ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : #8

คำค้น : tk,เฟรม,8

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 170.5k

ความคิดเห็น : 75

ปรับปรุงล่าสุด : 30 มี.ค. 2560 18:49 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
#8
แบบอักษร

#F

ผ่านมาหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่มันมาส่งผมที่คอนโด และผมก็ห้ามมันยุ่งกับพิมเด็ดขาดไม่งั้นได้เห็นดีกันแน่ หลังจากวันนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันเลย เวลาไปผับพี่ภีมผมก็อยู่ชั้นล่างไม่ขึ้นไปยุ่งเกี่ยวชั้นบนเลย เจอแค่พี่ภีมเราก็คุยกันบ้าง พวกพี่มันใกล้จะออกฝึกงานแล้วครับเลยไม่ค่อยมีเรียนแต่ผมพวกผมสิเรียนหนักงานก็เยอะ อ่อ ผมเจอหญิงที่ผับพี่ภีมด้วยครับเธอกลับมาขอคุยกับผมเหมือนเดิมเธอบอกว่าไม่ได้มีอะไรกับไอ้ธีร์ แต่ผมไม่สนใจในเมื่อทิ้งผมไปแล้วผมไม่คิดจะยุ่งกับของเก่า

“ขอนั่งด้วยคนสิ”

“อ้าวพี่ภีม หวัดดีครับ”

พวกผมนั่งอยู่บริเวรโต๊ะหน้าตึกคณะพี่ภีมก็เดินมานั่งลงข้างผม กลุ่มพวกผมรู้จักกลุ่มพี่มันทุกคนโดยเฉพาะไอ้ธีร์ไม่มีใครในคณะวิศวะไม่รู้จักหรอกครับ หล่อหน้าโหด ฉายากลุ่มพวกพี่มันที่คนเรียกแหละครับ

“พี่มาชวนเฟรมกับเพื่อนไปเที่ยวผับพี่คืนนี้น่ะ”

“มีงานไรหรอพี่” ไอ้อ้นถามขึ้นในมือมันก็มีชีทงานอยู่ ส่วนไอ้พีทกับไอ้แน็กก็นั่งกัดกันอยู่ข้างๆมัน

“วันเกิดไอ้เป้ มันฝากมาชวน”

“เห้ยพี่ ผมได้ยินว่าพวกพี่กำลังมีเรื่องกับพวกเด็กคุมถิ่นหรอวะ” ไอ่อ้นถาม

ผมหันไปมองพี่ภีมทันที ไอ้อ้นมันรู้หมดครับแหล่งข่าวเลยก็ว่าได้

“อืม ไอ้ธีร์ดันไปเหยียบหางมันเข้าคืนนี้ถ้าไปก็ระวังด้วยล่ะมันคนกะมาหาเรื่องพวกพี่ถึงที่งั้นเจอกันคืนนี้นะ” พูดเสร็จพี่ภีมก็ลุกไปพอดีกับที่มีรถมาจอดรับ

“มึงระวังตัวด้วยล่ะไอ้เฟรมปากยิ่งชอบหาเรื่องอยู่555”

“สัส กัดกับไอ้แน็กไปเลยมึง” ผมไล่เตะไอ้พีทที่หันมาแขวะผมมีไอ้แน็กตามมาร่วมด้วย ไอ้อ้นแม่งนั่งฮาอย่างเดียว

“คืนนี้เอาไงวะ” หลังจากกัดกัน?พอใจแล้วไอ้พีทที่นั่งหอบข้างๆก็ถามขึ้น

“กูไม่พลาด มึงด้วยใช่มั้ยไอ้เฟรม” ไอ้อ้น

“เออสัส รู้ดี”

“กูไป ” ไอ้แน็ก

“งั้นกูคงต้องไป” ไอ้พีท

เมื่อตกลงกันเสร็จพวกผมก็แยกย้ายกันกลับ ผมแวะไปรับพิมที่คณะอักษร แล้วก็พากันไปกินข้าวก่อนกลับคอนโด ผมจอดรถที่ประจำรถผมดูเผินๆเหมือนรถปกติทั่วไปแต่จริงๆแต่งมาเพื่อแข่งเล่นด้วยครับไม่ได้กะจะแข่งจริงจังอะไรพอเห็นที่สนามเถื่อนวันนั้นแล้วผมไม่สู้ครับถึงจะชอบ

