เครื่องสังเวย...ปีศาจราคะ [ติดเรทรุนแรง 25+]【จบภาค1】
เครื่องสังเวย...ปีศาจราคะ 1 : 'ครั้งแรก' ที่ไร้ความปราณี!
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

เครื่องสังเวย...ปีศาจราคะ 1 : 'ครั้งแรก' ที่ไร้ความปราณี!


1

 

 

ในห้วงแห่งความว่างเปล่า...

 

คะคิรู้สึกเหมือนร่างตัวเองถูกบางสิ่งบางอย่างกระแทกกระทั้นเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ร่างน้อยที่นอนเปลือยเปล่าอยู่บนพื้นเรียบเย็น สะท้านสะเทือนสีหลังกับพื้นจนเนินอกขาวเนียนนั้นกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทก

 

คะคิแทบไม่รู้สึกตัว...เธอปรือตามองภาพเบื้องบนที่ไม่น่าจะใช่บ้านเธอ หากแต่เป็นที่ไหนสักแห่งที่เธอได้ยินแต่เสียงคำรามร้องอย่างกระเหี้ยนกระหือรือระงมอยู่รอบตัว

 

 

ร่างน้อยยังคงสะท้านขึ้นลงไม่หยุด หากต่อมาความไม่รู้สึกก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นความเจ็บร้าวที่บางอย่างนั้นยังคงมอบให้เธอต่อเนื่อง และดูเขาจะยิ่งทวีความเร็วแรงมากขึ้นไปอีก เมื่อเจ้าของกลีบอุ่นร้อนที่กำลังบีบรัดท่อนเอ็นขนาดใหญ่ของเขานี้ดูเหมือนจะเริ่มรู้สึกตัวขึ้นแล้ว

 

“อา...อึ...อึ...อึ...อื้อฮ์…”

 

เจ้าของร่างรูปใหญ่กำยำ ผู้ซึ่งมีผมยาวสีขาวหูจิ้งจอกเชิดหน้าขึ้นร้องคำรามในคออย่างสุดแสนจะหฤหรรษ์ มือใหญ่หนาเล็บยาวจิกล็อกหน้าท้องเล็กแบนไว้ให้เชิดขึ้นรับแรงสะโพกที่ขยับเป็นคลื่นซัดถาโถมเข้าถี่รัวเร็ว

 

 

คะคิที่ค่อยรับรู้ได้ถึงความเจ็บเรื่อยๆ ก็ทำให้ตาเริ่มสร่างจากความพร่าเลือน สติที่กลับมาเต็มตัวทำให้เธอเห็นภาพตรงหน้าชัดว่าร่างใหญ่ของปีศาจจิ้งจอกตรงหน้ากำลังกระแทกยัดเยียดท่อนเอ็นอุ่นคับใหญ่เข้ามาในตัวเธอไม่หยุดยั้ง

 

 

ร่างน้อยมองใบหน้าหล่อคมของปีศาจตรงหน้าที่เชิดขึ้นแยกเขี้ยวคำรามเสียงน่ากลัวขณะที่กรงเล็บนั้นก็ยังจิกหน้าท้องเธอจนเลือดซิบ

 

 

“อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊า!!...อ๊ะๆๆๆๆ”

 

คะคิเริ่มกรีดร้องปนหอบด้วยความเจ็บและเสียวซ่านแข่งกับเสียงคำรามหลงกระเส่าของปีศาจหนุ่มที่ดังขึ้นเรื่อยๆ ขณะโยกสะโพกถี่ยิบเร็วแรง คะคิกรีดร้องแทบทนไม่ไหวเมื่อความรู้สึกแปลกประหลาดที่ไม่เคยเป็นมาก่อนมันแลบแล่นเข้ามาเหมือนกำลังจะบอกว่าเธอ...ใกล้เสร็จแล้ว

 

“อ๊าฮ์...อ๊าฮ์...อ๊าฮ์...”

 

“อื๊อ...เอี๊ยะ!!...อ้าฮ์!....อ๊า!!!

