ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
#15

 

 

#F

 

รอดูความพ่ายแพ้ของไอ้ธีร์ดีๆล่ะไอ้เวลมันนั่งอยู่ถัดจากพวกผมไปนิดหน่อย มันหันมายกยิ้มให้ผมนิดๆเหมือนมันจะมั่นใจมาก ผมแค่มองนิ่งๆไม่ได้แสดงอาการอะไร

 

ข้างๆผมก็ไอ้อ้นถัดไปเป็นพวกไอ้เวย์ อ่อ ไอ้แทนมันก็นั่งข้างผมอีกข้างผมพึ่งรู้ว่ามันเป็นผู้ช่วยคุมสนามของพี่คิมรุ่นพี่ไอ้ธีร์ปีเดียวแต่ผมก็ไม่เรียกพี่อยู่ดี ส่วนพี่คิมแกก็คอยวนเวียนดูความเรียบร้อยแถวๆนี้ ขณะนี้รถสองคันกำลังประจำที่ ณ จุดปล่อยตัว มีพีอาร์สาวสวยยืนรอปล่อยตัวอยู่ ทั้งสองฝ่ายไม่มีการเซฟตัวอะไรนอกจากคาดเบลท์แต่ขอบสนามจะถูกเซฟไว้อย่างดีตลอดทางที่แข่ง

 

ช่อยอธิบายกติกาให้กูเข้าใจชัดๆทีผมพูดลอยๆแต่ไอ้แทนก็เป็นคนตอบให้

 

แข่งสามรอบสนาม กติกาไม่มีทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเข้าเส้นชัยแต่ถ้าอยู่นอกสนามหรือยังไม่แข่งห้ามทำอะไรที่ถือเป็นการตัดกำลังคู่แข่งหรือเล่นตุกติ๊กใดๆ ไม่งั้นจะถูกปรับฟาล์วแล้วไม่ให้เข้ามาเหยียบในสนามอีก ของพนันจะเรียกเอาอะไรก็ได้ยกเว้นสิ่งผิดกฎหมายและเมื่อแข่งเสร็จก็ห้ามทำอะไรนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้

 

ที่สำคัญห้ามมีเรื่องในนี้นอกจากจะอยู่ในหัวข้อพนันแล้วถ้ามีเรื่องก่อนแข่งจะถูกไล่ออกจากสนามไม่ให้มาแข่งอีกเป็นไอ้อ้นที่เสริมให้แล้วมันก็มองหน้าผมเหมือนอยากจะพูดอะไรแต่ก็ไม่พูด

 

ถ้าน้องเฟรมอยากมาแข่ง บอกพี่ได้เดี๋ยวพี่แข่งด้วย” พี่มันพูดยิ้มๆ

 

กลัวฝีมือไม่ถึงว่ะพี่

ผมพูดไปตามความจริงก่อนจะหันไปสนใจรถสองคันบนสนามที่ขณะนี้ถูกปล่อยตัวออกมาแล้ว

   

    ผู้คนมากมายก็เริ่มหันมาสนใจกับการแข่งครั้งนี้ ต่างจากตอนที่ผมเข้ามาจะมีสาวสวยเซ็กซี่เต้นยั่วยวนตรงกลางกลุ่มคนที่เมามันส์ไปกับเสียงเพลงที่เหมือนจะเป็นบูทให้เต้นและดื่มเหล้าไปพลางๆคล้ายปาร์ตี้เล็กๆ บอกเลยว่ามาสองครั้งสนามแห่งนี้ไม่เคยเงียบ ทั้งเสียงดนตรี เครื่องยนต์ เสียงโห่ร้อง แต่ตอนนี้ทุกอย่างถูกยุติแล้วสนใจกับรถสองคันที่เบียดกันอยู่ในสนาม มีการพนันกันด้วยว่าใครจะชนะแต่น่าจะไม่ใช่แค่เงินที่นำมาพนัน ที่นั่งเป็นเหมือนอัฒจรรย์เรียงเป็นชั้นๆขึ้นไปทำให้สามารถมองเห็นการแข่งชัดเจนสองข้างสนามจะมีสปอร์ตไลท์ส่องให้ความสว่างทำให้ตอนนี้สามารถรู้ได้ว่าใครนำใคร คนที่นำก็คือไอ้ธีร์ แต่มันก็เบียดรถอีกฝ่ายไม่ห่าง รอบแรกผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรรอบสอบไอ้ธีร์เริ่มตีคู่จนทำให้ฝ่ายนั้นเบียดชนกระแทกด้านข้างตัวรถแต่มันก็ประครองอยู่ทำอยู่หลายครั้งจนเข้ารอบสามไอ้ธีร์กลับมาตามอีกครั้ง ดูเหมือนฝ่ายนั้นจะไม่ยอมให้มันแซงได้เลย ผมแทบจะนั่งไม่ติดกับที่ ผมกลัว กลัวว่ามันจะแพ้

 

เกมยังไม่จบ อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ ธีร์มันซ่อนไม้ตายไว้เสมอไอ้แทนกระซิบเบาๆที่ข้างหูผมแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมคลายความกังวลไปได้เลย ไม่อยากจะยอมรับว่าผมกลัว...กลัวว่ามันจะเป็นอะไรไป!

