เหนือกฎสัญชาตญาณ | omegaverse (BetaXAlpha)
บทนำ กรุ่นกลิ่นกุหลาบแดง
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ กรุ่นกลิ่นกุหลาบแดง

บทนำ 

กรุ่นกลิ่นกุหลาบแดง 

  

กลิ่นหอมติดตรึงจมูก

เย้ายวนชวนให้หลงใหล

ฟีโรโมนอัลฟ่าทรงอำนาจเหนือชนชั้นใด

แต่ใช้ไม่ได้กับผู้ที่อยู่เหนือกฎสัญชาตญาณ

  

[ประเทศอังกฤษ] 

บรรยากาศในสถานบันเทิงตอนกลางคืนครึกครื้นไปด้วยเหล่านักท่องราตรีผู้ไม่รู้จักการหลับใหล พวกเขาสังสรรค์ ดื่มกินอย่างสนุกสนานให้สมกับเป็นคืนวันศุกร์ที่ได้ผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งสัปดาห์ เสียงดนตรีคลอเคล้าเสียงพูดคุย ภายในสถานบันเทิงมืดสลัวแต่งแต้มด้วยไฟหลากสีสันกะพริบวิบวับ โดยเฉพาะบนฟลอร์เต้นรำที่แสงไฟเหล่านั้นโดดเด่นสะดุดตา ทาบทับไปกับเรือนร่างผู้คนที่วาดลีลาโยกย้ายตามจังหวะเพลง

‘รชา’ โคลงแก้วเครื่องดื่มในมือ ก้อนน้ำแข็งทรงสีเหลี่ยมกระทบข้างแก้วส่งเสียงดังกริกเบาๆ ดวงตาเรียวจ้องมองสีสันของเครื่องดื่มตกกระทบแสงไฟจนกลายเป็นสีประหลาดตาก่อนยกดื่ม รสชาติร้อนผ่าวของแอลกอฮอล์ไหลผ่านลำคอ เบต้าหนุ่มดื่มด่ำกับช่วงเวลา ปล่อยตัวจมสู่ภวังค์ความคิด

ปีนี้เป็นปีที่สองแล้วที่รชาย้ายมาคุมงานที่อังกฤษ ชีวิตเขาดำเนินไปอย่างเรียบง่าย กลางวันทำงาน กลางคืนพักผ่อน สุดสัปดาห์ใช้เวลาผ่อนคลาย ดื่มเงียบๆ คนเดียวในสถานบันเทิงที่รู้จักกันกับเจ้าของร้าน วนลูปอยู่อย่างนี้ตลอดสองปี ไม่มีอะไรโลดโผนน่าตื่นเต้น มากสุดก็มีแค่ปัญหาในบริษัทให้แก้ไข คนอื่นอาจจะรู้สึกว่าวิถีชีวิตแบบนี้น่าเบื่อ แต่สำหรับรชา เขารักความเรียบง่ายนี้และหวังให้มันเป็นเช่นเดิมตลอดไป

แต่เหมือนคำขอของเขาจะส่งไปไม่ถึงพระเจ้า ชีวิตที่เงียบสงบของรชาคล้ายจะสิ้นสุดลงในคืนนี้ สถานบันเทิงตอนกลางคืนคราคร่ำด้วยผู้คนมากมาย มันห่างจากคำว่าสงบมากทีเดียว แต่บรรยากาศคึกคักเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เบต้าหนุ่มรู้สึกรำคาญใจได้มากไปกว่าสายตาคู่หนึ่งที่มองมาจากโซนวีไอพีซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโซนบาร์ที่เขานั่งดื่มเงียบๆ คนเดียว

มันเป็นแค่เสี้ยววินาทีที่สายตารชาเบนไปสบกับดวงตาคู่นั้น ดวงตาคมกริบแสนคุ้นเคยที่ฉายประกายท้าทายอยู่ตลอดเวลา นี่เป็นครั้งแรกในรอบสองปีที่เบต้าหนุ่มเจอหน้าคนรู้จัก แต่เขาไม่ได้แสดงสีหน้าอะไรมากไปกว่ามองนิ่งๆ แม้อัลฟ่าหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง ‘เขมทัต ปัญจภุชงค์’ จะมองเขาด้วยแววตาวาววับพร้อมส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ราวกับจะท้าทายกันกลับคืนมาก็ตาม

ลูกชายบุญธรรมของตระกูลปัญจภุชงค์ หนึ่งในสามตระกูลทรงอิทธิพลในไทยจ้องรชาไม่วางตาแม้บนตักจะมีสาวสวยหุ่นดีในชุดเดรสสั้นสีดำที่ชายเดรสร่นขึ้นสูงโชว์ขาอ่อนขาวๆ จนน่าหวาดเสียวนั่งคร่อมอยู่ก็ตาม ฝ่ามืออัลฟ่าหนุ่มประคองอยู่บนเอวเจ้าหล่อน บีบเฟ้นลูบคลึงไปมา ขณะที่มืออีกข้างยกแก้วเครื่องดื่มทักทายรชาก่อนจรดขอบแก้วกับริมฝีปาก แต่แทนที่จะดื่มลงไป เขมทัตกลับประคองใบหน้าสาวสวยบนตักขึ้นบดจูบอย่างร้อนแรง ป้อนเครื่องดื่มในปากให้เจ้าหล่อนพร้อมฟอนเฟ้นร่างกายแสนสวยอย่างมันมือ ถึงอย่างนั้นสายตาคมกริบกลับจ้องนิ่งที่รชาไม่ละไปไหน วาววับแฝงแววท้าทายอยู่ในที

รชาเบนหน้าหนีจากเหตุการณ์ตรงนั้น ทำเมินราวกับเขมทัตเป็นธาตุอากาศ แต่ไม่กี่นาทีต่อมาใครบางคนก็ทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ว่างข้างตัว รชาหันมองและพบว่าหญิงสาวที่นั่งคร่อมตักเขมทัตเมื่อสักครู่กำลังคลี่ยิ้มหวานหยดให้เขา

“สวัสดีค่ะ”

“ครับ” รชาเลือกจะตอบสั้นๆ รอให้อีกฝ่ายบอกเจตนาของตัวเอง เธอมองเขาด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความสนใจจนปิดไม่มิด

“เขมบอกฉันว่ารู้จักคุณ” เธอเอ่ยพร้อมจ้องเขาด้วยดวงตาสีฟ้าวาววับ รชาไม่ได้แสดงอาการอะไรมากไปกว่าสบตาเธอนิ่งๆ สาวสวยที่ดูลักษณะแล้วน่าจะเป็นโอเมก้าโน้มตัวเข้าหาเขา จงใจโชว์หน้าอกหน้าใจล้นทะลักของตัวเองแล้วกระซิบเสียงหวาน “เขาเลยให้ฉันมาถามคุณว่าคืนนี้สนใจมาสนุกด้วยกันกับพวกเรามั้ย...แบบสามคนน่ะค่ะ...”

“ขอโทษด้วยครับ” รชาตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบไร้ความรู้สึก เขาเบนสายตาจากใบหน้าอีกฝ่าย ยกแก้วกระดกเครื่องดื่มที่เหลือจนหมดแล้ววางลงบนเคาน์เตอร์บาร์ก่อนลุกขึ้นยืนเต็มความสูง “ดูเหมือนคนของคุณจะจำคนผิด ขอตัวก่อนนะครับ”

รชาไม่รอฟังว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรต่อ เขาเดินออกจากตรงนั้นและหวังว่านี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ชีวิตจะถูกรบกวนจากปัจจัยไม่คาดคิด เบต้าหนุ่มยกข้อมือดูนาฬิกา หน้าปัดบอกเวลาห้าทุ่มกว่า ปกติรชาจะอยู่ดึกกว่านี้ แต่วันนี้คงต้องเปลี่ยนแผน เบต้าหนุ่มถอนหายใจเล็กน้อย เขาแวะเข้าห้องน้ำก่อนจะกลับ แต่ทำธุระเสร็จเรียบร้อยกลับมีใครบางคนมายืนดักเขาหน้าห้องน้ำซะได้

“ไม่เจอกันสองปี ผมกลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับคุณไปแล้วงั้นเหรอครับ” เขมทัตเป็นฝ่ายทักก่อน แววตาคมกริบดูเยิ้มกว่าปกติบ่งบอกระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย...เหมือนคืนนั้นไม่มีผิด รชาสบตากับคนที่สูงพอๆ กันก่อนพูดเสียงเรียบ

“รบกวนหลีกทางได้มั้ยครับ?”

“ตอบผมมาก่อนสิ ว่าไง ผมกลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับคุณไปแล้วเหรอฮะ” นอกจากจะไม่หลีกทางตามที่รชาขอ อัลฟ่าหนุ่มยังเข้ามาใกล้มากกว่าเดิมจนรชาได้กลิ่นแอลกอฮอล์ปะปนไปกับกลิ่นดอกกุหลาบซึ่งเป็นฟีโรโมนของเจ้าตัว แต่รชาเป็นเบต้า เพราะฉะนั้นฟีโรโมนของเขมทัตไม่ส่งผลอะไรต่อเขาแม้แต่น้อย

“คุณเขมทัตครับ...”

“นั่นไง ก็ไม่ได้ลืมกันนี่” เขมทัตกระตุกยิ้มพอใจ อัลฟ่าหนุ่มโน้มหน้ามาใกล้จนปลายจมูกเกือบชนกันโดยที่รชาก็ไม่ได้ขยับหลบ เบต้าหนุ่มทำเพียงมองอีกคนนิ่งๆ เท่านั้น “แล้วทำไมปฏิเสธซะล่ะ ผมอุตส่าห์ชวนมาสนุกด้วยกันแท้ๆ”

แม้อีกฝ่ายจะยิ้มแต่รชาสัมผัสได้ว่าในน้ำเสียงนั้นแฝงความไม่พอใจเอาไว้

“พูดจาเอาแต่ใจเหมือนเดิมเลยนะครับ”

“คุณก็ทำตัวน่าเบื่อเหมือนเดิม” เขมทัตเบ้ปาก ดวงตาคมกริบจ้องลึกเข้ามาในตารชา อัลฟ่าหนุ่มแสยะยิ้ม “ทั้งที่คืนนั้น...บนเบาะท้ายรถ...คุณทำตัวมีสีสันขึ้นมานิดนึงแล้วแท้ๆ”

“ติดใจหรือไงครับ” รชาเลิกคิ้ว “ผ่านมาสองปีจนผมลืมไปแล้วด้วยซ้ำ น่าแปลกที่คุณยังจำได้ทั้งที่เมาขนาดนั้น”

พอได้ยินที่รชาพูด เขมทัตก็หน้าตึงทันที อัลฟ่าหนุ่มหรี่ตาลง แรงกดดันแผ่ออกมาตามสัญชาตญาณอัลฟ่าเพื่อข่มอีกฝ่ายให้จำนนใต้อาณัติ แต่เหมือนเขมทัตจะลืมไปว่ารชาเป็นเบต้าที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับฟีโรโมนกดข่มของอัลฟ่า และเมื่อตระหนักได้ เขาก็ยิ่งหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม อัลฟ่าหนุ่มผ่านการมีเซ็กซ์มาหลายต่อหลายครั้งไม่ว่าหญิงหรือชายหรือเพศรองไหนๆ แต่ไม่มีสักครั้งที่คู่นอนของเขาจะหมางเมินใส่ กลับกัน คนพวกนั้นหลงใหลเขายิ่งกว่าเดิม ลุ่มหลงในเซ็กซ์ที่เขาเป็นผู้ควบคุมและส่งมอบสัมผัสเร่าร้อนแก่อีกฝ่าย จะมีก็แต่คนตรงหน้านี่แหละที่ทำหน้าตายไม่รู้สึกรู้สาอะไร และมันโคตรทำให้เขาเสียหน้าเลยให้ตาย!

เขมทัตไม่เคยโดนปฏิบัติแบบนั้น เขาเคยชินกับการถูกโหยหาไม่ใช่หมางเมิน แต่เบต้าคนนี้กลับเมินเขาได้หน้าตาเฉย เขมทัตเกลียดการพ่ายแพ้ โดยเฉพาะแพ้ให้กับเบต้าธรรมดาที่ไม่มีอะไรโดดเด่นอย่างรชา มันทำให้เขาอยากเอาชนะอีกฝ่าย อยากทำให้คนหน้าตายหลุดมาดที่น่าหงุดหงิดนี่แล้วสยบต่อเขา อ้อนวอนขอร้องอยู่แทบเท้าจนหมดสิ้นความอวดดีเขมทัตถึงจะพอใจ

ตอนแรกที่เขาส่งโอเมก้าสาวคนนั้นไปดีลรชาก็แค่จะหยอกอีกฝ่ายเล่นๆ ให้คนหน้าตายมีปฏิกิริยาซะหน่อย ไม่ใช่ทำตัวน่าเบื่อไปวันๆ ทั้งที่นั่งดื่มอยู่ในสถานที่ครึกครื้นแบบนี้แท้ๆ แต่พอรชาปฏิเสธว่าไม่รู้จักเขาโดยไม่ไว้หน้า มันก็กระตุ้นให้เขมทัตอยากเอาจริงขึ้นมา เขาต้องชนะเบต้าน่าโมโหคนนี้ให้ได้!

“น่าแปลกเหมือนกันที่คุณทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น” เขมทัตแสยะยิ้ม “ว่ากันตามตรงคุณเป็นคนแรกนะที่เมินผม มันก็เสียเซลฟ์อยู่หรอกที่โดนปฏิเสธแบบนี้ แต่พอคิดได้ว่าคุณชอบแบบพี่สะใภ้ผมมากกว่ามันก็พอจะเข้าใจได้ล่ะนะ...”

ทันทีที่เขมทัตพูดถึงพี่สะใภ้หรือก็คือ ‘ปีแสง ทวิชสุบรรณ’ แววตารชาก็เปลี่ยนไปทันควัน จากสุขุมเรียบนิ่งกลายเป็นวาวโรจน์ เบต้าหนุ่มจ้องหน้าเขมทัต พยายามสะกดกลั้นอารมณ์คุกรุ่นในใจ

“รบกวนมีมารยาทกว่านี้ด้วยนะครับคุณเขมทัต” จริงอยู่ที่รชาเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับปีแสง แต่นั่นเป็นอดีตที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ทั้งเขาและปีแสงต่างจบความสัมพันธ์ที่ไม่สามารถพัฒนาต่อลงและแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเองกันนานแล้ว เหลือเพียงความรู้สึกหวังดีต่อกันในฐานะพี่น้อง เขมทัตไม่ควรดึงอีกฝ่ายมาใช้เป็นเครื่องมือในการยั่วโมโหเขา โดยเฉพาะเมื่อคำพูดที่พ่นออกมาไม่ให้เกียรติปีแสงที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วเลยสักนิด

“หรือไม่จริงล่ะ” เขมทัตยิ้มยียวน “ว้าว ดีใจแฮะที่ทำให้คุณแสดงสีหน้าอื่นนอกจากหน้าตายด้านได้ หึ...ยอมรับเถอะว่าคุณยังไม่ลืมเขา”

“อย่าล้ำเส้นกันให้มากนักนะครับคุณเขมทัต” รชาหรี่ตา เบต้าหนุ่มเตือนเสียงเย็นเยียบ “มันไม่ใช่เรื่องของคุณ”

“แหม แตะต้องนิดหน่อยไม่ได้เลยนะ”

“ผมขอย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่เรื่องของคุณ”

“ดูคุณยึดติดกับเขาจังเลยแฮะ” แต่เขมทัตไม่ฟังเลยแม้แต่น้อย อัลฟ่าหนุ่มหัวเราะในลำคอ ดวงตาคมกริบจ้องหน้ารชาไม่ละไปไหน “นี่ ไม่อยากลองกับผมอีกสักครั้งเหรอ บางทีนะ...” เขมทัตโน้มหน้ากระซิบเสียงพร่าข้างหูรชา “คุณอาจลืมเขาไปเลยก็ได้ ผมว่าผมก็เด็ดพอตัว”

“อยากเอาชนะผมขนาดนี้เลยเหรอครับ” ไม่ใช่ว่ารชาดูไม่ออกว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร อัลฟ่าอย่างเขมทัตคงรู้สึกเสียหน้าที่เขาปฏิเสธจนอยากเอาชนะเขาให้ได้ “ถึงขั้นมาเสนอตัวให้ผมเองอย่างนี้”

“กล้าหรือเปล่าล่ะ” เขมทัตเลิกคิ้ว “หรือกลัวจะติดใจ?”

“ท้าทายเหรอครับ”

“ถ้าใช่แล้วจะทำไม”

“ก็ไม่ทำไมหรอกครับ...” รชาวางมือบนเอวเขมทัต ลูบเบาๆ ผ่านเสื้อเชิ้ตผ้าลื่นสีแดงสดที่ดูจะถอดง่ายซะเหลือเกินก่อนต่ำมายังสะโพก เบต้าหนุ่มสบตาเขมทัต ดวงตาคมกริบฉายประกายลึกล้ำกว่าเดิมขณะเอ่ยเสียงทุ้ม “แต่อย่ามางอแงทีหลังตอนไม่ได้ดั่งใจแล้วกัน...ผมไม่ชอบ”

จบประโยคนั้น กลิ่นกุหลาบพลันหอมฟุ้งยิ่งกว่าเดิม...

 

พวกเขาโถมตัวใส่กัน ราวกับแม่เหล็กคนละขั้วที่ถูกแรงดึงดูดเข้าหา เสื้อของเขมทัตถอดง่ายอย่างที่รชาคิด ใช้เพียงนิ้วสะกิดก็ปลดกระดุมเม็ดเล็กออกจากรังดุมได้ง่ายดาย รชาสอดมือลูบเอวเขมทัต สัมผัสช่วงเอวสอบที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นตึง ออกแรงดันร่างอัลฟ่าจนแผ่นหลังกว้างกระแทกกับกำแพงห้อง มันเป็นห้องชั้นบนของสถานบันเทิงแห่งนี้ที่มีไว้เพื่อบริการลูกค้าที่เมามากจนประคองสติไม่ไหว แต่อีกนัยก็มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าที่ถูกตาต้องใจกันจนอยากสานสัมพันธ์ชั่วคืน

แต่รชากับเขมทัตไม่ได้เข้าข้อไหนสักข้อ...อาจจะเอนเอียงมาอย่างหลังเล็กน้อยแต่พวกเขาไม่ได้ถูกใจกันจนอยากสานต่อด้วยเซ็กซ์ ก็แค่คนสองคนที่อยากเอาชนะกันและกันโดยมีฤทธิ์แอลกอฮอล์เป็นตัวกระตุ้นชั้นดี

“อา!” เสียงครางต่ำหลุดลอดจากริมฝีปากอัลฟ่า เมื่อรชาเคลื่อนมือจากเอวมาประคองบั้นท้ายพร้อมบีบเฟ้นหนักหน่วงราวกับจะลงโทษ เขมทัตเชิดหน้าสูดปากคราง สองมือบีบไหล่กว้างของรชาแน่น ยกเข่าสอดเข้าหว่างขาเบต้าหนุ่ม ถูไถดุนดันส่วนนั้นจนมีปฏิกิริยา “ฮะ อา...คุณแข็งแล้วนี่ แค่โดนผมถูก็มีอารมณ์แล้วเหรอ อึก!”

“แล้วคุณล่ะ...” รชาสบตาอีกฝ่ายในระยะประชิด ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยยอดอกเขมทัตจนมันนูนเต่งสู้มือ “แค่โดนเล่นหน้าอกก็แอ่นหามือผมง่ายจังเลยนะครับ”

“อย่าดึงจิว” เขมทัตปรามเสียงกระเส่าเมื่อเบต้าหนุ่มเปลี่ยนมาดึงส่วนจี้เพชรสีแดงทรงหยดน้ำที่ห้อยจากฐานจิวบริเวณหัวนมซ้ายเบาๆ แต่กลับทำให้ความเสียวซ่านแล่นพล่านไปทั้งตัวอัลฟ่าหนุ่ม

“เจ็บเหรอครับ” รชาถามแต่ยังไม่หยุดมือ ดวงตาคมจ้องสบไม่ละไปไหน “หรือว่าเสียว?”

เสียงหอบหายใจดังก้องจากอัลฟ่าร่างใหญ่ หน้าอกแน่นตึงไปด้วยมัดกล้ามแอ่นเข้าหาสัมผัสจากปลายนิ้วรชาเกิดเป็นท่วงท่าลามก แววตาเขมทัตฉ่ำเยิ้ม ขณะเดียวกันก็วาวโรจน์เมื่อโดนท้าทาย อัลฟ่าหนุ่มคำรามต่ำในลำคอขณะพลิกตัวดันรชาเข้าหากำแพงแทนตัวเอง จากนั้นจึงบดเบียดส่วนกลางตัวเข้าหาอีกฝ่าย โยกเอวใส่เป็นจังหวะพลางหอบหายใจจ้องรชาเขม็ง เฝ้ามองความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเรียบเฉยนั้น พอเห็นอีกฝ่ายขมวดคิ้วเล็กน้อยก็กระตุกยิ้มอย่างผู้ชนะ

“ไง อา...ยังจะใจเย็นอยู่ได้เหรอโดนผมเด้าขนาดนี้”

คำพูดหยาบโลนหวังกระตุ้นอารมณ์ทำให้รชาหรี่ตาลง เบต้าหนุ่มเผลอแลบลิ้นเลียริมฝีปาก เขาปล่อยให้เขมทัตโยกสะโพกบดเบียดความแข็งขืนถูไถกับกลางกายของตัวเองขณะไล่สายตามองคนตรงหน้า ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขมทัตนั้นมีรูปร่างโดดเด่นและมีเสน่ห์สมกับเป็นอัลฟ่าที่อยู่เหนือทุกชนชั้น

กลิ่นกุหลาบเจือจางในอากาศผสานกับกลิ่นน้ำหอมของรชา เสียงหอบหายใจของเขมทัตดังขึ้นเรื่อยๆ สลับกับเสียงคำรามต่ำในลำคอ ดวงตาคมกริบของอัลฟ่าเต็มไปด้วยความปรารถนา จังหวะเอวเร่งเร้าบดเบียดราวกับจะสะบั้นความอดทนของรชาให้ขาดวิ่น เบต้าหนุ่มบีบเอวเขมทัตแน่นจนผิวขาวๆ ของอีกคนขึ้นรอยนิ้วมือแดง จากนั้นยึดไว้แล้วเป็นฝ่ายสวนเอวเข้าหาจนร่างสูงใหญ่สั่นสะท้านเพราะไม่ทันตั้งตัว เสียงครางต่ำลอดริมฝีปาก ดวงตาหรี่ปรือ ใบหน้าหล่อเหลาเหยเกเมื่อรชาเคลื่อนมือไปด้านหลัง กดนิ้วกลางทาบกับร่องบั้นท้ายผ่านกางเกงอีกฝ่าย บดคลึงกับช่องทางรักจนสัมผัสได้ว่ามันกระตุกรับ

ฟีโรโมนอัลฟ่าถูกปล่อยฟุ้งเมื่อเจ้าตัวมีอารมณ์ร่วมเต็มที่ รชาดันตัวเขมทัตให้ก้าวถอยหลังไปเรื่อยๆ จนในที่สุดร่างสูงใหญ่ของอัลฟ่าก็โดนผลักให้ทิ้งตัวราบกับเตียงก่อนรชาจะขึ้นคร่อม แววตาเบต้าสะกดให้อัลฟ่าผู้แสนเย่อหยิ่งชะงักนิ่งกับที่ ปล่อยให้อีกฝ่ายลอกคราบจนช่วงล่างเปล่าเปลือย เปิดเผยส่วนกลางตัวที่ชูชันด้วยแรงอารมณ์ ส่วนปลายไหวระริกปริ่มน้ำเคลือบแวววาว

แต่เขมทัตก็ยังคงเป็นอัลฟ่าที่สัญชาตญาณกู่คำรามให้พลิกขึ้นเป็นฝ่ายคุมเกม ร่างสูงใหญ่เคลื่อนไหวรวดเร็วราวอสรพิษฉก เขมทัตผลักอกรชาให้ผงะถอย ก่อนเปลี่ยนมาคร่อมตักอีกฝ่ายไว้แล้วแสยะยิ้มร้ายกาจ เขาสอดนิ้วทั้งห้าขยุ้มเส้นผมสีดำสนิทบริเวณท้ายทอยเบต้าหนุ่ม ออกแรงดึงให้รชาเงยหน้าขึ้นสบตากัน ดวงตาคมกริบสีดำสนิทดูลึกล้ำ มันดึงดูดให้เขมทัตจมลึกลงไปอย่างไม่รู้ตัว

เรียบนิ่งแต่ท้าทายอยู่ในที ราวกับเฝ้ามองว่าอัลฟ่าอย่างเขมทัตจะทำอะไรต่อไป เป็นสายตาที่กระตุ้นความหงุดหงิดและความอยากเอาชนะในใจอัลฟ่าหนุ่มให้โหมทะยานยิ่งกว่าเดิม!

“อ้าปาก”

เขาสั่งเสียงแหบต่ำ ไม่รอให้รชาทำตามก็ฉกใบหน้าประกบริมฝีปาก ขยับบดเบียดรุกล้ำเอาแต่ใจ ลมหายใจหอบกระเส่ายามเรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดกัน อุณหภูมิร่างกายที่แนบสนิทร้อนผ่าวขึ้นกว่าเดิม เขมทัตบดเอวกับหน้าตักรชา รุกไล้ไล่ต้อนด้วยจังหวะหนักหน่วง หลงระเริงว่าเป็นฝ่ายคุมเกมจนไม่ทันสังเกตว่าเบต้าที่โอนอ่อนไปตามรสสัมผัสอย่างว่าง่ายกระตุกยิ้มมุมปากบางเบา

เขมทัตรู้ตัวอีกทีจากปลายลิ้นที่กำลังไล่รุกก็ถูกกระหวัดต้อนกลับในชั่วพริบตา! อัลฟ่าหนุ่มเบิกตากว้าง เขาจะผละริมฝีปากหนีแต่ถูกฝ่ามือใหญ่ล็อกท้ายทอยไว้ เบต้าที่นิ่งงันเป็นท่อนไม้ยอมให้เขานำเกมในทีแรกพลิกมาจู่โจมจนเขมทัตตั้งตัวไม่ทัน!

“แฮ่ก!” เสียงหอบหายใจดังกระชั้นเมื่อเขมทัตสะบัดหน้าหนีออกมาได้ แต่แล้วร่างอัลฟ่าหนุ่มก็ถูกผลักให้ทิ้งตัวราบกับเตียงอีกครั้งก่อนรชาจะเข้ามาแทรกกลางหว่างขา ดวงตาคู่นั้นปรายมองต่ำสะกดเขาให้นิ่งค้าง เฝ้ามองอีกฝ่ายค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อช้าๆ ก่อนถอดมันออกจากตัว เผยให้เห็นร่างกายที่แม้จะไม่สูงใหญ่เท่าอัลฟ่า แต่ก็มีขนาดตัวไล่เลี่ยกับเขมทัตและเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อดูดีมากทีเดียว

อัลฟ่าหนุ่มไล่มองตั้งแต่ไหล่กว้างลงมายังแผงอก เคลื่อนมาที่ลอนกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องที่เรียงตัวกันสวยงาม ก่อนสายตาเขาจะหยุดอยู่ข้างเอวด้านขวาของรชา ที่มีหมึกสีดำสนิทสักคำว่า Raven แบบตัวเขียนเอาไว้และมีรูปขนนกสีดำประดับอยู่ข้างๆ

อา...รชา เรเวน แบทเทนเบิร์กคนนี้ฮอตเกินกว่าเบต้าทั่วไปจริงๆ ให้ตายเถอะ!

“ดูเหมือนผมจะปล่อยคุณเล่นสนุกนานเกินไปหน่อยนะครับ” รชาสบตาเขมทัต เขาเลียริมฝีปากที่ถูกอัลฟ่าคันเขี้ยวขบกัดจนเลือดซิบ ดวงตาคมกริบหรี่ลงเล็กน้อยอย่างคาดโทษ เส้นผมสีดำสนิทที่เคยเซ็ตทรงไว้อย่างสุภาพตอนนี้ยุ่งเหยิงเพราะโดนเขมทัตดึงทึ้งทำให้ปอยผมส่วนหนึ่งทิ้งตัวปรกหน้าผากเบต้าหนุ่ม เขมทัตเผลอมองอีกฝ่ายในลุคที่แปลกใหม่จนนิ่งค้างไปชั่วขณะ รู้ตัวอีกทีรชาก็ยืดตัวเอื้อมหยิบเจลหล่อลื่นและซองถุงยางที่มีวางบริการอยู่บนหัวเตียงมาไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว น้ำเสียงทุ้มเอ่ยสั่งเรียบๆ แต่อัดแน่นไปด้วยแรงกดดันที่มองไม่เห็น “อ้าขาออกครับคุณเขมทัต”

“กล้ามากนะที่สั่งผมแบบนี้” อัลฟ่าหนุ่มคำรามต่ำในลำคอ ดวงตาคมหรี่ลง

“ผมกล้าได้มากกว่านี้อีกครับ” รชาตอบเรียบๆ ขณะใช้ปากฉีกซองถุงยางจนขาดแล้วนำมาสวมนิ้วพร้อมกันสามนิ้วในทีเดียว จากนั้นจึงเปิดฝาหลอดเจล บีบชโลมอาบเคลือบถุงยางบนนิ้วอีกที ตลอดทุกการกระทำนั้นเบต้าหนุ่มไม่ละสายตาไปจากอัลฟ่าตรงหน้าเลยแม้แต่วินาทีเดียว “พนันกับผมมั้ยครับคุณเขมทัต”

“พนันว่า?” แววตาเขมทัตฉายประกายท้าทาย ตอนนั้นเองที่รชากระตุกยิ้ม มือข้างที่ว่างจับขาเขาข้างหนึ่งดันขึ้นสูงก่อนกระซิบเสียงพร่า

“คืนนี้คุณจะอ้าขาให้ผมทั้งคืน”

จบประโยคนั้นนิ้วทั้งสามที่สวมถุงยางก็กดแทรกเข้ามาในตัวเขมทัตจนอัลฟ่าหนุ่มผวาเฮือก เชิดหน้ากัดฟันเปล่งเสียงคำรามต่ำในลำคอทันที เรียวขาหนั่นแน่นแยกออกกว้างโดยอัตโนมัติ เอวสอบกระตุกสั่นเมื่อนิ้วทั้งสามแทรกลึกกว่าเดิม ควานไปทั่วเพื่อหาจุดอ่อนไหวภายใน

“อะ อึก! อา...” เสียงหอบหายใจถี่กระชั้น เขมทัตจิกนิ้วกับผ้าปูที่นอนจนมันยับย่น เจลหล่อลื่นเย็นๆ ไม่อาจดับความร้อนจากปลายนิ้วที่กระดกถี่ๆ ในตัวเขาจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะเลยสักนิด “อ๊า! แรงอีกรชา อา...ตรงนั้น อึก! ดี...อะ ฮ้า!”

อัลฟ่าหนุ่มสะดุ้งสุดตัว ครางเสียงหลงเมื่อจุดไวสัมผัสภายในโดนกดย้ำไม่ออมแรง เขมทัตเบิกตากว้าง ริมฝีปากเผยอค้าง ทั้งตัวสั่นระริก ร่างสูงใหญ่แอ่นสะท้าน เรียวขาแยกกว้างจิกเกร็งปลายเท้าจนงองุ้ม

รชาหรี่ตามองภาพตรงหน้าด้วยความพอใจ เขตทัตที่ปากเก่งใส่เขาก่อนหน้านี้กำลังสติหลุดลอยจากความเสียวซ่าน เรือนร่างหนั่นแน่นไปด้วยมัดกล้ามยังมีเชิ้ตแดงผ้าลื่นเป็นมันเงาสวมใส่ติดตัวอยู่ แม้มันจะร่นลงจนเกาะอยู่แค่ที่ช่วงแขนก็ตาม แต่ก็นับว่าหุ่นแน่นๆ กับผิวขาวๆ ของเขมทัตตัดกันกับสีแดงของเสื้อจนอีกฝ่ายดูโดดเด่นมากทีเดียว

และตอนนี้ร่างกายโดดเด่นของอัลฟ่าที่นับได้ว่าเป็นชนชั้นจ่าฝูงกำลังบิดเร้าต่อหน้าเขา แอ่นอกแน่นตึงส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่านจนจิวกรอบทองห้อยจี้เพชรทรงหยดน้ำสีแดงบนยอดอกซ้ายสะท้อนแสงแวววาวตามจังหวะเคลื่อนไหว รชาหรี่ตามองยอดอกชูชัน มันแดงก่ำแทบจะเป็นสีเดียวกับจี้ที่ห้อยอยู่

กล้ามหน้าท้องอัลฟ่าหนุ่มหดเกร็งและกระตุกถี่ทุกครั้งที่รชารัวนิ้วกระแทกจุดเสียวภายใน เอวสอบแอ่นสูงแทบไม่ติดเตียง ร่อนรับจังหวะนิ้วของรชาอย่างเร่าร้อน แก่นกายด้านหน้าแข็งเกร็งแนบชิดหน้าท้อง คายของเหลวออกมาจนชุ่มโชกแม้ยังไม่เสร็จสมจนสุดทาง

“แฮ่ก! อะ อา ลึกๆ ฮึ่ม! ลึกอีก อะ!” เขมทัตครวญครางเสียงกระเส่า เรียวขาหนั่นแน่นแยกกว้างพร้อมส่งมือทั้งสองข้างเอื้อมมาแบะช่องทางตัวเองต่อหน้ารชา ใบหน้าหล่อเหลาขึ้นสีแดงจัดจากแรงอารมณ์ ก่อนบิดเบี้ยวเหยเกเมื่อจังหวะรัวนิ้วถี่กระชั้นกว่าเดิม...เร่าร้อนสวนทางกับใบหน้านิ่งๆ ของเบต้าหนุ่ม แต่เขมทัตรู้ว่าอีกฝ่ายก็มีอารมณ์ร่วมไม่ต่างกัน ไม่งั้นดวงตาคู่นั้นคงไม่ฉายประกายคุกรุ่นขณะมองเขาอย่างนี้

“อัลฟ่าติดสัดนี่ชอบร่อนสะโพกให้เอาไม่หยุดแบบนี้ทุกคนหรือเปล่าครับ?” รชากล่าวเสียงเรียบขณะกระทั้นนิ้วที่สวมถุงยางใส่ช่องทางอ่อนนุ่มของอัลฟ่าด้วยจังหวะหนักหน่วงไม่หยุด เขมทัตได้แต่ครวญครางตาหรี่ปรือ แข้งขาสั่นไปหมด “ผมถามก็ตอบสิครับคุณเขม”

“อะ อ๊า!”

“นอกจากจะอ้าขาให้ผมแล้วยังเกี่ยวรูให้ผมเอาง่ายๆ ด้วยเหรอครับ” คำพูดหยาบโลนแต่ลงท้ายอย่างสุภาพยิ่งโหมอารมณ์เขมทัตให้พุ่งทะยาน อัลฟ่าหนุ่มกัดฟันกรอด ร่อนสะโพกเข้าหานิ้วรชาด้วยจังหวะรุนแรงกว่าเดิม “ดูดนิ้วผมแน่นขนาดนี้ คุณตะกละกว่าที่ผมคิดไว้นะอีกนะครับ”

“หุบปาก อึก อ๊า!” อัลฟ่าหนุ่มตัวกระตุกเมื่อจุดอ่อนไหวโดนขยี้หนัก ความเสียวแล่นพล่านไปทั่วตัวราวกับโดนไฟช็อต เขมทัตหน้าบิดเบี้ยวตาเหลือกลอย แอลกอฮอล์หลอมรวมกับเลือดในตัวพาให้ร้อนรุ่มกว่าเดิม กลิ่นกุหลาบตลบฟุ้งเมื่ออัลฟ่าปล่อยฟีโรโมนมอมเมาคู่ให้เสพสมกับตัวเองตามสัญชาตญาณ แต่น่าเสียดายที่มันไม่มีผลอะไรกับรชาสักนิด

“พูดเพราะๆ สิครับคุณเขมทัต”

“อึก! อา...พอแล้วไม่เอานิ้วแล้ว!” เขมทัตหอบหายใจแรง ใบหน้าแดงก่ำ อัลฟ่าหนุ่มขยับขาสั่นระริกอย่างยากลำบากก่อนวางฝ่าเท้าลงบนเป้ารชา ออกแรงกดจนใบหน้าเรียบนิ่งเริ่มมีปฏิกิริยาตอบรับ อสรพิษตัวร้ายแสยะยิ้มพึงพอใจขณะบดคลึงฝ่าเท้ากับความแข็งขืนใต้ร่มผ้า “แข็งขนาดนี้แล้วนี่ อา...เอามันออกมาเร็วๆ รชา แล้วยัดมันเข้ามาแทนนิ้วคุณซะ!”

“อยากได้เหรอครับ?” รชาเลิกคิ้วเล็กน้อย ฉับพลันแววตาเบต้าหนุ่มเป็นประกาย เขาชักมือจากช่องทางอ่อนนุ่มที่ตอดรัดราวกับไม่อยากให้จากไป หยิบถุงยางอีกซองโยนใส่อกเขมทัตก่อนยกยิ้ม “อยากได้ก็มาเอาเองสิครับ”

“หึ...”

เขมทัตหัวเราะ อัลฟ่าหนุ่มเลียริมฝีปากที่แห้งผาก คว้าถุงยางบนอกมาถือก่อนชันตัวคลานเข้าไปหารชาที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า อัลฟ่าหนุ่มแนบใบหน้าตัวเองกับเป้าอีกฝ่าย เกลี่ยจมูกดุนดันสูดกลิ่นความเป็นชายเข้าเต็มปอด ก่อนช้อนตาขึ้นมองรชาที่หลุบตาจ้องเขาอยู่

ตาประสานตา เขมทัตแสยะยิ้ม อ้าปากงับซิปกางเกงรชารูดลงจนสุด เผยให้เห็นส่วนแข็งขืนภายใต้ชั้นในสีขาว

อัลฟ่าหนุ่มไม่รอช้า ใช้มือดึงมันลงทันทีจนแก่นกายรชาดีดผึงเต็มความยาว เขมทัตจ้องมันด้วยสายตาวาววับ ตวัดลิ้นเลียส่วนหัวหยักจนมันกระตุกหงึก เสียงสูดปากเบาๆ จากเบต้าหนุ่มทำให้เขมทัตกระตุกยิ้มพอใจ เขาฉีกซองถุงยางก่อนวางมันลงบนส่วนหัว จากนั้นจึงครอบปากลงไป สวมถุงยางให้รชาด้วยปากของตัวเองจนได้ยินเสียงครางต่ำพร้อมแรงขยุ้มศีรษะจากคนหน้านิ่ง

“อ่อก!” เขมทัตสำลักเล็กน้อยเมื่อรชาแกล้งกระทุ้งเข้ามาจนถึงลำคอ อัลฟ่าหนุ่มเลยเอาคืนด้วยการดูดหนักๆ จนแก้มตอบแล้วผละออกมาฝังเขี้ยวกัดข้างเอวขวารชาบริเวณที่สักลวดลายเอาไว้ “แฮ่ก...นั่งลงไปดีๆ”

ไม่ว่าเปล่า เขมทัตผลักรชาแล้วจัดแจงก้าวขึ้นคร่อมตักอีกฝ่าย มือหนึ่งวางค้ำไหล่กว้างเป็นหลักยึด ส่วนอีกมือจับแก่นกายเบต้าหนุ่มจ่อเข้ากับช่องทางรักของตัวเอง ทิ้งตัวกลืนกินอย่างเชื่องช้าโดยมีรชาคอยช่วยประคองเอวเอาไว้ คิ้วเข้มขมวดแน่นเมื่อความจุกเสียดแล่นริ้ว ก่อนหอบหายใจหนักเมื่อรชาเข้ามาจนสุดความยาว เขาแช่ตัวทิ้งไว้ครู่หนึ่งจากนั้นจึงขยับโยก เนิบช้าในทีแรกก่อนโหมกระหน่ำราวพายุ!

“แฮ่กๆ อะ อา...แม่ง! ลึกมาก อึก!” ใบหน้าหล่อเหลาเหยเก เขมทัตบีบไหล่รชาแน่นกว่าเดิมขณะบดสะโพกอัดกระแทกหน้าขาเบต้าหนุ่ม ผวาเฮือกเมื่อมือที่ประคองเอวเลื่อนลงไปกอบกุมบั้นท้าย บีบเฟ้นหนักมือไม่ออมแรงแล้วจับแยกออกกว้าง จากนั้นรชาก็กระทั้นตัวสวนจังหวะโยกเข้าไปข้างใน ชนเข้ากับจุดกระสันจนเขมทัตขาสั่นตาปรือ “ฮะ อ๊า!”

“โยกเก่งจังเลยนะครับ อา...” รชาครางต่ำเมื่อโดนบีบรัด เขาฟาดมือกับบั้นท้ายหนั่นแน่นแล้วสอบเอวเข้าหาด้วยจังหวะหนักหน่วง เบต้าหนุ่มซุกใบหน้ากับซอกคออีกฝ่าย ขบกัดเบาๆ ก่อนเคลื่อนหน้าต่ำมาที่กล้ามอกแน่นตึงของเขมทัต จี้เพชรทรงหยดน้ำสีแดงบนจิวหัวนมดูหมองไปทันตาเมื่อยอดอกอัลฟ่ามันนูนเด่นแดงก่ำยิ่งกว่า รชาไม่รีรอจะลิ้มลองมัน

“อะ อ๊า! ฮะ...เบา อา...อย่ากัด อึก!”

เขมทัตครวญลั่นเมื่อยอดอกถูกขบกัดสลับโลมเลียด้วยปลายลิ้น ประเดี๋ยวรชาก็ดูดแรงๆ จนเสียววาบ แต่อีกเดี๋ยวก็เปลี่ยนมากัดจนเจ็บจี๊ดสลับเลียเบาๆ ราวกับจะปลอบประโลม หัวนมอีกข้างก็ถูกปลายนิ้วสะกิดเขี่ยบดบี้ไม่ยอมให้น้อยหน้า เขมทัตโดนกระตุ้นทั้งบนทั้งร่างจนอยู่ไม่นิ่ง เขาอ้าขากว้าง ร่อนสะโพกโยกรับตัวตนภายใน ถูไถแก่นกายกับกล้ามหน้าท้องอีกฝ่ายพร้อมแอ่นอกล่ำๆ ป้อนใส่ปากรชา ส่ายไปมาด้วยความสุขสม

ดีเกินไป เป็นเซ็กซ์ที่โคตรดี!

ความคิดนั้นดังก้องในหัวเขมทัต สัญชาตญาณสั่งให้เขาผลักรชาราบไปกับเตียง ส่วนตัวเองนั่งคร่อมบนตัวอีกฝ่าย อัลฟ่าหนุ่มเอนตัวไปข้างหลังเล็กน้อย วางมือเท้ากับต้นขารชา อ้าขาออกกว้างในท่านั่งยองๆ ปลายเท้าจิกที่นอนจนงองุ้ม จากนั้นยกตัวโยกขย่มอย่างเสียสติจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบหนักหน่วงปะปนไปกับเสียงคำรามลั่น

“อา...ซี้ด!”

รชาสูดปาก ดวงตาคมกริบจ้องอัลฟ่าที่โยกขย่มอยู่บนตัวด้วยแววตาล้ำลึก เขมทัตอ้าขากว้างเปิดเปลือยทุกอย่างต่อหน้าเขา โดยเฉพาะส่วนแข็งขืนปริ่มน้ำที่สะบัดกระทบกล้ามหน้าท้องอีกฝ่ายไปมา ทิ้งคราบแฉะเปรอะเปื้อนจนดูลามก รชายกตัวขึ้นเล็กน้อย เขาเอื้อมมือไปช่วยชักรูดจนเขมทัตดิ้นพล่าน หลังจากนั้นไม่นานก็ตัวกระตุก ปลดปล่อยความต้องการออกมาจนเลอะมือรชาและหน้าท้องตัวเอง

เขตทัตตัวสั่นหงึกๆ เชิดหน้ากัดปากตาหรี่ปรือ ขาที่อ้ากว้างสะท้านจนหุบไม่ลง หัวนมแดงก่ำชูชันจากแรงดูดฟัดของรชาประดับจิวห้อยจี้เพชรสีแดงทรงหยดน้ำกวัดแกว่งไปมา ร่างกายสูงใหญ่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบของอัลฟ่าหนุ่มสั่นระริกราวกับลูกแมวดูยั่วยวนสมกับเป็นเพศชนชั้นจ่าฝูง รชาแลบลิ้นเลียริมฝีปาก แววตาเบต้าหนุ่มล้ำลึกขึ้นกว่าเดิม เสียงครางแผ่วปะปนเสียงคำรามต่ำในลำคอเขมทัตเปิดสวิตช์ให้รชาผุดลุกขึ้นผลักอีกฝ่ายนอนราบกับเตียงแทน

“ฮะ!”

“ตาผมบ้างนะครับคุณเขมทัต” รชายกขาข้างหนึ่งของอัลฟ่าขึ้นพาดไหล่ สอบเอวกระแทกตัวตนที่แช่คาอยู่ข้างในให้เขมทัตตัวสั่นเล่นๆ ปลายเท้าจิกเกร็งงองุ้ม ดวงตาคมเป็นประกายวาวรับรอยยิ้มมุมปาก “จะว่าไป...อัลฟ่าเวลาโดนเอาจนตัวสั่นซะเองนี่ก็ดูดีเหมือนกันนะครับ”

“แฮ่ก...อย่าติดใจซะล่ะ อา...!” เขมทัตกระตุกยิ้มทั้งที่ใบหน้าบิดเบี้ยวจากความเสียวซ่าน สะโพกสอบโยกเข้าหารชาอย่างท้าทาย “เผลอๆ ไอ้นี่ของคุณจะเรียกร้องหารูผมทั้งวันทั้งคืน...อะ อ๊า!”

“มั่นใจจังเลยนะครับ อา...” รชายกยิ้มหลังสวนเอวใส่จนเขมทัตตัวแอ่นลอย เขาบีบเอวอีกฝ่ายแน่น เร่งจังหวะสอดใส่ทีละนิด เฝ้ามองอัลฟ่าร่างใหญ่ดิ้นพล่านร่อนเอวเข้าหาไม่หยุด “รัดผมแน่นอีกแล้ว อึก! ดูเหมือนรูคุณจะเรียกร้องหาของผมทั้งวันทั้งคืนต่างหาก อา...ซี้ด ผมพูดแค่นี้คุณก็แฉะแล้วเหรอครับ ร่อนเอวไม่หยุดเลย อัลฟ่าติดสัดนี่เอาแต่ใจกว่าที่ผมคิดนะครับ”

รชาเร้าเขมทัตทั้งคำพูดและการกระทำ เอวสอบกระแทกเข้าหาอัลฟ่าไม่หยุด จังหวะที่รชามอบให้ทำเอาเขมทัตหัวสั่นหัวคลอน ร่างกายไถลเสียดสีกับเตียงจนแผ่นหลังแสบร้อนไปหมด เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นเมื่อเบต้าหนุ่มเร่งจังหวะรุนแรงกว่าเดิม ถึงอย่างนั้นเขมทัตก็ยังครวญครางด้วยความพึงพอใจ อัลฟ่าหนุ่มคว้าข้อมือรชาที่บีบเอวตัวเองไว้แน่น ระบายความเสียวซ่านด้วยการข่วนลงบนหลังมืออีกฝ่าย

การกระทำนั้นซ้อนทับกับภาพในอดีต และยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขมทัตยกมือโน้มคอเขาให้ก้มหา บดจูบร้อนแรง สอดลิ้นเกี่ยวกระหวัดไล่ต้อน ดูดดุนลิ้นเขาจนน้ำลายเปื้อนมุมปาก มือที่เกาะเกี่ยวคอรชาจิกเล็บลงบนเนื้อลากครูดจนเป็นรอยข่วนยาว เขมทัตแสดงการกระทำซ้อนทับกับคืนนั้นที่พวกเขาเผลอมีอะไรกันบนเบาะหลังรถเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ราวกับต้องการย้ำเตือนความทรงจำเบต้าหนุ่ม

“พยศจังนะครับ อา...!” รชาซุกหน้ากับไหล่กว้าง อ้าปากกัดลงบนเนื้อแน่นจนเป็นรอยฟัน

“จะได้จำได้ไง แฮ่ก!” เขมทัตตอบเสียงพร่าเจือกระเส่าข้างหูเบต้าหนุ่ม ตวัดลิ้นโลมเลียติ่งหูแล้วดูดดุนหนักๆ เรียวขากระหวัดก่ายล็อกเอวรชาไว้แน่นพร้อมแอ่นสะโพกเด้งสวนสู้จังหวะกระทั้นจนแก่นกายเบต้าหนุ่มสอดเข้ามาลึก กดย้ำๆ ที่จุดเสียวจนเขมทัตตาหรี่ปรือด้วยความสุขสม

“เอาแต่ใจ ฮะ อา!” รชากัดฟันกรอด สอบเอวกระแทกเขมทัตราวกับจะลงโทษ “ผมน่าเบื่อไม่ใช่หรือไงครับ แฮ่ก! อา...ทำไมถึงตอดคนน่าเบื่อแน่นขนาดนี้ล่ะครับ”

“ยกเว้นตอนนี้ไง อะ อ๊ะ!” อัลฟ่าหนุ่มเชิดหน้าหลับตาแน่น เผยอริมฝีปากครวญครางขณะกอดก่ายร่างกายเบต้าเป็นหลักยึด “ละ ลึกหน่อย...แรงๆ ฮะ อา!”

กลิ่นกุหลาบตลบฟุ้ง เขมทัตพยายามสยบรชาตามสัญชาตญาณอัลฟ่า แขนขากอดก่ายอีกฝ่ายแนบแน่นราวกับเถากุหลาบรัดพัน เกี่ยวรั้งด้วยหนามแหลมจนเลือดซิบ ก่อนร่างเขาจะถูกจับพลิกคว่ำโดยชนชั้นไร้ตัวตนที่ไม่โอนอ่อนต่ออำนาจของอัลฟ่า กระชากเสื้อที่คาค้างตรงข้อพับแขนโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี

มันทิ้งตัวร่วงหล่นลงพื้น ยับยู่ยี่ราวกับกลีบกุหลาบที่โดนเด็ดทึ้ง

รชาทอดสายตามองแผ่นหลังกว้าง มันแดงเถือกจากการเสียดสี ไล่จ้องไปตามแนวกล้ามเนื้อสวยงาม กระดูกสะบักทั้งสองข้างนูนเด่นขึ้นจากการเกร็งกระตุก เส้นร่องกลางหลังชื้นไปด้วยเหงื่อที่ไหลมากองรวมกัน เอวสอบบิดเร้าหยัดโยกเข้าหารชาไม่หยุด เบต้าหนุ่มเลียริมฝีปากแห้งผาก เขาบีบก้อนเนื้อแน่นจนมันทะลักร่องนิ้ว จับแยกออกกว้างจนเห็นรูจีบบวมแดงจากการเสียดสีขมิบรัดถี่ๆ กระตุ้นอารมณ์เบต้าหนุ่มให้โหมกระพือ

รชาคำรามต่ำในลำคอ กระทั้นกายเข้าหาเขมทัตด้วยจังหวะหนักหน่วงไม่ออมแรงอีกต่อไป! ฟังเสียงเนื้อกระทบกันผสานกับเสียงครางแหบต่ำของเขมทัต อุณหภูมิร่างกายพุ่งสูง เหงื่อผุดพรายตามใบหน้าและลำตัว ยิ่งรชากดตัวเข้าหาเขมทัตลึกแค่ไหน อีกฝ่ายก็ยิ่งตอดรัดเขารุนแรงมากขึ้นเท่านั้น

ราวกับกองไฟสองกองที่ไม่ยอมกันและกัน ต่างโหมกระหน่ำแผดเผาเฝ้าจะเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้!

“เพียะ!”

“ฮะ อ๊า!” อัลฟ่าหนุ่มเชิดหน้าครางลั่นเมื่อแรงฟาดบนบั้นท้ายยิ่งกระตุ้นให้เสียวซ่านกว่าเดิม

“อ้าขากว้างๆ ครับคุณเขมทัต แฮ่ก!” รชาสั่งปนเสียงหอบ เขาเปลี่ยนมายึดเอวเขมทัตไว้แน่น บีบจนขึ้นรอยนิ้วมือแดงก่ำ “อย่างนั้นแหละครับ แอ่นสะโพกให้ผมหน่อย...สูงอีก อา...เด็กดี ส่ายก้นใหญ่เลยนะครับ”

“เด็กอะไรผมอายุมากกว่า...อ๊า!”

พูดไม่ทันจบประโยค เขมทัตก็โดนรชากระทั้นเอวเข้าหาสะโพกที่ส่ายยั่ว กระหน่ำรัวๆ จนร่างเขมทัตไถลไปข้างหน้า อัลฟ่าหนุ่มซบหน้ากับหมอน ครางเครือจนน้ำลายไหลย้อยมุมปาก ดวงตาหรี่ปรือ เสียดเสียวทุกครั้งที่โดนบดขยี้ตรงจุด แก่นกายฉ่ำน้ำจนหยดย้อย มันปวดหนึบจนอัลฟ่าหนุ่มต้องเอื้อมมือรูดรั้งไปพร้อมกับจังหวะร่อนเอวของตัวเอง

“อะ อ๊า! รชา แฮ่ก! รชา อื้อ!”

เขมทัตเริ่มครวญครางไม่ได้ศัพท์เมื่อความสุขสมไต่ระดับขึ้นสูง ก่อนที่วินาทีต่อมาร่างสูงใหญ่จะเกร็งกระตุก สั่นสะท้านไปทั้งร่าง ปลดปล่อยความต้องการจนเปื้อนฝ่ามือแทบจะพร้อมๆ กับที่รชาบดอัดตัวตนแช่ค้างในช่องทางที่ขมิบรัด เสียงคำรามต่ำดังจากด้านหลัง อีกฝ่ายกดย้ำเข้ามาซ้ำๆ อีกสองสามครั้งราวกับจะรีดเค้นให้หมดทุกหยาดหยดแล้วจึงถอนตัวออกไป พอรชาปล่อยมือจากเอวเขมทัต อัลฟ่าหนุ่มก็ทรุดฮวบ ทิ้งตัวนอนราบแต่ยังอ้าขาแอ่นสะโพกค้าง รูแดงๆ กลวงโบ๋จากกิจกรรมเมื่อครู่กระตุกขมิบไม่หยุด กลิ่นกุหลาบอาบย้อมไปกับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นคาวเซ็กซ์ เขมทัตสูดลมหายใจลึก พยายามเรียกสติจากการเสร็จสม แต่แล้วก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อรู้สึกถึงความแข็งขืนที่จ่อชิดกับช่องทาง จากนั้นดันพรวดเข้ามาทีเดียวสุดความยาว!

“เฮ้ย! เดี๋ยว...อ๊า!!!”

รชาเหยียดยิ้มมองร่างสูงใหญ่ที่สั่นกระตุกอยู่ใต้ร่างตัวเอง เขาโน้มตัวลงจนลำตัวทาบกับแผ่นหลังกว้างชื้นเหงื่อ สอดมือจับคางเขมทัตให้เชิดหน้าขึ้นสูงแล้วกัดเบาๆ ลงบนลำคออีกฝ่าย กระซิบเสียงนุ่มสวนทางกับจังหวะเอวที่เริ่มกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ จนอัลฟ่าหนุ่มหัวสั่นหัวคลอน ครวญครางเสียงหลง

“ถ้าคุณยังจำคืนนั้นได้ ผมก็หวังว่าคุณจะยังไม่ลืมนะครับว่าผมเซ็กซ์จัดแค่ไหน...”

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น