ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Crazy : บทนำ

บทนำ

ตุ๊บ! ผัวะ!

เสียงเตะ เสียงหมัดและเสียงของแข็งกระแทกเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง ร่างสะบักสะบอมของชายหนุ่มที่นอนราบอยู่กับพื้นมีเลือดสีแดงสดไหลอาบไปทั่วใบหน้าแถมยังบอบช้ำทั้งตัว แต่คนกระทำกลับยังไม่หนำใจพอ เขาจะพอใจก็ต่อเมื่อคนที่อยู่ใต้เท้าไม่สามารถขยับตัวได้อีก

ชายหนุ่มร่างสูงหุ่นกำยำสมส่วน ผิวขาวเนียน จมูกโด่ง คิ้วคมเข้ม ใบหน้าหล่อเหลาราวกับพระเจ้าตั้งใจสรรสร้างมาอย่างดี เขายกมือเสยผมขึ้นลวกๆพร้อมกับลอบเลียริมฝีปากไปด้วยท่าทางหอบเหนื่อยเล็กน้อย ใบหน้าที่แดงก่ำและเหงื่อไหลท่วมตัวจากการกระทำเมื่อสักครู่ทำเอาเขาใช้แรงไปเยอะอยู่ไม่น้อย แต่นั่นก็เพื่อความสะใจล้วนๆ เขาผละมือหนาออกจากคอเสื้อชายหนุ่มตรงหน้าจนร่างหล่นกระทบลงไปบนพื้นด้วยความอ่อนแรง

"อ่อนแอชิบหาย"

เขาหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดแล้วสูบก่อนจะพ่นควันขาวโขมงออกมาอย่างใจเย็น ซีน่อนยืนมองร่างที่นอนแน่นิ่งด้วยสายตาเย็นชา ก่อนจะโยนก้นบุหรี่ทิ้งแล้วใช้เท้าเหยียบขยี้จนไฟดับ เขาย่อตัวนั่งลงตรงหน้าคนที่นอนหมดสติใช้มือกระชากผมที่ท้ายทอยให้เงยหน้าขึ้นมา

“กูเตือนมึงแล้ว ว่าอย่ามายุ่งกับผู้หญิงของกู”

"ตายห่าไปแล้วมั้ง"จีที่เป็นเพื่อนสนิทพูดขึ้นพร้อมกับหัวเราะในลำคอเบาๆ เขาเดินไปนั่งลงที่เก้าอี้ใกล้ๆยกขาไขว้กันนั่งเท้าคางมองอย่างนึกสนุก

“อวดดี”ซีน่อนลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะเดินล้วงกระเป๋ากางเกงออกไป

“วี๊ววว...”จีผิวปากแซวเพื่อนพร้อมกับลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปหยุดมองร่างชายหนุ่มที่นอนสลบไสลอยู่ที่พื้น เขาเอียงคอมองเล็กน้อยพร้อมกับใช้เท้าเขี่ยร่างอ่อนปวกเปียกเบาๆ

“ตายจริง?”พูดจบเขาก็ไหวไหล่เชิงไม่รู้ไม่ชี้แล้วเดินตามซีน่อนออกไป

คนอย่างซีน่อนการที่จะมาสนใจหรือตามหึงหวงผู้หญิงคนนึงมันเป็นเรื่องที่ยากมาก และเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยเสียด้วยซ้ำ ทุกคนต่างพากันรู้ดีว่าซีน่อนนั้นเป็นบุคคลอันตรายที่ไม่ควรยุ่งเกี่ยว แม้กระทั่งคนที่อยู่รอบตัวเขาก็อันตรายไม่แพ้กัน และเมื่อต้องมาอยู่ข้างกายเขามันก็ย่อมเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายเช่นกัน

แต่เพราะเธอคนนี้พิเศษไม่เหมือนใคร ซีน่อนต้องการที่จะได้เธอมาครอบครองและต้องการให้เธอมาอยู่เคียงข้าง แต่คนอย่างเขาไม่เคยจีบหรือตามง้อผู้หญิงคนไหนมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเข้าหาผู้หญิง ถึงวิธีการเข้าหามันจะแปลกและต่างไปจากคนปกติทั่วไปก็เถอะ

“อีกไม่นาน เธอก็จะวิ่งเข้ามาหาฉันเอง”

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น