่า ดูจมูกแม่งก็รู้และ โด่งสวยแต่รั้นสุดๆ แสดงแม่งโคตรดื้อเลย แม่กูเป็นใครมึงอย่าลืม” แม่ไอ้ทันเป็นหมอดูโหงวเฮ้งครับ คนที่ทักเรื่องเนื้อคู่ผมก็เป็นเพื่อนแม่มันนั่นแหละ

เออ แม่นจริง ดื้อชิบหาย สั่งอะไรก็ไม่ทำ กูหงุดหงิดไปหมด ทำอะไรแม่งก็ไม่ได้ จะตะคอกแม่งก็หาว่าตวาด จะให้ทำแรงๆก็ไม่กล้ากลัวแม่งจะเจ็บ สัด กูจะบ้าตายห่าอยู่ละ! เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าทำให้กูเป็นแบบนี้เลยนะ!”

เฮ้ยไอ้นิ้ง...นี่มึงอย่าบอกนะว่าเมียมึงคือ....” ไอ้ทันเบิกตากว้าง ผมมองหน้าเพื่อนแล้วยิ้มแสยะ ห้ามบอกเดือนกันยา แต่ไม่ได้ห้ามบอกไอ้ทันนี่ครับ

อืม วิฟเมียกู

 

ไม่ต้องห่วงครับ ทันรู้โลกรู้ ผมไม่ได้ผิดสัญญานะ J

ความคิดเห็น