“พิม ระวังตัวด้วยนะอย่าไว้ใจใครง่ายๆ” ผมบอกพิมเบาๆขณะอยู่ในลิฟต์มีผมกับพิมสองคน

“ค่า พี่ชายสุดหล่อ มีอะไรรึป่าวพี่เฟรม” พิมมองหน้าผมอย่างเป็นห่วง

“ไม่มีไรหรอก พี่แค่ห่วงเรา” ผมยีหัวน้องเบาๆพอดีลิฟเปิดออกผมก็เข้าห้องแล้ว

ตรงเข้าห้องนอนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวไปงานคืนนี้เสร็จแล้วก็เดินออกมาจากห้องเห็นพิมนั่งดูหนังอยู่โซฟาข้างนอก

“ไปไหนอ่ะพี่เฟรม” พิมเงยหน้าจากทีวีมาหาผม

“วันเกิดรุ่นพี่คืนนี้พี่อาจไม่กลับนะ ล็อคห้องดีๆล่ะ”

สั่งน้องเสร็จผมก็ตรงไปที่ร้านพี่ภีมเลย ร้านปิดสี่ทุ่มส่วนผับเปิดสองทุ่มนี่ก็ใกล้เวลาผับเปิดแล้วครับผมมาก่อนเวลา หาที่จอดรถเสร็จก็เดินเข้าไปข้างใน พี่ภีมกำลังรับออเดอร์อยู่พยักหน้าให้ผมเข้าไปข้างในหลังร้านที่เดิมที่ผมเข้ามาวันนั้น เจอพวกไอ้ธีร์นั่งดื่มอยู่ผมสบตากับมันแบบไม่ตั้งใจและเป็นผมที่เบือนหน้าหนีเองพี่เป้กำลังคุยกับมันเหมือนจะเครียดๆ ผมเหมือนจะเกลียดมันแต่ก็ทำไม่ลงเพราะเรื่องที่เกิดขึ้นผมเริ่มเอง

“ไงมึง หายหัวไปเลยนะรู้มั้ยพี่เวย์คิดถึงจะแย่” กวนตีนกูเหมือนเดิมมันขยับให้ผมเลยนั่งลงข้างมัน

“เก็บปากไว้แดกเหล้าต่อเถอะมึง” ผมว่าอย่างหมั่นไส้

“อ้าว พูดงี้เดี๋ยวกูเอาคว..ยัดปากซะดีมั้ย” มันกอดคอผมเข้าหาผมก็ผลักหน้ามันออกห่าง หันไปเห็นสายตาไอ้ธีร์กำลังมองมานิ่งๆ ผมก็ไม่สนใจรับแก้วจากพี่ไอซ์มาดื่ม

นั่งดื่มนั่งกวนกันไปสักพักพี่ภีมก็เข้ามาบอกย้ายลงไปข้างล่าง วันนี้พี่ภีมจัดโต๊ะข้างล่างเรียงยาวตรงข้างเวที เพราะตรงกลางเป็นฟลอเต้น เพื่อนพวกพี่มันก็มาเต็มทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องพวกไอ้อ้นก็มาพวกผมนั่งโต๊ะกลางกับกลุ่มพวกพี่มัน ใครอยากได้เพลงไหนพี่ภีมก็ให้ขึ้นไปขอร้องเองเลยแต่ต้องสลับกับช่วงที่ดีเจบูทเพลงให้ดิ้น(แดนซ์) เหล้าเข้าปากก็แดกรั่วครับงานนี้ใครจ่ายกูไม่สน

“เห้ย แฮปปี้เบิร์ดเดย์เว้ยไอ้เป้สาวรักสาวหลง!!” มีคนมาอวยพรไอ้พี่เป้มากมาย ลากไปโต๊ะนั้นโต๊ะนี้ บางคนก็ลงไปดิ้นกลางฟลอแล้วครับ

“สุขสันต์วันเกิดเว้ยไอ้พี่เป้” ผมตะโกนแข่งเสียงดนตรีบอกพี่มันก็พยักหน้าชูแก้วให้

ผมนั่งแดกเหล้าข้างๆไอ้แน็กกับไอ้พีทที่ตัวติดกันไม่ห่างตรงข้ามผมคือไอ้ธีร์กับ...แฟนมันนะผมว่า เวลามันมองพี่อิ๋วดาวมหาลัยสายตามันต่างจากมองผมมากถือว่าอ่อนโยนในระดับหนึ่งแล้วทำไมผมต้องหงุดหงิดด้วยวะแม่งงง! ถัดมันไปพี่ไอซ์ก็จู๋จี๋กับแฟน ไอ้อ้นก็คว้าสาวมานั่นด้วยทุกคนเหมือนจะมีคู่หมดมีแต่ผมนี่นั่งดื่มไม่สนใจใครบางทีก็เผลอมองไอ้ธีร์อยู่นานจนมันหันมาสบตาด้วย

“เห้ย เดี๋ยวกูมา” ผมบอกไอ้พีทก่อนจะเดินมาสูบบุหรี่ตรงทางเดินหน้าห้องน้ำที่จัดไว้ให้มีผู้ชายสองคนกำลังสูบอยู่คนหนึ่งเหมือนไวทำงานส่วนอีกคน...ผมปรายตามองแขนมันสักเต็มแขนเถื่อนดี ผมชอบรอยสัก ผมไม่ใช่คนสูบบุหรี่จัดครับเวลาอยากก็ค่อยสูบ

“มองงี้มีปัญหาไรมั้ยครับ อยากได้พี่เป็นผัวก็บอกเดี๋ยวจัดให้” มันทิ้งบุหรี่ลงพื้นตามด้วยใช้เท้าขยี้ให้ไฟดับแล้วเงยหน้ามามองผมพร้อมยกยิ้มมุมปาก หน้าตาดีแบบเถื่อนๆ

“หึ อยากกระทืบมึงมากกว่า” ผมพ่นควันบุหรี่ให้ลอยขึ้นมองตามมันจนมันจางหายไม่ได้สนใจมองไอ้คนตรงหน้าที่มันเดินมาใกล้ผมตอนไหนไม่รู้

“ปากดีแบบนี้น่าจะมานอนครางใต้ร่างพี่ดีกว่านะครับ” ไม่ว่าเปล่ามือมันลูบแก้มผมเล่นเบาๆ ขยะแขยงว่ะ

“ไอ้สัส กูไม่ใช่เกย์!!”

ผมปัดมือมันออกตามด้วยหมัดที่ประเคนใส่หน้ามัน ทิ้งบุหรี่ตามไปกระทืบซ้ำแต่มันหลบทันซัดหมัดคืนผมเต็มๆ สัส เลือดซึม พอเลือดออกก็เหมือนเลือดขึ้นหน้าเลยครับ ผมกับมันซัดกันอยู่หน้าห้องน้ำคนแถวนี้รีบหนีหายไม่มีใครมายุ่งเลยครับ ไม่รู้เพื่อนมันมาจากไหนจับผมไว้แล้วปล่อยมัดใส่ไม่ยั้งก่อนมันจะลากออกมาหน้าร้านตอนนี้ร้านใกล้ปิดแล้วครับ การ์ดเข้ามาถามแต่มันบอกว่าผมเมา มันโยนผมลงบริเวรห่างจากหน้าร้านที่มืดๆและไม่มีคนถัดลานจอดรถมานิดหน่อย

“ไงล่ะ จะตายแล้วยังมาทำซ่า บอกให้ยอมเป็นเมียกูดีๆจะได้ไม่เจ็บตัว” มันบีบปลายคางผมให้เงยมองหน้ามัน

“มึงมันก็ดีแต่หมาหมู่ ถุ้ย อึก!” ผมถ่มน้ำลายปนเลือดใส่หน้ามันเลยโดนมันเตะเสยปลายคางมาเต็มๆ

“คงอยากโดนพวกกูรุมโทรมมากสินะ” หนึ่งในนั้นพูดขึ้นมันมองผมด้วยสายตาโลมเลียจนผมรู้สึกขยะแขยง

“หน้าหล่อใสๆแบบมึงไม่น่ามีเรื่องชกต่อยได้นะ”

“เรื่องของกูไอ้เหี้ย!! จะกระทืบกูก็ทำแต่อย่ามายุ่งกับตัวกูอึ่ก!” ผมพยายามจะลุกขึ้นสู้อีกแต่ก็โดนพวกมันเหยียบแขนกับขาไว้จนขยับไม่ได้ พวกมันมีกันห้าคนแต่ไม่รู้ว่าข้างในจะมีอีกหรือเปล่า

“พูดแบบนี้กูยิ่งอยากได้ หึหึ” ไอ้คนที่มีเรื่องกับผมพูดมันไล้มือตามแก้มและลำคอ ผมได้แต่สะบัดหน้าหนีมือมันด้วยความหงุดหงิดเพราะทำไรไม่ได้ ปากกับคิ้วก็แตกท้องก็จุก

“ลองดูก็ไม่เสียหายนี่มึง” เพื่อนมันก็ช่างยุไอ้สัสกูหลุดไปได้จะคิดบัญชีกับมึงรายต่อไป จะเอาให้แม่งต้องไปนอนหยอดน้ำข้ามต้มที่โรงพยาบาลเลย
อิอิ เฟรมปากดีตลอดน่าให้ธีร์มาบดขยี้ปากแรงๆนะว่ามั้ย? http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/eta.gif

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว