ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Intro รีไรท์ผมมาเรียนสายอีกแล้ว ใช้คำว่าอีกแล้วแปลว่ามาสายบ่อยมากกก ผมชื่อชิณ เรียนอยู่ปี3ที่มหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งนี้ ถามว่าผมมีเงินเหรอถึงได้เรียนมหาลัยของเอกชน คำตอบคือไม่ ผมต้องทำงานหารายได้พิเศษส่งตัวเองเรียน และเหตุผลที่ทำให้ผมมาเรียนสายไม่ต้องมองไปไหนไกลเลยครับตัวต้นเหตุเดินอยู่ข้างผมนี่เอง

ไอ้คินกำลังผิวปากเดินอย่างอารมณ์ดีมันดูไม่ทุกข์ร้อนที่มาเรียนสาย มันคือเพื่อนสนิทผมเอง ผมกับมันจะมาพร้อมกัน ทุกวันมันจะแวะรับผมก่อนเข้ามหาลัยซึ่งมันก็มักจะมาสายเกือบทุกวัน ไม่ใช่ว่าผมไม่ด่ามันนะ ผมด่าไปแล้วแต่ก็ใช่ว่ามันจะมารับผมเช้าขึ้น

ไอ้คินเป็นคนอารมณ์ร้อนมากยิ่งเวลามันโกรธนี่ต้องหนีห่างๆ มันเลยเพราะไม่งั้นจะกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ของมันแถมจะได้เจ็บตัวอีก มันชอบเที่ยวกลางคืนเลยตื่นสายเกือบทุกวัน บ้านช่องก็ไม่ค่อยจะกลับเอาแต่มุดหัวอยู่ที่คอนโด เรื่องผู้หญิงนี่ผมยกให้มันที่หนึ่งเลยเปลี่ยนผู้หญิงบ่อยไม่ซ้ำหน้าจนผมได้เพื่อนผู้หญิงเพิ่มจากคนที่มันเคยคั่วมาเป็นโหล เพราะผู้หญิงบางคนก็จะเข้าทางผมเพราะเห็นว่าผมสนิทกับมัน เรื่องที่ไม่ดีนี่มันทำเกือบหมด แม่งเลวได้ใจสัสๆ แล้วผมจะมานินทาเพื่อนตัวเองทำไมกันวะ

"เมื่อไหร่ไอ้ชิณกับไอ้คินสองคู่ผัวตัวเมียมันจะมาสักทีวะ"ผมกับไอ้คินกำลังเดินมาที่โต๊ะที่พวกเรานั่งกันประจำ และก็บังเอิญมาได้ยินประโยคของไอ้คิระที่พูดไม่ถูกหูขึ้นมา

"มาแล้ว หลังมึงนั่นไง"ไอ้กวินชี้มาทางผมที่ยืนอยู่หลังมันก่อนที่ผมจะยกมือตบหัวไอ้เพื่อนปากมอมไปหนึ่งที

ป๊าบ!!!

"โอ้ย!! สัสชิณมึงตบหัวกูทำไมวะ"ไอ้คิระร้องโอดโอยแล้วใช้มือลูบหัวตัวเองปล้อยๆ ดูท่าจะเจ็บมากนะนั่นเพราะผมใส่ไปเต็มแรง

"มึงพูดอะไร คู่ผัวตัวเมียอะไรมึง เดี๋ยวปั้ดตบอีกรอบให้กระบาลแตก"ผมพูดแล้วทำท่าง้างมือใส่ไอ้คิระ จนมันรีบเอี้ยวตัวไปหลบหลังไอ้แมกซ์ทันที

"แม่งได้ยินด้วยเหรอวะ หูดีชิบ"

"เออ กูได้ยินตั้งแต่เดินมาละ เสียงมึงพูดก็ใช่ว่าจะเบา"ผมตะคอกตอบกลับไอ้คิระ ผมหันไปมองไอ้คินที่ทำหน้านิ่งไม่สนใจที่ไอ้คิระว่าให้ผมกับมัน มันคงชินแล้วล่ะมั้งเพราะไอ้พวกนี้ชอบว่าให้ผมกับมันบ่อยๆ

"เชิญพวกมึงสองผัวเมีย เอ้ย!! พวกมึงสองคนนั่งได้แล้วครับ"ไอ้ฌานพูดพร้อมผายมือไปที่เก้าอี้ให้ผมกับไอ้ชินนั่ง แล้วยิ้มกวน สงสัยมันอยากได้รอยบาทาประทับอยู่บนหน้ามัน