 

เหี้ย!!”

 

ไอ้ธีร์โดนเล่นซะแล้ว หึหึ

 

ผมเผลอร้องอย่างตกใจเมื่อไอ้ธีร์ถูกฝ่ายนั้นถอยชนรถมันแรงๆแล้วยังปาดไปปาดมาไม่ยอมให้มันแซง อีกไม่ไกลก็จะถึงเส้นชัยแล้ว ผมไม่เคยลุ้นอะไรแบบนี้มาก่อนเลยให้ตายสิ เป็นการลุ้นอะไรที่ทรมานและเหี้ยดี ไอ้สัสเอ๊ย!! เมื่อใกล้เส้นชัยไอ้เวรนั้นมันจะทำแบบเดิมอีกเพื่อให้ไอ้ธีร์เสียหลักผมเผลอกำมือแน่นอย่างหงุดหงิดแต่ในระหว่างที่มันถอยจะชนไอ้ธีร์มันก็เร่งเครื่องแรงขึ้นพอใกล้ชนกับท้ายรถมันก็หักเบียดชนท้ายด้านขวาของอีกฝ่ายเพื่อแซงขึ้นนำส่งผลให้รถของอีกฝ่ายปัดหมุนขวางอยู่กลางถนนใกล้ๆเส้นชัยส่วนมันก็เข้าเส้นชัยไป เสียงโห่ร้องเป่าปากเชียร์มันดังกระหึ่ม ผมโคตรโล่งอก ดูเหมือนไอ้เวลจะหัวเสียไม่เบาแล้วพวกมันก็เดินไปดูคนของฝ่ายตัวเอง

 

"เฮ้อ" ผมแอบถอนหายใจเบาๆที่มันไม่เป็นอะไร

 

ไอ้ธีร์มันขับเข้ามาจอดตรงหน้าพวกผม ผมไม่สนใจใครอีกวิ่งเข้าไปกอดมันทันทีที่มันเปิดประตูลงจากรถดูมันตกใจนิดหน่อยแต่ก็กอดผมตอบเหมือนกัน

 

กูทำตามสัญญาแล้ว มึงก็อย่าลืมทำตามสัญญาล่ะมันก้มกระซิบข้างหูผมก็พยักหน้ารับไม่รู้ไปสัญญาอะไรกับมันตอนไหนแต่ผมไม่สนใจแค่มันปลอดภัยก็พอ ผมคงชอบมันแล้วล่ะครับแต่ก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ ผมทั้งโล่งอกทั้งดีใจที่มันไม่เป็นอะไรพอเห็นมันแข่งแล้วไม่อยากให้มันแข่งอีกเลย พอรู้ตัวว่าเผลอกอดมันนานไปผมก็ดันตัวออกเบาๆมันก็ยอมปล่อย

 

เดี๋ยวนี้แข่งไม่เคยแพ้ใครเลยนะธีร์ไอ้แทนกับคนอื่นๆเดินมารวมตัวกับพวกเราที่ยืนอยู่ไอ้ธีร์แค่พยักหน้ารับไอ้แทนเท่านั้น

 

ไอ้แทนมึงไปลากตัวมันมาได้แล้วกูอยากกระทืบคนเต็มทนล่ะไอ้เวย์ที่ยืนกอดคอไอ้อ้นอยู่บอกไอ้แทน

 

งั้นกูขอร่วมกระทืบด้วยคน ข้อหาที่มันคิดสนใจน้องเฟรมไอ้แทนพูดยิ้มๆแล้วหันมามองผมก่อนจะเดินไปพาพวกนั้นมาตรงหน้ารถไอ้ธีร์ที่มีไฟรถส่องอยู่ แต่มันจะรู้มั้ยว่ารอยยิ้มมันที่ส่งมาถึงผมอาจทำผมเดือดร้อนได้

 

พวกมึงไปกระทืบมันได้เลยจนกว่ากูจะสั่งให้หยุด ไอ้ธีร์บอกพวกเพื่อนมันตอนนี้เรายืนล้อมไอ้เวลอยู่ พวกของมันก็อยู่ตรงข้ามพวกผม

 

พวกมึงอยู่นิ่งๆ รู้ใช่มั้ยว่ามันคือข้อตกลงไอ้แทนบอกเพื่อหยุดพวกของมันที่จะเข้ามาช่วยไอ้เวลที่โดนพวกไอ้ธีร์เริ่มกระทืบแล้วไอ้แทนก็เข้าไปร่วมด้วย

 

มึงไม่ต้องเสือกเข้าไปยุ่งแขนผมถูกกระชากเข้าหาอีกคนขณะกำลังจะเดินไปร่วมกระทืบไอ้เวล

 

