ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ยั่วจมเตียงNC25+

  ตอนที่1

 

 

 

เพียงสบตายั่วจมเตียง

 

 

 

รูปร่างตัวเล็ก ผอมบาง  ขนาดอก 36 สะโพกอวบ น่าขยำ ในชุดนักศึกขนาดจิ๋ว ยืนส่องกระจกมองตัวเองยิ้มหวานเสน่ห์ อืม...หุ่นน่าขยี้เป็นที่สุด เทียนหอมยกยิ้มอย่างพอใจ เปิดมหาลัยวันแรกจะได้ไม่เหงาอีกต่อไป เธอชอบเวลาผู้ชายมองมาอย่างใคร่ในอารมณ์กาม เห็นยั่วๆแบบนี้ใช่ว่าใครจะฉุดเอาง่ายๆนะ เพราะเทียนหอมคนนี้ก็เลือกเหมือนกันนะ

 

 

"ใครชื่อเทียนหอมครับ!" เวหารุ่นพี่วิศวะ ร่างสูงใหญ่ เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างคนออกกำลังประจำ สายคมกวาดมองลานกิจกรรมรับน้อง

 

ฉันที่วิ่งมาลานกิจกรรมรับน้อง แต่คงมาสายไปหน่อย รุ่นพี่ตะโกนเสียงดัง จนฉันต้องรีบวิ่งกว่าเดิม 

 

 

"ว้าย" จนสะดุดเข้ารากไม้บริเวณนั้น จนกระโปรง ตัวจิ๋วของฉันขาดสะได้ 

 

"ซุ่มซาม"เสียงที่ดังกระซิบข้างหู ละความสนใจจากประโปรงที่ขาดยาวถึงเอว ตอนนี้ขาขาวเนียนนุ่มของฉันเหมือนไม่มีอะไรปิด  เมื่อเงยหน้าสบตา..อ่าหล่อร้ายกาจ เทียนหอมชักอยากได้แล้วสิ

 

 

เวหาที่มองกายขาวนุ่ม ไหนจะอกอวบอิ่มทะลุกระดุมนั้น น่าลองขย้ำจังวะ  มือวนลูบขาขาว ดีที่ร่างเล็กก็ไม่ได้ขยับหนี เมื่อสบตา ใบหน้าขาวเนียน แก้มดูนุ่มนิ่มแดงระเรื่อ ปากอิ่มเคลือบลิปติกเเววใส หึ น่าลอง  "ไหวไหม"

 

 

"ไม่ไหวค่ะ" ฉันที่ไม่อยากทำกิจกรรมอยู่แล้ว เอ๋ยตอบรุ่นพี่  ตอนนั้นเองมือของรุ่นพี่เข้าประคองให้ยืนเพื่อทรงตัว เฉียดเข้ากับหน้าอกของฉันจนใจกระตุกวูบ

 

"งั้นเดี๋ยวพี่ไปส่ง"

 

 

รุ่นพี่ประคองฉันมาขึ้นรถสปอตน์คันหรู อ่าจะพาไปไหนนะ หางตาแอบมองรุ่นพี่ จนเวหาละสายตาจากถนน  สงสัยคงมองบ่อยเกินไปละมั้ง

 

"จะพาเทียนไปไหนคะ"  เสียงหัวใจของฉันเต้นรั่ว ตึก ตึก เทียนหอมอยากได้ ขาขยับเล็กน้อยเพื่อให้กระโปรงที่ขาดเปิดออกให้ขาขาวที่บำรุงโลชั่นอย่างดี  ฉันต้องยั่วสิถึงจะได้

 

เวหาที่เห็นสายกลมโตมองมา มองไปยังขาขาวที่เปิดออกคล้ายจงใจ อ่ายั่วไม่เลิกสินะ จะลองเล่นด้วยก็ได้ 

 

รถสปอตส์จอดสนิทที่โรงจอดรถของคอนโดเสียววินาทีรถจอดสนิท รุ่นพี่ขยับหน้าเข้าใกล้มือลูบหน้าขาที่ตอนนี้เริ่มขยับอ้าออก มือเริ่มเกี่ยวชั้นในเล่นไปมา ปากเริ่มแตะปากของฉัน

