ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Intro

เฮ้ย!! หยุดนะเว้ยย

 

หยุดให้โง่ไงวะ!”

 

ตามไปลากมันมากระทืบ อย่าให้หนีไปได้ ปากเก่งนักนะมึง!!”

 

เสียงฝีเท้านับสิบกำลังวิ่งไล่คู่อริที่บังเอิญไปเหยียบเท้าหนึ่งในแก๊งวิศวะยานยนต์เข้าแล้วยังปากเก่งไม่ยอมขอโทษ จนสุดท้ายเกือบจะโดนรุมกระทืบ เขาจึงใช้วิชาหมาวิ่งหนีไปตามซอกซอยต่างๆท้างด้านหลังมอแต่พวกมันก็ยังตามมาไม่หยุด เมื่อหมดหนทางจะหนีเขาจึงตัดสินใจวิ่งเข้าร้านอาหารในตอนกลางวันและกึ่งผับในตอนกลางคืนซึ่งเป็นของแก๊งคู่อริต่างสาขาที่เขาไม่ชอบขี้หนี่สุดแต่พวกนั้นก็ถือว่ามีอิทธิพลพอสมควรในมหาลัยชื่อดังด้านวิศวะที่เขาเรียนอยู่

 

อ้าว เฟรมหนีใครมาหอบเป็นหมาเชียว555” พี่ภีมเจ้าของร้านดังกล่าวพูดทักผมที่กำลังนั่งหอบอยู่มุมหนึ่งของร้านซึ่งเป็นคนเดียวที่ผมยอมเรียกพี่และสนิทด้วย ไม่มีใครกล้าเข้ามามีเรื่องในร้านนี้หรอกก็พวกพี่แต่ล่ะคนขึ้นชื่อเรื่องความโหดทั้งนั้น

 

ไปปากเก่งใส่ใครจนโดนตามล่าครับน้องเฟรมไอ้พี่เวย์ก็ยังคอยกวนตีนผมเหมือนเดิมทั้งๆที่มันกำลังเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าอยู่แท้ๆ ได้ยินว่าร้านนี้ของพี่ภีมแต่แก๊งพวกพี่มันก็มักจะมาสุมหัวกันที่ร้านพี่เวย์ประจำโดยเฉพาะตอนกลางคืนที่ชั้นใต้ดินจะเปิดผับซึ่งผมก็เคยมาเที่ยวบ่อยๆจนพอรู้จักกับพวกพี่ภีม ผมเรียนวิศวะปี 2 แล้วครับ แต่พวกพี่มันอยู่ปี 4 คนล่ะสาขากับผมแก๊งพี่มันมีหลักๆอยู่ 5 คนที่ชอบไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

 

เสือก แฮกๆ ผมดันไปเหยียบหางหมามาครับพี่ภีม แถมพวกไอ้อ้นก็ไม่อยู่ด้วยเลยต้องหนี ผมพูดไปหอบไป พลางมองรอบๆร้านที่ตอนกลางวันผมไม่ค่อยมานักพวกพี่ๆมันก็มาสุมหัวที่นี่เหมือนเดิมแถมช่วยพี่ภีมรับลูกค้าด้วยแถมลูกค้าสาวๆก็เยอะจนแทบจะไม่มีโต๊ะว่างเพราะพนักงานหน้าตาดีกันทั้งนั้น ตอนนี้ก็เย็นมากแล้วงั้นผมกินข้าวที่นี่เลยแล้วกัน

 

รับอะไรมั้ยเฟรม นั่งข้างในดีกว่านะลูกค้าพี่เยอะช่วงเย็น ผมพยักหน้าแล้วเดินตามพี่ภีมเข้าไปข้างในที่ประจำของแก๊งพี่มัน ผมนั่งรวมกับพวกเพื่อนพี่ภีมทั้งๆที่ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นแต่นาทีนี้ผมขอแค่รอดก่อนเถอะ

 

พี่ภีมครับผมขอ... ผมสั่งของที่อยากกินก่อนจะหันไปเจอกับสายตาคมที่มอง

ผมแค่แวบเดียวเท่านั้น ไอ้พี่ธีร์ คนที่ผมหมั่นไส้มากที่สุด แม่งโคตรหยิ่งโคตรนิ่งแถมมันไม่เคยช่วยงานร้านพี่ภีมเลยต่างจากคนอื่นที่ว่างก็ลุกไปช่วยแต่ก็ไม่ได้บ่อยนักอาจจะแค่วันหยุดหรือตอนที่ลูกค้าเยอะจริงๆเช่นตอนนี้ แต่พี่มันก็คงเข้าใจเพื่อนดีถ้าทำหน้านิ่งๆไปรับลูกค้าเขาคงไม่กล้าเข้าร้าน ก็พี่มันเล่นมองอย่างกับจะแดกหัวใครเห็นทีไรผมหมั่นไส้ตลอดอยากกระทืบนักถ้าไม่ติดว่าโหดทั้งกลุ่มนะ 