"หุบปากไปเลยไอ้ฌาน เดี๋ยวมึงจะโดนนี่"ผมพูดแล้วยกเท้าใส่มัน อยากจะเตะปากมันจริงๆ

"เมียมึงนี่ดุเป็นบ้าเลยว่ะไอ้คิน"เอาเข้าไปทับถมกันเข้าไป ไอ้กวินพูดแล้วหันไปยิ้มกับไอ้ฌานอย่างเข้าขากัน

"เมียพ่อง ไอ้คินมึงช่วยกูด่าพวกมันหน่อยสิวะ มันว่าให้กูกับมึงอยู่นะ"ผมหันไปพาลใส่ไอ้คิน มันหันหน้ามามองผมแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป มองกูทำไมครับผม กูบอกให้ด่าไอ้พวกนั้น

"ด่าไปได้กูว่าพวกมันก็ไม่หยุดหรอก"ไอ้คินตอบด้วยสีหน้าหน่ายๆ

"ไอ้คินพูดถูกใจกู เอาใจไอ้ชิณไปเลยครับผม"สัสแมกซ์...

"พวกมึงหยุดเลย เดี๋ยวคนอื่นก็เข้าใจว่ากูกับไอ้คินเป็นเกย์แดกกันเองอีก"ผมพูดด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์ ถึงหน้าผมจะหน้าหวานและผอมบางกว่าผู้ชายทั่วไป แต่ผมก็ไม่นิยมผู้ชายด้วยกันหรอกนะ ยิ่งเพื่อนยิ่งแล้วใหญ่

"ถึงมึงไม่เป็นเกย์ กูว่ามึงมีแฟนเป็นผู้หญิงไม่ได้หรอกว่ะ หน้าแม่งหวานยิ่งกว่าผู้หญิงอีก"

"มันก็เรื่องของหนังหน้ากูไหมครับ เสือก!! ไม่พูดก็ไม่มีใครว่ามึงเป็นใบ้หรอกนะ สัสฌาน"

"กูว่าพวกมึงหยุดแซวมันเถอะว่ะ หน้าบึ้งจนปากจะแตะจมูกอยู่แล้ว ฮ่าๆๆ"ไอ้แพทที่นั่งเงียบเป็นฤๅษีจำศีลมานานพูดขึ้น แล้วระเบิดหัวเราะพร้อมไอ้พวกนั้น

"นี่กูถามหน่อยเถอะ ที่มึงเป็นโสดมายี่สิบเอ็ดปีเนี่ย มึงจะเก็บซิงให้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่วะ"ไอ้คิระถามผมด้วยสีหน้าเสือกสุดๆ ไม่เข้าใจว่ามันจะเสือกอะไรกับชีวิตผมนักหนา

"เรื่องของกู!! เชิญพวกมึงคุยกันต่อไปเถอะ กูจะไปเรียนแล้ว"ผมพูดเสร็จก็รีบเดินออกมาทันที เพราะผมกลัวว่าถ้าหากผมอยู่กลับไอ้พวกนี้นานกว่านี้ผมจะประสาทแดกไปซะก่อน

"แม่งโกรธเหรอวะ กูถามแค่นี้เอง เฮ้ย!! กลับมาเอาไอ้คินผัวมึงไปด้วยดิวะ ฮ่าๆๆ"ไอ้กวินพูดจากนั้นพวกมันก็ระเบิดหัวเราะกันออกมา

"ไอ้เหี้ย!!!"

ผมหันกลับไปด่าพวกมันแล้วรีบวิ่งขึ้นตึกเรียนไปทันที ไม่ชอบเลยที่พวกมันชอบแซวผมกับไอ้คินแบบนี้!!


 

 

 

 

 Villalain

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/908077191.gif

 

สวัสดีนักอ่านทุกคนที่จิ้มเข้ามาในหน้าโปรไฟล์นี้นะคะ ไรท์ไม่ใช่นักเขียนมืออาชีพที่จะได้แต่งถูกใจใครไปซะทุกเรื่อง หากใครไม่ชอบนิยายที่ไรท์แต่งก็แค่กดออกไปไม่ต้องทนอ่านต่อ

 

แต่หากใครชอบเรื่องไหนก็ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน เข้ามากดถูกใจและคอมเมนต์ให้

 

 สามารถติดตาม/ติดต่อไรท์ได้ที่เพจ : Villalain

Twitter : @Villalainxx
 
อย่าลืมไปกดไลค์เพื่อจะได้ติดตามข่าวสารการอัพนิยายของไรท์นะคะ^^
 
 
 
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น