 

"ระ รุ่นพี่"สบมองดวงตาของเค้าฉันก็ยิ่งหลงไหล

 

ริมฝีปากเริ่มขบเม้มปากซึ่งกันและกันอีกมือเริ่มลูบเคลื่อนมาขย้ำนมขนาดล้นมือ บีบเล่นไม่เบาเเรงราวกำลังเตือนว่าอย่ามาลองดี 

 

"อ้ะ" เทียนหอมเริ่มเสียววาบเมื่อมือหยาบบีบอกอิ่มหัวนมเริ่มชู่ชันผ่านชุดชั้นในลูกไม้สีดำ

"หึ"

 

 

ภายในห้องที่ตกแต่งโทนขาวดำ เป็นคอนโดของเวหาที่ซื้อไว้ใกล้มหาลัย มีไว้ใช้เวลาอยากระบายอารมณ์ ตอนนี้ก็ใช่หากเสนอมาเค้าก็ตอบสนอง 

 

เทียนหอมที่ตอนนี้รู้สึกเสียวมาก กลางกายเปียกแชะจากการจูบของเวหาที่ตอนนี้อยู่บริเวณซอกคอดูดจนสีแดงช้ำ อีกมือปลดกระดุมจนเกลี้ยงเสื้อร่วงล่นไปกับพื้น ชุดชั้นในสีดำลูกไม้ตัดกับอกอวบนุ่มขาวนวลมีรอยแดงจากนิ้วร้ายที่บีบร้าวกับให้แตกคามือ

 

"อือ"เสียงน่าอายกลั้นไม่อยู่ของเทียนหอมที่ตอนนั่งอยู่บนเตียงคิงไซส์โดยมีเวหาคล่อมกายไม่ห่าง พลักกายให้โน้มลงกับที่นอน ปากจูบดูดดื่มลิ้นเกี่ยวพันขบเม้นจนปากบวมเจ้อ 

 

เสียว เสียวหีมาก ปากร้อนของผู้ชายที่ทับเธอดูดกินหัวชมพูโดยที่ชุดชั้นอยู่เหนือหน้าอก ดูด เม้ม จนเกิดรอยจ้ำแดง มือเลือนลูปวนหน้าท้องเลื่อยลงโหนกนูนผ่านกางใน ลูบ วน จน สะกิดติ่งหีของเธอ เสียววาบจนเด้งหน้าอกให้ชายตรงหน้าดูด เลีย ผ่านลิ้นร้อน น้ำบริเวณกลางกลานเริ่มเปียกลื่นมากขึ้น

 

"เสียวไหม"เวหาเลื่อนหน้าออกจากหน้าอกนิ่มลิ้นเลียกระซิบข้างหู

 

เทียนหอมที่ตัวอ่อนโอน ราวกับเทียนที่ละลายด้วยแรงกาม เอ๋ยเสียงเบาวาบวิว "เสียว อือ" เวหาเคลื่อนมือหยาบเกียวตะข้อชั้นในจิ๋ว อ่า นมที่บีบอัดกันในตอนกระเด้งสู่สายตา ขาว นิ่ม อวบ ใหญ่  อ่า หัวนมชมเด่นจนลิ้นดูดเม้ม ส่วนอีกมือขย้ำ อกขาวอีกข้าง ลูบ สะกิด หัวนมแข็งชูชัน

 

 "อะ อ้า ระรุ่นพี่"เทียนหอมเสียวซ่านจนครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่

 

เวหามองสบตาหญิงสาวใต้ร่าง " พี่เวหา"

 

เทียนหอมที่สบตาเวหาครางเสียงแผ่วเบา"พี่วะ เวหา" ตอนนี้ร่างกายเธอไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้น อ่าพี่เวหามือไวมาก เธอทำปลดกระดุมได้สามเม็ดเอง คงต้องขยันเรียนรู้จากพี่เวหาสะเเล้ว

 

 