มองอะไร ผมถามพี่มันจริงๆก็ไม่ได้อะไรมากกับสายตานั่นแต่ผมหมั่นไส้เลยอดที่จะแขวะไม่ได้

 

หมามั้ง พี่มันหันมามองก่อนจะตอบสั้นๆฉบับคนนิ่ง

 

พูดงี้ก็สวยสิวะผมลุกขึ้นทันทีที่ได้ยินแต่พี่เป้ที่เดินเข้ามากดไหล่ผมลงให้นั่งเหมือนเดิมก่อนจะนั่งลงข้างๆ

 

เจอทีไรแม่งกัดกันตลอดนะพวกมึง

 

มันว่ากูก่อน ผมว่าพลางมองหน้าไอ้พี่ธีร์อย่างหาเรื่อง

 

แล้วมึงคิดว่าถ้ามีเรื่องพวกกูจะเข้าข้างใครพี่เป้พูดพร้อมหันมามองผมนิ่งๆ จนผมได้แต่สงบปากสงบคำอย่างหงุดหงิด

 

หึปากเก่งแบบมึงน่าจะหา 'อะไร' มายัดปากไว้นะ เสียงหัวเราะนิ่งๆเหมือนจะเยาะเย้ยผมยิ่งทำให้อยากหนีไปจากตรงนี้เร็วๆ

 

ปากก็ปากกู แล้วมึงจะ เสือกไรด้วย หงุดหงิดชิบ

 

ได้แล้วครับ ไมทำหน้าแบบนั้นล่ะเฟรมโดนไอ้ธีร์แกล้งไง? พี่ภีมวางของที่ผมสั่งลงตรงหน้า ผมเลยรีบจัดการด้วยความหิวไม่ได้ตอบคำถามพี่ภีมเพราะมีคนตอบแทน

 

มันก็ยังปากเก่งเหมือนเดิม ไอ้พี่เป้พูดครับ

 

กินเสร็จแล้วอย่าพึ่งกลับนะเฟรมรอนั่งดื่มกับพวกพี่ก่อน ไม่ค่อยเจอเลยช่วงนี้พี่ภีมชวนผมเพราะปกติผมก็มาดื่มผับพี่แกบ่อยอยู่แล้ว

 

ครับ

 

ตอนนี้พวกเรานั่งอยู่โซนวีไอพีชั้นสองเป็นชั้นแรกเป็นชั้นใต้ดินที่เดินลงมาพอเข้ามาแล้วจะเจอชั้นวีไอพีที่ชั้นสองครับ ผมนั่งรวมอยู่กับกลุ่มพี่มันเพราะพี่ภีมไม่ให้ผมกลับ ข้างพี่แต่ล่ะคนนี่สาวๆสวยๆนั่งดริ๊งทั้งนั้น ขนาดไอ้พี่ธีร์นิ่งๆยังมี ยกเว้นผมกับไอ้พี่ไอซ์เทานั้นที่ไม่มีสาวเพราะพี่มันมีแฟนแล้วเสียงเพลงข้างล่างก็มันส์ชวนไปโยกจริงๆ

 

เฮ้ย ชนฉลองสละโสดให้ไอ้ไอซ์หน่อยเว้ย!!” พี่เวย์พูดขึ้นทุกคนจึงชนแก้วเฮสละโสดให้ไอ้พี่ไอซ์ พร้อมกับเสียงโห่แซวดังไม่เกรงใจใคร

 

หาเรื่องฉลองเพราะอยากแดกสิพวกมึง

 

แล้วคนนี้กี่วันดีครับเพื่อน ไอ้พี่เป้ถามขึ้น

 

นั่นดิ เปลี่ยนแฟนอย่างกับเสื้อผ้านะมึงพี่ภีมครับที่นั่งกอดคอผมอยู่แต่อีกข้างก็มีสาวคอยบริการร่วมกัดพี่ไอซ์ผมก็นั่งแดกเงียบๆมองไอ้พี่ธีร์อย่างหมั่นไส้ มันนั่งตรงข้ามผมนัวเนียกับสาวสวยไม่สนใจใครจนแทบจะเอากันตรงนั้น ผมเบือนหน้าหนีมองข้างล่างสบตากับหญิงสาวบัญชีที่ผมคุยอยู่พอดี

 

หึ รอดูไป ไอ้พี่ไอซ์มันก็ตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจ

 