แต่มันเคยรุมกระทืบกู!!” ผมบอกพยายามจะดึงแขนออกแต่มันก็บีบไว้แน่น

 

กูเอาคืนให้แล้วไง มึงยืนดูเฉยๆรอกูกระแทกอย่างเดียวพอ

 

ไอ้สัส! กูไม่ยอมเว้ยแม่ง อยู่ดีๆก็วกเข้าเรื่องนี้ผมได้แต่ฮึดฮัดเมื่อโดนขัดใจ แต่ใจก็เสือกเต้นแรง มันก็ดึงผมเข้าไปกอดคอแอบหอมแก้มมาเร็วๆอีกผมตวัดสายตามองเคืองๆมันก็ทำหน้าตายยืนดูผลงานตัวเองต่อ

 

พลั่ก!! ตุบ!! ผวัะ!!

 

เสียงร้องอย่างเจ็บปวดของไอ้เวลปะปนไปกับเสียงฝ่าเท้าหนักๆของคนเกือบสิบคู่ปะทะกับร่างของไอ้เวลที่นอนจมกองเลือด? ใช่มันเริ่มกะอักเลือดออกมาพอพวกมันจะเข้ามาช่วยคนของพี่คิมก็กันไว้ นานหลายนาทีไอ้ธีร์ก็ไม่มีทีท่าว่าจะสั่งหยุดจนผมเริ่มสงสาร ที่ผมโดนยังไม่กระอักเลือดเท่านี้แค่ช้ำในนิดหน่อย

 

ธีร์พอเหอะว่ะ กูสะใจพอแล้ว

 

หยุด!”

 

ทุกอย่างเหมือนหยุดการเคลื่อนไหวเมื่อไอ้ธีร์สั่งหยุด มันปล่อยแขนออกจากคอผมแล้วเดินเข้าไปหาไอ้เวลที่นอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้น

 

อย่าสะเออะมายุ่งกับคนของกูอีกพูดจบมันก็เตะเสยปลายคางไอ้เวลจนมันเลือดพุ่ง

 

แล้วอย่ามาเหยียบที่นี่ให้กูเห็นหน้ามึงอีกเตะเข้าที่เดิม

 

พาลูกพี่มึงใสหัวไปซะ!”

 

พวกมันรีบมาพยุงไอ้เวลออกไปแวบหนึ่งผมเห็นไอ้ธีร์กับนักแข้งของไอ้เวลจ้องหน้ากันนิ่งๆ ก่อนฝ่ายนั้นจะเดินออกไปมันก็หันหลังเดินมาหาผม คนอื่นๆก็เดินกลับไปที่อู่คงจะดื่มกันต่อ

 

ผมขอคุยกับไอ้เฟรมแปบเดียวเดี๋ยวพามันตามไปพี่

 

“5 นาที

 

ไอ้อ้นมันลากผมออกมาให้พ้นรัศมีการได้ยินของไอ้ธีร์ที่ตอนนี้ยืนสูบบุหรี่พิงรถอยู่แล้วมันก็ยืนมองผมเหมือนลังเลที่จะพูดจนต้องถามออกไปก่อน

 

มึงมีไรวะ

 

มึงเป็นไรกับพี่ธีร์

 

 

!!!

 

 

-------------------------------

ตอนต่อไปดุเดือดจนเลือดสาด(?) http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif

กลับหน้าเรื่อง
ขอโทษที่เราหายไปนะ เรื่อง ปัง×คิม เราขอพักไว้ก่อนนะ เราคิดเนื้อเรื่องต่อไปออก พอตเรื่องมันหายไป... ตอนนี้เรากำลังปั่นเรื่องนึงอยู่ แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เราชอบเพราะมันคือความสุขของเรา *เราอาจจะเปลี่ยนมาแต่งแนวแฟนตาซี อยากให้ทุกคนลองอ่านดู แต่ตอนนี้เราไม่ค่อยมีเวลา เราไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังกับเรามาก เราขอเวลาหน่อย อาจจะนานแต่เราจะพยายามทำเต็มที่เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวัง และเรายังมีโปรเจคแนวแฟนตาซีต่อจากนิยายที่กำลังปั่น แต่เราอาจจะคั่นปัง×คิมให้ก่อน(ปังคิมไม่ใช่แนวแฟนตาซีนะ) นี่เราก็เพิ่งได้เข้ามาหลังจากลบปังคิมออกไป เพราะเราไม่อยากให้ทุกคนรออย่างใจจดใจจ่อ เอาเป็นว่าถ้าเห็นเราเปิดเรื่องใหม่เมื่อไร เราจะอัพลงให้รัวๆอ่านอย่างจุใจกันทีเดียวเลย อัพไปแต่งไปบางทีเราก็ไม่ว่างจนห่างหายไปนานกว่าจะมาอัพอีก เรากลัวทุกคนขาดตอน เลยรอแต่งเสร็จแล้วค่อยลงทีเดียวเลยดีกว่า #ขอบคุณที่ยังเป็นกำลังใจและยังรออ่านนิยายของเรานะ
แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น