 

คะคิกรีดร้องลั่นเมื่อความรู้สึกสุขสมแลบลั่นประดังให้เธอแอ่นส่วนล่างเข้าหาสะโพกใหญ่ที่ยังสะบัดไม่หยุด ทั้งที่บัดนี้เธอก็เสร็จแล้วแต่เขากลับยังไม่เสร็จ!

 

 

เสียงเล็กแหลมกรีดร้องสุดเสียงด้วยความทรมานที่เจ้าของร่างใหญ่กำยำยังคงซัดเข้ามาเรื่อยๆ เรื่อยๆ! เร็วแรงถี่ยิบกระชั้นชิดก่อนที่จะกระแทกเฮือกเข้ามาครั้งสุดท้ายเต็มแรง เสียงใหญ่น่ากลัวคำรามลั่นก้องขณะที่คะคิค่อยๆ ทิ้งร่างลงนอนกระตุกอยู่บนพื้นเรียบเย็น เธอหอบหายใจตัวโยนขณะที่ปีศาจจิ้งจอกนั้นก็ถอนตัวเองออกมาก่อนจะมารูดให้ของเหลวสีขาวสาดหน้าเธอเต็มที่ คะคิหันหลบแทบไม่ทัน ของเหลวที่พุ่งกระเด็นมาเลอะหน้านั้นเกือบเข้าปากที่พยายามเม้มไม่ให้มันไหลเข้ามา ทว่ายิ่งเธอเม้มอย่างนั้น อะไรบางอย่างที่นอกเหนือจากปีศาจจิ้งจอกที่โน้มหน้าเข้ามาจากทางด้านที่เธอหันหัวอยู่ก็ก้มลงมาอ้าปากกว้างสอดลิ้นชื้นลื่นเมือกเข้ามาดูดกินโพรงปากเธออย่างกระหายหิว ซึ่งก็เช่นกันที่หน้าอกของเธอกำลังถูกพวกปีศาจมากหน้าหลายตาแย่งกันขยำเค้น ดูดดุนยอดอกอย่างหิวกระหาย

 

 

กลีบเล็กเปราะบางเสียวแปล๊บขึ้นมาอีกเมื่อเธอรู้สึกว่ามีบางอย่างเป็นแท่งหนายัดเฮือกเข้ามาทีเดียวจนเธอเบิกตาโพลงน้ำตาเล็ด เธอสะบัดหน้าออกจากปีศาจตนที่จูบดูดดื่มเธอแล้วเกร็งตัวขึ้นดูใครอีกตนที่ไม่ปราณีให้เธอได้พักจากปีศาจจิ้งจอกเลยสักนิด คะคิขมวดคิ้วเจ็บมองร่างกำยำของปีศาจตนใหม่ที่ผมของเขาสั้นพองๆ มีหลายสีทั้งน้ำตาลดำแซมขาว รับกับใบหน้าอ่อนเยาว์ที่ดูน่ารักทะเล้นเหมือนเด็กมากกว่าจิ้งจอกตนนั้น

 

ยามเมื่อเขาสะบัดสะโพกโถมเข้าตัวเข้าหาเธอ หางเป็นพวงคล้ายแรคคูนของเขาก็สะบัดชี้ขึ้นพร้อมกับเสียงครางกระเส่าของเจ้าของหางนั้น คะคิทิ้งหัวลงทั้งน้ำตาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว เธอร้องไห้ตัวกระตุกที่ต่อจากนี้อีกไม่ช้าตัวเองคงจะต้องรับมือกับความเจ็บปวดที่กำลังซัดโถมเข้ามาอีกครั้ง

 

 

สาวน้อยกรีดเสียงร้องไห้สุดเสียง ดวงตากลมโตที่พร่าเลือนด้วยม่านน้ำตาหันไปมองรอบตัวที่เธอเพิ่งจะเห็นว่าที่นี่...

 

 

            ไม่ได้มีปีศาจบ้าราคะแค่ตนเดียว!

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คำเตือน!

ขอย้ำนะคะว่านี่คือนิยายเรท 25+

เรทแรงจนต้องร้องขอชีวิตจริงๆ

หากใครที่หลงเข้ามาอ่านแล้วไม่ชอบแนวนี้ ไรท์ต้องขออภัยด้วยนะคะ T_T

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น