พี่ เดี๋ยวผมมาผมกระซิบบอกพี่ภีมก่อนจะเดินลงไปหาหญิงที่เธอมองผมไม่วางตา

 

คิดถึงจังเลยค่ะเฟรมวันนี้ไม่ได้เจอทั้งวันเธอพูดพร้อมกับกอดแขนผมอ้อนๆหน้าอกตูมๆนั่นก็ชนแขนผมไปเต็มๆ

 

คิดถึงเหมือนกันครับ งั้นผมขอ กอด ให้หายคิดถึงหน่อยสิครับผมกระซิบข้างหูเล็กพร้อมกับขบเบาๆมือก็คว้าเอวบางมาใกล้อย่างรู้งาน ผมพาเธอเดินมาหลบมุมอยู่ทางเดินไปห้องน้ำที่ไม่ค่อยมีคนแล้วเริ่มนัวเนียเธอทันทีไม่ให้ขาดตอน

 

          ฝั่งด้านบนธีร์ที่มองตามร่างบางอย่างไม่วางตา ก็ตามไปหวังจะแกล้งร่างบางนั่นอย่างนึกสนุก เข้าหมั่นไส้ร่างบางที่ปากเก่งไม่ยอมใครแต่เอาเข้าจริงก็สู้ไม่ได้ ปากเล็กๆนั่นชอบหาเรื่องให้เจ้าตัวไม่เว้นแต่ล่ะวัน เขาไม่เคยอยากแกล้งใครเท่าเด็กนี่มาก่อนเลย

 

ไงธีร์ยกมือแตะไหล่ทักร่างบางที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มจนคนตรงหน้าสบถออกมาอย่างหัวเสียเมื่อถูกขัดใจ

 

อะไรวะ!”

 

แค่แวะมา ทักทายธีร์พูดพลางปรายตามองหญิงสาวที่เหมือนจะยืนอึ้งเขินกับความหล่อเขาข้างๆเฟรม

 

พี่ชื่ออะไรค่ะ?หญิงสาวยืนชื่นชมความหล่อธีร์จนลืมว่าตนกำลังทำอะไรอยู่กับอีกคน

 

ธีร์ครับ

 

สนใจไปต่อกับหนูไหมคะ?หญิงสาวชวนพร้อมสายตาเชื้อเชิญ จนเฟรมได้แต่อึ้ง เมื่อกี้พึ่งบอกคิดถึงตนอยู่แท้ๆ

 

ได้สิครับ เมื่อธีร์รับปากหญิงสาวก็เปลี่ยนมาเกาะแขนธีร์ทันที

 

เห้ยได้ไง คุณพึ่งมากับผมนะเฟรมจับมือหญิงสาวดึงมาหาตนแต่ก็โดนสะบัดออก

 

หญิงจะไปกับพี่ธีร์ พูดจบทั้งสองก็เดินไปทันที ปล่อยให้เฟรมได้แต่ยืนกำหมัดแน่นอย่างเจ็บใจ

 

มึงกล้าแย่งคนของกูหรอไอ้ธีร์ มึงเจอกูแน่!!”

ขอโทษที่เราหายไปนะ เรื่อง ปัง×คิม เราขอพักไว้ก่อนนะ เราคิดเนื้อเรื่องต่อไปออก พอตเรื่องมันหายไป... ตอนนี้เรากำลังปั่นเรื่องนึงอยู่ แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เราชอบเพราะมันคือความสุขของเรา *เราอาจจะเปลี่ยนมาแต่งแนวแฟนตาซี อยากให้ทุกคนลองอ่านดู แต่ตอนนี้เราไม่ค่อยมีเวลา เราไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังกับเรามาก เราขอเวลาหน่อย อาจจะนานแต่เราจะพยายามทำเต็มที่เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวัง และเรายังมีโปรเจคแนวแฟนตาซีต่อจากนิยายที่กำลังปั่น แต่เราอาจจะคั่นปัง×คิมให้ก่อน(ปังคิมไม่ใช่แนวแฟนตาซีนะ) นี่เราก็เพิ่งได้เข้ามาหลังจากลบปังคิมออกไป เพราะเราไม่อยากให้ทุกคนรออย่างใจจดใจจ่อ เอาเป็นว่าถ้าเห็นเราเปิดเรื่องใหม่เมื่อไร เราจะอัพลงให้รัวๆอ่านอย่างจุใจกันทีเดียวเลย อัพไปแต่งไปบางทีเราก็ไม่ว่างจนห่างหายไปนานกว่าจะมาอัพอีก เรากลัวทุกคนขาดตอน เลยรอแต่งเสร็จแล้วค่อยลงทีเดียวเลยดีกว่า #ขอบคุณที่ยังเป็นกำลังใจและยังรออ่านนิยายของเรานะ
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น