ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
1 เหยื่อรายแรก NC25+++

 

 

 

 

ติ๊ง! 

เสียงออดหน้าห้องดังได้เวลาพอดี เมื่อสักพักมีสายเข้าจากพนักงานส่งของบอกว่าจะมีของเข้ามาส่ง 

เธอรีบลุกจากโซฟาโดยไม่ได้สนใจชุดที่ตัวเองใส่เลยสักนิด สายเดี่ยวตัวบางสีขาวชั้นในก็ไม่ใส่โชว์จุกสีหวานเด่นหรากับกางเกงขาสั้นผ้ายืดที่รัดโหนกนูนจนเห็นเป็นรอยชัด 

"มาแล้วค่ะ ยกเข้ามาให้ได้มั้ย" หนุ่มส่งของ เจ้ามนุษย์โลกตาลุกวาวเมื่อเห็นเจ้าของพัสดุในชุดรัดรูปแถมยังเห็นหัวนมชัดจนทำให้กลางกายเริ่มแข็งตัว 

"ดะ ได้ครับ" 

"เอามาวางในครัวเลยค่ะ อ๊ะ ใครมาวางของเกะกะ" แวมไพรส์สาวก้มโค้งดันกล่องตรงหน้าหลบเพื่ออำนวยความสะดวกแต่เจ้ามนุษย์ไม่ทันระวัง ทำให้เป้าที่กำลังตุงกระแทกกับก้นอวบๆนั่นอย่างจัง 

"อ๊ะ "เธอรีบเงยหน้าแล้วทำท่าจะหงายหลัง พัสดุในมือชายหนุ่มล่วงลงพื้น มือทั้งสองโอบประคองหญิงสาวเอาไว้ไม่ให้ล้ม ตำแหน่งมืออยู่ที่หน้าอกเต็มๆ นั่นยิ่งทำให้เป้ากางเกงตอนนี้แทบระเบิด 

"คือว่า" ชายหนุ่มพยายามจะดึงมือออกแต่ว่าแวมไพรส์สาวรีบคว้าเอาไว้ 

"ขอบคุณที่ช่วยไว้นะคะ" เธอกล่าวขอบคุณด้วยน้ำเสียงยั่วยวน 

"มะ ไม่เป็นไรครับ " ชายหนุ่มตอบกลับตะกุกตะกัก สายตานั่นก็มองจุกนมไม่วางตา เต้าได้รูปถ้าได้บีบขยำแรงๆคงจะมันมือไม่น้อย 

"คุณเป็นคนดีจัง ให้รางวัลซะหน่อยดีกว่า" เธอจับมือพนักงานส่งของสอดเข้าไปในเสื้อ แล้วขยับมือของเขาให้สัมผัสกับเต้าที่กำลังตั้งตรง อ่า นุ่มจริงๆเด้งสู้มือจนอยากชิมขึ้นมาชายหนุมคิดในใจ 

"อย่าครับ" เจ้ามนุษย์ปฏิเสธทั้งๆที่ในใจจินตนาการไปต่างๆนาๆ 

"อย่าอะไรคะ ดุ้นของคุณกำลังแข็ง มาเอากันดีกว่า" แวมไพรส์สาวพูดออกมาตามตรง เธอผลักร่างชายหนุ่มล้มลงบนโซฟาแล้วถอดเสื้อผ้าน้อยชิ้นของตัวเองออกจนหมด หุ่นที่แสนสมบูรณ์แบบของเธอทำให้เป้าของเขาขยายเกือบแตก 

"จะให้ผมทำอะไร" 

"อย่าทำตัวไร้เดียงสานัก" เธอนอนลงโซฟาตัวตรงหน้าแล้วอ้าขาใช้ปลายเล็บสีแดงแหวกกลีบอูมให้เขาเห็น ดูสิ ว่าทำขนาดนี้แล้วยังอดทนได้ต่อหรือเปล่า 

" เสี้ยนมากหรือไง" เจ้ามนุษย์ถามแล้วลุกเดินมาคุกเข่าตรงหน้า ปลายเล็บสีแดงของเธอเกี่ยวคางเขาขึ้น 

"เลียสิ เลียร่องให้ฉัน " มนุษย์โลกรีบฝังหน้าลงไปที่ร่องสีชมพู ปลายลิ้นของเขาทำให้เธอพึงพอใจจนน้ำหวานของเธอไหลออกมาจนเต็มปากของเขา 

จ๊วบ จ๊วบ 

เสียงดูดเลียนั่นทำให้เธอต้องใช้ปลายนิ้วขยี้ติ่งตัวเอง เธอกัดปากร้องครางออกมาเสียงดัง เป็นการเริ่มต้นของวันที่ดี ลิ้นเจ้ามนุษย์คนนี้ร้ายกาจมากดูดเนื้อหอยของเธอติดปากดังจ๊วบ  

"อ๊า แบบนั้น ดีมาก" ร่างเปลือยออกคำสั่งกับเหยื่อรายแรกที่เพิ่งตกหลุมพรางแล้วยอมเข้ามาในห้องเพราะเห็นหัวนมที่โผล่พ้นเสื้อสายเดี่ยวตัวบาง 

แวมไพรส์สาวสะใจ มนุษย์บนโลกขี้เงี่ ยนซะจริง แค่โชว์นม ทำเสียงอ่อยนิดหน่อยก็ติดกับดักซะแล้ว 

"หอยหวานจังเลย " เธอยิ้ม แล้วใช้มือกดหัวเจ้ามนุษย์นั่นฝังลงไปที่กลางกายอีกครั้ง ลิ้นเจ้ามนุษย์คนนี้ช่างร้าย ทำให้เธอกระตุกปล่อยน้ำในตัวออกมาหลายรอบ วันนี้เธออยากผ่อนคลายนอนอ้าขาให้เจ้ามนุษย์คนนี้กินหอยทั้งวัน 

"ดูดแรงๆ แบบนั้น ซี๊ด ฉันอยากได้นิ้วของนาย" เพราะเห็นของดีได้กินของเด็ดเจ้ามนุษย์เลยไม่ขัด ใช้นิ้วทั้งสามยัดเข้าไปทีเดียวจนสุด แวมไพรส์สาวกรีดร้อง ทั้งถูกเลียและถูกนิ้วยัด ภายในบีบรัดจนเจ้ามนุษย์ชักเริ่มอยากกระแทกร่องแรงๆ แต่ยังไม่ได้รับคำสั่ง 

"อ่า ขอเอาไม่ได้เหรอ เสี้ย นดุ้นไม่ไหวแล้ว " แวมไพรส์สาวบีบเคล้นหน้าอกของตัวเองแล้วมองเจ้ามนุษย์นั่นดูดหอยตัวเองอย่างหิวกระหาย เอวของเธอก็เด้งรับนิ้วมือนั่นจนรู้สึกว่ามันไม่พอ ภายในกระตุกตุบ อยากได้ดุ้นของเจ้ามนุษย์กระแทกใส่แรงๆมากกว่านี้ 

 

 

________________ 

เปลี่ยนคำเยอะมากค่ะ เรื่องนี้ลงในแแอปสีฟ้าด้วย ReeaAwrite ใครอยากอ่านแบบสะใจแนะนำไปที่แอปสีฟ้านะคะ ส่วนธัญ ไรท์ไม่รู้ว่าเขาจำกัดคำหยาบคายมากแค่ไหนเลยไม่กล้าเอามาลง เซฟตัวเองด้วย กลัวถูกแบน งื่อ 

ปล.คำเตือนมีบอกแล้วนะคะ ใครไม่ชอบให้กดออกได้เลย เรื่องนี้มีคำเตือนอยู่แล้ว หากอ่านแล้วรู้สึกเดือดร้อนไม่โอเคกดออกเลยจ้า 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ 

ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น