เวหาลุกขึ้นถอดเสื้อ กางเกงออกอย่างรวดเร็ว เหลือไว้แค่ชั้นที่เป้าตุงใหญ่ โน้มตัวทาบเทียนหอมไว้ในร่างแกร่งเป้าตุงอัดแน่นภายกางเกงในเคลื่อนเสียดสีกับบริเวณกลางกายลื่น เทียนหอมอ้าขากว้างราวกับเชิญสำรวจภายในช่องนุ่ม มือขาวเริ่มลูบเป้าวนไปมา 

 

"ถอดสิเทียนหอม"เสียงกระซิบข้างใบหูที่ต้องนี้เปื้อนไปด้วยน้ำสาย

 

มือของเทียนหอมเกียวขอบกางเกงในที่สำดำสนิท รูดลงผ่านหน้าขา มือวนลูบมาบริเวณหน้าท้องแกร่งให้เวหาเเกรงด้วยความเสียวเล่นลากไล้ปลายเล็บต่ำเรื่อยสะดุดเข้าท่อนขนาดใหญ่ ยาว มือรูดขึ้น รูดลง  วนหัวเห็ดจนเปียกลื่น

 

ขาขาวของเทียนหอมอ้ากว้างกว่าเดิมเมื่อควยลำใหญ่ แตะสัมผัสกลางกายเธอ ปากของเวหาเคลื่อนจากหน้าอกนิ่มลากลิ้นผ่านแอ่งชีพจร ลำคอ ขาว

 

"อะ อะ"เธอหลุดคราง เมือจุดเสียว ถูกสัมผัสพร้อมๆกัน

 

"พร้อมไหม"เวหาเสียงแหบพล่าในอารมณ์กาม

 

"อือ" เสียงเทียนหอมครางเมือมือหยาบสะกิดติ่งหีที่เปืยกลืน ปากหนาขบเม้มดูดปากเธอเกี่ยวลิ้นร้อนส่งคลอเคล้ากับเสียงครางหวาน มือหยาบ วูบ ลูบ ไปทั่วกาย เน้นย้ำ บีบ ขย้ำ หัวนม และอกอิ่มตามห่วงอารมณ์

 

ท่อนควยใหญ่ขยับดัน สัมผัส เสียดสี ร่องกลีบลื่น ติ่งเสียว ดันเข้าในช่องทางทีละนิด

 

"อะ อ่าส์ พี่ เว หา"สะโฟกเทียนหอมเด้งขึ้นรับควยใหญ่ที่ดันเข้ามาทางกลับหีลึกเข้ามาในช่วงหัว "อึ่ม"เวหาครางรู้สึกคับแน่นรู้เข้าได้แค่ช่วงหัว  ดันควยลึกเข้ารูหีเสียทีเดียว ภายบีมแน่นรัดจนปวด เอวเด้งดันควยในช่องกลีบลื่นเร็วแรง  นมใหญ่เด้งตามเเรงกระแทก

 

 

"อะ อะ อะ  พี่ เว หา เสียวว"เทียนหอมครางปลดปล่อยความเสียวเด้งหีกลับตอกรับควยยาวที่คับแน่น

 

 

"อึ่ม อาส์" เสียงทุ่มต่ำ มือหยาบจับขาขาวนวลตั้งชัน อ้ากว้างดันควยกระแทกแรงกว่าเดิมเข้าช่องทางกลีบที่ลื่นไปด้วยน้ำกาม  

 

" พี่เว หา  ทะ เทียน ไม่ไหวแล้ว" เทียนหอมรู้เสียวจนใกล้จะเสร็จร่างกายโยกโคลน ตามแรงกระแทกของคนด้านบน  

 

เวหาที่ได้ยินคนใต้ล่างใกล้จะเสร็จ เร่งกระแทกแหกหี แรงกว่าเดิม

 

 

 

" อะ อาส์" น้ำกามช่องทางกลีบหีแตกบีบรัดกระตุกควย รั่วเร็ว เสียวซ่านราวกับตกจากที่สูง  เวหาที่เห็นหญิงสาวใต้ร่างเสร็จสม  กระแทกหีหนักๆปลดปล่อยน้ำกามใส่ในรูกลีบหี อุ่นวาบไปท้องน้อยของเทียนหอม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น