ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Hidden Story 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.8k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 29 พ.ย. 2559 13:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Hidden Story 1
แบบอักษร

ดาราร้อยเล่ห์ Hidden Story นี้

เป็นเนื้อหาในส่วนที่อินแต่งเอาไว้ แต่ตัดออกก่อนที่จะส่งต้นฉบับเนื่องจากเห็นว่ามันอาจจะทำให้เล่มหนาเกินไป (ซึ่งก็แปลว่าราคาจะแพงขึ้นด้วย) และอินเห็นว่าไหนๆ ก็แต่งเอาไว้แล้ว เลยเอามาลงให้อ่านกันเล่นๆ เพลินๆ เผื่อใครคิดถึงหมอตี๋กะซ้อแหม่มเนาะ

 

เนื้อหาบางส่วนเป็นแค่ฉากสั้นๆ ที่ตัดออก บางส่วนเป็นตอนเลย ซึ่งอินจะคอยๆ ทยอยเอามาลงให้นะคะ ยังลงทีเดียวหมดไม่ได้เนื่องจากต้องจัดหน้าและหาคำผิดเอง เลยต้องหาเวลานิดนึง แม้ว่าในส่วนของเนื้อหาจะแต่งเสร็จแล้วก็ตาม

ทั้งหมดทั้งมวลน่าจะมีประมาณ 3 ตอนด้วยกันค่ะ

 

 

ปล. คอมเมนต์ติชมกันได้เหมือนเดิม ใครเจอคำผิดกระซิบบอกได้นะคะ บางทีเค้าก็ตาลาย แฮ่ๆ เอาเป็นว่าขอให้ทุกคนสนุกกับ Hidden Story ที่จะไม่ถูกซ่อนอีกต่อไป!!!

 

ตอนแรกนี้เป็นฉากที่ต่อจากตอนที่ดาวเช็ดตัวให้หมอนะคะ เผื่อใครอ่านแล้วงงๆ เดี๋ยวต่อเรื่องไม่ติด แฮ่ๆ

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Hidden Story : ธัช

ตอนที่ 1 หมอซึน...เหรอ?!

 

เพราะฤทธิ์ของยาแก้แพ้ทำให้ชายหนุ่มหลับลึกกว่าปกติ พิษไข้ทำให้เขาตัวร้อนจนเริ่มจะกระสับกระส่ายอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว และในตอนนั้นเอง ความเย็นของผ้าขนหนูชุบน้ำก็เข้ากระตุกสติ ดึงการรับรู้ของคุณหมอที่กลายร่างเป็นคนไข้ให้กลับมาอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะรู้สึกตัวดี แต่กระบอกตาที่ร้อนจัดและเปลือกตาที่หนักอึ้งนั้น ก็ยากที่จะฝืนลืมตาตื่นขึ้นมารับรู้ความเป็นไปรอบตัวได้

ธัชหลับตานอนนิ่งอยู่อย่างนั้น อำนาจของยาพยายามจะพาให้เขากลับเข้าสู่การพักผ่อนเพื่อรักษาร่างกาย แต่ก็ดูเหมือนว่าความเย็นจากผ้าขนหนูที่เคลื่อนที่ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายท่อนบนนั้น จะไม่ได้ให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ สมองของเขาไม่ได้อยู่ในระดับที่สามารถประมวลได้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น รู้แต่เพียงว่า ร่างกายสมชายชาตรีของเขาบอกเจ้าตัวได้ดี ว่าการสัมผัสนี้กำลังปลุกความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้เขาไม่สามารถ ‘หลับได้ลง’

ความเสียววูบวาบแปลกๆ เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อความเย็นเจ้าปัญหานี้...เลื่อนลงต่ำ ร่างแกร่งหนาขยับพลัน และนั่นก็ทำให้การเคลื่อนไหวเย็บวาบหยุดชะงักตามไปด้วย แต่ก็เพียงแค่ไม่กี่วินาที ความอุ่นและนุ่มของอะไรบางอย่างก็แตะลงบริเวณสีข้างของเขา ก่อนความเย็นเมื่อครู่จะวิ่งลงต่ำกว่าเดิม ชายหนุ่มอดทนต่อไปไม่ไหว ใช้แรงกายที่มีอยู่อย่างร่อยหรอ ฝืนลืมตาตื่นขึ้นมาเพื่อหาต้นเหตุของการถูกกระตุ้นความรู้สึกแปลกๆ นี้

ธัชสะบัดหน้าไล่ความมึนงงให้ออกไป ก่อนที่ภาพของเรือนร่างอรชรจะปรากฏสู่สายตาเขา และเพียงไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น สมองก็ตามมาบอกให้แน่ชัดว่าเธอคือเกล็ดดาว ภรรยาสาวของเขาเอง

“เช็ดตัวหน่อยนะคะ พี่วินสั่งฉันไว้” เสียงหวานของเธอเข้ามาเฉลยถึงต้นเหตุความวูบวาบ

ให้ตายเหอะ! เกิดมาไข้ขึ้นจนต้องเช็ดตัวตั้งหลายครั้ง ไม่เห็นจะเคยรู้สึก...เสียว อะไรแบบนี้เลย หมอหนุ่มเหลือบตามองร่างกายท่อนบนที่เกือบจะเปลือยเปล่าเพราะกระดุมเสื้อทั้งหมดถูกปลดออก มือเรียวเล็กที่แตะตัวของเขาอยู่นั่นเองคือสาเหตุของความอุ่นๆ นิ่มๆ เมื่อครู่นี้ ลมหายใจร้อนจนแสบไปถึงคอทำให้เขายากที่จะเอ่ยอะไรออกมาได้ แม้ตอนนี้หัวใจของเขาจะเต้นแรงมากเสียจนอยากจะขอให้เธอหยิบยาลดไข้ให้เขาแทนการลดความร้อนด้วยวิธีที่เธอทำอยู่นี้ก็ตาม คนอ่อนเพลียจึงทำได้เพียงพยักหน้าเบาๆ แล้วข่มใจกลับเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง

‘แค่เช็ดตัวเอง อย่าคิดมากสิธัช หายใจลึกๆ ข่มใจไว้ หลับสิหลับ’

แต่แล้วไม่นานนัก กลิ่นหอมที่คุ้นเคยกับความนุ่มนิ่มที่ร่างกายรับรู้ได้จะค่อยๆ ปลุกชายหนุ่มให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง ธัชพ่นลมหายใจออกช้าๆ พยายามจัดเรียงสติแล้วมองให้ชัดเจนอีกครั้งว่าที่เขาเห็นภรรยาสาวกำลังโน้มตัวลงกอดเขาอยู่นี้ เป็นเรื่องจริงใช่หรือเปล่า หมอหนุ่มลองขยับตัวราวกับจะยืนยันว่าสิ่งที่เขาเห็นนี้ไม่ใช่ภาพฝัน สาวร่างบางสบตาเขานิ่ง ก่อนจะกะพริบปริบๆ แล้วอธิบายการกระทำของเธอ

“คือ...อยู่ดีๆ คุณก็ดึงมือฉันไปน่ะค่ะ” หมอธัชละสายตาจะใบหน้าแดงระเรื่อของเกล็ดดาว แล้วมองไปยังเป้าหมายที่เธอพยักพเยิดหน้าไป

มือหนาของเขาที่จับมือเธอเอาไว้แน่นอย่างไม่รู้ตัวนั้นบอกต้นเหตุของสัมผัสแนบชิดเมื่อครู่ได้ดี คงเป็นเพราะเขาพลิกตัวกะหันทันเมื่อตะกี้นี้ เลยดึงเธอให้โน้มลงมาทับตัวเขาไปด้วย พิษไข้นี่ช่างรู้ใจเขาเสียจริง

“ผม...ผมขอโทษ ผมไม่รู้ตัวเลย” คนป่วยพ่นลมหายใจถี่ๆ ใจเต้นระรัว หากก็รู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูกไปในเวลาเดียวกัน

หมอธัชรีบปล่อยมือหญิงสาวให้เป็นอิสระ เขามั่นใจว่าสัมผัสนิ่มๆ ที่รู้สึกได้ตอนที่เธอทับอยู่บนตัวเขานั้น คงไม่พ้น...ส่วนนูนสูงของร่างกายท่อนบนของเธอแน่ๆ ใจของเขาเต้นคร่อมจังหวะไปมั่วซั่ว ก่อนน้ำลายอึกใหญ่จะถูกดันลงคอที่แสบร้อนราวกับจะดึงความคิดให้จดจ่ออยู่กับตัวเอง ไม่ฟุ้งซ่านไปกับการถูกกระตุ้น

ชายหนุ่มตัดสินใจหันหน้าหนี ซ่อนสีหน้าประหม่าหน่อยๆ เพราะความคิดบางอย่างที่พลันผุดขึ้นในหัวอย่างไม่ได้ตั้งใจ ‘หูย หน้าอกคุณดาว...นิ่มอ้ะ ตื่นเต้นเลย’

ธัชตั้งใจจดจ่ออยู่กับการนับลมหายใจ หลับตานิ่งทำทีว่ากำลังหลับใหลอยู่ในห้วงนิมิต เขาไม่อยากยอมรับกับใจตัวเองเลย ว่าการถูกลูบไล้ผ่านผืนผ้าที่จริงๆ ก็แค่เป็นการเช็ดตัวเพื่อลดไข้นั้น มันปลุกปั่นอารมณ์ของเขามากแค่ไหน ภรรยาในนามของเขาจะรู้บ้างไหมว่า ถึงเขาจะเป็นพวกชอบเก็บซ่อนความรู้สึก ไม่ให้แสดงออกทางสีหน้า ทว่า..เขาใช่พระอิฐพระปูนที่ไหนกัน! มาจับท่อนบนลูบไล้ลงล่างแบบนี้ เดี๋ยวก็ได้โดนลงโทษสักทีหรอก!

ยิ่งมาถูไถ ยิ่งมาสัมผัส ไหนจะกลิ่นหอมทรมานใจนั่นอีก ความดันคงไม่ได้ขึ้นเพราะไข้ แต่จะขึ้นเพราะการถูกกระตุ้นจนหัวใจเต้นรัวนี้ต่างหาก ขณะที่คนพยายามกดอารมณ์ตัวเองกำลังตั้งสมาธิอยู่กับลมหายใจ เขาก็เริ่มรู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวบางอย่างจากการยุบตัวของเตียงในตำแหน่งข้างกายเขา

หมอธัชนอนตะแคงหันกลับไปหาการเคลื่อนไหวนั้น ก่อนจะแอบหรี่ตาขึ้นมอง แล้วเห็นว่าเกล็ดดาวกำลังเขยิบตัวให้เธอนั่งได้สบายบนเตียงในตำแหน่งข้างๆ เขา หัวใจของชายหนุ่มบินหนีจากการควบคุมทันที ธัชอาศัยจังหวะที่เธอกำลังจดจ่ออยู่กับสมาร์ตโฟนค่อยๆ เลื่อนมือหนาไปคว้าแขนเรียวของเธอเข้ามากอด

“หมอธัช...” เสียงของนางแบบสาวเรียกเขาเบาๆ ก่อนที่ที่คนแกล้งหลับจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของผมที่ปรกหน้า เขามั่นใจว่าเธอกำลังเกลี่ยมันออกอย่างระมัดระวัง

“อื้อ...อ...อ” ชายหนุ่มตอบรับในลำคอและคลอเคลียใบหน้าอุ่นกับท่อนแขนนุ่มนิ่มอย่างออดอ้อน

หัวใจของเขาพองโตจนคับอก ความสุขซาบซ่านไปทั่วร่างอย่างไม่เคยคาดเดามาก่อน ยิ่งรับรู้ถึงความอ่อนโยน การดูแลอย่างเอาใจใส่ที่เธอมีให้เขา ยิ่งรู้สึกปลาบปลื้มใจอย่างไรบอกไม่ถูก ธัชฉีกยิ้มกว้างในใจ ตั้งใจจะเข้าสู่ห้วงนิทราจริงๆ เสียที มีภรรยาตัวหอมนั่งอยู่ข้างกายแบบนี้ คงหลับฝันดีแน่ๆ

“เพิ่งรู้นะเนี่ย...ว่ามีแมวตั้งสองตัว” เสียงใสของเธอพูดขึ้น และนั่นก็ทำให้คนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นแมว ถูใบหน้ากับแขนของเธอราวกับอ้อนขอความรัก “อ้อ...รู้แล้ว แมวสีเทาแววตาเศร้าในภาพวาดนั้น...คือเจ้าตัวสินะ”

‘มว้าววว’

 
------------------------------------------------------------------------------------------------
สำหรับใครที่อยากโหลดเก็บไว้ เค้าลงเวอร์ชั่น E-book ที่ Meb ให้ดาวน์โหลดฟรีนะคะ ไปสอยหมอกันเล้ยยยย
 
กดลิงค์อีบุ๊คที่รูปได้เลยจ้าาาา
 
#
ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว